เว็บ SBOBET สมัครบอลออนไลน์ กัปตันโจรูท ‘ดีขึ้นตลอดเวลา’

เว็บ SBOBET มันเป็นอย่างมากในการรักษาด้วยธรรมชาติ incurious เล็กน้อยของเขาว่าเทรเวอร์ลิสส์ในงานแถลงข่าวครั้งสุดท้ายของเขาในฐานะหัวหน้าโค้ชอังกฤษมีความคิดคนที่จ้างเขามาสี่ปีที่ผ่านมาได้รับการแต่งตั้งเป็นอัศวินในช่วงเย็นที่ผ่านมารายการเกียรตินิยมแอนดรูว์สเตราส์ปัจจุบันเป็นเซอร์แอนดรูว์สเตราส์ได้รับคัดเลือกเบย์ลิสในปี 2558 จากสถิติการแข่งขันคริกเก็ตแบบ จำกัด จำนวนถ้วยรางวัล แต่ยังเป็นเพราะชื่อเสียงของเขาในฐานะออสซี่โรงเรียนเก่าที่จะผ่อนคลายผู้เล่นหลังจากที่แอนดี้ระบอบการปกครองที่เข้มข้นขึ้น Flower และ Peter Moores

ภารกิจนี้บอกกับเบย์ลิสว่าจะช่วยให้นักเตะทีมชาติอังกฤษรุ่นใหม่ที่มีแนวโน้มคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกชายครั้งแรกและสำเร็จในวันที่ 14 กรกฎาคมฤดูร้อนนี้เมื่อ Eoin Morgan ยกถ้วยรางวัลที่ Lord’sหลังจากจบดราม่าขั้นสุดยอด รอบชิงชนะเลิศกับนิวซีแลนด์ภาระกัปตันอาจปล้นทรัพย์สินที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ Joe Root ของอังกฤษ

สองเดือนต่อมาเบย์ลิสมุ่งหน้าสู่การทดสอบครั้งสุดท้ายในฐานะหัวหน้าโค้ชและในขณะที่ตำแหน่งของเขาในประวัติศาสตร์คริกเก็ต เว็บ SBOBET อังกฤษได้รับความปลอดภัยจากชิ้นส่วนเครื่องเงินที่มีตรา ICC อันแวววาวซึ่ง Ashes โกศเปรียบเสมือนยังคงอยู่ในมือชาวออสเตรเลียทำให้รู้สึกผิดหวังเล็กน้อย มันเป็นสิ่งที่เขาแบ่งปันด้วย

“ ฉันเป็นนักอนุรักษ์นิยม” เบย์ลิสตอบเมื่อถูกถามเกี่ยวกับชื่อเสียงของเขาในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านลูกขาว “ ฉันชอบทดสอบการแข่งขันคริกเก็ตมากกว่า ฉันโชคดีมากที่ได้ดูแลทีมลูกขาวสองสามทีมที่ชนะ การคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกเป็นจุดที่อังกฤษต้องพลิกโฉมการแข่งขันคริกเก็ตครั้งใหญ่ที่สุด“ การทดสอบคริกเก็ตไม่ได้ไปดีอย่างที่เราต้องการ ฉันคิดว่าเรามีชัยชนะมากกว่าการสูญเสีย แต่การพยายามค้นหาความลึกในอันดับการทดสอบของเราอย่างที่เรามีในทีมหนึ่งวันจะเป็นความท้าทายในอนาคต”

เบย์ลิสเป็นแค่“ ในชุดดำ” ในขณะที่เขาวางไว้ด้วยการชนะ 26 การทดสอบแพ้ 25 ครั้งและเสมอเจ็ด มีความคิดฟุ้งซ่านตลอดทาง – ชัยชนะของ Ashes ในปี 2015 ในบ้านเช่นเดียวกับเกมเยือนที่ชนะในแอฟริกาใต้ (2016-17) และศรีลังกาเมื่อฤดูหนาวที่แล้ว – แต่ก็ยังพ่ายแพ้อย่างหนักบนท้องถนน สัปดาห์นี้ที่วงรีพวกเขาต้องปกป้องสถิติที่ไม่เคยแพ้ซีรีส์ในบ้านภายใต้นาฬิกาของเขา

เบ็นสโตกส์โค้งคำนับในการฝึกซ้อมเมื่อวันอังคารซึ่งหมายความว่า Chris Woakes สำหรับ Craig Overton อาจเป็นการเปลี่ยนแปลงเพียงอย่างเดียวจากความพ่ายแพ้ที่ Old Trafford นักท่องเที่ยว 2-1 ขึ้นไปและเก็บขี้เถ้าไว้แล้วอย่างน้อยก็สามารถปฏิเสธการชนะครั้งแรกบนดินอังกฤษตั้งแต่ปี 2544

เมื่อถูกถามว่าผู้เล่นเป็นหนี้เขาหรือไม่คำตอบกลับมาว่า“ พวกเขาเป็นหนี้ตัวเอง” Bayliss โดยสรุป เพราะสำหรับการพูดถึงผลลัพธ์และบันทึกทั้งหมดชายคนนี้เองก็รักษามาตั้งแต่วันแรกในงานที่โค้ช“ มีวันกลางแดด” และในกีฬาคริกเก็ตผู้เล่นที่ชนะและแพ้ ความสำคัญของกัปตันเป็นส่วนหนึ่งของเรื่องนี้มากแต่ในขณะที่วิธีการเพิ่มขีดความสามารถของผู้เล่นแบบลงมือปฏิบัตินี้ได้ทำงานร่วมกับมอร์แกนและทีมแบบวันเดียว แต่ฝ่ายทดสอบก็ต้องการ TLC มากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งJoe Root

ได้พยายามที่จะประทับตราตัวตนในฐานะกัปตันและด้วยผลตอบแทนจากการตีลูกของเขาบนสไลด์มีความรู้สึกว่าหัวหน้าโค้ชคนต่อไปต้องใช้เวลามากขึ้นในการหย่อนสำหรับเบย์ลิสรูทยังคงเป็นคนที่ใช่ “ ฉันคิดว่าเขาดีขึ้นตลอดเวลา และผู้ชายบางคนที่เขาอยู่กับเขานั้นจะมีความสำคัญ: คนอย่าง [รองกัปตัน] เบ็นสโตกส์ ตอนนี้ฉันไม่เห็นคนอื่นมากเกินไปที่จะเหมาะกับงานนี้ แต่ทั้งสองร่วมกันสามารถพาทีมนี้ไปข้างหน้าได้”

Bayliss ได้เห็นการเปิดตัว 26 ครั้งในระหว่างการดำรงตำแหน่งของเขาและยังไม่พบแกนนำในการตีลูกเลยแม้แต่คนเดียว เขาอธิบายว่า Haseeb Hameed ของ Lancashire เป็นคนที่งุนงงที่สุดแม้ว่าโดยทั่วไปแล้วเขาจะลืมชื่อของเขา – แต่เชื่อว่าคริกเก็ตประจำเขตไม่ส่งมอบ เขาเพ้อฝันว่ามีทีมในประเทศมากเกินไปซึ่งบางอย่างจะส่งผลต่อผู้ที่เห็นว่าเขาเป็นตัวเลือกที่ไม่ค่อยเข้าร่วมเกมของเขต

จากนั้นก็มีปัญหาเกี่ยวกับข้อความ “บวก” ซึ่งเกิดขึ้นหลังจากการทดสอบทุกครั้ง พวกเขาถูกโยนออกไปต่ำกว่า 100 สี่ครั้งและโพสต์เพียง 16 ผลรวมจาก 400 ใน 110 โอกาส แต่เบย์ลิสยืนยันว่าเขาเข้าใจผิดในเรื่องนี้เขากล่าวว่า:“ ดูเหมือนว่าฉันจะใช้เวลาสองหรือสามปีในการพูดคุยกับพวกคุณเกี่ยวกับความหมาย มันไม่ได้ตีสี่และหก สิ่งที่เราพยายามทำในทีมคือเล่นคริกเก็ตอัจฉริยะ ทุกคนพูดถึงการทำหลาอย่างหนัก นั่นเป็นสุภาษิตตลอดเวลา”

แล้วเขาทำประตูกับอังกฤษได้อย่างไร? “ ฉันเป็นนักแม่นปืนดังนั้นฉันจะพูดห้า ฉันให้พวกเขาสี่ห้าหกใน 10 คนสำหรับการลงสนามเพราะฉันคิดเสมอว่ามีช่องว่างสำหรับการปรับปรุง ถ้าคุณให้แปดเก้าหรือ 10 ไม่มีที่ว่างสำหรับการปรับปรุงมีหรือไม่”พร้อมกับความไม่ไว้วางใจของเครื่องประดับสมัยใหม่เช่นโซเชียลมีเดีย -“ ฉันไม่ได้สนใจในสิ่งที่คุณทำและฉันไม่ค่อยสนใจคุณเมื่อรู้ว่าฉันกำลังทำอะไรอยู่” – นี่คือลักษณะของการปั่นบ้าน เสน่ห์ที่ทำให้เบย์ลิสหลงใหลในผู้เล่นของเขาและยังทำให้คนภายนอกงุนงงเล็กน้อยเกี่ยวกับแนวทางของเขา

แต่ไม่ว่าจะทำอะไรออสซี่โรงเรียนเก่าคนนี้ก็ลาออกจากบทบาทในช่วงสั้น ๆ ของการส่งบอลโลก ภารกิจของอังกฤษในตอนนี้คือการฝึกฝนมุมมองของพวกเขาในรูปแบบที่เขารักมากที่สุด แต่ก็ไม่เคยแตกเป็นตัวแทนของตัวเองในอุดมคติของ Theresa May มาโดยตลอดและในแง่นี้จึงไม่แปลกใจเลยที่อดีตนายกรัฐมนตรีมอบตำแหน่งอัศวินให้กับเขาในการลาออกของเธอ เธอสามารถมองเห็นฮีโร่ในที่ที่คนอื่นทำไม่ได้และถ้ามี แต่คนมองข้ามผ่านความอึดอัดทางสังคมและความเห็นแก่ตัวที่อำพรางอย่างเบาบางและธุรกิจที่น่ารังเกียจต่างๆพวกเขาก็จะตระหนักได้อย่างแน่นอนว่าคุณสมบัติของฮีโร่คืออะไร

อันที่จริงบางทีตำแหน่งอัศวินคนนี้อาจบอกล่วงหน้าว่าคนที่แสดงลักษณะเหล่านี้ในอาชีพการงานของตัวเองจะประสบความสำเร็จอย่างสูงได้อย่างไรในช่องแสดงความเห็นทางการเมืองหรือในคณะกรรมการของสำนักงานอาวุธที่ดีกว่าแห่งใดแห่งหนึ่ง บางทีในวัยเกษียณใครบางคนก็จะกลายเป็นคนที่มีชีวิตชีวาตรงข้ามกับการเล่นของเธอเอง หรือบางทีเธออาจจะบดขยี้โอกาสที่ไม่สำนึกผิดที่เหลือของเธอซึ่งชี้ไปที่หลุมบ่อสำหรับกระดาษการเลือกตั้งท้องถิ่นอย่างที่นางเมย์กำลังทำในสัปดาห์นี้

อย่างไรก็ตามสรุปข้อเท็จจริง: ในปี 1998 บอยคอตต์ถูกศาลฝรั่งเศสตัดสินว่าทำร้ายร่างกายแฟนสาวของเขาในตอนนั้นซึ่งเป็นคำตัดสินที่เขายังคงทุบซาวด์กัดด้วยการละทิ้งอย่างอุกอาจ ผู้ที่มองว่าไม่มีเช้าที่สมบูรณ์แบบหากพวกเขาไม่ได้สูญเสียความรู้สึกของพวกเขาไปกับรายการ Radio 4’s Today ได้รับสิ่งที่พวกเขาต้องการในวันอังคารอย่างแน่นอนเนื่องจากบอยคอตต์ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับข่าวการเป็นอัศวินของเขา “ ฉันไม่ได้โยนความรักให้เธอหรอกความรัก” เขาโต้กลับมาร์ธาเคียร์นีย์ที่กล่าวถึงผู้บริหารระดับสูงของ Woman’s Aid เรียกตำแหน่งอัศวินของเขาว่า“ น่าผิดหวังมาก”

และไม่มีการขาดแคลน“ พื้นหลังที่มีสีสัน” ในจุดยืนของบอยคอตต์ในระบบเกียรติยศ การคว่ำบาตรรู้สึกว่าฆ้องก่อนหน้านี้ของเขาซึ่งเป็น OBE ได้รับการลดคุณค่าจากผู้ที่ได้รับรางวัล Ashes ในปี 2548ซึ่งไปสู่การล้างบาปแบบ 5-0 ในออสเตรเลียในอีกสองปีต่อมา “ คนอย่างฉันเล่นทดสอบ 100 แมตช์เพื่อให้ได้มาหนึ่งครั้งและ [ได้คะแนน] 8,000 [วิ่ง]” เขาหงุดหงิดในเวลานั้น “ ฉันไม่ได้เล่นการทดสอบห้านัดและได้รับหนึ่ง ฉันรู้สึกแย่มากกับฉันฉันจะผูกมันไว้รอบแมวของฉัน มันไม่มีความหมายอะไรอีกแล้ว มันเป็นเรื่องตลก”

ถึงกระนั้นการบอยคอตก็รู้สึกว่าโอกาสในการอัพเกรดเครื่องประดับแมวของเขานั้นบางเฉียบ เมื่อสองสามปีก่อนเขาอ้างว่าได้รับเกียรติคุณเพิ่มเติมสำหรับเขาถูก “ปฏิเสธสองครั้ง” และเสริมว่า ” ฉันควรทำให้หน้าของฉันดำขึ้น ” เขาคิดว่าชาวอินเดียตะวันตกได้รับ “เหมือนลูกปา”ดังที่ผู้อ่านหน้ากีฬาทุกคนรู้อยู่แล้วนี่คือสิ่งที่คุณกำลังเผชิญอยู่ คุณเป็นเสมอ นอกเหนือจากการได้มาซึ่งเกียรติยศที่กำลังจะมาถึงของบอยคอตต์ซึ่งนักธุรกิจที่น่ากลัวส่วนใหญ่จ่ายเงินแล้วยังไม่มีการเปลี่ยนแปลงใด ๆ

เพื่อเหรียญวลี ผู้ที่ไม่เดือดร้อนกับการเล่นกีฬาดูเหมือนจะตื่นขึ้นมาไม่ใช่แค่ข่าวที่บอยคอตต์ได้รับตำแหน่งอัศวิน แต่เขาทำงานให้กับ BBC ถึงกระนั้นมันก็ไม่ใช่ปี 2005 อีกแล้วความเชื่อมั่นในการใช้ความรุนแรงในครอบครัวของเขาเป็นเรื่องที่ต้องบันทึกมายาวนานและมักเขียนถึงพวกเราหลายคน ฉันเห็นว่าฉันพูดถึงเรื่องนี้ล่าสุดเมื่อปลายเดือนมิถุนายน แต่เขาไม่ให้เกียรติตัวเอง. จากนั้นต้องเป็นคนที่ตัดสินใจทำเช่นนั้นแม้จะมีข้อข้างต้นก็ตาม เรารู้ทุกอย่างเกี่ยวกับ Geoffrey Boycott อัศวินคนนี้บอกอะไรเราเกี่ยวกับTheresa May ?

เรารู้ดีว่าเมย์ยังคงชื่นชอบฮีโร่คริกเก็ตในวัยเด็กของเธอต่อไปแม้ว่าเขาจะเชื่อมั่นเช่นเดียวกับหลาย ๆ คนที่พบว่าตัวเองผิดหวังจากคำพูดของเอียนโบแธม แต่ถึงแม้จะมีการพิจารณาถึงเรื่องนี้การจะเป็นอัศวินก็เป็นสิ่งที่แตกต่างหลายคนไม่อยากเชื่อความรุนแรงในครอบครัวของ Boycs Theresa May เป็นหนึ่งในนั้นหรือไม่? เธอคงไม่ได้อยู่คนเดียว เอียนวูลดริดจ์นักเขียนด้านกีฬาอธิบายว่าข้อหาทำร้ายร่างกายของบอยคอตต์ว่าเป็น “อาการสะอึกในชีวิตส่วนตัวของเขา” โดยเสริมว่า

“ยินดีที่ได้ปรากฏตัวในฐานะพยานตัวละครในนามของเขาในคดีที่ศาลยังคงแขวนคอตายในฝรั่งเศส” อย่างน้อยก็เป็นเรื่องยากที่จะจินตนาการถึงคอลัมน์แบบนี้ที่เขียนขึ้นในปัจจุบัน (แม้ว่าผู้เขียนร่างของรัฐสภาในปัจจุบันของ Times จะคิดว่างานของเขาคือการเป็นพยานให้กับนายกรัฐมนตรี) แต่ถ้าเมย์ไม่ยอมรับคำตัดสินก็เป็นเรื่องน่าทึ่ง เธอไม่ได้เป็นคนที่มีชื่อเสียงในด้านกฎหมายและระเบียบและไม่ได้รับความเชื่อมั่นจากผู้คนที่ดีที่สุดการเปลี่ยนทัศนคติที่ไม่ออกของบอยคอตจะสิ้นสุดลงระหว่างคริกเก็ตทดสอบและ Brexit

หรือว่าเมย์เชื่อ สมัครบอลออนไลน์ แต่ไม่ติดใจ? อีกครั้งนี่จะไม่เป็นชิ้นส่วนกับโลกทัศน์ของเดือนพฤษภาคมที่การไถ่ถอนและโอกาสครั้งที่สองไม่พร้อมจัดหาบางทีคำตัดสินที่เป็นจริงที่สุดก็คือเธอไม่ต้องการที่จะคิดถึงเรื่องนี้เช่นเดียวกับที่เธอดูเหมือนจะไม่ต้องการคิดถึงผลกระทบของการกระทำที่ร้ายแรงของเธอเองพวกเราหลายคนเมินมุมมองบางอย่างของฮีโร่ของเรา ความสามารถของเมย์ในการมองข้ามสิ่งที่ยิ่งใหญ่เช่นนี้เท่าที่เกี่ยวข้องกับการบอยคอตต์แสดงให้เห็นถึงความจำเป็นส่วนบุคคลที่ลึกซึ้งในการทำเช่นนั้น

นี่คือชายคนหนึ่งที่ถูกมองว่าไม่เข้าสังคมไม่เคยปะปนกับเพื่อนร่วมทีมของเขาในช่วงปีที่เขาเล่นหรือเพื่อนร่วมงานในกล่องความเห็นของเขาหลังจากนั้น นี่คือชายคนหนึ่งที่มีหลักการชี้แนะเป็นรูปแบบการเตือนที่เห็นแก่ตัวโดยเฉพาะซึ่งเป็นพันธมิตรกับแนวคิดบริการสาธารณะที่บิดเบี้ยว แต่รุนแรงอย่างชัดเจน นี่คือชายคนหนึ่งที่หลายคนไม่สามารถมองเห็นได้อย่างสมบูรณ์และสำหรับข้อบกพร่องของตัวละครที่จ้องมองทั้งหมดของเขาไม่เคยมีความสามารถในการสะท้อน นี่คือชายคนหนึ่งที่หัวหน้าทีมชาติอังกฤษในช่วงสั้น ๆ จบลงด้วยความล้มเหลวและความอัปยศอดสู

แต่นี่คือชายคนหนึ่งที่แม้จะอดทนต่อสลิงและลูกศรของฝ่ายตรงข้ามและเพื่อนร่วมทีม แต่ก็ยังได้รับการยกย่องว่าเป็นผู้ยิ่งใหญ่ตลอดกาลและใครจะ – โดยเฉพาะอย่างยิ่งตอนนี้ – ถือว่าตัวเองเป็นผู้ชนะ เมื่อมองเช่นนั้นคำถามก็ไม่ใช่“ เทเรซ่าเมย์อัศวินจอฟฟรีย์บอยคอตต์ได้อย่างไร” – แต่“ เธอทำไม่ได้อย่างไร”•บทความนี้ได้รับการแก้ไขเมื่อวันที่ 11 กันยายน 2019 เวอร์ชันก่อนหน้านี้อ้างถึงฆ้องก่อนหน้าของบอยคอตต์ในฐานะ MBE มันเป็น OBEกำลังถูกกระตุ้นให้ถอนตำแหน่งอัศวินของจอฟฟรีย์บอยคอตต์เนื่องจากความเชื่อมั่นในความรุนแรงในครอบครัวและคำตอบของอดีตนักคริกเก็ตอังกฤษต่อคำวิจารณ์

องค์กรการกุศลสตรีและฝ่ายต่อต้านเรียกร้องหลังจากบอยคอตต์กล่าวว่าเขาไม่ได้“ โยนความ” เกี่ยวกับการประณามการเป็นอัศวินของเขาจากองค์กรการกุศลด้านความรุนแรงในครอบครัวชั้นนำการตอบกลับ Adina Claire หัวหน้าผู้บริหารร่วมของ Women’s Aid ผู้ซึ่งเล่าถึงการเป็นอัศวินของเขาในฐานะส่วนหนึ่งของการลาออกของอดีตนายกรัฐมนตรี Theresa May ว่าเป็นรายการที่ “น่าผิดหวังอย่างยิ่ง” Boycott กล่าวกับผู้จัดรายการของ BBC Radio 4 Today Martha Kearney: “ฉัน อย่าท้อถอยเกี่ยวกับเธอความรัก”

เกียรติยศทำให้เกิดการโต้เถียงเนื่องจากความเชื่อมั่นของบอยคอตในปี 2541 ในข้อหาทำร้ายร่างกาย ขณะนั้นมาร์กาเร็ตมัวร์แฟนสาวของเขาถูกทิ้งให้มีรอยฟกช้ำที่หน้าผากและดวงตาสีดำศาลฝรั่งเศสปรับเขา 5,000 ปอนด์และตัดสินจำคุก 3 เดือน เขาปฏิเสธข้อกล่าวหามาโดยตลอดการรักษาอาการบาดเจ็บของเธอยังคงอยู่ในการล้มโดยไม่ได้ตั้งใจ ในการพิจารณาคดีของเขา Jean-Yves Duval พนักงานอัยการปฏิเสธข้อเรียกร้องนี้โดยกล่าวว่าการบาดเจ็บนั้น“ เข้ากันไม่ได้อย่างแน่นอน” กับอุบัติเหตุ

แคลร์กล่าวว่า:“ การเฉลิมฉลองชายคนหนึ่งที่ถูกตัดสินว่าทำร้ายคู่หูของเขาส่งข้อความที่เป็นอันตรายว่าการล่วงละเมิดในบ้านไม่ได้ถือเป็นอาชญากรรมที่ร้ายแรง“ ด้วยความตระหนักรู้ที่เพิ่มมากขึ้นเกี่ยวกับการล่วงละเมิดในครอบครัวและการเรียกเก็บเงินการล่วงละเมิดในครอบครัวที่พร้อมที่จะดำเนินการโดยรัฐบาลเป็นเรื่องที่น่าผิดหวังอย่างยิ่งที่นายจอฟฟรีย์บอยคอตต์แนะนำตำแหน่งอัศวินซึ่งเป็นผู้ที่ถูกตัดสินว่ามีความผิดฐานละเมิดในประเทศ”

เมื่อต้นปีที่ผ่านมาซึ่งนำร่างพระราชบัญญัติการล่วงละเมิดในประเทศเข้าสู่รัฐสภาเมื่อต้นปีที่ผ่านมาได้ให้บอยคอตต์เป็นอัศวินเพื่อบริการกีฬาโฆษกหญิงจาก Woman’s Trust กล่าวว่า“ เป็นเรื่องน่าผิดหวังที่เห็น Geoffrey Boycott รวมอยู่ในรายชื่อผู้ได้รับรางวัลของTheresa Mayเนื่องจากได้รับการสนับสนุนด้านเสียงของเธอสำหรับผู้รอดชีวิตจากการล่วงละเมิดในบ้านและการเรียกเก็บเงินจากการละเมิดในประเทศ”

ในการแลกเปลี่ยนที่ไม่ธรรมดาเคิร์นนีย์ถามว่าทำไมบอยคอตต์ถึงไม่ได้รับเกียรติเร็วกว่านี้และเสนอว่าเหตุผลหนึ่งที่อาจเป็นความเชื่อมั่น อดีตนักคริกเก็ตประกาศความบริสุทธิ์ของเขาและอ้างถึงความเชื่อมั่นว่าเป็นเหตุผลใน การสนับสนุน Brexit อย่างตรงไปตรงมาบอยคอตแสดงความคิดเห็นขณะพูดกับมาร์ธาเคียร์นีย์ในรายการ เขากล่าวต่อไปว่า“ คุณสามารถใช้ธรรมชาติทางการเมืองของคุณและทำอะไรก็ได้ที่คุณต้องการ” และอ้างว่าข้อสันนิษฐานว่าบริสุทธิ์นั้นกลับตรงกันข้ามในระบบกฎหมายของฝรั่งเศส ในฝรั่งเศสเช่นเดียวกับในอังกฤษจำเลยถูกสันนิษฐานว่าเป็นผู้บริสุทธิ์จนกว่าจะพิสูจน์ได้ว่ามีความผิด

เขากล่าวว่า:“ ยี่สิบห้าปีที่แล้วความรัก ในศาลฝรั่งเศสเธอ [มัวร์] พยายามแบล็กเมล์ฉันด้วยเงิน 1 ล้านปอนด์ ฉันบอกว่าไม่เพราะในอังกฤษถ้าคุณจ่ายเงินเลยเราคิดว่า: ‘เดี๋ยวก่อนต้องมีอะไรบางอย่างที่นั่น’ ฉันพูดว่า: ‘ฉันไม่ได้จ่ายอะไรเลย’ … ฉันไม่แน่ใจว่าตอนนั้นฉันมีเงินเป็นล้าน“ เป็นคดีในศาลในฝรั่งเศสที่คุณมีความผิดซึ่งเป็นหนึ่งในเหตุผลที่ฉัน [ไม่] ลงคะแนนให้อยู่ในยุโรปเพราะคุณมีความผิดจนกว่าจะพิสูจน์ได้ว่าเป็นผู้บริสุทธิ์ ซึ่งตรงกันข้ามกับอังกฤษโดยสิ้นเชิงและเป็นการยากมากที่จะพิสูจน์ว่าคุณบริสุทธิ์ในประเทศอื่นและภาษาอื่น

“ คนส่วนใหญ่ในอังกฤษไม่เชื่อ ฉันไม่ได้ทำมัน เดินหน้า. มันเป็นสิ่งที่ฉันต้องแบกรับไม่ว่าจะถูกหรือผิดดีหรือไม่ดีฉันต้องอยู่กับมัน และฉันก็ทำเพราะฉันมีความคิดที่ชัดเจนและฉันคิดว่าคนส่วนใหญ่ในอังกฤษคิดว่ามันไม่เป็นความจริง“ ฉันไม่สนใจเธอหรอกความรัก เมื่อ 25 ปีที่แล้ว คุณสามารถใช้ธรรมชาติทางการเมืองของคุณและทำอะไรก็ได้ที่คุณต้องการ คุณต้องการคุยกับฉันเกี่ยวกับการเป็นอัศวินของฉัน ดีใจมากที่มีฉัน แต่ฉันไม่สามารถโยนทิ้งได้

“ นี่เป็นเพียงการรับรู้ถึงคริกเก็ตของฉัน [มัน] ดีมากรู้สึกเป็นเกียรติมากขอบคุณเทเรซ่าเมย์และฉันขอบคุณทุกคนที่สนับสนุนฉันและดูแลฉันตลอดอาชีพการเล่นคริกเก็ตของฉัน”ในการตอบสนองต่อความคิดเห็นของบอยคอตต์ที่โต้แย้งความเชื่อมั่นแคลร์บอกกับรายการ Victoria Derbyshire ของ BBC ว่าควรถอนตำแหน่งอัศวินโดยอธิบายว่าเป็น “โศกนาฏกรรม” ที่ส่ง “ข้อความที่แย่มากถึงผู้รอดชีวิต” เธอกล่าวเสริมว่า:“ ฉันเชื่อว่า [อัศวิน] ควรถูกพรากไปอย่างแน่นอน”

เธอยังพูดกับ Woman’s Hour ของ BBC Radio 4 ซึ่งเธอแสดงความผิดหวังเมื่อเดือนพฤษภาคมโดยอธิบายถึงเกียรติของการบอยคอตต์ว่าเป็น “ขั้นตอนที่ผิดพลาด” ที่ทำลายสถิติของเธอในการจัดการกับการล่วงละเมิดในบ้านเธอกล่าวว่าผู้หญิงอยู่ในบริเวณขอบรกขณะที่พวกเขารอฟังว่ารัฐบาลของจอห์นสันจะเดินหน้าออกกฎหมายของเดือนพฤษภาคมต่อไปหรือไม่ดอว์นบัตเลอร์เลขาธิการสตรีเงาและความเท่าเทียมกันกล่าวว่าเกียรติประวัติคือ “การดูถูกเหยื่อและผู้รอดชีวิตจากความรุนแรงในครอบครัว”

เธอกล่าวเสริมว่า:“ การยกย่องผู้กระทำความผิดเกี่ยวกับความรุนแรงในครอบครัวเพียงเพราะเขาเป็นนักกีฬาคนโปรดของอดีตนายกรัฐมนตรีแสดงให้เห็นว่ารายชื่อเกียรติยศเป็นอย่างไร“ บอริสจอห์นสันควรยกเลิกการเป็นอัศวินของเขาในวันนี้ ระบบเกียรติยศทั้งหมดจำเป็นต้องมีการยกเครื่องใหม่อย่างรุนแรงควบคู่ไปกับการเยาะเย้ยเพื่อให้ระบบการเมืองของเราใช้ได้ผลกับคนจำนวนไม่น้อย”

David Challen นักรณรงค์ความรุนแรงในครอบครัวได้เพิ่มเสียงของเขาให้กับผู้ที่เรียกร้องให้ยกเลิกการเป็นอัศวิน Challen ซึ่งเป็นแม่ของเขา Sally Challen เพิ่งได้รับการปลดปล่อยจากคุกหลังจากฆ่าสามีของเธอหลังจากถูกทารุณกรรมมาหลายทศวรรษทวีต:ฝ่ายต่อต้านความเท่าเทียมกันของผู้หญิงเรียกร้องให้มีการ“ คว่ำบาตรบอยคอต” Mandu Reid หัวหน้าพรรคกล่าวว่า“ การดูถูกที่แสดงให้เห็นโดยบอยคอตต์ในรายการ Today

เมื่อเช้านี้แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่าเหตุใดเขาจึงไม่ควรได้รับการเฉลิมฉลองจากสถานประกอบการของอังกฤษหรือใครก็ตามและเหตุใดเขาจึงไม่ควรให้เวลาออกอากาศจากสื่อ การวางผู้ชายอย่างเขาไว้บนแท่นนั้นไม่อาจต้านทานได้และส่งข้อความว่าความรุนแรงเป็นเรื่องปกติและยอมรับได้”เมลานีบราวน์อดีตสไปซ์เกิร์ลชาวยอร์กเชียร์ซึ่งกล่าวหาสตีเฟนเบลาฟอนเตอดีตสามีของเธอในเรื่องล่วงละเมิดในบ้านยังวิพากษ์วิจารณ์การตัดสินใจดังกล่าว

โดยกล่าวว่าการบอยคอตเป็นการ“ สร้างความอับอายให้แก่ยอร์กเชียร์” Louise Haigh รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการรักษาเงาซึ่งเป็นส. ส. ของ Sheffield Heeley ระบุว่าผู้เชี่ยวชาญของ BBC BBC “ an Abement to Yorkshire”ในทวีตบอยคอตถูกบังคับให้ขอโทษในปี 2560 สำหรับการแนะนำว่าเขาจะต้องขึ้นดำเพื่อรับรางวัลอัศวิน เขาถูกกล่าวหาว่ามีการกล่าวถึงการให้เกียรติเช่น “ลูกปา” ให้กับนักไส่เวสต์อินดีสโดยกล่าวว่า: “เหมืองถูกปฏิเสธสองครั้ง ผมดำหน้าดีกว่า”

ผู้หญิงประมาณ 1.3 ล้านคนและผู้ชาย 695,000 คนประสบปัญหาการล่วงละเมิดในครอบครัวในปีสิ้นสุดเดือนมีนาคม 2018 ตามตัวเลขของสำนักงานสถิติแห่งชาติตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2018ปีของเขาสหราชอาณาจักรประสบกับฤดูหนาวที่ร้อนที่สุดซึ่งเป็นวันอีสเตอร์ที่ร้อนแรงที่สุดซึ่งเป็นวันที่ร้อนที่สุดเป็นประวัติการณ์ จุดสูงสุดที่ 38.7C นั้นมาจากการที่ผู้ชายของอังกฤษเล่นไอร์แลนด์ที่ Lord’s เมื่อสมาชิก MCC ในศาลาได้รับอนุญาตให้ถอดเสื้อแจ็คเก็ตของพวกเขาเป็นปีที่สองติดต่อกันซึ่งเป็นสัญญาณของการลงโทษเพื่อให้เข้ากับแตรที่ดีที่สุดของ Jericho

ทั่วโลกของการแข่งขันคริกเก็ตภาวะฉุกเฉินทางสภาพอากาศเริ่มเกิดขึ้นส่งผลกระทบต่อทุกคนตั้งแต่ผู้เล่นชั้นยอดในโรงแรมปรับอากาศไปจนถึงแฟน ๆ กว่าสองพันล้านคนที่เล่นและชมในสถานที่ที่มีความอ่อนไหวต่อสภาพอากาศมากที่สุดในโลกและถึงแม้จะมีการยกเลิกการแข่งขันคริกเก็ตของสโมสรและโรงเรียนในแอฟริกาใต้ในปี 2018 เนื่องจากภัยแล้ง การเคลื่อนไหวของการแข่งขัน IPL เนื่องจากการขาดน้ำ น้ำท่วมรุนแรงในสหราชอาณาจักร การระงับการเล่นเนื่องจากมลพิษทางอากาศระหว่างการทดสอบในเดลีและพายุเฮอริเคนที่ทำลายล้างทะเลแคริบเบียน – นักคริกเก็ตและเจ้าหน้าที่คริกเก็ตไม่ได้แสดงท่าทีที่จะลุกขึ้นยืนและตะโกนเกี่ยวกับภัยคุกคามนี้ต่อเกม

นักกีฬาโอลิมปิกเหรียญทอง Helen Glover และ Etienne Stott ซึ่งถูกจับกุมเมื่อเดือนเมษายนที่การประท้วงกบฏการสูญพันธุ์ของสะพานวอเตอร์ลูเป็นหนึ่งในดารากีฬา 19 คนที่เขียนจดหมายถึง Guardian เมื่อเดือนที่แล้วเพื่อเรียกร้องให้กีฬาลดรอยเท้าสภาพภูมิอากาศและนักกีฬาและผู้หญิงให้ เป็นผู้นำการต่อสู้ ไม่มีไส่เซ็นต์จดหมายไม่มี ICC หรือบอร์ดสมาชิกใด ๆ ที่เข้าร่วม UN Sports for Climate Action Framework ซึ่งมีสมาชิกหลากหลายเช่น Rugby League World Cup 2021 และ Bowls Australia

อนิจจาไฟล์ที่ยากลำบากที่ทำเครื่องหมายวิกฤตสภาพภูมิอากาศดูเหมือนถูกกำหนดให้นั่งตลอดไปบนชั้นวางที่รอดำเนินการจนถึงตอนนี้ด้วยการตีพิมพ์รายงาน Hit for Six เมื่อวันอังคารสิ่งนี้เป็นไปตามที่รายงาน Game Changer ของเดือนกุมภาพันธ์ 2018 เจาะลึกลงไปในข้อมูลสภาพภูมิอากาศ – ไม่เพียง แต่ให้รายละเอียดผลกระทบที่เกิดขึ้นแล้วจากประเทศที่เล่นคริกเก็ตและปัญหาที่อาจจะเกิดขึ้น แต่ยังกล่าวถึงผลกระทบที่จะเกิดจากการเปลี่ยนแปลงด้านสิ่งแวดล้อมเหล่านี้ ในการไส่เดี่ยวโดยเฉพาะอย่างยิ่งในสถานการณ์ที่มีความร้อนสูง

การทดลองที่มหาวิทยาลัยพอร์ทสมั ธ เปิดเผยว่าความร้อนที่เกิดจากนักตีลูกระหว่างประเทศกับสิ่งที่เป็นพื้นฐานของการวิ่งกระสวยระหว่างไส้ตะเกียงนั้นเทียบเท่ากับการวิ่ง 8 กม. นั่นคือ 8 กม. ต่อชั่วโมงในชุดคริกเก็ตเต็มรูปแบบ – เสื้อเชิ้ตแขนยาวและกางเกงขายาวเบาะและหมวกกันน็อค – สำหรับสิ่งที่อาจเป็นเวลาแปดชั่วโมงในแสงแดดที่ร้อนระอุ เมื่ออุณหภูมิของอากาศสูงกว่าอุณหภูมิผิวหนังวิธีเดียวที่ร่างกายสามารถพยายามทำให้เย็นลงได้คือการขับเหงื่อซึ่งจะเป็นเรื่องยากเมื่อผิวหนังถูกปกคลุมด้วยชุดป้องกัน

ร่างกายจะไม่สามารถทำงานได้อย่างถูกต้องและอาจส่งผลให้เกิดอะไรก็ได้ตั้งแต่ตะคริวจากความร้อนไปจนถึงเหตุฉุกเฉินทางการแพทย์นั่นคือโรคลมแดด Joe Root เป็นกรณีที่ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลในระหว่างการทดสอบซิดนีย์ปี 2018หลังเกษียณเจ็บด้วยการรวมกันของการขาดน้ำและข้อผิดพลาดเกี่ยวกับระบบทางเดินอาหารและลำไส้หลังจากเล่นในอุณหภูมิที่สูงถึง 43.7C เป็นที่เข้าใจได้เมื่อคุณพิจารณาว่าอุณหภูมิที่เหมาะสมสำหรับการออกกำลังกายในเสื้อผ้าที่มีน้ำหนักเบาคือ 10-11C

รายงานยังให้รายละเอียดเกี่ยวกับการตอบสนองทางจิตวิทยาต่อความร้อนโดยอุณหภูมิของร่างกายที่เพิ่มขึ้นจะรบกวนประสิทธิภาพของสมองมนุษย์ ในขณะที่งานง่าย ๆ อย่างการพลิกเหรียญในการโยนก็ควรจะคงอยู่ต่อไปไม่ได้ต่อความเครียดจากความร้อนการตัดสินใจที่ซับซ้อนมากขึ้น – รายงานแนะนำว่า“ ความระมัดระวัง (ความสามารถในการรักษาความสนใจเช่นเมื่อตีลูกบอล) หน่วยความจำระยะสั้น / การทำงาน (สำหรับ ตัวอย่างเช่นกะลาที่จำได้ว่าลูกบอลเด้งออกจากสนามอย่างไร)

และงานสองอย่าง (ตัวอย่างเช่นแป้งที่คอยจับตาดูการส่งขาเข้าในขณะที่หลบหลีกไปพร้อม ๆ กันเพื่อยิง)” กลายเป็นเรื่องยากขึ้นมาก – สมัครบอลออนไลน์ ซึ่งเมื่อแมวตามเมาส์จะ ส่งผลให้เกมมีทักษะน้อยลงและดูน้อยลง ความเครียดเหล่านี้จะส่งผลกระทบต่อกรรมการด้วยเช่นกันใครถ้าไม่กระตือรือร้นยืนเป็นเวลาหลายชั่วโมงและต้องตัดสินใจในเสี้ยววินาทีด้วยสมาธิที่แน่วแน่จอฟฟรีย์บอยคอตต์เป็นอัศวินในเดือนพฤษภาคมแม้จะถูกตัดสินว่าทำร้ายร่างกาย

จนถึงปัจจุบันมีเพียงคริกเก็ตออสเตรเลียเท่านั้นที่มีกฎเกี่ยวกับความร้อน – เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมาพวกเขาได้เปิดตัวมาตรการจัดการดัชนีความเสี่ยงจากความเครียดจากความร้อนซึ่งเกี่ยวข้องกับการบรรเทาจากการเพิ่มจำนวนการพักเครื่องดื่มไปจนถึงการระงับการเล่นในที่สุด ในฐานะที่เป็นใครก็ตามที่รอให้อุณหภูมิลดลงอย่างมากในช่วงบ่ายที่อากาศร้อนอบอ้าวจะรู้ดีว่าสิ่งเหล่านี้จะไม่ใช่ช่วงเวลาสั้น ๆ

แล้วต่อไปล่ะ? รายงานดังกล่าวมีหน้าคำแนะนำที่คริกเก็ตควรเอาใจใส่เป็นอย่างดี สิ่งเหล่านี้มีตั้งแต่การสนับสนุนให้ทุกประเทศกำหนดกฎความร้อนของตนเองและผู้ผลิตชุดอุปกรณ์ในการผลิตเสื้อผ้าและอุปกรณ์ที่ทนความร้อนแม้กระทั่งการแนะนำว่านักไส่ควรทดลองกับกางเกงขาสั้นเพื่อแนะนำให้เจ้าหน้าที่ทดสอบความสามารถของผู้เล่นภายใต้ความเครียดจากความร้อน ขยายระยะเวลาของทัวร์เพื่อช่วยให้เคยชินกับสภาพอากาศ ชี้ให้เห็นว่าเจ้าหน้าที่มีหน้าที่ดูแลเด็กซึ่งควบคุมอุณหภูมิร่างกายได้น้อยกว่า

เรียกร้องให้คริกเก็ตจำไว้ว่าในช่วงวิกฤตสภาพอากาศเจ้าหน้าที่จะจัดลำดับความสำคัญของอาหารและน้ำดื่มไม่รดน้ำสนามคริกเก็ตและแนะนำให้จัดตั้งกองทุนภัยพิบัติด้านสภาพภูมิอากาศของ ICCมีหลายสิ่งที่ต้องคิด – ก่อนที่คริกเก็ตจะได้รับคำถามเชิงอัตถิภาวนิยมว่ามันแต่งงานกับความปรารถนาอย่างต่อเนื่องในการขยายตัวพร้อมกับความรับผิดชอบต่อโลกใบนี้ได้อย่างไร ดังที่เควินมิตเชลล์นายกรัฐมนตรีเกรนาดาเขียนไว้ในรายงานข้างหน้าว่า“ การเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศเป็นเรื่องจริง ง่ายๆแค่นั้นเอง ลูกบอลทุกลูกที่ขว้างมาที่เรากำลังเป็นคนโกหก เรากำลังพยายามอย่างมากที่จะสร้างโอกาสที่จะสร้างอนาคตที่ปลอดภัยมั่นคงและยั่งยืนให้กับบุคลากรของเรา”

การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ครั้งเดียว: ทุกอย่าง ในตอนท้ายของฤดูกาลที่แล้วแบร์รี่อัลเลนย้อนเวลากลับไปอีกครั้งเพื่อช่วยแม่ของเขาจากการถูกฆ่าโดย Reverse Flash และประสบความสำเร็จเขียนเวลาใหม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพในเหตุการณ์ที่แฟน ๆ DC รู้จักในชื่อ“ Flashpoint”

ฉันจะดูไหม: ห่าและใช่ The Flash เป็นรายการซูเปอร์ฮีโร่ที่ฉันชื่นชอบซึ่งจัดขึ้นเมื่อสามปีที่แล้วโดยผสมผสานอารมณ์ขันหัวใจและเดิมพันสูง เจสซีแอลมาร์ตินรับบทเป็นพ่อที่บริสุทธิ์และแสนดีของแบร์รี่ตามกฎของร่างการ์ตูนพ่อเขาน่าจะเสียชีวิตอย่างอนาถในตอนแรก นอกจากนี้นักวิ่งโชว์ยังสัญญาว่าจะนำกอริลล่าโทรจิตที่ทุกคนชื่นชอบ Grodd กลับคืนมา

Arrow รุ่น 5

ส่งคืน: 5 ต.ค.

การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่อย่างหนึ่ง : รายการ CW DC ที่มืดมนที่สุดดูเหมือนจะปรับแต่งนักแสดงสมทบขณะที่ Oliver Queen พูดถึงการรวมทีมใหม่ในตัวอย่างซีซั่น 5 Mainstays Felicity, Diggle และ Thea ดูเหมือนจะยังคงอยู่ในส่วนผสม

ฉันจะดูไหม: ไม่ฉันไม่ใช่ลูกศร ฉันจะบันทึกตอนครอสโอเวอร์ที่บังคับกับรายการ CW อื่น ๆ แต่ก็แค่นั้น

Supergirl ซีซั่น 2

ส่งคืน 10 ต.ค.

การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่อย่างหนึ่ง: เครือข่ายที่ออกอากาศเพื่อสิ่งหนึ่ง Supergirl เป็นที่นิยมสำหรับ CBS แต่ The Eye เห็นว่าราคาแพงเกินไปรายการจึงลดค่าใช้จ่ายและย้ายไปที่ CW ซึ่งผู้อำนวยการสร้าง Greg Berlanti เก็บเด็ก ๆ ในทีวีที่เหลือไว้ (“ Flash”“ Legends of Tomorrow, ” เร็ว ๆ นี้จะเป็น“ ริเวอร์เดล”) ซีซั่นนี้จะแนะนำลูกพี่ลูกน้องของ Kara Danvers, The Man of Steel ในบท Berlanti ซึ่งรับบทโดย Tyler Hoechlin

ฉันจะดูไหม: อาจจะแน่นอน ฉันชอบสิ่งที่ฉันเห็นในซีซั่นแรกของ“ Supergirl” แต่ฉันทิ้งการแสดงจากเครื่องบันทึกภาพเพียงเพราะฉันไม่มีเวลาดูทุกอย่างด้วยเสื้อคลุมและกางเกงรัดรูป ที่กล่าวว่าฉันได้ดูตอนที่แขกรับเชิญ Flash แสดงและชอบมากและฉันหวังว่าพวกเขาจะกลับมารวมตัวกันอีกครั้งในทีวีปีใหม่

การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่อย่างหนึ่ง: ทีมจะขาดนักแสดงที่มีขนาดพอเหมาะจากซีซั่นแรกรวมถึง Hawkman (Falk Hentschel), Hawkgirl (Ciara Renee) และถ้าเขายังตายอยู่ Leonard Snart ที่รักของฉัน (Wentworth Miller) ). อย่างไรก็ตามในสถานที่ของพวกเขาการแสดงนำสมาชิกทีมใหม่สองคน: Vixen รับบทโดย Maisie Richardson-Sellers และ Citizen Steel รับบทโดย Nick Zano นอกจากนี้ยังมีการเปิดตัว Golden Age Justice League, Justice Society of America ซึ่งล้อเล่นในตอนท้ายของฤดูกาลที่แล้วด้วยการปรากฏตัวในวินาทีสุดท้ายโดย Hourman

ฉันจะดูไหม: ใช่ ซีซั่นแรกของ “Legends” เป็นความสนุกแบบหนังสือการ์ตูนและอาจเป็นยุคเงินที่มากที่สุดในบรรดารายการซูเปอร์ฮีโร่ที่มีอยู่ในทีวี ถ้าคุณเห็น“ Batman V. Superman: Dawn of Justice” และคิดว่ามันมืดมนและจริงจังโดยไม่จำเป็นนี่คือสิ่งที่ตรงกันข้ามอย่างแน่นอน

The Walking Dead ซีซัน 7

ส่งคืน 23 ต.ค.

การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่อย่างหนึ่ง: เราจะค้นหาว่าใครคือ Negan (Jeffrey Dean Morgan) ที่ฆ่าเมื่อสิ้นสุดฤดูกาลที่แล้วและเราจะได้พบกับ King Ezekiel การปลูกถ่ายใหม่ล่าสุดจากซีรี่ส์ Image Comics และเสือสัตว์เลี้ยงของเขา Shiva Ezekiel รับบทโดย Khary Payton ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในหมู่แฟน ๆ DC ว่าพากย์เสียง Cyborg ในการ์ตูนและวิดีโอเกมต่างๆ

ฉันจะดู: ยังไม่ได้เริ่มทำไมตอนนี้?

และนั่นเป็นเพียงช่วงฤดูใบไม้ร่วงนี้ ในปีหน้าจะพบกับหุ่นจำลองที่เต็มไปด้วยคุณสมบัติของการ์ตูนอีกเรื่องที่หลุดออกมาในดวงตาของเรารวมถึง “Iron Fist” และ “Defenders” จากปีก Netflix ของ Marvel “ Legion” นำแสดงโดยลูกชายของ Charles Xavier ผู้ก่อตั้ง X-Men จาก Fox; “ Powerless” ซิทคอมที่ทำงานในจักรวาล DC; “ ริเวอร์เดล” สบู่วัยรุ่นไลฟ์แอ็กชันที่มีตัวละครจากอาร์ชีคอมิกส์; และฤดูกาลที่สองของ“ นักเทศน์” ของ AMC

คุณไม่สามารถรับชมได้ทั้งหมดและคุณไม่ควร นักสะสมการ์ตูนมาหลายปีบางครั้งต้องสับหนังสือออกจากรายการดึงอย่างเจ็บปวดเนื่องจากขาดแคลนเงินสดเวลาหรือดอกเบี้ย อีกครั้งเมื่อวัฒนธรรมนั้นเข้าสู่สื่ออื่น ๆ ขอต้อนรับสู่ความเจ็บปวดของเรา

Borgata Hotel Casino & Spa ได้รับการขนานนามว่าเป็นรีสอร์ทเกมโดยรวมที่ดีที่สุดของแอตแลนติกซิตีจากการโหวตจากผู้อ่านนิตยสาร Casino Player

Borgata ยังอ้างสิทธิ์ในชื่อโรงแรมที่ดีที่สุดห้องพักสระว่ายน้ำสปาคาสิโนคอมพ์หนังสือการแข่งขัน / กีฬาและโป๊กเกอร์สด เป็นอันดับสองสำหรับพนักงานโรงแรมที่ดีที่สุดการแข่งขันเกมบนโต๊ะการแข่งขันโป๊กเกอร์แบล็คแจ็คและลูกเต๋าชนิดหนึ่งและอันดับสามสำหรับวิดีโอสล็อตที่ดีที่สุด

Resorts Casino Hotel ซึ่งเป็นรีสอร์ทเกมยอดนิยมอันดับสองโดยรวมได้รับรางวัลกลับบ้านสำหรับพนักงานโรงแรมที่ดีที่สุดห้องสวีทตัวแทนจำหน่ายการแข่งขันสล็อตวิดีโอสล็อตและแบล็คแจ็ค รางวัลอันดับที่สอง ได้แก่ คาสิโนที่ดีที่สุดคลับผู้เล่นคอมพ์โปรโมชั่นและสล็อตรีล รางวัลอันดับสาม ได้แก่ โรงแรมที่ดีที่สุดห้องพักการแข่งขันเกมโต๊ะวิดีโอโป๊กเกอร์และรูเล็ต

รีสอร์ทยังได้รับการขนานนามว่าเป็น“ คาสิโนที่คุณรู้สึกโชคดีที่สุด” ตามด้วย Golden Nugget Atlantic City และ Borgata

Golden Nugget ได้อันดับสามในฐานะรีสอร์ทเกมที่ดีที่สุดโดยรวมและได้รับรางวัลเกียรติยศสูงสุดจากโฮสต์ที่ดีที่สุดวิดีโอโป๊กเกอร์และรูเล็ต รางวัลอันดับที่สอง ได้แก่ ห้องที่ดีที่สุดห้องสวีทการแข่งขันสล็อตและวิดีโอสล็อต รางวัลอันดับที่สาม ได้แก่ สปาที่ดีที่สุดโปรโมชั่นการแข่งขันโป๊กเกอร์สล็อตรีลแบล็คแจ็คและลูกเต๋าชนิดหนึ่ง

โกลเด้นนักเก็ตยังได้รับการตัดสินให้เป็น “รีสอร์ทคาสิโนที่ชื่นชอบเพื่อพักผ่อนที่” ตามด้วยรีสอร์ทและซีซาร์แอตแลนติกซิตี้ ซีซาร์ชนะอันดับสามในประเภทห้องชุดที่ดีที่สุดพูลสโมสรผู้เล่นและตัวแทนจำหน่าย

แอตแลนติกซิตีของ Bally เกิดขึ้นเป็นอันดับแรกสำหรับเกมโต๊ะและการแข่งขันโป๊กเกอร์ที่ดีที่สุดรวมถึงสล็อตรีลและลูกเต๋า รางวัลที่สอง ได้แก่ สปาที่ดีที่สุดหนังสือการแข่งขัน / กีฬาและโป๊กเกอร์สดและอันดับที่สามสำหรับเจ้าภาพที่ดีที่สุด

Harrah’s Resort ครองอันดับสองในประเภทสระว่ายน้ำและโฮสต์ที่ดีที่สุดและอันดับสามสำหรับพนักงานโรงแรมที่ดีที่สุด

ทรอปิคานาแอตแลนติกซิตี้ได้รับเกียรติจากสโมสรผู้เล่นที่ดีที่สุดและโปรโมชั่นเป็นที่สองสำหรับโรงแรมที่ดีที่สุดดีลเลอร์วิดีโอโป๊กเกอร์และรูเล็ตและได้รับรางวัลที่สามสำหรับคาสิโนที่ดีที่สุดการแข่งขันสล็อตและโป๊กเกอร์สด

ในข่าวอื่น ๆ

เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคมดอลลาร์ที่ได้รับจาก Golden Nugget Atlantic City สามารถใช้ได้ที่ร้านอาหารของ Landry เยี่ยมชม 24K Select Club เพื่อดูรายละเอียดทั้งหมด

งวดที่ห้าของ Garden State Super Series ซึ่งเป็นหนึ่งในการแข่งขันโป๊กเกอร์ออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในรัฐนิวเจอร์ซีย์จะจัดขึ้นในวันที่ 9 ถึง 23 ตุลาคมและมีเงินรางวัลการันตีมากกว่า 1.1 ล้านดอลลาร์ เพื่อดูตารางกิจกรรมหรือสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดเยี่ยมBorgataPoker.com

ห้องพัก Bayview Tower ใน Harrah’s Resort จะได้รับการปรับปรุงใหม่มูลค่า 30 ล้านดอลลาร์ในช่วงกลางเดือนพฤศจิกายน คาดว่าจะแล้วเสร็จพฤษภาคม 2560

รอการอนุมัติแผนกบังคับใช้กฎหมายการเล่นเกมของรัฐนิวเจอร์ซีย์เครื่องพนันวิดีโอเกมที่ใช้ทักษะเป็นตัวแรกของโลกจะเปิดตัวในปลายปีนี้ที่ Bally’s Atlantic City, Caesars Atlantic City และ Harrah’s Resort เกมระดับพรีเมียร์“ Danger Arena” เป็นวิดีโอเกมแอ็คชั่นมุมมองบุคคลที่หนึ่งซึ่งทักษะของผู้เล่นเป็นตัวกำหนดการจ่ายเงิน Caesars จะมีตำแหน่งการเล่นเกม 21 ตำแหน่งในการเข้าชมสูงตำแหน่งที่โดดเด่นในทั้งสามคุณสมบัติโดยมีม้าหมุนสามหน่วยที่ Caesars สองตำแหน่งที่ Harrah’s และอีกสองตำแหน่งที่ Wild Wild West ของ Bally

นักพนันเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจ Darryl D. McEwen อดีตนักข่าวมืออาชีพเป็นประธาน บริษัท ที่ปรึกษาของเขาเองซึ่งบริหารสมาคมการค้าเล็ก ๆ ในระดับชาติและระดับนานาชาติหลายแห่งและให้บริการประชาสัมพันธ์และระดมทุนสำหรับองค์กรการกุศลหลายแห่ง มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้หรือคำถามที่เกี่ยวข้องกับคาสิโนแอตแลนติกซิตี้คลับผู้เล่นหรือโปรโมชั่นอื่น ๆ หรือไม่? ส่งอีเมลถึง Darryl ที่MrACCasino@gmail.comแล้วเขาจะพยายามตอบกลับคุณเป็นการส่วนตัว คำถามของคุณโดยไม่มีชื่อของคุณอาจปรากฏในคอลัมน์ในอนาคต

ตอนล่าสุดของรายการโทรทัศน์ของ The Press of Atlantic City“ -30-” จะออกอากาศเวลา 19.30 น. วันพฤหัสบดีทางช่อง Stockton University นี่คือรายการสำหรับรายการคืนนี้:

•คุณเป็นพลเมืองที่ปฏิบัติตามกฎหมายที่พบว่าตัวเองมีปัญหากับกฎหมาย ป้อน PTI หรือการแทรกแซงก่อนการทดลองซึ่งเป็นวิธีที่จะลบบันทึกของคุณ บางคนมองว่าเป็นการประหยัดโดยบางคนเป็นช่องโหว่ทางกฎหมายของผู้อื่น และเป็นศูนย์กลางของการโต้เถียงระดับชาติเช่นกรณีของนักฟุตบอลอาชีพ Ray Rice ผู้สื่อข่าว Jphn DeRosier นั่งคุยกับทนายความและอดีตผู้พิพากษาเพื่อหารือเกี่ยวกับข้อดีข้อเสีย

•คุณรู้ไหมว่าหอศิลป์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกอยู่ที่แอตแลนติกซิตี? ช่างภาพ Viviana Pernot พาเราทัวร์ Holtzman Gallery เพื่อชมผลงานศิลปะและศิลปินที่จัดแสดงในสถานที่ขนาดใหญ่แห่งนี้

•หลายคนจำสุภาษิตสมัยก่อนที่นักเรียนควรนั่งนิ่ง ๆ และฟังในชั้นเรียน แต่สิ่งต่างๆกำลังเปลี่ยนไป นักเขียนด้านการศึกษา Diane D’Amico และช่างภาพ Dale Gerhard แสดงให้เราเห็นโรงเรียนแห่งหนึ่งใน Widwood ซึ่งนักเรียนจะได้รับการสนับสนุนให้ยืนหยัดและเคลื่อนไหวในห้องเรียน

•คนรุ่นมิลเลนเนียลคือคำตอบของการฟื้นฟูตลาดคาสิโนหรือไม่? ผู้สื่อข่าว Nicholas Huba สัมภาษณ์ผู้อำนวยการสถาบัน Levenson ของ Stockton ซึ่งศึกษาแนวโน้มดังกล่าวและปัญหาการเล่นเกมและการต้อนรับอื่น ๆ เพื่อหารือเกี่ยวกับความท้าทายที่แอตแลนติกซิตีกำลังเผชิญและอนาคตของตลาดคาสิโนของรีสอร์ทจะเป็นอย่างไร

ในแต่ละสัปดาห์“ -30-” จะสำรวจเรื่องราวเบื้องหลังเหตุการณ์สำคัญของภูมิภาคและผู้ผลิตข่าว การแสดงจัดทำโดยเจ้าหน้าที่สื่อมวลชนที่ทำงานร่วมกับนักเรียนสต็อกตัน

การแสดงออกอากาศในช่องทางเข้าถึงประชาชนสต็อก 9. ผู้อยู่อาศัยส่วนใหญ่ของเขตมหาสมุทรแอตแลนติกสามารถดูช่อง 9 ผ่านสายเคเบิล Comcast และกลุ่มสามารถดูได้ตลอดเวลาที่PressofAC.com/30

ตอนใหม่จะฉายทุกวันพฤหัสบดีและออกอากาศซ้ำเวลา 10.30 น. วันเสาร์และวันอาทิตย์และ 17.00 น. วันอังคาร

ตอนครึ่งชั่วโมงครอบคลุมหัวข้อต่างๆเช่นเดียวกับกระดาษ ได้แก่ ข่าวไลฟ์สไตล์กีฬาและธุรกิจ แชมเปียน # 1:หกฮีโร่ในตำนานของ Marvel – Ms.Marvel (Kamala Khan), Spider-Man (Miles Morales), the Hulk (Amadeus Cho), Nova (Sam Alexander), Cyclops (คนที่ถูก Beast ดึงไปข้างหน้า เพราะ…คุณรู้อะไรมันซับซ้อน) และ Viv Vision – พยายามที่จะสร้างเส้นทางของตัวเองหลังจากเหตุการณ์“ Civil War II” เขียนโดย Mark Waid (“ All-New, All-Different Avengers,”“ Archie” และวาดโดย Humberto Ramos นอกจากนี้ยังเปิดตัวจาก Marvel ในสัปดาห์นี้ด้วยละครเรื่องCageล่าช้าที่เขียนและวาดโดยผู้สร้าง“ Samurai Jack” Genndy Tartakovsky; ละครเรื่องDeath of Xคาดว่าจะอธิบายสิ่งที่เกิดขึ้นในช่วงแปดเดือนหลังจาก “Secret Wars” จบลงและ “Extraordinary X-Men” เริ่มต้นขึ้นและเจสสิก้าโจนส์ # 1 ซึ่งผู้ร่วมสร้าง Brian Michael Bendis และ Michael Gaydos กลับมาเป็นตัวละคร

Midnighter และ Apollo # 1 จาก 6:คู่เกย์ที่ทรงอิทธิพลที่สุดของ DC กลับมารวมตัวกันอีกครั้งในซีรีส์เดี่ยวเรื่อง“ Midnighter” ของสตีฟออร์แลนโดซึ่งวาดโดยเฟอร์นันโดบลังโก นอกจากนี้ยังออกจาก DC ในสัปดาห์นี้: Shade the Changing Girl # 1หนังสือเล่มที่สองจากสำนักพิมพ์ Young Animal ของ My Chemical Romance ของ Gerard Way; Death of Hawkman # 1 ซึ่งฮีโร่ที่มีปีกจับคู่กับ Adam Strange นักเลง Sci-Fi; และHe-Man / Thundercats # 1 ซึ่งรวมทีมเพียงสองส่วนในวัยเด็กของคุณที่ไม่ได้เข้าร่วมในครอสโอเวอร์ “Revolution” ของ IDW

อาร์ชีพบกับราโมนส์ # 1:แก๊งจากริเวอร์เดลเดินทางย้อนเวลากลับไปและพบกับวงร็อกแอนด์โรลฮอลล์ออฟเฟมเพียงวงเดียวที่ผู้เล่นตัวจริงเสียชีวิตไปแล้ว (พวกอาร์ชีคอมิกส์แปลก ๆ ในบางครั้งในวิธีที่ดีที่สุด) เขียนโดย Alex Segura และวาดในสไตล์อาร์ชีคลาสสิกโดย Gisele Lagace

Big Trouble in Little China / Escape from New York # 1 จาก 6:เคิร์ตรัสเซลเป็นมากกว่าที่คุณจะเขย่าแท่งเมื่อสองตัวละครที่มีชื่อเสียงที่สุดของเขา – แจ็คเบอร์ตันและสเน็คพลิสเคนพบกันครั้งแรกในมินิซีรีส์ BOOM Studios นี้ เขียนโดย Greg Pak (“ Totally Awesome Hulk,”“ Action Comics”) และวาดโดย Daniel Bayliss หากต้องการทราบความสามารถในการข้ามทรัพย์สินทางปัญญาที่ไร้สาระให้ดูที่Army of Darkness / Xena: Forever และ a Day # 1 จาก Dynamite

Moonshine # 1:ทีมที่อยู่เบื้องหลังผลงานคลาสสิก“ 100 Bullets” นักเขียน Brian Azzarello และศิลปิน Eduardo Risso นำเสนอซีรีส์อาชญากรรม – นัวร์ชุดใหม่จาก Image about suds-running ในช่วง Prohibition

Shipwreck # 1:วอร์เรนเอลลิส (“ เจมส์บอนด์”“ คาร์นัค”) เข้าร่วมทีมผู้มีความสามารถที่ AfterShock ด้วยซีรีส์ลึกลับใหม่ที่วาดโดยฟิลเฮสเตอร์

ทีมฟุตบอลโรงเรียนมัธยมมิลล์วิลล์ทำคะแนนได้ 16 คะแนนเพื่อกลับมาเอาชนะวิลเลียมสทาวน์ 22-14 ในการแข่งขันระหว่างแบ่งกลุ่มเวสต์เจอร์ซีย์ฟุตบอลลีกวันศุกร์

มิลล์วิลล์ (3-1) เสมอกัน 14-14 เกมในควอเตอร์ที่สาม

Marcial Ramos ทำประตูได้ในระยะ 22 หลาและเพิ่มการแปลง 2 แต้ม เขาคิดเป็น 78 จาก 80 หลาของ Thunderbolts บนไดรฟ์

ในไตรมาสที่สี่การสกัดกั้นของ Darius Porter จากการส่งบอลที่เบี่ยงเบนของ Carlton Lawrence กลายเป็นไดรฟ์ทัชดาวน์ที่ชนะ ลอว์เรนซ์ยิงทัชดาวน์ 19 หลาจากรามอสโดยใช้เวลา 1 นาทีเหลือ 51 วินาทีเพื่อทำ 22-14

Clayton Scott มีทัชดาวน์ 6 หลาในไตรมาสที่สอง

วิลเลียมสทาวน์ 0 7 7 0—14

มิลล์วิลล์ 0 6 8 8—22

ไตรมาสที่สอง

M— Scott 6 run (การวิ่งล้มเหลว)

W — Ruggiano 8 ส่งบอลจาก Collins (Orr kick)

ไตรมาสที่สาม

W – Collins 1 วิ่ง (Orr kick)

ม – ม. รามอส 22 รัน (M. Ramos run)

ไตรมาสที่สี่

M— Lawrence 19 ผ่านจาก M. Ramos (M. Ramos วิ่ง)

บันทึก —Williamstown 1-3, Millville 3-1

เลขที่ 9 เซนต์โยเซฟ 14

เพนส์วิลล์ 6

หมายเลข 9 Wildcats ทำคะแนนได้ 14 คะแนนในควอเตอร์ที่สี่ในชัยชนะในการคัมแบ็ก Jada Byers จับทัชดาวน์ 32 หลาจาก Matt Tucker ในช่วงต้นของสี่ Sencere Tapp สกัดกั้นการส่งผ่านหน้าจอและส่งคืน 8 หลาสำหรับทัชดาวน์โดยเหลือ 1:49 เพื่อให้ได้ 14-6 Mike Mascioli ล็อกเกมด้วยกระสอบและบังคับให้คลำหาไดรฟ์สุดท้ายของ Pennsville

เซนต์โยเซฟ 0 0 0 14—14

เพนส์วิลล์ 6 0 0 0—6

ครึ่งแรก

P— Johnston 44 ส่งบอลจาก Halter (เตะล้มเหลว)

ไตรมาสที่สี่

SJ— Byers 32 ส่งบอลจาก Tucker (เตะ)

SJ— Tapp 8 สกัดกั้นกลับ (เตะ)

ประวัติ -เซนต์. โจเซฟ 4-1, เพนน์สวิลล์ 3-1

Pleasantville 50,

พิทแมน 7

Pleasantville ได้รับชัยชนะเป็นครั้งที่สองติดต่อกันและปรับปรุงเป็น 2-1 หลังจากทำลายสถิติ 21 เกมเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว Daniel Samuel ทำประตูได้ในระยะ 1 และ 7 หลาสำหรับ Greyhounds Le’quai Athill และ Tay’shon Evans เชื่อมต่อกันด้วยทัชดาวน์ 44 หลาในควอเตอร์แรกเพื่อทำ 14-0 Athill ยังวิ่งได้ 1 หลาในไตรมาสที่สองทำให้ Greyhounds เป็นผู้นำในช่วงพักครึ่ง 28-7 Pleasantville อยู่เหนือ. 500 เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่เปิดตัว 2-0 เริ่มฤดูกาล 2003

พิทแมน 7 0 0 0—7

Pleasantville 14 14 8 14—50

ครึ่งแรก

PV — Samuel 1 run (การแปลงล้มเหลว)

PV – Evans 44 ผ่านจาก Athill (การแปลง 2 จุด)

P— Ianella 69 ส่งบอลจาก Kargman (เตะ)

ไตรมาสที่สอง

PV— Torre 2 run (การแปลงล้มเหลว)

PV— Athill 1 รัน (การแปลง)

ไตรมาสที่สาม

PV— ความปลอดภัย

PV — Samuel 7 run (การแปลงล้มเหลว)

ไตรมาสที่สี่

PV— Stalworth 1 รัน (การแปลงล้มเหลว)

PV – Henry 39 run (Conversion)

บันทึก -Pitman 0-4, Pleasantville 2-1

แคมเดนทำคะแนน 24 คะแนนที่ยังไม่ได้ตอบเพื่อทำให้หมายเลข 4 Cedar Creek (3-1) ไม่พอใจ Isaiah Watson ให้ Pirates ขึ้นนำ 6-0 ด้วยการวิ่งทัชดาวน์ 6 หลาและกองหลัง Jesse Milza เพิ่มคะแนน 1 หลาทำให้เป็น 12-7 ในครั้งแรก มิลซ่าทะลุ 5,000 หลาผ่านอาชีพในเกมนี้เช่นกัน Drew Harris ขว้างทัชดาวน์สองครั้งและทำประตูได้ในระยะ 58 หลาให้กับแคมเดน

ซีดาร์ครีก 12 0 0 0—12

แคมเดน 7 6 6 12—31

ครึ่งแรก

CC— วัตสัน 6 วิ่ง (เตะบล็อก)

C — Rice 50 ผ่านจาก Harris (Wharton kick)

CC— Milza 1 run (การรันล้มเหลว)

ไตรมาสที่สอง

C — Edwards 17 วิ่ง (เตะล้มเหลว)

ไตรมาสที่สาม

C — Anfield 5 ส่งบอลจากแฮร์ริส (เตะล้มเหลว)

ไตรมาสที่สี่

C— Harris 58 วิ่ง (เตะล้มเหลว)

C — Edwards 4 วิ่ง (เตะล้มเหลว)

บันทึก -ซีดาร์ครีก 3-1, แคมเดน 2-1

แฮมมอนตัน 30,

บริดจตัน 28

Giancarlo Palmieri ทำประตูให้กับผู้รักษาประตูกองหลังในช่วงต่อเวลาที่สามและ Sean Ryker ได้ทำการเปลี่ยน 2 คะแนนเพื่อให้ Hammonton ชนะ Basil Williams ของ Bridgeton ทำประตูได้ในระยะ 14 หลาซึ่งเป็นทัชดาวน์ครั้งที่สองของเกม แต่ Bulldogs ไม่สามารถเปลี่ยนได้ Victor Sollis-Mays ทำประตูได้ 80 และ 12 หลาส่วน Ronald Gibson ทำได้ 126 และทำทัชดาวน์ให้กับ Blue Devils Markquese Bell วิ่งทัชดาวน์ 75 หลาและวิ่งได้ 253 หลา

แฮมมอนตัน 7 0 7 8 0 0 8—30

บริดจ์ตัน 8 0 8 6 0 0 6—28

ครึ่งแรก

H — Gibson 4 วิ่ง (Damico kick)

B— Bell 75 run (เบลล์จาก R.Williams)

ไตรมาสที่สาม

H— Sollis-Mays 80 รัน (Damico kick)

BB. วิลเลียมส์ 5 รัน (เบลล์รัน)

ไตรมาสที่สี่

B— เบลล์ 43 รัน (รันล้มเหลว)

H— Sollis-Mays 12 รอบ (Sollis-Mays จาก Giancarlo Palmieri)

ล่วงเวลาที่สาม

H – Palmieri 1 รัน (Sean Ryker run)

BB. การวิ่งของ Williams 14 (การแปลงล้มเหลว)

บันทึก —Hammonton 3-1, Bridgeton 0-4

ต้นโอ๊กเครสต์ 21,

โอเวอร์บรุ๊ค 20

โอ๊คเครสต์ (4-0) นำ 15-14 ในครึ่ง Yaier Hinton เป็นผู้นำของ Oakcrest ด้วยการทำทัชดาวน์ในช่วงกลางของไตรมาสที่สาม โอเวอร์บรู๊คทำแต้มด้วยเวลา 2 นาทีเหลือ 3 วินาทีเพื่อให้เป็น 21-20 แต่ไม่สามารถแปลงการแปลง 2 จุดได้

โอ๊คเครสต์ xx 6 0—21

โอเวอร์บรู๊ค xx 0 6—20

ครึ่งแรก

ไม่มี

ไตรมาสที่สอง

ไม่มี

ไตรมาสที่สาม

O— Hinton run (การแปลงล้มเหลว)

ไตรมาสที่สี่

OB— Touchdown (การแปลงล้มเหลว)

บันทึก —Oakcrest 4-0, Overbrook 1-3

Col l ingswood 24,

บัวนาภูมิภาค 0

Robert Upshur ทำประตูได้ในระยะ 18 หลาและเตะประตู 23 หลาให้กับ Collingswood

บัวนาภูมิภาค 0 0 0 0—0

สมัครจีคลับ สมัครเสือมังกรออนไลน์ sylvania พิจารณาเกมออนไลน์

สมัครจีคลับ ใบเรียกเก็บเงินที่จะทำให้ถูกกฎหมายและควบคุมการพนันออนไลน์ในเพนซิลเวเนียได้รับการอนุมัติจากคณะกรรมการกำกับดูแลการเล่นเกมของบ้าน

เพนซิลเวเนียจะเข้าร่วมกับเนวาดาเดลาแวร์และนิวเจอร์ซีย์ในฐานะรัฐเดียวที่อนุญาตการพนันออนไลน์หาก House Bill 649 ได้รับการอนุมัติ ภาษีและค่าธรรมเนียมที่เกี่ยวข้องกับการเล่นเกมต่าง ๆ ได้รับการมองว่าเป็นไปได้สำหรับการจัดการกับการขาดดุลงบประมาณของรัฐที่มีมูลค่าถึง 1.6 พันล้านดอลลาร์

ตัวแทนจอห์นเพย์นประธานคณะกรรมการผู้เรียกเก็บเงินของบิลกล่าวในบันทึกถึงสมาชิกสภา“ การพัฒนาด้านเทคโนโลยีและการตัดสินใจทางกฎหมายเมื่อเร็ว ๆ นี้ได้สร้างโอกาสในการทำให้การเล่นเกมแบบอินเตอร์แอคทีฟถูกกฎหมาย

เขากล่าวว่าการพนันออนไลน์สามารถสร้างรายได้ประมาณ $ 307 ล้านตามการศึกษาของ บริษัท ฟิลาเดลเฟียในปี 2014 ขณะนี้เขาตั้งข้อสังเกตว่าล้านดอลลาร์ไหลไปยังเว็บไซต์เกมที่ไม่มีการควบคุมและไม่ต้องเสียภาษีซึ่งไม่เป็นประโยชน์ต่อความต้องการรายได้ของรัฐของรัฐบาล

HB 649 ต่อไปก่อนที่สภาผู้แทนราษฎร สมัครจีคลับ หากผ่านไปที่นั่นก็จะไปที่วุฒิสภาเพื่อพิจารณาก่อนที่จะถูกส่งไปยัง Gov.Tom Wolf เพื่อขออนุมัติหรือยับยั้ง

Caesars Entertainment Corp. เสนอแพคเกจเจ้าหนี้ที่ไม่เห็นด้วยมูลค่าประมาณ 4 พันล้านเหรียญเพื่อให้หน่วยปฏิบัติการล้มละลาย

ข้อเสนอล่าสุดถูกสะกดออกมาในแผนการปรับโครงสร้างองค์กรฉบับปรับปรุงล่าสุดที่ยื่นฟ้องในวันพุธที่ศาลล้มละลายชิคาโกโดย บริษัท ซีซาร์เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ก่อนหน้านี้ซีซาร์กล่าวว่า บริษัท ยินดีจ่ายเงินสด 1.5 พันล้านดอลลาร์สหรัฐรวมกันเป็นเงินสด

ภายใต้ข้อเสนอใหม่นี้ Caesars จะมอบหุ้นใน บริษัท ที่มีการปรับโครงสร้างองค์กรใหม่ให้แก่เจ้าหนี้เป็น 47.5% และบริจาคเงินสด 406 ล้านเหรียญสหรัฐ 1 พันล้านดอลลาร์ในธนบัตรแปลงสภาพและส่วนลดในการซื้อหุ้นมูลค่า 500 ล้านดอลลาร์

ในการรวบรวมเจ้าหนี้ระดับล่างของหน่วยปฏิบัติการจะต้องฟ้องร้องผู้ปกครองซีซาร์หรือที่รู้จักกันในชื่อ CEC ซึ่งพวกเขากล่าวว่าอาจมีมูลค่ามากกว่า 4 พันล้านดอลลาร์ การตรวจสอบโดยผู้ตรวจสอบการล้มละลายที่ศาลแต่งตั้งนั้นสรุปว่าเจ้าหนี้อาจได้รับมากถึง 5.1 พันล้านดอลลาร์จากการถูกฟ้องร้อง

แผนล่าสุดหลีกเลี่ยง“ ความเสี่ยงของการฟ้องร้องดำเนินคดีที่อาจทำลายล้างมูลค่า” หน่วยปฏิบัติการกล่าวในเอกสารศาล ข้อเสนอดังกล่าวจะทำให้หน่วยล้มละลายล้มละลายโดย“ ได้รับเงินสนับสนุนจำนวนมากจาก CEC และ บริษัท ในเครือเพื่อสนับสนุนการฟื้นตัวที่สำคัญในระยะสั้น”

หน่วยงานกำกับดูแลการเล่นเกมของรัฐเนวาดาได้กล่าวหาว่า CG Technology (CGT) มีการละเมิดต่อเนื่องหลายครั้งรวมถึงผู้ที่ได้รับเงินรางวัลน้อยการยอมรับการเดิมพันหลังจากการแข่งขันและการระงับข้อมูลอย่างรู้เท่าทันแม้ว่าเจ้าหน้าที่จะเตือนพวกเขา แยกการเดิมพันกีฬาผิดกฎหมาย

บริษัท ถูกตีด้วยการร้องเรียนหกนับยื่นโดยคณะกรรมการควบคุมการเล่นเกมเนวาดาในวันจันทร์ที่ มีเวลา 30 วันในการตอบโต้อย่างเป็นทางการกับรัฐ

CGT มีหนังสือกีฬาเจ็ดแห่งรวมถึงที่คาสิโน Cosmopolitan, Venetian และ Tropicana บนรางรถไฟรวมถึงคาสิโน M, Hard Rock, Palms และ Silverton

หน่วยงานกำกับดูแลของรัฐเริ่มตรวจสอบการดำเนินงานของ CGT ในเดือนมีนาคม 2558 หลังจากผู้อุปถัมภ์ Silverton Casino รายงานว่าเขาได้รับค่าจ้างต่ำกว่าการเดิมพันรอบรองชนะเลิศ เขาบอกว่าเขาได้รับเงินเต็มจำนวนในที่สุดหลังจากที่เขาบ่นกับผู้ดำเนินการ แต่มันเป็นครั้งที่ห้าที่เขาประสบกับข้อผิดพลาด

Silverton ไม่ได้รับโทษทางวินัย

หน่วยงานกำกับดูแลของรัฐกล่าวว่าพวกเขาค้นพบว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเป็นตัวแทนของ “ข้อผิดพลาดที่เกิดซ้ำและทั่วทั้ง บริษัท ” ซึ่งสามารถสืบย้อนกลับไปจนถึงเดือนสิงหาคม 2554 เมื่อ บริษัท เริ่มใช้ระบบการทำหนังสือคอมพิวเตอร์ “Cantor Sports Book”

ความผิดพลาดของซอฟต์แวร์อาจทำให้การคำนวณผิดพลาด แต่ CG Technology ขยายการใช้งานระบบในปี 2014 รัฐกล่าวว่าการย้ายครั้งนี้ส่งผลให้มีการจ่ายเงินที่ไม่ถูกต้องเพิ่มขึ้นรวมถึงการเดิมพันที่ชนะต่ำกว่า 20,000 รายการ รัฐได้รับค่าจ้างต่ำเกินไปในภาษีและค่าธรรมเนียมการพนันที่เกี่ยวข้องอันเป็นผลมาจากการจ่ายเงินมากเกินไป

การร้องเรียนของรัฐยังกล่าวอีกว่า CGT “เพิกเฉยอย่างมีประสิทธิภาพ” นักพนันหลายพันคนที่ถูกเปลี่ยนให้สั้นลงในการเดิมพันที่ชนะ แต่ไม่ทราบหรือไม่ได้บ่นเกี่ยวกับมันเพิ่ม: “เฉพาะหลังจากที่ (ผู้ควบคุม) เริ่มทำการสอบสวน (บริษัท ) ) ทำตามขั้นตอนเพื่อระบุการเดิมพันพาร์เลย์และผู้อุปถัมภ์ที่ได้รับผลกระทบจากปัญหาซอฟต์แวร์ บริษัท ใช้ขั้นตอนในการแก้ไขปัญหาหลังจากรายงาน Silverton เริ่มต้นในเดือนมีนาคม 2558

นอกจากนี้ยังมีกรณีของเทคโนโลยี CG ที่ยอมรับการเดิมพันหลังจากการแข่งขันกีฬาสิ้นสุดลงซึ่งรวมถึงการแข่งขันศิลปะการต่อสู้แบบผสมในเดือนมกราคม 2559 และการแข่งขันชกมวยในเดือนพฤษภาคม 2558

ในระหว่างการสอบสวนรัฐรายงานว่า บริษัท และผู้นำไม่ได้ให้ความร่วมมืออย่างเต็มที่ การดำเนินการของ CG Technology กล่าวว่า “ถือเป็นความล้มเหลวในการปฏิบัติตาม … กฎหมายและข้อบังคับทั้งหมดของรัฐบาลกลางรัฐและท้องถิ่น” สำหรับการพนันที่ได้รับอนุญาตในเนวาดา

คณะกรรมการควบคุมการเล่นเกมของรัฐทำหน้าที่เป็นทั้งผู้ควบคุมและอัยการที่ตรวจสอบและยื่นเรื่องร้องเรียนสำหรับการลงโทษทางวินัยต่อผู้ถือใบอนุญาตประกอบกิจการการพนัน กรณีถูกนำไปที่คณะกรรมการการเล่นเกมเนวาดาซึ่งสมาชิกทำหน้าที่เป็นผู้พิพากษาและคณะลูกขุนในการพิจารณาดำเนินการรวมถึงการเพิกถอนใบอนุญาต

ในปี 2014 คณะกรรมาธิการปรับ CG Technology $ 5.5 ล้านซึ่งเป็นการตัดสินที่ใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของรัฐเนื่องจากไม่สามารถดูแลผู้กำกับกีฬาอดีต Mike Colbert ผู้มีส่วนเกี่ยวข้องกับการพนันกีฬาผิดกฎหมายทั่วประเทศ CG Technology หรือที่รู้จักกันในชื่อ Cantor Gaming ไม่ยอมรับความผิดโดยตรงแต่ทว่าผู้กำกับดูแลที่ยอมรับสามารถพิสูจน์พวกเขาและกล่าวในเวลาที่ปรับปรุงการตรวจสอบและยอดคงเหลือภายใน

กลุ่มการค้าในกรุงวอชิงตันดีซีของอุตสาหกรรมคาสิโนได้เพิ่มสมาชิกใหม่แปดคนซึ่งรวมถึงหลาย บริษัท จากลาสเวกัส

สมาคมเกมอเมริกันกล่าวว่าการเพิ่มสมาชิกสามคนเป็นกรรมการและอีกห้าคนเป็นสมาชิกทั่วไป

พวกเขาเป็นตัวแทนของอุตสาหกรรมคาสิโนในวงกว้าง: สมัครเสือมังกรออนไลน์ ผู้ประกอบการของ Stratosphere บริษัท เกมสำคัญของชนเผ่าผู้ผลิตผลิตภัณฑ์เกมและอื่น ๆ

เจฟฟ์ฟรีแมนประธานของสมาคมกล่าวในแถลงการณ์ว่ากลุ่มของเขาเติบโตขึ้นเป็นสมาชิกในทุกภาคส่วนของอุตสาหกรรมวิวัฒนาการที่เขากล่าวว่าวางไว้เพื่อ“ สนับสนุนอย่างมีประสิทธิภาพสำหรับปัญหาเร่งด่วนที่สุดที่เราเผชิญ”

“ โต๊ะขนาดใหญ่ของเกมประกอบไปด้วยผู้ประกอบการชาวเผ่าและการค้าผู้ให้บริการคาสิโนสมาชิกพันธมิตร – กำลังรวมอุตสาหกรรมและผลักดันฉันทามติในประเด็นอุตสาหกรรมที่สำคัญที่สุด” ฟรีแมนกล่าว

สมาชิกคณะกรรมการประกาศในวันนี้คือ AGS ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์เกมและนักออกแบบมีสำนักงานใหญ่ในลาสเวกัส; Cherokee Nation Entertainment บริษัท เกมและการต้อนรับของ Cherokee Nation; และ Delaware North ซึ่งเป็น บริษัท ด้านการบริการและอาหารมีสำนักงานใหญ่ในเมืองบัฟฟาโลรัฐนิวยอร์ก

สมาชิกทั่วไปคนใหม่ ได้แก่ Acres 4.0 บริษัท เทคโนโลยีเกมที่มีสำนักงานใหญ่ในลาสเวกัส และ American Casino & Entertainment Properties LLC ซึ่งดำเนินธุรกิจ Stratosphere ซึ่งเป็นคาสิโนของ Arizona Charlie สองแห่งในหุบเขาและ Aquarius ใน Laughlin

สมาชิกทั่วไปคนอื่น ๆ คือคาสิโน FireKeepers ของมิชิแกน บริษัท สมัครเสือมังกรออนไลน์ ข้อมูลกีฬา Genius Sports และ NYX Gaming Group Ltd. ผู้ให้บริการเกมดิจิตอลที่มีสำนักงานใหญ่ในลาสเวกัส

สมาชิกในสมาคมเติบโตขึ้นมากกว่า 50% ในปีที่แล้ว สมาคมได้ย้ายเพื่อนำผู้ให้บริการเกมของชนเผ่าเข้าสู่อันดับในปลายปี 2014

GeoComply ผู้เชี่ยวชาญด้านการระบุตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ของสหรัฐฯได้รับรางวัลในการจัดหาผู้ให้บริการเกมออนไลน์ที่จดทะเบียนในสหราชอาณาจักร bwin.party ความบันเทิงแบบดิจิทัลพร้อมโซลูชันตำแหน่งที่หลากหลายสำหรับตลาดเกมออนไลน์ในสหรัฐอเมริกา

GeoComply จะให้บริการรวมถึงการยืนยันตำแหน่งระบบติดตามผู้ใช้และระบบตรวจสอบเพื่อรองรับ bwin.party บนพีซีและอุปกรณ์มือถือ

บริษัท ได้รับเลือกนำหน้าผู้สมัครคนอื่น ๆ “เนื่องจากความสามารถในการปฏิบัติตามมาตรฐานระดับสูง” ที่กำหนดโดยฝ่ายนิติบัญญัติของสหรัฐ บริษัท กล่าวในแถลงการณ์

Anna Sainsbury ซีอีโอของ GeoComply กล่าวว่าเธอ“ ตื่นเต้น” ที่ชนะการประกวดราคาและร่วมงานกับ bwin.party ใน“ ตลาดใหม่ที่น่าตื่นเต้น”

“ ในฐานะ บริษัท ผู้เชี่ยวชาญที่ให้ความสำคัญกับพื้นที่ iGaming เรารอคอยอย่างมากที่จะช่วยเหลือ bwin.party ในการส่งมอบมาตรฐานทองคำของ iGaming ในเทคโนโลยีระบุตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ “เธอกล่าว

ข่าวดังกล่าวเกิดขึ้นหลังจากที่ GeoComply ได้รับใบอนุญาตการเล่นเกมออนไลน์ของเนวาดาเมื่อปลายเดือนที่แล้วในขณะที่ บริษัท ยังได้ส่งใบสมัครขอใบอนุญาตนิวเจอร์ซีก่อนที่จะมีการเปิดตลาดในเดือนพฤศจิกายน

GeoComply ยังมีส่วนร่วมในการรักษาความปลอดภัยให้กับคู่ค้าในตลาดสหรัฐอเมริกาด้วยการลงทะเบียนในไลค์ของ Bally Technologies, NYX Interactive และตัวประมวลผลการชำระเงิน Secure Trading

Sportradar ผู้ให้บริการข้อมูลสดและอัตราต่อรองได้เปิดตัวระบบการให้คะแนนแบบสดโดยเป็นส่วนหนึ่งของความร่วมมือกับสหพันธ์เทนนิสนานาชาติ (ITF)

โซลูชันนี้ช่วยให้ ITF รวบรวมข้อมูลจากการแข่งขัน ITF Pro Circuit ทั้งหมดได้โดยตรงจากกรรมการที่ดูแลการแข่งขันทำให้สามารถเผยแพร่ข้อมูลไปยังสื่อและ บริษัท พนันได้อย่างรวดเร็ว

การเปิดตัวนี้ยังช่วยให้ Sportradar สามารถปรับปรุงบริการเดิมพันสดของ Betradar โดยเพิ่มความครอบคลุมของเทนนิสให้มากกว่า 30 การแข่งขันในแต่ละสัปดาห์

Jan Menneken ผู้อำนวยการบริหารฝ่ายการค้าของ ITF ยกย่องการเปิดตัวโซลูชันนี้ว่าเป็น “ความสำเร็จครั้งสำคัญ” สำหรับสหพันธ์ เขากล่าวว่านี่เป็นตัวแทนของ“ การปรับปรุงกระบวนการภายในครั้งใหญ่ของเรารับประกันความสมบูรณ์ของข้อมูลและมอบโอกาสที่น่าสนใจในการพัฒนาบริการมูลค่าเพิ่มสำหรับสหพันธ์ระดับชาติการแข่งขันผู้เล่นและพันธมิตรทางการค้าที่ก้าวไปข้างหน้า”

“ Sportradar ได้พิสูจน์แล้วว่าเป็นพันธมิตรที่ยอดเยี่ยมพร้อมด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญที่เหมาะสมในการพัฒนาและเปิดตัวระบบการให้คะแนน ITF ใหม่ได้สำเร็จ” Menneken กล่าวเสริม

บริษัท ในสวิสได้รับการประกาศให้เป็นพันธมิตรด้านการจัดจำหน่ายข้อมูล แต่เพียงผู้เดียวของ ITF เมื่อเดือนพฤษภาคมปีที่แล้วโดยปิดผนึกข้อตกลงสี่ปี

Caesars มีคาสิโนเพิ่มขึ้นอีก 2 แห่งในแอตแลนติกซิตี้ Showboat และ Harrah’s Resort ซึ่งยังไม่ได้ตัดสินใจเกี่ยวกับแผนการเล่นเกมออนไลน์

ด้วยคาสิโน Borgata, Tropicana, Golden Nugget, Trump Taj Mahal และ Trump Plaza ที่ได้รับการอนุมัติให้เสนอบริการเกมออนไลน์แล้วตอนนี้คาสิโน 7 ใน 8 แห่งที่ยื่นขอใบอนุญาตพร้อมที่จะเริ่มช่วงทดสอบห้าวันตั้งแต่วันนี้ (วันพฤหัสบดี) ก่อนการเปิดตัวเต็มรูปแบบในวันอังคารที่ 26 พฤศจิกายน

อินเทอร์เน็ตแต่ละแห่งอนุญาตให้ผู้ได้รับอนุญาตเรียกใช้เว็บไซต์ได้สูงสุดห้าเว็บไซต์โดยคาดว่า DGE จะออกรายชื่อผู้ที่พร้อมจะเปิดดำเนินการในวันนี้

Resorts Casino Hotel ซึ่งได้สร้างความร่วมมือกับผู้ให้บริการ PokerStars Rational Group เป็นคาสิโนแห่งเดียวที่ยื่นขอใบอนุญาต แต่ยังไม่ได้รับใบอนุญาต

“ การสนทนาของเรากับ NJ DGE ยังคงดำเนินต่อไป แต่ตอนนี้เป็นที่ประจักษ์แล้วว่าเราจะไม่ได้รับการอนุมัติให้เปิดตัวในวันที่ 26 พฤศจิกายนนี้โฆษกของ Rational Group กล่าว “ เรายังคงมุ่งมั่นที่จะทำงานร่วมกับแผนกเพื่อให้กระบวนการตรวจสอบเสร็จสมบูรณ์”

ในขณะเดียวกันในข่าวที่เกี่ยวข้องมูดี้ส์ได้ปรับลดอันดับภาระผูกพันทั่วไปของแอตแลนติกซิตีเป็น Baa2 จาก Baa1 ซึ่งสะท้อนถึง “ฐานภาษีที่ลดลงอย่างมากเนื่องจากรายได้จากคาสิโนที่ลดลงอย่างต่อเนื่องและการอุทธรณ์ภาษีคาสิโนจำนวนมากอันเนื่องมาจากการแข่งขันที่เพิ่มขึ้นจากคาสิโนในรัฐใกล้เคียง”

ผู้จัดจำหน่ายเทคโนโลยีการเล่นเกม OpenBet ได้ตกลงข้อตกลงการจัดหาใหม่เป็นเวลาสามปีกับเจ้ามือรับแทงม้าในสหราชอาณาจักร William Hill ซึ่งขยายข้อตกลงที่มีอยู่ระหว่างสอง บริษัท ที่ย้อนกลับไปหกปี

ข้อตกลงที่ได้รับการต่ออายุจะทำให้ทั้งคู่มุ่งเน้นไปที่การพัฒนาแนวทางปฏิบัติในการทำงานที่ใกล้ชิดยิ่งขึ้นระหว่างแต่ละ บริษัท โดย OpenBet จะยังคงจัดหา William Hill ด้วยผลิตภัณฑ์การพนันกีฬาออนไลน์และผลิตภัณฑ์เกมมากมาย

การทำงานอย่างใกล้ชิดกับ OpenBet William Hill ทำให้มั่นใจได้ว่าจะมีความยืดหยุ่นทางเทคโนโลยีมากขึ้นสำหรับการส่งมอบผลิตภัณฑ์การพนันออนไลน์และบนบกให้กับลูกค้า

บริษัท ต่างๆได้ทำงานร่วมกันตั้งแต่ปี 2008 ในหลายช่องทางและในหลายเขตอำนาจศาลโดย OpenBet สนับสนุนการดำเนินงานของ William Hill ในสหราชอาณาจักรอิตาลีสเปนออสเตรเลียและรัฐเนวาดาในสหรัฐอเมริกา

Jeremy Thompson-Hill ผู้บริหารระดับสูงของ OpenBet กล่าวว่าเขารู้สึกยินดีที่วิลเลียมฮิลล์ได้ต่ออายุความร่วมมือกับ บริษัท ของเขาโดยสังเกตว่ามีโอกาสที่จะเป็นส่วนสำคัญในความสำเร็จในอนาคตของผู้ให้บริการ

“ OpenBet มุ่งมั่นในการทำงานร่วมกันที่คล่องตัวและมีพลวัตซึ่งออกแบบมาเพื่อใช้ประโยชน์จากความเชี่ยวชาญของทั้งสององค์กรและผลักดันการพัฒนาที่ดีที่สุดในระดับเดียวกันซึ่งจะมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับผู้เล่น William Hill ไม่ว่าพวกเขาจะเลือกเล่นที่ไหนหรือเมื่อใดก็ตาม” เขาอธิบาย .

James Henderson ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ William Hill กล่าวเสริมว่า บริษัท ของเขาได้สร้างข้อเสนอทางออนไลน์และการค้าปลีกที่เป็นผู้นำตลาดพวกเขามุ่งเน้นไปที่การพัฒนาเทคโนโลยีที่มอบประสบการณ์ที่แตกต่างและเป็นส่วนตัวให้กับลูกค้าในหลายแพลตฟอร์ม

“ เมื่อประเมินคู่ค้าของเราเช่น OpenBet เรากำลังมองหาผู้ที่มีวิธีการทำงานร่วมกันที่ยืดหยุ่นและสามารถช่วยให้เราตระหนักถึงความทะเยอทะยานนี้ได้” เขากล่าว

หุ้นใน William Hill plc ( Co.Data ) ( LSE: WMH ) กำลังซื้อขายเพิ่มขึ้นเล็กน้อย 0.14% สู่ระดับ 364.40 เพนนีต่อหุ้นในลอนดอนในเช้าวันนี้

เจ้ามือรับแทงชาวไอริช Paddy Power ได้เพิ่มความคาดหวังในการทำกำไรสำหรับทั้งปี 2014 หลังจากผลการดำเนินงานที่แข็งแกร่งในไตรมาสที่สามของปี 2014 ซึ่งมีรายได้สุทธิรวมเพิ่มขึ้น 38 เปอร์เซ็นต์

ผู้ดำเนินการกล่าวว่าได้รับประโยชน์จากการเติบโตที่ดีในระดับแนวหน้าและผลการแข่งขันกีฬาที่ดีในช่วงยี่สิบสัปดาห์ระหว่างวันที่ 1 กรกฎาคมถึงวันที่ 16 พฤศจิกายนโดยมียอดจองกีฬาทั้งหมดเพิ่มขึ้น 14 เปอร์เซ็นต์เมื่อเทียบกับปีที่แล้ว

รายได้สุทธิทางออนไลน์ทั้งหมดเพิ่มขึ้น 42% เมื่อเทียบเป็นรายปีโดยช่องทางมือถือชั้นนำในอุตสาหกรรมของ บริษัท คิดเป็น 58% ของทั้งหมด

รายได้สุทธิทางออนไลน์ (ไม่รวมออสเตรเลีย) เพิ่มขึ้น 42 เปอร์เซ็นต์ด้วยการเดิมพันกีฬาเพิ่มขึ้น 16 เปอร์เซ็นต์เมื่อเทียบกับปีที่แล้ว

หลังจากครึ่งปีแรกที่ยากลำบากเนื่องจากผลการแข่งขันด้านกีฬาและความผันผวนของสกุลเงินซึ่งทำให้รายได้สุทธิของสปอร์ตบุ๊คลดลงร้อยละ 5 ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวกลับมาเติบโตในไตรมาสที่ 3 โดยมีรายได้สุทธิเพิ่มขึ้นร้อยละ 60 เกมออนไลน์ / B2B ก็ทำได้ดีเช่นกันโดยมีรายได้สุทธิเพิ่มขึ้น 20 เปอร์เซ็นต์

ภายในนี้ Paddypower.com ซึ่งเป็นธุรกิจออนไลน์ในสหราชอาณาจักรและไอร์แลนด์ของ บริษัท มีรายได้สุทธิเพิ่มขึ้นถึง 59 เปอร์เซ็นต์โดยได้รับประโยชน์จากเปอร์เซ็นต์การรีบาวด์ยอดชนะสูงสุดเมื่อเทียบเป็นรายปีในหน่วยงานต่างๆ

ลูกค้าที่ใช้งานอยู่ทั้งหมดเพิ่มขึ้น 33% โดยมีลูกค้าเพิ่มขึ้น 23% โดยได้รับแรงหนุนจากฟุตบอลโลก Paddypower.it ซึ่งเป็นผู้ประกอบการธุรกิจออนไลน์ของอิตาลีมีรายได้สุทธิเพิ่มขึ้น 72 เปอร์เซ็นต์ในช่วงเวลาดังกล่าว

ยอดเดิมพันออนไลน์ในออสเตรเลียเพิ่มขึ้น 21 เปอร์เซ็นต์โดยรายได้สุทธิทางออนไลน์เพิ่มขึ้น 41 เปอร์เซ็นต์ รายได้สุทธิรวมเพิ่มขึ้น 43% เมื่อเทียบเป็นรายปี

“ ในออสเตรเลียประวัติของเรามีโมเมนตัมที่แข็งแกร่งและส่วนแบ่งการตลาดที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในช่วงนั้น” Paddy Power กล่าว “ การได้มาซึ่งลูกค้าทางออนไลน์เพิ่มขึ้น 23 เปอร์เซ็นต์ในขณะที่ลูกค้าที่ใช้งานเพิ่มขึ้น 37 เปอร์เซ็นต์พร้อมกับผลงานที่แข็งแกร่งในงาน Spring Carnival ที่ผ่านมา”ตอนนี้สำหรับสิ่งที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง หลังจากทีม T20 ของอังกฤษที่ไร้ประสบการณ์จบเกม 3-2 ซีรีส์ชนะนิวซีแลนด์ – ต้องการ Super Over: The Sequel เพื่อให้งานสำเร็จ – ความสนใจเปลี่ยนไปที่การทดสอบคริกเก็ตและความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ Chris Silverwood ในฐานะหัวหน้าโค้ชคนใหม่

ตอนนี้สิ่งที่น่าจะได้รับการกล่าวถึงเล็กน้อยในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้าก็คือการทดสอบสองครั้งที่เล่นในภูเขา Maunganui และ Hamilton ตั้งแต่วันที่ 21 พฤศจิกายนไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของ World Test Championship

ผู้บรรยายเอียนสมิ ธ : ‘สุดท้ายที่ลอร์ดจะไม่ทิ้งฉันไป’
อ่านเพิ่มเติม
กรอบการแข่งขันที่อยากรู้อยากเห็นเล็กน้อยของการแข่งขันถูกวางไว้ด้านบนของรายการการแข่งขันที่ตกลงกันไว้ก่อนหน้านี้ ในบางประเทศจะมีการเล่นมากกว่าประเทศอื่น ๆ จะมีซีรีย์แปลก ๆ เช่นนี้ที่ไม่นับรวมในนั้น

แต่แล้วก็เป็นเช่นนั้นสำหรับการทดสอบทั้งหมด 12 ครั้งจากทั้งหมด 2,365 คนที่จัดฉากขึ้นตั้งแต่รุ่งอรุณ ทันใดนั้นพวกเขามีความหมายน้อยลงในการมองย้อนกลับหรือไม่? อาจไม่มี 120 คะแนนสำหรับการคว้าในทัวร์นี้ แต่ผลลัพธ์สุดท้ายควรมีความสำคัญมากที่สุดเท่าที่เคยมีมา สองประเทศนี้ยังคงใช้ค้อนและที่คีบในเวลาห้าวัน

Advertisement
สำหรับทีมชาติอังกฤษที่หลงทางในการทดสอบการสัมผัสในช่วงสี่ปีที่ผ่านมาเนื่องจากความสนใจและทรัพยากรได้เข้าสู่โครงการฟุตบอลโลกยุคใหม่ก็เริ่มขึ้นเช่นกัน ซิลเวอร์วูดซึ่งผนึกกำลังกับกัปตันโจรูทกำลังสั่งสอนการกลับไปสู่คุณค่าที่ผู้สังเกตการณ์หลายคนรู้สึกว่าตกข้างทาง

“ ฉันรอคอยที่จะทำให้ฟันของฉันติดอยู่” ซิลเวอร์วูดกล่าวก่อนที่ปาร์ตี้ทัวร์จะเปลี่ยนโอ๊คแลนด์เป็นแวนกาไรฉากของการอุ่นเครื่องในสัปดาห์นี้ก่อนการทดสอบครั้งแรกในภูเขา Maunganui จะเริ่มในวันที่ 21 พฤศจิกายน “ สิ่งที่ยิ่งใหญ่สำหรับฉันคือถ้าเราสามารถออกห่างจากซีรีส์การทดสอบได้ตั้งแต่เริ่มต้นการเดินทาง: วิธีการตีบอลเป็นเวลานานการวิ่งบนกระดาน

“ เมื่อฉันพูดว่าการตีบอลเป็นเวลานานมันไม่ได้หมายความว่าแค่ปิดกั้น คุณต้องการทำคะแนนวิ่งใหญ่ หากเราสามารถออกมาได้โดยเริ่มกระบวนการนั้นกระตุ้นผู้คนและหาบทบาทของพวกเขามันก็จะประสบความสำเร็จ”

ด้วยเหตุนี้จึงมีการวางแผนโครงสร้างทีมใหม่ซึ่งหมายความว่ารูทจะกลับไปสู่ตำแหน่ง No 4 ที่เขาต้องการและเบ็นสโตกส์อยู่ในอันดับที่ 5 ต่อไป Dom Sibley ที่ยังไม่ได้ปิดตัวเปิดที่หิวโหยและดื้อรั้นจับคู่กับ Rory Burns ที่อยู่ด้านบนในขณะที่ Ollie Pope มีกำหนดจะกลับมาที่อันดับ 6 ซึ่งเป็นตำแหน่งที่สิ่งที่มีลำดับกลางที่สดใสและอายุน้อยมักจะเริ่มต้นขึ้นแทนที่จะเป็นช่องหมายเลข 4 ที่ไม่ได้ผลกับอินเดียเมื่อปีที่แล้ว

The Spin: ลงทะเบียนและรับอีเมลคริกเก็ตรายสัปดาห์ของเรา
Joe Denly หล่นไปอยู่อันดับ 3 หลังจากจบการให้กำลังใจ Ashes แต่อาการบาดเจ็บที่ข้อเท้าหมายความว่าเขาพลาดเกมอุ่นเครื่องสองวันกับ New Zealand XI ที่จะดำเนินการในวันจันทร์ที่ Cobham Oval

The Spin: สมัครรับจดหมายข่าวคริกเก็ตรายสัปดาห์ของเรา
อ่านเพิ่มเติม
อย่างไรก็ตามซิลเวอร์วูดมองในแง่ดีกับการกลับมาของเขาในการแข่งขันระดับเฟิร์สคลาสสามวันกับนิวซีแลนด์ A ซึ่งจะเริ่มในวันศุกร์

ถ้าเขาทำเช่นนั้น Jonny Bairstow ที่ถูกทิ้งไปก่อนหน้านี้ขอให้อยู่ต่อเพื่อปกปิด Denly หลังจาก T20s อาจได้รับการปล่อยตัว Jos Buttler ได้รับมอบถุงมือเก็บประตูทดสอบที่นี่พร้อมกับเส้นทางของ Yorkshireman ในตอนนี้ในฐานะนักตีลูกผู้เชี่ยวชาญซึ่งเป็นสถานการณ์ที่เขากล่าวกันว่าสงบสุข

มันจะน่าทึ่งมากที่ได้เห็นว่าแกน Silverwood / Root ทำงานอย่างไร ในคริกเก็ตลูกขาว Eoin Morgan เป็นหัวหน้าอย่างชัดเจน ตัวอย่างเช่นเมื่อมอร์แกนเปิดเผยต่อสาธารณะว่าดาวิดมาลันปฏิเสธที่จะบ๊ายบายที่มีความเสี่ยงในตอนท้ายของการบุกชนะ 103เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาการทำให้ตัวเองอยู่เหนือทีมคือการอนุมาน – ซิลเวอร์วูดยินดีที่จะเลื่อนออกไป

“ Eoin มีมาตรฐานที่สูงมากสำหรับทีมมีความไม่เห็นแก่ตัวในวิธีการเล่นของเขาและนั่นคือสิ่งที่เขาเชื่อ” ซิลเวอร์วูดกล่าว “ มอร์กส์เป็นผู้นำที่ยอดเยี่ยม เราต้องยอมให้เขาเป็นผู้นำในบางครั้ง ทุกอย่างปกติดี.”

แต่ในการทดสอบคริกเก็ตรูทอาจต้องการให้หัวหน้าโค้ชดำเนินการตามทิศทางมากขึ้นทำให้เขาสามารถมุ่งเน้นไปที่การตีลูกได้มากขึ้น ไดนามิกนี้จะใช้เวลาในการกำหนด อาจต้องได้รับการแก้ไขในช่วงต้นเช่นกันหลังจากที่ Silverwood ปฏิเสธที่จะรับประกันการกลับสู่การตั้งค่า T20 ของ Root เนื่องจากการเพิ่มขึ้นของ Malan จากขอบ

ซิลเวอร์วูดกล่าวว่า“ มันเป็นการสนทนาที่ตัวเองมอร์กส์และผู้คัดเลือกต้องมี ฉันบอกคุณไม่ได้ว่าเขาจะ [กลับมา] หรือไม่ เขากระตือรือร้นที่จะมีส่วนร่วมและเป็นผู้เล่นที่ดีมาก ๆ เป็นเรื่องน่าปวดหัวมากที่จะมี การแข่งขันสำหรับสถานที่มีสุขภาพดี ฉันจะกังวลมากกว่านี้ถ้าเป็นวิธีอื่น”

การถกเถียงเรื่องภาระงานของ Root และความเหมาะสมในรูปแบบที่สั้นที่สุดสามารถรอได้ในตอนนี้ สิ่งที่เร่งด่วนกว่านั้นคือการกลับมาของทีมทดสอบของเขาและซีรีส์กับนิวซีแลนด์ที่มีความสำคัญอย่างไม่ต้องสงสัย

คุณได้อ่าน 1922 บทความ ……ตั้งแต่เดือนมกราคมปีนี้ และคุณไม่ได้อยู่คนเดียว หลายล้านคนหันมาหา Guardian เพื่อการสื่อสารมวลชนที่มีความสำคัญอิสระและมีคุณภาพตลอดปี 2020 ที่ปั่นป่วนและท้าทายขณะนี้ผู้อ่านใน 180 ประเทศทั่วโลกรวมถึงประเทศไทยให้การสนับสนุนเราทางการเงิน คุณจะเข้าร่วมกับพวกเขาหรือไม่?

เราเชื่อว่าทุกคนสมควรได้รับการเข้าถึงข้อมูลที่มีพื้นฐานมาจากวิทยาศาสตร์และความจริงและการวิเคราะห์มีรากฐานมาจากอำนาจและความซื่อสัตย์ นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมเราจึงมีทางเลือกที่แตกต่าง: เพื่อให้การรายงานของเราเปิดกว้างสำหรับผู้อ่านทุกคนไม่ว่าพวกเขาจะอาศัยอยู่ที่ใดหรือสามารถจ่ายอะไรได้ก็ตาม ซึ่งหมายความว่าผู้คนจำนวนมากขึ้นจะได้รับข้อมูลที่ดีขึ้นเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันและได้รับแรงบันดาลใจให้ดำเนินการที่มีความหมาย

ในช่วงเวลาที่เต็มไปด้วยอันตรายเหล่านี้องค์กรข่าวระดับโลกที่แสวงหาความจริงอย่าง The Guardian เป็นสิ่งจำเป็น เราไม่มีผู้ถือหุ้นหรือเจ้าของมหาเศรษฐีหมายความว่าสื่อสารมวลชนของเราปราศจากอิทธิพลทางการค้าและการเมืองทำให้เราแตกต่าง เมื่อมันไม่เคยสำคัญไปกว่านี้ความเป็นอิสระของเราทำให้เราสามารถตรวจสอบได้อย่างไม่เกรงกลัวและท้าทายผู้ที่มีอำนาจ

ในปีแห่งวิกฤตการณ์ที่ตัดกันอย่างไม่เคยปรากฏมาก่อนนี้เราได้ทำเช่นนั้นโดยเปิดเผยการสื่อสารมวลชนที่มีผลกระทบในโลกแห่งความเป็นจริง: การจัดการวิกฤตโควิด -19 อย่างไร้เหตุผลการประท้วงของคนผิวดำและการเลือกตั้งสหรัฐที่วุ่นวาย

เราได้เพิ่มชื่อเสียงของเราในด้านการรายงานอย่างเร่งด่วนและมีประสิทธิภาพเกี่ยวกับภาวะฉุกเฉินด้านสภาพอากาศและย้ายไปปฏิบัติตามสิ่งที่เราประกาศปฏิเสธการโฆษณาจาก บริษัท เชื้อเพลิงฟอสซิลการถอนตัวจาก บริษัท น้ำมันและก๊าซและกำหนดหลักสูตรเพื่อให้ได้การปล่อยก๊าซเป็นศูนย์ภายในปี 2573

ถ้าเคยมีเวลามาร่วมงานกับเราตอนนี้ การระดมทุนของคุณช่วยให้การสื่อสารมวลชนของเราปกป้องความเป็นอิสระของเราและทำให้มั่นใจว่าเราจะยังคงเปิดกว้างสำหรับทุกคน คุณสามารถสนับสนุนเราในช่วงเวลาเศรษฐกิจที่ท้าทายเหล่านี้และเปิดใช้งานผลกระทบในโลกแห่งความเป็นจริง

องค์กรทรัมป์มีประวัติอันยาวนานเกี่ยวกับการพนัน แต่เนื่องจาก บริษัท ในเครือของทรัมป์เอนเตอร์เทนเมนต์รีสอร์ทถูกฟ้องล้มละลายในปี 2552 และ บริษัท ถูกขายออกไปโดนัลด์ทรัมป์ไม่ได้เป็นเจ้าของคาสิโน

ในไม่ช้าอาจมีการเปลี่ยนแปลงหลังจากมีรายงานออกมาในสัปดาห์นี้ว่า บริษัท ของทรัมป์กำลังหารือกับ Phil Ruffin เจ้าของ Treasure Island (TI) เพื่อสร้างคาสิโน 100 ล้านเหรียญที่ Trump Hotel Las Vegas

Ruffin เป็นเจ้าของทรัพย์สินครึ่งหนึ่งของ Trump ที่ไม่ใช่เกม

ทรัมป์ลาสเวกัสสูงถึง 64 ชั้นเปิดให้บริการในช่วงที่เศรษฐกิจของอเมริกาล่มสลายในปี 2551 ในตอนแรกมีแผนที่จะเป็นที่อยู่อาศัยอาคารซึ่งตั้งอยู่หลังลาสเวกัสบูเลอวาร์ดพยายามที่จะขายห้องชุดและตอนนี้เป็นส่วนของโรงแรม ที่อยู่อาศัยและตั้งอยู่ในทำเลดีใกล้กับ chichi Fashion Show Mall ซึ่งตั้งอยู่บน Las Vegas Strip

Eric Trump รองประธานบริหารหนึ่งในสามขององค์กรพร้อมด้วย Ivanka น้องสาวของเขาและ Donald Jr. น้องชายของเขากำลังดูแลโครงการนี้ Eric บอกกับThe Wall Street Journalว่า Ruffin“ เป็นหนึ่งในเพื่อนที่สนิทที่สุดของเรา” และถ้าเขาต้องการก้าวไปข้างหน้ากับคาสิโนที่ Trump“ เราจะทำมันอย่างแน่นอน”

ยังไม่ชัดเจนว่าทายาททรัมป์คนใดจะรับหน้าที่เป็นประธานาธิบดีขององค์กรทรัมป์หากโดนัลด์ลงเอยด้วยการชนะตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐฯ แต่ผู้สืบทอดที่สันนิษฐานว่าอาจเป็นโดนัลด์จูเนียร์เนื่องจากเขาอายุมากที่สุดที่ 38

แถวมหาเศรษฐี
โดนัลด์มีเพื่อนมากมายในชุมชนการพนัน แต่อาจไม่มีใครมากไปกว่าเจ้าของคาสิโนมหาเศรษฐี Ruffin และ Steve Wynn หากโรงงานของทรัมป์เลือกที่จะไปเส้นทางนั้นด้วยเช่นกันมันจะนำทั้งสามผู้ประกอบการมารวมกันบนทรัพย์สินทองคำที่เด่นชัดที่สุดในเมืองนอกเหนือจากมิราจ

Trump Hotel อยู่ฝั่งตรงข้ามและอยู่ด้านหลังเล็กน้อยจาก Wynn Resort ของ Strip และ Encore ที่อยู่ติดกัน และอีกหนึ่งบล็อกทางตอนใต้ของทรัพย์สินของทรัมป์ซึ่งอยู่บน Strip คือเกาะมหาสมบัติของรัฟฟิน ข้ามจาก TI เป็น Venetian และอยู่ติด Palazzo ทั้งสองลาสเวกัคุณสมบัติที่เป็นเจ้าของโดยพรรครีพับลิล้านบริจาคและมนุษย์มูลค่า 30 พันล้าน $, เชลดอน Adelson

จากนั้น Wynn, Ruffin, Adelson และ Trump ต่างก็อยู่ในสองช่วงตึกของกันและกันและคาสิโนใหม่อาจเป็นส่วนเสริมที่น่าตื่นเต้นสำหรับสถานที่สำคัญในเมือง Sin

ปรึกษาโดนัลด์
แต่ก่อนที่เอริคจะตกลงเงิน 50 ล้านดอลลาร์สำหรับคาสิโนเขาอาจต้องการจัดการสิ่งต่างๆโดยพ่อของเขาก่อน ทรัมป์ระบุในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาว่าธุรกิจการพนันไม่ใช่ธุรกิจที่น่าสนใจอีกต่อไป

“ มีการแข่งขันมากเกินไป” ทรัมป์กล่าวในปี 2014 เกี่ยวกับแอตแลนติกซิตี “ ท้ายที่สุดแล้วทุกคนจะทำไม่ดีเพราะพวกเขามองว่าคาสิโนเป็นยาครอบจักรวาล”

แน่นอนว่าการต่อสู้ของแอตแลนติกซิตีไม่ใช่ของลาสเวกัสอย่างน้อยก็ไม่ใช่ตั้งแต่หลังกลับมาส่วนใหญ่จากการล่มสลายของภาวะเศรษฐกิจถดถอย

เพื่อนบ้านรอบข้างของรัฐเนวาดารัฐแอริโซนายูทาห์ไอดาโฮและโอเรกอนยังคงป้องกันการพนันเชิงพาณิชย์แม้ว่าทั้งหมด แต่ยูทาห์มีการเล่นเกมของชนเผ่า ในขณะเดียวกันแคลิฟอร์เนียเพื่อนบ้านก็มีห้องเล่นไพ่การแข่งม้าและคาสิโนของชนเผ่าจำนวนมากที่ทิ้งเกลื่อนทั่วรัฐโกลเดน

นั่นค่อนข้างแตกต่างจากรัฐนิวเจอร์ซีย์ซึ่งเดลาแวร์เพนซิลเวเนียและแมรี่แลนด์ล้วนเสนอคาสิโนกระแสหลัก

แต่ยิ่งไปกว่านั้น meccas เกมหลักของอเมริกาทั้งสองได้ไปในเส้นทางที่แตกต่างกันมากและด้วยความสำเร็จที่แตกต่างกันในการทำตลาดด้วยตนเอง

ลาสเวกัสเป็นคนแรกที่เข้าใจว่าผู้คนไม่เพียงแค่มาที่นั่นเพื่อเล่นการพนันและตอนนี้ไนท์คลับราคาแพงเกินจริงของเมืองแหล่งช้อปปิ้งหรูและร้านอาหารระดับห้าดาวในบางกรณีก็สร้างรายได้มากกว่าคาสิโนเสียด้วยซ้ำ

ในทางกลับกันแอตแลนติกซิตีซึ่งพยายามเลียนแบบเวกัสมาโดยตลอดโดยไม่ต้องแต่งตัวสวยต้องเผชิญกับผลกระทบทางการเงินจากพายุเฮอริเคนแซนดี้ไปจนถึงปัญหาการพัฒนาไปจนถึงศัตรูทางการเมือง

คาสิโนในเนวาดาได้รับรางวัล 11.1 พันล้านดอลลาร์ในปี 2558 เพิ่มขึ้น 0.87 เปอร์เซ็นต์ในปี 2014 รายได้ส่วนใหญ่ลดลงอย่างมากตั้งแต่ปี 2013 คาสิโนมีมูลค่า 11.14 พันล้านดอลลาร์ 11.01 พันล้านดอลลาร์และ 11.11 พันล้านดอลลาร์ในช่วง 36 เดือนที่ผ่านมา

จุดสูงสุดของเนวาดามาในปี 2550 เมื่อตลาดสร้างรายได้ 12.8 พันล้านดอลลาร์ นับตั้งแต่นั้นมาไม่ถึงหนึ่งโหลพันล้าน

ดังที่กล่าวมาโดนัลด์ควรจะกลายเป็นประธานาธิบดีและทำตามสัญญาที่จะทำให้อเมริกา“ ยิ่งใหญ่อีกครั้ง” เขาอาจจะตื่นเต้นกับธุรกิจคาสิโนมากกว่าที่เคยเป็นเมื่อครั้งสุดท้ายที่เขาจากแอตแลนติกซิตี้ในปี 2547

การคัดค้านการขยายตัวของคาสิโน North Jersey รวมตัวกันที่เมืองเทรนตันเมื่อวันจันทร์เพื่อประณามแผนการของฝ่ายนิติบัญญัติที่จะทำลายการผูกขาดคาสิโนที่มีมายาวนานของแอตแลนติกซิตีในรัฐ

เจ้าของธุรกิจในแอตแลนติกซิตีและผู้อยู่อาศัยที่เกี่ยวข้องได้เข้าร่วมกับนักการเมืองเช่นวุฒิสมาชิกรัฐ Jim Whelan (D-Atlantic) ในการประณามร่างกฎหมายนิวเจอร์ซีย์ในการไต่สวนสาธารณะของคณะกรรมการงบประมาณและการจัดสรรวุฒิสภาเมื่อวานนี้

ท่ามกลางเสียงวิพากษ์วิจารณ์ของบิลเป็นความกลัวอย่างแท้จริงว่าข้อเสนอดังกล่าวสามารถฆ่าเมืองตากอากาศซึ่งสูญเสียคาสิโนไปแล้วถึงหนึ่งในสี่ของคาสิโนและมีงานประมาณ 8,000 ตำแหน่งในช่วงสองปีที่ผ่านมา

สมาชิกสภานิติบัญญัติต้องการอนุญาตให้สร้างใบอนุญาตสองใบในภาคเหนือของรัฐนิวเจอร์ซีย์โดยหวังว่าพวกเขาจะดึงดูดนักพนันจำนวนมากจากเขตมหานครนิวยอร์กซึ่งจะช่วยหนุนอุตสาหกรรมคาสิโนของรัฐที่ล้มเหลว

กังวลเรื่องภาษี
เนื่องจากสิ่งนี้จะต้องมีการแก้ไขรัฐธรรมนูญของรัฐเรื่องนี้จึงจะเข้าสู่การลงคะแนนสาธารณะที่มีแนวโน้มจะได้รับการโหวตในเดือนพฤศจิกายน แต่การเรียกเก็บเงินจะต้องได้รับการอนุมัติจากสามในห้าของทั้งสองห้องเพื่อให้สิ่งนี้เกิดขึ้น

หากการเรียกเก็บเงินกลายเป็นกฎหมายผู้ได้รับอนุญาตคาสิโนปัจจุบันของแอตแลนติกซิตีจะได้รับโอกาสในการเสนอราคาใบอนุญาต North Jersey ก่อน หากพวกเขาพิสูจน์ได้ว่าไม่สนใจสนามจะเปิดให้ผู้ปฏิบัติงานจากภายนอกรัฐ

นักการเมืองกล่าวว่าแอตแลนติกซิตีจะได้รับเงินชดเชยมากถึง 200 ล้านดอลลาร์จากภาษีในคาสิโนใหม่ แต่ยังไม่ได้มีการตัดสินใจระดับการจัดเก็บภาษีซึ่งส่งผลให้หลายคนในเมืองตากอากาศดัง

Joe Kelly ประธานหอการค้า Greater Atlantic City กล่าวว่าเขาไม่เข้าใจว่าการเรียกเก็บเงินจะเดินหน้าต่อไปได้อย่างไรหากไม่มีตัวเลขเหล่านี้

“ เราไม่รู้ว่าจะคืนรายได้ให้กับแอตแลนติกซิตี้แบบไหนเราไม่รู้ว่าจะคืนให้ใครหรือจะทำงานอย่างไร” เขาบ่น

นอกจากนี้เขายังกล่าวด้วยว่าเขาเชื่อว่าข้อเสนอดังกล่าวจะส่งผลให้มีการปิดคาสิโนอีก 2 แห่งในเมืองและอาจสูญเสียตำแหน่งงานอีก 14,000 ตำแหน่ง

ไขมันอิ่มตัว
วุฒิสมาชิก Whelan เตือนว่ารัฐกำลังเล่นกับไฟโดยการขยายไปทางตอนเหนือและพื้นที่ดังกล่าวจะไม่มีภูมิคุ้มกันจากปัญหาความอิ่มตัว

“ เราจะไม่ [ดู] คาสิโนในเจอร์ซีย์เหนือมีการผูกขาด 20-25 ปี” เขากล่าว “ จะต้องใช้เวลาหลายปีก่อนที่นิวยอร์กซิตี้จะมีคาสิโนในแมนฮัตตันหรือในบรองซ์ สิ่งที่แอตแลนติกซิตี้กำลังประสบอยู่ในตอนนี้ทางตอนเหนือของเจอร์ซีย์จะได้สัมผัส”

การรับฟังความคิดเห็นของประชาชนอีกครั้งจะครบกำหนดในวันที่ 7 มีนาคมในการประชุมหลังจากนั้นร่างกฎหมายจะลงมติในสภาทั้งสอง

การเสนอราคาเพื่อให้ชาวซามัวเข้าถึงคาสิโนในประเทศได้รับการปฏิเสธจากนายกรัฐมนตรีของประเทศ ภายใต้กฎหมายปัจจุบันเฉพาะผู้ถือหนังสือเดินทางต่างชาติเท่านั้นที่ได้รับอนุญาตให้เข้าถึงคาสิโน

เนื่องจากผู้สังเกตการณ์ชาวซามัวรายงานว่ามีการเรียกร้องจากสมาชิกรัฐสภาหลายคนให้รัฐบาลพิจารณาเปลี่ยนแปลงกฎหมายเพื่ออนุญาตให้ผู้ถือหนังสือเดินทางซามัวสามารถเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกเหล่านี้ได้

แต่นายกรัฐมนตรี Tuilaepa Sailele Malielegaoi ปฏิเสธคำขอที่บอกว่าชาวบ้านควรติดบิงโก

เขากล่าวว่าสาเหตุหลักที่การพนันได้รับอนุญาตและสนับสนุนโดยอดีตสมาชิกรัฐสภาเมื่อมีการหารือครั้งแรกเนื่องจากผู้ถือหนังสือเดินทางซามัวถูกห้าม

Tuilaepa กล่าวว่าสิ่งนี้ทำเพื่อปกป้องครอบครัวชาวซามัวจากผลกระทบด้านลบของการพนัน คาสิโน Seneca Buffalo Creek กำลังเพิ่มโอกาสที่ผู้เยี่ยมชม Queen City จะแวะมา การขยายตัว 40 ล้านดอลลาร์ของคาสิโนใกล้เสร็จสมบูรณ์แล้วและมีหน้าจอวิดีโอสูง 20 ฟุตเพื่อทักทายผู้เยี่ยมชมที่ทางเข้า

เราจะมีเนื้อหาหลากหลายประเภทอยู่ที่นั่น “Joanne Israel ผู้จัดการทั่วไปของคาสิโนกล่าว” เราจะนำเสนอวัฒนธรรมเซนิกาของเราเองด้วย มีนักท่องเที่ยวจำนวนมากเข้ามาในพื้นที่และเราต้องการแสดงให้เห็นถึงชาติและประวัติศาสตร์ของเราด้วยพื้นที่โดยรอบ ”

ประวัติความเป็นมาคือสิ่งที่ผลักดันการลงทุนอย่างต่อเนื่องของ Seneca Nation ในบัฟฟาโลและเมื่อพวกเขาเติบโตทางธุรกิจพวกเขาก็เพิ่มทีมด้วยพนักงาน 300 คน 200 ได้รับการว่าจ้างแล้ว.

“นี่เป็นส่วนหนึ่งของบ้านเกิดเมืองนอนของ Seneca Nation มานานแล้วก่อนที่จะมี City of Buffalo หรือ Erie County ดังนั้นเราจึงมีความภาคภูมิใจมากกว่าที่ บริษัท อื่นจะทำในพื้นที่นี้” Kevin Seneca รองประธานของ คณะกรรมการ บริษัท Seneca Gaming Corporation

“มันเป็นการเคลื่อนไหวที่ยิ่งใหญ่สำหรับความเจริญรุ่งเรืองของประเทศชาติและประชาชนเราได้เห็นการเขียนบนกำแพงเมื่อ 10 ปีที่แล้วเมื่อเราเปิดสถานที่ชั่วคราว
ตอนนี้มีเครื่องสล็อตใหม่หลายร้อยเครื่องรวมถึงมากกว่า 140 เครื่องในพื้นที่เล่นเกมปลอดบุหรี่ และเนื่องจากทำเลที่ตั้งแขกจึงไม่ต้องเดินผ่านควันเพื่อเข้าไป

“ก่อนหน้านี้เรามีพื้นที่ปลอดบุหรี่ซึ่งอยู่ติดกับพื้นที่เล่นเกมของเรา แต่ไม่มีพื้นที่ปิดกั้นผนังไม่มีส่วนส่วนตัวเราสามารถขยายพื้นที่นี้เพื่อให้มีพื้นที่ปลอดบุหรี่ ส่วนสูบบุหรี่อยู่ใกล้กับล็อบบี้ “อิสราเอลกล่าว

ชั้นบนคือ WD Bar and Grille ซึ่งตอนนี้เปิดให้บริการสำหรับมื้อค่ำห้าคืนต่อสัปดาห์

“ฉันคิดว่าร้านอาหารของเราเป็นคำชมที่ดีสำหรับ KeyBank Center ของเราและกิจกรรมทั้งหมดที่เราเกิดขึ้นในตัวเมืองผู้คนสามารถแวะหาอะไรกินได้จากนั้นก็ไปเล่นเกมกลับมาเล่นเกมได้” อิสราเอลกล่าว

มีอะไรอีกมากมายที่จะเกิดขึ้นเมื่อการก่อสร้างเสร็จสมบูรณ์รวมถึงร้านอาหาร The Creek ซึ่งจะให้บริการอาหารแบบสบาย ๆ ตลอดทั้งวัน พื้นที่เล่นเกม High Limit ใหม่กำลังอยู่ในระหว่างการทำงานพร้อมกับร้านค้าอื่น ๆ

“เราหวังว่าจะเปิดให้บริการในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้าซึ่งจะมีสินค้าขายปลีกที่แตกต่างกันออกไปบางรายการจะมีความสัมพันธ์กับบัฟฟาโลและมีผู้ขายในท้องถิ่นบางรายอยู่ที่นั่น” อิสราเอลกล่าว

คาสิโนกำลังวางแผนที่จะเป็นเจ้าภาพในการขยายสาขาอย่างยิ่งใหญ่ในช่วงปลายเดือนเมษายน ผู้ติดการพนันในสหราชอาณาจักรได้ร้องขอให้เจ้ามือรับแทงและคาสิโนออนไลน์สั่งแบนพวกเขามากกว่าหนึ่งล้านครั้งเมื่อปีที่แล้ว

สัญญาว่าจะถูกระงับภายใต้โครงการ “ยกเว้นตนเอง” ของอุตสาหกรรมการพนันเพิ่มขึ้น 50 เปอร์เซ็นต์ตัวเลขที่ได้รับจาก The Sun เปิดเผย

ยอดรวม 1.1 ล้านเพิ่มขึ้น 330,000 ในปี 2015 และเพิ่มเป็นสองเท่าในปี 2014

Paddy Power ได้รับคำขอมากที่สุดที่เกือบ 200,000 คนตามด้วย William Hill ที่ 85,000 คนและ Ladbrokes ที่ 53,000 คน

ผู้ให้บริการคาสิโนออนไลน์ Bear Group ซึ่งเป็นผู้ให้บริการอย่างเป็นทางการของ Britain’s Got Talent Games ของ ITV จัดการกับ “เหตุการณ์การกีดกันตนเอง” 35,000

คณะกรรมการการพนันกล่าวว่าแสดงให้เห็นว่าอุตสาหกรรมกำลังให้ความสำคัญกับการติดการพนันอย่างจริงจัง
เบ็นกลาสโฆษกของ บริษัท กล่าวว่า“ การกีดกันตัวเองเป็นเครื่องมือสำคัญสำหรับคนเหล่านั้นที่รับรู้ว่าพวกเขามีปัญหากับการพนัน

“ เรากำหนดให้ผู้ประกอบการดำเนินการตามขั้นตอนที่สมเหตุสมผลเพื่อป้องกันไม่ให้ผู้ที่ตัดสินใจแยกตัวเองออกจากการพนันและรับข้อมูลทางการตลาด”

ตัวเลขที่ได้รับจาก The Sun ยังแสดงให้เห็นถึงจำนวนเหตุการณ์ที่นักพนันพยายามฝ่าฝืนคำสั่งห้ามของพวกเขา
มีการพยายามเดิมพันอีกครั้งประมาณ 304,959 ครั้งหลังจากที่ไม่รวมตัวเองถูกบันทึกเมื่อปีที่แล้วเพิ่มขึ้นจาก 120,729 ในปี 2015

Marc Etches จาก GambleAware กล่าวว่า“ เราขอแนะนำให้ทุกคนเปิดกว้างและพูดคุยเกี่ยวกับพฤติกรรมการพนันของพวกเขาและกำหนดขีด จำกัด ส่วนตัวสำหรับตัวเอง”

“ สิ่งเหล่านี้ช่วยในการระบุพฤติกรรมเสี่ยงก่อนที่จะพัฒนาเป็นปัญหาร้ายแรง”

ตัวเลขที่น่าตกใจเป็นไปตามรายงานของคณะกรรมการการพนันในเดือนนี้ซึ่งพบว่า 78% ของนักพนันรู้สึกว่ามีโอกาสมากเกินไปที่จะเดิมพันในสหราชอาณาจักรในทุกวันนี้

นอกจากนี้ยังพบว่าชาวอังกฤษเกือบครึ่งยอมรับการพนัน – เพิ่มขึ้น 3% เมื่อปีที่แล้ว ในจดหมายเปิดผนึกทนายความ Fabio Ferreira Kujawski และ Eduardo Franco De Abreu จากสมาคมบิงโกและคาสิโนแห่งบราซิล (Abrabincs) ยืนยันว่าการพิจารณาคดีล่าสุดของศาล Rio Grando Do Sul ทำให้โอกาสในการกำหนดกฎหมายการพนันที่ครอบคลุมและขั้นสุดท้ายในบราซิลโดยการสร้าง ช่องโหว่ – “พื้นที่สีเทา” – เกี่ยวกับการดำเนินการของสถานที่เล่นการพนันในประเทศอเมริกาใต้

ตามที่ตัวแทนของ Abrabincs กล่าวว่ากฎข้อบังคับของการพนันในบราซิลต้องเผชิญกับ“ อันตรายที่ใกล้เข้ามา” เนื่องจากมติของ Rio Grande do Sul ระบุว่า“ การแสวงหาประโยชน์จากเกมแห่งโอกาสไม่ได้ก่อให้เกิดอาชญากรรม” จึงปูทางไปสู่การพิจารณา ความถูกต้องตามกฎหมายของกิจกรรมดังกล่าว

“ ทุกข้อ จำกัด ในการใช้สิทธิของกิจกรรมทางเศรษฐกิจจะต้องได้รับความชอบธรรมจากกฎหมาย” ข้อความดังกล่าวอ่าน

“ มันอยู่ในความไม่แน่นอนอย่างมากที่ปัจจุบันร่างพระราชบัญญัติสำคัญสองฉบับกำลังมีการถกเถียงกันเพื่อสร้างกรอบกฎหมายสำหรับภาคส่วน หากประเทศสูญเสียการควบคุมกฎข้อบังคับของเกมแห่งโอกาส (…) เราจะต้องเผชิญกับปัญหาที่หลากหลาย”

“ เรากำลังจะสูญเสียการควบคุมภาคส่วนนี้และด้วยโอกาสพิเศษที่จะนำนักลงทุนที่มีความรับผิดชอบและตัวแทนการตลาดที่มีประสบการณ์รวมเข้ามาในประเทศสามารถสร้างการจ้างงานและเงินได้” ทนายความชี้ให้ฝ่ายนิติบัญญัติดำเนินการทั้งหมด “ การปรับเปลี่ยนที่จำเป็น” และพิจารณา“ ประสบการณ์ระดับนานาชาติที่ดีที่สุด” ในสาขานั้น “ ไม่มีเวลาให้สูญเปล่า” พวกเขากล่าว

อุตสาหกรรมคาสิโนในแอตแลนติกซิตีมีรายรับลดลงเล็กน้อยในเดือนกุมภาพันธ์จากปีที่แล้ว

คาสิโนอิฐและปูนของรีสอร์ทของเขามีรายได้ลดลงเล็กน้อยในเดือนกุมภาพันธ์จากปีที่แล้วตามตัวเลขการพนันของรัฐที่ออกเมื่อวันจันทร์

สถานที่ให้บริการคาสิโนแบบอิฐและปูนทำรายได้ 186.6 ล้านดอลลาร์เทียบกับ 190 ล้านดอลลาร์เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ตัวเลขดังกล่าวยังคงเป็นการเปรียบเทียบจากตอนที่เมืองนี้ดำเนินกิจการกับคาสิโนแปดแห่ง หากทรัมป์ทัชมาฮาลคาสิโนรีสอร์ทถูกลบออกจากสมการการชนะคาสิโนแบบอิฐและปูนของเมืองเพิ่มขึ้นเกือบ 5 เปอร์เซ็นต์จากปีที่แล้ว ทัชมาฮาลปิดในเดือนตุลาคม
การพนันทางอินเทอร์เน็ตเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องโดยเพิ่มขึ้นจาก 14.7 ล้านดอลลาร์ในปี 2559 เป็น 18.7 ล้านดอลลาร์ในเดือนที่แล้ว

การเติบโตนี้หมายถึงการชนะการพนันทั้งหมดของเมืองคือ 205.4 ล้านดอลลาร์เทียบกับ 204.7 ล้านดอลลาร์ในเดือนกุมภาพันธ์ 2559 ซึ่งสะท้อนถึงการเพิ่มขึ้น 0.3 เปอร์เซ็นต์
ในปีนี้คาสิโนเจ็ดแห่งของเมืองมีรายรับ 372.5 ล้านดอลลาร์เพิ่มขึ้น 9.3 เปอร์เซ็นต์เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีที่แล้ว ชนะการพนันทั้งหมด 410 ล้านดอลลาร์เพิ่มขึ้น 10.7 เปอร์เซ็นต์เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีที่แล้ว

Matthew Levinson ประธานและซีอีโอของคณะกรรมการควบคุมคาสิโนกล่าวว่าการเพิ่มขึ้นของรายได้สล็อตและการพนันทางอินเทอร์เน็ตมากกว่าการชดเชยการลดลงของเกมบนโต๊ะเมื่อเดือนที่แล้ว

รีสอร์ทและทรอปิคานาแอตแลนติกซิตี้มียอดชนะการพนันเพิ่มขึ้นอย่างมากในแต่ละปีโดยเพิ่มขึ้น 21.4 เปอร์เซ็นต์และ 28.1 เปอร์เซ็นต์ตามลำดับ

Borgata มีการสูญเสียทั้งหมดมากที่สุดโดยรับเงิน 16.3 ล้านดอลลาร์เทียบกับ 17.1 ล้านดอลลาร์ในปีที่แล้วลดลง 4.7 เปอร์เซ็นต์

ในเครือจักรภพแห่งหมู่เกาะนอร์เทิร์นมาเรียนาเจ้าของ Tinian Dynasty Hotel And Casino ที่ปิดอยู่ในขณะนี้มีรายงานว่าฟ้องเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมืองของสหรัฐอเมริกาในข้อหาทำลายชื่อเสียงและขัดขวางความสามารถในการดำเนินธุรกิจของ San Jose ให้ประสบความสำเร็จ

ตามรายงานของหนังสือพิมพ์ Saipan Tribune บริษัท HongKong Entertainment (Overseas) Investments Limited ได้ปิดคาสิโนที่ Tinian Dynasty Hotel And Casino ในเดือนกันยายนปี 2015 ก่อนที่จะปิดกิจการโรงแรมเมื่อปีที่แล้วอันเป็นผลมาจากการเป็นพลเมืองและการเข้าเมืองของสหรัฐอเมริกา องค์ประกอบบริการของกระทรวงความมั่นคงแห่งมาตุภูมิของสหรัฐอเมริกาปฏิเสธที่จะให้ใบอนุญาตทำงาน CW-1 แก่พนักงานที่เกิดในต่างประเทศซ้ำแล้วซ้ำอีก

HongKong Entertainment (Overseas) Investments Limited ได้รับรายงานว่ากำลังฟ้องหน่วยงานบริการด้านสัญชาติและการเข้าเมืองของสหรัฐอเมริกาพร้อมกับอดีตผู้อำนวยการขององค์ประกอบ Leon Rodriguez และ Jeh Johnson อดีตรัฐมนตรีกระทรวงความมั่นคงแห่งมาตุภูมิของสหรัฐอเมริกาสำหรับการปฏิเสธและข้อกล่าวหาที่ทั้งสามคน ได้ช่วยสร้างตราสินค้า Tinian Dynasty Hotel And Casino ว่าเป็น “ธุรกิจนอกกฎหมาย”

หนังสือพิมพ์รายงานว่า บริษัท HongKong Entertainment (Overseas) Investments Limited ถูกกล่าวหาโดยเครือข่ายบังคับใช้อาชญากรรมทางการเงินในปี 2013 ในข้อหาละเมิดระเบียบการต่อต้านการฟอกเงินภายใต้พระราชบัญญัติความลับของธนาคาร แต่ผู้ประกอบการได้ลงนามในข้อตกลงไม่ดำเนินคดีซึ่งเห็นว่าการกระทำดังกล่าวถูกยกเลิกใน กรกฎาคม 2558

ในคดีดังกล่าวผู้ประกอบการยืนยันว่าพนักงานของตนถูกปฏิเสธใบอนุญาตทำงาน CW-1 ซ้ำแล้วซ้ำเล่าเนื่องจากเรื่องนี้ดำเนินการผ่านระบบศาลของรัฐบาลกลาง
นอกจากนี้ George Anthony Long ทนายความที่ทำงานให้กับ HongKong Entertainment (Overseas) Investments Limited บอกกับหนังสือพิมพ์ว่า United States Citizenship And Immigration Services ได้ตกลงที่จะทบทวนการปฏิเสธหากลูกค้าของเขาได้รับชัยชนะหรือไม่ถูกตัดสินว่ามีความผิด อย่างไรก็ตามเจ็ดเดือนหลังจากยอมรับข้อยุติเพื่อการไม่ดำเนินคดีและสำนักงานอุทธรณ์การบริหารของสำนักงานยืนยันการปฏิเสธ CW-1 หลังจากพิจารณาแล้วว่าผู้ประกอบการไม่ได้ดำเนินธุรกิจที่ถูกต้องตามกฎหมาย

ในการตอบกลับสำนักงานคดีตรวจคนเข้าเมืองของกระทรวงยุติธรรมสหรัฐอเมริกาได้ปฏิเสธข้อกล่าวหาที่ระบุว่า บริษัท HongKong Entertainment (Overseas) Investments Limited “เป็นธุรกิจนอกกฎหมาย” หรือเคยเรียกผู้ดำเนินการว่าเป็น “ธุรกิจนอกกฎหมาย”

Heather Sokolower จากสำนักงานคดีตรวจคนเข้าเมืองบอกกับหนังสือพิมพ์ว่า HongKong Entertainment (Overseas) Investments Limited ได้ดำเนินการในทางที่ผิดเกี่ยวกับการกระทำของ United States Citizenship And Immigration Services และไม่ได้เสนอข้อเท็จจริงหรือหลักฐานว่าการตัดสินใจปฏิเสธคำร้อง CW-1 มี ทำให้เกิดการบาดเจ็บ

ผู้ให้บริการการพนัน Wynn Resorts ต้องเอาชนะความท้าทายทางกฎหมายหลายประการนับตั้งแต่ได้รับอนุญาตให้สร้างรีสอร์ทคาสิโนในพื้นที่ Greater Boston ในปี 2014 และ บริษัท อาจเห็นสิทธิ์อีกครั้งในการทำให้โครงการที่ท้าทายในศาล

ศาลสูงของรัฐแมสซาชูเซตส์ตัดสินเมื่อวันศุกร์ว่าการฟ้องร้องต่อคณะกรรมการการเล่นเกมของรัฐเกี่ยวกับใบอนุญาตการเล่นเกมของ Wynn Resorts สามารถดำเนินการต่อไปได้

ชนเผ่าโมฮีแกนของคอนเนตทิคัตเมืองเรเวียร์ในแมสซาชูเซตส์และกลุ่มภราดรภาพด้านไฟฟ้าระหว่างประเทศได้ฟ้องร้องคณะกรรมการการเล่นเกมของแมสซาชูเซตส์โดยโต้แย้งว่ากระบวนการคัดเลือกผู้ชนะการประมูลสำหรับใบอนุญาตคาสิโน Greater Boston ที่น่าสนใจนั้นมีข้อบกพร่อง

ชนเผ่านี้เป็นหนึ่งในผู้โต้แย้งเรื่องใบอนุญาตดังกล่าวหลังจากที่รัฐได้แก้ไขกฎหมายเพื่อให้การก่อสร้างคาสิโนสไตล์ลาสเวกัสเต็มรูปแบบมากถึงสามแห่งในพื้นที่ที่กำหนด

เป็นหนึ่งในสองเผ่าที่ได้รับการยอมรับจากรัฐบาลกลางของคอนเนตทิคัต Mohegans ยังวางแผนที่จะสร้างคาสิโนแห่งที่สามของรัฐบ้านเกิดของพวกเขาร่วมกับ Mashantucket Pequots

สถานที่เล่นการพนันจะตั้งอยู่ใกล้กับชายแดนของคอนเนตทิคัตกับแมสซาชูเซตส์และตั้งใจที่จะเป็นคู่แข่งโดยตรงกับ MGM Springfield ซึ่งเป็นรีสอร์ทมูลค่า 950 ล้านดอลลาร์ที่จะเปิดให้บริการในปี 2561 ในสปริงฟิลด์
คณะกรรมการการเล่นเกมของแมสซาชูเซตส์ห้าคนได้เลือกข้อเสนอของ Wynn Resorts สำหรับรีสอร์ทแบบบูรณาการมูลค่าหลายล้านดอลลาร์ที่ริมน้ำ Everett เหนือโครงการของ Mohegan Tribe สำหรับการพัฒนาสนามแข่ง Suffolk Downs ใหม่ให้เป็นคาสิโนเต็มรูปแบบ

หน่วยงานการเล่นเกมของชนเผ่า Mohegan และฝ่ายอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องได้โต้แย้งคำตัดสินในศาล คำตัดสินเมื่อวันศุกร์ยืนยันคำตัดสินของศาลก่อนหน้านี้ว่าชนเผ่ามีสถานะทางกฎหมายและสามารถดำเนินการฟ้องร้องได้ อย่างไรก็ตามเมืองเรเวียร์และข้อเรียกร้องของสหภาพแรงงานถือว่าขาดสถานะทางกฎหมาย

ยังไม่ได้รับการยืนยันว่าชนเผ่าจะเดินหน้าต่อสู้ทางกฎหมายกับหน่วยงานควบคุมการพนันแมสซาชูเซตส์หรือไม่ ก่อนหน้านี้เคยกล่าวหาว่าคณะกรรมการได้ละเมิดกฎหมายการประชุมแบบเปิดเมื่อพิจารณาใบอนุญาตมหานครบอสตัน หากชนเผ่าเดินหน้าต่อไปและหากถูกปกครองในความโปรดปรานอาจส่งผลให้มีการลงโทษทางแพ่งกับหน่วยงานกำกับดูแลและการตัดสินใจบางอย่างที่เกิดขึ้นระหว่างการประชุมแบบเปิดจะถูกยกเลิก

ผู้พัฒนาและผู้ดำเนินการคาสิโนคาดว่าจะตัดริบบิ้นในรีสอร์ทแบบบูรณาการมูลค่าเกือบ 2 พันล้านดอลลาร์ Wynn Boston Harbor ในเดือนมิถุนายน 2019 บริษัท ยืนยันว่าการก่อสร้างกำลังดำเนินไปตามกำหนดเวลา

ขั้นตอนแรกในการเข้าสู่ eSports คือการซื้อสิทธิ์ในการแข่งขันในลีก เมื่อวันที่ 18 ธันวาคม 2015 กลุ่มประกาศว่าได้ซื้อหนึ่งในสิบสล็อตเพื่อแข่งขันใน LCS จาก Gravity Gaming ซึ่งเป็นทีมที่พับได้ ด้วยความสุภาพเรียบร้อยตามแบบฉบับของเจ้าของทีมกีฬา Fox จึงขนานนาม บริษัท ร่วมทุนว่า Echo Fox โดยกล่าวว่าเขามองว่ากีฬาคือเสียงสะท้อนของอาชีพการเล่นกีฬาอาชีพของเขาเอง สล็อตตัวนี้มีราคาประมาณ 1 ล้านเหรียญ แต่โดยพื้นฐานแล้วเป็นเพียงใบอนุญาตในการใช้งาน ตอนนี้พวกเขาต้องการทีม

ฟ็อกซ์และเพื่อนร่วมงานของเขาใช้เวลาสองสามสัปดาห์อย่างบ้าคลั่งในการพยายามเซ็นสัญญากับผู้เล่นเอเย่นต์ฟรีเพื่อเตรียมทีมให้พร้อมในเดือนมกราคมเมื่อฤดูกาลหน้าเริ่มต้นขึ้น แฮนเซนเป็นการลงนามครั้งใหญ่ครั้งแรกของฟ็อกซ์ นอกจากนี้เขายังจ้าง Fyfe ผู้จัดการจาก Gravity พวกเขาเข้าไปทำงานสกปรก Fox และ Fyfe เดินทางไป Costco เพื่อเก็บของว่างในบ้านส่วนกลางของทีมและเรียกพ่อแม่ที่ไม่เชื่อมาอธิบายว่าทำไมลูกชายของพวกเขาจึงควรอาศัยอยู่ในลอสแองเจลิสและเล่นวิดีโอเกมเพื่อหาเลี้ยงชีพ

LCS เป็นห้องทดสอบสำหรับ Echo Fox แต่ League of Legends ไม่เคยมุ่งเน้นเพียงอย่างเดียว บริษัท เริ่มสร้างทีมในลีกอื่น ๆ ทันทีโดยอิงจากเกมเช่น Counter-Strike และ Call of Duty ซึ่งทั้งคู่ขอให้ผู้เล่นใช้ตัวตนของทหารและยิงปืนใหญ่ใส่กัน ฮอลล์ผู้ซึ่งรู้จักอุตสาหกรรมเกมทั้งภายในและภายนอกเริ่มมองหาชื่อที่มีฉากการแข่งขันที่น่าจะโดดเด่นในอนาคตอันใกล้นี้ เขาเป็นเหมือนนักเลือกหุ้นที่มองหาพอร์ตโฟลิโอที่หลากหลาย

การไล่ตามผู้เล่นอย่างดุดันของ Echo Fox กลายเป็นบัตรโทรศัพท์ ในเดือนมกราคมนี้มีการใช้จ่ายอย่างสนุกสนานเซ็นสัญญากับผู้เล่นชั้นนำของโลก 7 คนในเกมเช่น Street Fighter และ Mortal Kombat ซึ่งประกอบด้วยตัวละครสองตัวที่ปะทะกันเป็นเวลา 90 วินาทีหรือมากกว่านั้น Blum ที่ปรึกษาอธิบายว่าการเคลื่อนไหวครั้งนี้เป็นเรื่องใหญ่ที่สุดที่จะเกิดขึ้นในประวัติศาสตร์ของชุมชนเกมต่อสู้

สิ่งเหล่านี้เป็นภาระผูกพันทางการเงินที่ค่อนข้างเจียมเนื้อเจียมตัว ซึ่งแตกต่างจากผู้เล่น LCS ผู้เชี่ยวชาญในเกมต่อสู้มักจะทำงานอื่น ๆ และทำรายได้ประมาณ 10,000 เหรียญต่อปี แต่ตามมาตรฐานของอุตสาหกรรม Echo Fox เป็นคนที่มีอะไรต่อมิอะไรมาก อย่างน้อยหนึ่งในข้อเสนอในเดือนมกราคมมีมูลค่าถึงสิบเท่าของอัตราที่เพิ่มขึ้นตามข้อมูลของผู้ที่เคยเห็น ฮอลล์ปฏิเสธที่จะพูดคุยเรื่องการเงิน แต่บอกว่าเขาได้จีบผู้เล่นด้วยสิทธิประโยชน์เล็กน้อยเช่นให้เจ้าหน้าที่จัดการเดินทางไปยังทัวร์นาเมนต์ “ มันฟังดูแย่มากโอเค แต่มันก็เหมือนกับว่าสิ่งที่คุณเคยกินคือแครกเกอร์ Saltine และฉันก็ชอบ ‘เพื่อนนี่คือเนยถั่วและแซนวิชเยลลี่’ เขากล่าว

ในขณะที่ Echo Fox นำผู้เล่นยอดนิยมมันดึงดูดแฟน ๆ ใหม่ ๆ ทำให้มีผู้ลงโฆษณามากขึ้น Echo Fox ได้เริ่มผลิตรายการตลกที่มีสคริปต์และเนื้อหาเกี่ยวกับเกมอื่น ๆ ที่ออกแบบมาเพื่อรองรับโฆษณาและมีข้อตกลงร่วมกับ Facebook Inc. เพื่อให้ผู้เล่นสร้างเนื้อหาวิดีโอต้นฉบับสำหรับเครือข่ายสังคม Hall กล่าวว่าอาจเริ่มจัดการแข่งขันเกมของตัวเอง

สมัครไฮโลออนไลน์ สมัครเว็บพนัน เอฟเฟกต์ Pharoah แบบอเมริกัน

สมัครไฮโลออนไลน์ เมื่อความแห้งแล้งยืดเยื้อเมื่อหลายปีผ่านไปและการแข่งม้าก็ได้รับความนิยมลดลงจึงกลายเป็นเรื่องธรรมดาที่จะได้ยินว่ากีฬา“ ต้องการผู้ชนะ Triple Crown”

ม้าที่สามารถชนะ Kentucky Derby, Preakness และ Belmont จะทำให้กีฬามีชีวิตชีวาขึ้น มันจะดึงดูดความสนใจจากแฟน ๆ ทั่วไปซึ่งจินตนาการและความสนใจจะถูกดึงดูดโดยความสวยงามและความตื่นเต้นของการแข่งม้าและบางทีคนเหล่านั้นอาจกลายเป็นลูกค้าเข้าร่วมการแข่งขันดูทางโทรทัศน์และสร้างรายได้จากการเดิมพันที่จำเป็นต่อ การอยู่รอดของกีฬา

หนึ่งปีหลังจากผู้ชนะ สมัครไฮโลออนไลน์ Triple Crown คนแรกตั้งแต่ปี 1978 มี“ Pharoah effect” หรือไม่? ความปลาบปลื้มใจที่มาพร้อมกับชัยชนะของเขาเมื่อเดือนมิถุนายนปีที่แล้วและการรณรงค์ครั้งต่อ ๆ มาดำเนินต่อไปหลังเกษียณหรือไม่American Pharoah เป็นผู้ชนะ Triple Crown ที่ดีที่สุด? เขาสำคัญที่สุดอยู่แล้ว

ปไม่ได้เลยที่จะแยกปัจจัยส่วนบุคคลในการเพิ่มขึ้นหรือลดลงในธุรกิจการแข่งม้า สภาพอากาศส่งผลกระทบต่อการเข้าร่วมและตัวเลขสนามแข่งเป็นสิ่งที่น่าสงสัยคิดว่าจะสูงเกินจริงโดยผู้บริหารสนามหรือตัวบ่งชี้เช่นเดียวกับในกีฬาอื่น ๆ ของตั๋วที่ขายและไม่ใช่ของผู้เข้าร่วมจริง

การจัดการก็ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศและสภาพการติดตามพร้อมกับจำนวนความสนใจในการเดิมพันในการแข่งขันที่กำหนดหรือในวันที่กำหนดบราซิลถูกเขี่ยตกรอบแบ่งกลุ่มของCopa Américaหลังจากช่วงเย็นวันอาทิตย์ที่ไม่ธรรมดาที่ Gillette Stadiumแชมป์โลก 5 สมัยดูเหมือนจะก้าวหน้าอย่างสบาย ๆ ในรอบก่อนรองชนะเลิศของทัวร์นาเมนต์โดยต้องการเพียงแค่แต้มกับเปรู – No48 ในอันดับโลก – เพื่อก้าวไปข้างหน้าหลังจากเอกวาดอร์เอาชนะเฮติ 4-0 ในวันอาทิตย์ก่อนหน้านี้

Kris Letang ขุดลึกเข้าไปในโซน San Jose Sharks วนอยู่ด้านหลังตาข่ายและหลังจากพยายามหาเสื้อพิตส์เบิร์กเพนกวินสีขาวต่อหน้า Martin Jones ผู้รักษาประตูในที่สุดก็วนเป็นวงกลมกว้าง เขาถูกฉลามทิ้งไว้ทางด้านซ้ายของโจนส์มันเป็นภาพรวมของรอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์ปี 2016 : ฉลามบนส้นเท้าของพวกเขาไม่มีคำตอบสำหรับนกเพนกวิน

Sidney Crosby เลี้ยง Letang จากการดีดตัวและนกเพนกวินขึ้นนำ 2-1 ที่ 7:46 ของช่วงที่สอง เป้าหมายของ Letang พิสูจน์แล้วว่าเป็นกริชและ Pittsburgh Penguins นำเกม 3-1 เพื่อคว้าแชมป์ Stanley Cup สี่เกมต่อสองเกม เป็นถ้วยสแตนลีย์ที่สี่ของนกเพนกวินCrosby ได้รับรางวัล Conn Smythe Trophy ในฐานะ MVP เพลย์ออฟ มันเป็นเกมรอบตัวของ Crosby มากกว่าความกล้าหาญในการรุกของเขาที่โดดเด่นตลอดรอบชิงชนะเลิศ

หากการเปิดเกม 5 เป็นการศึกษาเกี่ยวกับการเล่นแบบเปิดกว้างโดยมีสี่ประตูในเวลาเพียงห้านาทีในการวางลูกซนเกมที่ 6 ส่วนใหญ่จะเล่นในโซนกลาง เจ็ดนาทีในการยิงประตูอยู่ที่ 2-1 สำหรับนกเพนกวิน หลังจากที่ Dainius Zubrus ได้รับการลงโทษอย่างผิดพลาด Brian Dumoulin ผู้ปกป้อง Penguins ได้เปลี่ยนการตบช็อตที่ล่าช้าจาก blueline เพียง 26 วินาทีให้เป็น powerplay เป็นอีกครั้งที่พวกเขาอยู่มานานเกินไปตลอดการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์เหล่านี้ฉลามกำลังไล่ล่าเป็นผู้นำ

Melker Karlsson เดินเข้าไปในกระดานหลังตาข่ายพิตส์เบิร์กอย่างเชื่องช้าหลังจากตรวจสอบ Olli Maatta และดูเหมือนว่าจะได้รับบาดเจ็บที่ขาหนีบ เขาทิ้งน้ำแข็ง แต่ก็กลับมาอย่างน่าทึ่งหลังจากนั้นไม่นานหลังจากช่วงแรกเรื่องราวก็เหมือนกับซีรีส์เกือบทั้งหมด: ฉลามไม่สามารถสร้างโอกาสในการทำประตูที่แท้จริงได้มากนักและถูกขัดขวางโดยการป้องกันที่กระจัดกระจายของพิตส์เบิร์ก

คุณเกลียดการรีไซเคิลตุ๊กตุ่น แต่เป็นอีกครั้งที่มาร์ตินโจนส์ผู้รักษาประตูนั้นยอดเยี่ยมมากและทำให้ฉลามมีความเกี่ยวข้องตลอดทั้งเกม 6 และซีรีส์ทั้งหมด เขาหยุดภาพนกเพนกวิน 24 จาก 26 ภาพ หลังจากการบันทึกที่น่าประทับใจหลายครั้งในช่วงแรกและช่วงต้นของช่วงที่สองฉลามก็ตอบสนองด้วยแรงกดดันที่ดีที่สุดผ่านซีรีส์นี้

ในที่สุดความกดดันดังกล่าวนำไปสู่เป้าหมายแรกของเกมนี้ของซานโฮเซ่เนื่องจากแนว HBK ที่โอ้อวดของพิตส์เบิร์กมีปัญหาในการดึงเด็กซนออกจากโซนของตัวเองและหลังจากที่เบรนต์เบิร์นส์ยังคงเล่นอยู่นอกเส้นสีน้ำเงินศูนย์ Sharks Logan Couture ยิงข้อมือ ยิงผ่าน Matt Murray ผู้รักษาประตูของ Penguins ในเวลา 6:27 ของช่วงที่สอง

ด้วยเหตุนี้ Couture จึงกลายเป็นเพียงผู้เล่นคนที่ห้าในรอบสองทศวรรษที่ผ่านมาที่ทำคะแนนได้ 30 คะแนนผ่านรอบตัดเชือกของNHL Crosby และ Evgeni Malkin ทั้งคู่ในปี 2009 เป็นอีกสองคนแต่ฉลามเหล่านี้ปรากฏตัวในรูปแบบพอดีและกระฉับกระเฉงและเหลือบมองพวกมันที่อุปกรณ์ชั้นยอดก็หายวับไป กะพริบตาและคุณพลาดทีมที่เข้าสู่ซีรีส์นี้เป็นที่ชื่นชอบของหลาย ๆ คน

เป้าหมายของ Letang เกิดขึ้นไม่ถึงหนึ่งนาทีครึ่งหลังจากเป้าหมายของ Couture Patric Hornqvist ยิงประตูว่างเปล่าโดยเหลือเวลา 1:02 น. ในช่วงที่สามทั้ง Malkin, Penguins ทิ้งฝ่ายซ้าย Chris Kunitz และ Sharks center Joe Pavelski พลาดการเปิดตาข่ายในช่วงที่สองและสกอร์อยู่ที่ 2-1 ในการแข่งขันสองต่อหนึ่ง Malkin และ Kunitz ผ่านเด็กซนไปมาได้อย่างง่ายดายดูเหมือนตัวจับเวลาเก่า ๆ ในเกมลีกเบียร์เช้าสุดสัปดาห์ แต่ทั้งคู่ก็ไม่ได้ใช้ประโยชน์จากอวนเปิดตามลำดับ

มันเป็นเกมที่แต่งขึ้นจากนกเพนกวิน นี่หมายความว่าไม่มีการลงโทษในสองช่วงแรกไม่อนุญาตให้ทีมชาร์คเล่นได้อย่างน่าประทับใจ การเล่นของพวกเขาที่แข็งแกร่งแม้กระทั่งซีรีส์นี้คือความแตกต่าง: แม้ว่าขาของพวกเขาจะอ่อนล้าลงหลังจากสี่รอบของฮ็อกกี้หลังฤดูกาลฉลามก็ไม่สามารถตามทัน การแสดงการเคลื่อนไหวของเด็กซนอย่างรวดเร็วที่น่าประทับใจของพวกเขาหมายความว่าฉลามเมื่อไม่สามารถตรวจสอบล่วงหน้าได้ก็จะไม่ถูกยึด

แม้ว่าฉลามจะได้รับรางวัลการเล่นแบบพาวเวอร์ครั้งแรกของเกมหลังจากการโทรหา Conor Sheary พวกเขาก็ไม่สามารถยิงได้แม้แต่นัดเดียว เพื่อจบเกมฉลามชลใช้เวลามากกว่า 15 นาทีโดยไม่มีการยิงแม้แต่นัดเดียวและต้องยิงเพียงสองนัดในช่วงสุดท้ายของฤดูกาลการชันสูตรพลิกศพของฉลามชลรอบชิงชนะเลิศจะรวดเร็วอย่างไม่ต้องสงสัย แต่ความโดดเด่นของนกเพนกวินไม่เพียงแค่ผ่านรอบชิงชนะเลิศ แต่ตลอดครึ่งหลังของฤดูกาลก็ไม่ควรมองข้าม หลังจากยิง Mike Johnston ในเดือนธันวาคมความสามารถในการรุกของ Penguins ภายใต้โค้ชคนใหม่ Mike Sullivan ก็ไม่น้อยไปกว่าความน่าทึ่ง

นกเพนกวินได้ปิดปากผู้ว่าอย่างมีประสิทธิภาพผ่านหนึ่งในรอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์ด้านเดียวในความทรงจำที่ผ่านมาความหวังของ Golden State Warriors ในการปิดฉากตำแหน่งที่สองต่อหน้าแฟน ๆ ของพวกเขาในคืนวันจันทร์ได้รับความเสียหายหลังจาก NBA สั่งห้าม Draymond Green ในเกมที่ 5

The Warriors เป็นผู้นำในรอบชิงชนะเลิศ NBA ซีรีส์ 3-1 กับCleveland Cavaliersและต้องการชัยชนะอีกเพียงครั้งเดียวเพื่อคว้าแชมป์ แต่ลีกได้ระงับการเดินหน้าหลังจากที่เขาถูกประเมินว่าฟาวล์ 1 ครั้ง มันเป็นจุดฟาวล์ที่สี่ของเขาในรอบตัดเชือกซึ่งนำไปสู่การแบนโดยอัตโนมัติ

“ ระบบคะแนนสะสมได้รับการออกแบบมาเพื่อป้องกันการทำฟาล์วที่ไม่ชัดเจนในเกมของเรา” Kiki VanDeWeghe รองประธานบริหารNBAกล่าว “ แม้ว่าการกระทำของเดรย์มอนด์กรีนในเกมที่ 4 จะไม่ได้รับการระงับเป็นการแสดงแบบสแตนด์อโลน แต่จำนวนคะแนนที่ไม่เหมาะสมที่เขาได้รับจะทำให้ถูกระงับสำหรับเกมที่ 5”

สีเขียวปรากฏว่าตีเลอบรอนเจมส์ในบริเวณขาหนีบในช่วงชัยชนะนักรบในเกมที่ 4 ในวันศุกร์ จากนั้นเขาก็เผชิญหน้ากับเจมส์ซึ่งอ้างว่ากรีนเรียกเขาว่า “นัง” กรีนยังฟาดฟันสตีเวนอดัมส์ที่ขาหนีบในระหว่างการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศของ Warriors ‘Western Conference รอบชิงชนะเลิศกับ Oklahoma City Thunder และถูกปรับ 25,000 ดอลลาร์

“ เดรย์มอนด์เพิ่งพูดบางอย่างที่ฉันไม่เห็นด้วย ฉันใจเย็นกับการแข่งขัน ฉันสบายดีกับเรื่องนี้ แต่คำพูดบางคำที่ออกมาจากปากของเขานั้นค่อนข้างตกน้ำเล็กน้อย “เจมส์กล่าวหลังเกมวันศุกร์ “ เป็นผู้ชายที่มีความภาคภูมิใจเป็นผู้ชายที่มีลูกสามคนและครอบครัวสิ่งต่างๆในลักษณะนั้นบางอย่างก็ลงน้ำและนั่นคือสิ่งที่เขาเอามันมาและนั่นก็คือมัน”

Warriors จะรู้สึกว่าไม่มีกรีนซึ่งไฟและการขับเคลื่อนช่วยเติมเต็มทักษะของ Stephen Curry และ Klay Thompson เขาเป็นผู้นำทีม Warriors โดยมีค่าเฉลี่ย 9.6 รีบาวน์ต่อเกมในฤดูกาลนี้ 15.3 คะแนนต่อเกมของเขาเป็นอันดับสามตามหลัง Curry และ Thompsonürgen Klinsmann เคยอยู่ที่นี่มาก่อน ยักษ์ใหญ่แห่งวงการฟุตบอลเยอรมัน –

Franz Beckenbauer, Uli Hoeness, Felix Magath – ต้อนรับการแต่งตั้งของ Klinsmann ในตำแหน่งผู้จัดการของDie Mannschaftในปี 2004 ด้วยความสนุกสนาน พวกเขาไม่ได้ซ่อนความรังเกียจที่มีต่อผู้อยู่อาศัยในแคลิฟอร์เนียในช่วงหลายปีต่อมาโดยเยาะเย้ยความผูกพันของเขากับอเมริกา – อเมริกาที่มีคาเฟอีนและโง่เขลา – เป็นการดูถูกเหยียดหยามแบบดั้งเดิมของฟุตบอลเยอรมัน

เมื่อถึงเวลาที่ฟุตบอลโลกบ้านเกิดของเยอรมนีในปี 2549 เสียงครวญครางของการไม่ยอมรับในการสั่งสอนได้กลายเป็นเสียงคำราม Beckenbauer วิพากษ์วิจารณ์ Klinsmann ในที่สาธารณะอย่างโด่งดังสำหรับการไม่เปลี่ยนไปเข้าร่วมเวิร์กชอปของโค้ชสามเดือนก่อนการแข่งขันและมีความกังวลอย่างมากกับความคืบหน้าของทีมที่ซบเซาและหยุดการเริ่มต้นในสนาม แต่แล้วการแข่งขันฟุตบอลโลกก็เริ่มต้นขึ้นและเยอรมนีก็ได้เปลี่ยนโฉมหน้า – จากทีมนักวางแผนที่ไร้ทิศทางไปสู่ชุดเคลื่อนที่ที่ยั่วเย้าซึ่งมุ่งมั่นที่จะโจมตีโดยเสียค่าใช้จ่ายทั้งหมด

ฟุตบอลเยอรมันไม่เหมือนเดิมตั้งแต่นั้นมา แน่นอนว่าความมั่งคั่งของDie Mannschaftในช่วงทศวรรษที่ผ่านมานั้นตกอยู่กับ Joachim Löwโดยไม่ต้องพูดถึงเยาวชนและโครงสร้างการพัฒนาที่ทำให้คนรุ่นใหม่มีความสามารถแต่ทั้งหมดนี้เริ่มต้นขึ้นในปี 2006 ทั้งหมด เริ่มต้นด้วยเจอร์เก้นในฟุตบอลโลกแขนสูบฉีดอย่างรุนแรงที่ข้างสนามตาโปนปรบมือเหมือนคนบ้า ความอุดมสมบูรณ์ของ Klinsmann ทำให้ฟุตบอลเยอรมันฟื้นคืนชีพด้วยการเขย่าเบา ๆ ไมเคิลบัลลัคกัปตันในปี 2549 กล่าวในภายหลังว่าเขาไม่เคยพบใครสักคน“ ด้วยของขวัญเช่นนี้ที่ทำให้ผู้คนกระตือรือร้นในบางสิ่ง”

เดมป์ซีย์สร้างความแตกต่างในขณะที่สหรัฐอเมริกาต่อสู้ในโคปาอาเมริกาเมื่อแปดริ้วประวัติศาสตร์ซ้ำรอยกับทีมชาติสหรัฐฯที่โคปาอาเมริกานี้หรือไม่? Klinsmann สงบลงเล็กน้อยตั้งแต่ปี 2006 – การปรบมือควบคุมได้มากขึ้นและคุณไม่ได้รับความประทับใจจากการฉลองประตูที่เขาอยากจะเล่นในสนามอีกต่อไป แต่สัญญาณบ่งชี้ว่ามันอาจจะเป็นเช่นนั้น ในการสูญเสียคืนแรกของพวกเขาไปยังโคลอมเบียสหรัฐอเมริกาเป็นคนไร้เดียงสาไม่เปิดเผยตัวและถูกครอบงำ คลินส์มันน์โต้เถียงหลังการแข่งขันว่าทีมของเขาเล่นได้ดีจริง ๆ ซึ่งเป็นการปฏิเสธอย่างชัดเจนว่าโดนัลด์“ ฉันเป็นคนที่เหยียดเชื้อชาติน้อยที่สุดที่นั่น” ทรัมป์อาจจะภูมิใจ

แต่ Klinsmann ยังคงศรัทธาด้วยการเริ่มต้น XI ของเขาและได้รับรางวัลมากมายสำหรับการแสดงความภักดีในสองนัดตั้งแต่นั้นมา เมื่อวันอังคารที่ผ่านมากับคอสตาริกาคนของ Klinsmann กำลังก้าวไปข้างหน้าอย่างตื่นเต้นโดยทำประตูได้สี่ประตูในการแสดงที่ปลดปล่อยซึ่งทำให้การทำงานทั้งหมดของเดือนที่แล้วดูเหมือนเป็นกลอุบายของจิตใจ ในคืนวันเสาร์กับปารากวัยพวกเขาเป็นผู้นำโดยลดลงเหลือ 10 คน

จากนั้นปกป้องด้วยระเบียบวินัยความเข้มข้นและความเข้มข้นที่โหดร้ายของผู้ใช้ YouTube นับถอยหลังสามวินาทีสุดท้ายก่อนที่พวกเขาจะข้ามโฆษณาได้ ชนะ 1-0 ทำให้พวกเขาผ่านการเป็นผู้ชนะกลุ่ม ทีมชาติชายของ Klinsmann ในปี 2016 ของสหรัฐอเมริกากำลังดึงเยอรมนีปี 2006 เข้ามาหาเราและมันวิเศษมากที่ได้รับชมคลินท์เดมป์ซีย์ลุยอเมริกาในโคปาอาเมริกาแสดงให้เห็นว่าคนแก่ทำได้ดีที่สุด

มันยากที่จะสั่นคลอนความรู้สึกว่า Klinsmann ยังคงเป็นผู้จัดการทีมที่ไร้เดียงสาในเชิงกลยุทธ์ แต่โมเมนตัมมักมีความสำคัญมากกว่ากลยุทธ์ในฟุตบอลทัวร์นาเมนต์และมีข้อสงสัยเล็กน้อยว่าสหรัฐฯมีแรงผลักดันอยู่ข้างพวกเขา นอกจากนี้ชาวเยอรมันยังมีกลยุทธ์ของเขาเมื่อคืนที่ผ่านมา: เขาทำให้บ็อบบี้วู้ดเป็นศูนย์กลางของการโจมตี – การเปลี่ยนแปลงรูปแบบเชิงตรรกะในแง่ของการสาธิตของกองหน้าฮัมบูร์กกับคอสตาริกาว่าเขาจะตายได้อย่างไรเมื่อเล่นจากส่วนกลาง – และซ่อนคลิน Dempsey อยู่ข้างหลังโดยมี Gyasi Zardes และ Alejandro Bedoya สนับสนุนให้วิ่งได้กว้างและเร็ว

ปารากวัยต้องการชัยชนะเพื่อความอยู่รอดในทัวร์นาเมนต์สัญญาว่าจะโจมตีและรับโอกาสในครึ่งแรกและโจมตีพวกเขา แต่นี่เป็นแผนการที่เล่นโดยตรงในมือของทีมเหย้าเพราะมันทำให้สหรัฐฯสามารถจัดการกับรูปแบบการโจมตีตอบโต้ที่รวดเร็วซึ่งเหมาะกับพวกเขาที่สุด เป้าหมายของ Dempsey – สร้างขึ้นโดยสายฟ้าฟาดลงมาทางปีกซ้ายของ Zardes – แสดงให้เห็นถึงข้อดีของแนวทางนี้ในอนาคต แต่มันจะไม่ได้ผลหากไม่มีโล่ป้องกันที่มั่นคง

และคืนวันเสาร์ถ้ามีอะไรเกี่ยวกับการป้องกัน ช่วงเวลาสำคัญของการแข่งขันไม่ใช่การช่วยเหลือของ Zardes อย่างเรียบร้อยเหมือนเดิม แต่การสกัดกั้นของ John Brooks ใน Miguel Almiron หลังจากชาวปารากวัยในนาทีที่ 10 ทำให้ชายสามคนแตก บรูคส์ฉลองการบล็อกเหมือนผู้รักษาประตูฉลองการเซฟจุดโทษและด้วยเหตุผลที่ดี: มันกำหนดจังหวะสำหรับการแข่งขัน

ซึ่งเป็นคลาสสิกเล็กน้อยของประเภทการป้องกันที่มีคุณสมบัติในการกำหนดไม่ใช่สิ่งที่สร้างขึ้นในช่วงสามรอบสุดท้าย แต่สิ่งที่ทำให้เกิดความสับสน . บ่อยเกินไปที่ผู้สังเกตการณ์ฟุตบอลในการที่พวกเขาต้องตื่นตะลึงกับศิลปะของผู้เล่นที่อยู่ไกลออกไปในสนามมองข้ามความสามารถของกองหลัง อย่าให้ผู้ที่มีความผิดพลาดในการเก็บตัวเหล่านี้ผู้ปฏิเสธมืออาชีพเหล่านี้ซึ่งมีการวัดผลงานในแง่ลบ (ถูกบล็อกภาพผ่านการสกัดกั้นโอกาสที่จะถูกฆ่า) ถูกมองข้าม

การปกป้องผู้นำที่บางเฉียบสหรัฐฯจำเป็นต้องมีวินัยในช่วงครึ่งหลัง แต่พวกเขากลับส่งชายคนหนึ่งไป ในแง่หนึ่งสิ่งนี้ทำให้ชีวิตง่ายขึ้นสำหรับทีมเหย้าเพราะมันทำให้พวกเขาสามารถทำลายความทะเยอทะยานใด ๆ ก็ตามที่พวกเขาอาจมีเพื่อขยายความเป็นผู้นำและมุ่งเน้นไปที่การป้องกันที่บริสุทธิ์และเต็มไปด้วยเลือด Derlis Gonzalez ของปารากวัยเป็นอัญมณีของผู้เล่นนักเล่นกลตัวยงที่มีการควบคุมอย่างใกล้ชิดอย่างฟุ่มเฟือยและเทคนิคปาร์ตี้แบบกอดข้างสนามแบบเต็มรูปแบบ ดูเหมือนว่าเขาจะไม่อยู่ในสถานที่เล็กน้อยในวงดนตรีชาวปารากวัยที่เหมือนคนงาน – มรกตที่ตกลงมาท่ามกลางการเคาะของเซอร์โคเนีย แต่การทำงานร่วมกันกอนซาเลซและเพื่อนร่วมทีมทุ่มทุกอย่างไปที่การป้องกันของสหรัฐฯ กลาโหมสหรัฐโยนทุกอย่างกลับ

ปารากวัยคือ Alexi Lalas และสหรัฐอเมริกาคือ Fernando Fiore : ความอดทนกับความไม่ยอมรับ ไม่ว่าLos Guaraníesจะพยายามหาทางผ่านการป้องกันในบ้านเพียงใดพวกเขาก็ทำไม่ได้เช่นเดียวกับการพูดคนเดียวของ Fiore สหรัฐฯพิสูจน์แล้วว่าทนต่อการถูกทำลายลงได้อย่างเต็มที่ (นี่ไม่ใช่การเคาะ Fiore ซึ่งมีบุคลิกที่เป็นลุงของ Zany ให้การต้อนรับหากในบางครั้งก็ไม่ได้รับความช่วยเหลือจากคนผิวขาวกลุ่มเสื้อยัดไส้ความคิดที่มักจะมีเหนือกว่าในรายการทีวีเกี่ยวกับฟุตบอลในประเทศนี้มันเป็นคำแถลงเกี่ยวกับ อเมริกากลางที่ดื้อรั้นอย่างต่อเนื่องของ Lalas ก่อนการแสดงตลกของเพื่อนบ้านในสตูดิโอของเขา:“ พวกละตินอเมริกันบ้า!”)

ครั้งแล้วครั้งเล่าบรูกส์อยู่ที่นั่นเพื่อขับไล่ชาวปารากวัยเข้ามาในพื้นที่ ความคาดหวังของเขานั้นยอดเยี่ยมมากและเขาก็สบายศีรษะพอ ๆ กับเท้า สำหรับผู้ที่ติดตามความคืบหน้าของเขาในบุนเดสลีกาสิ่งนี้ไม่แปลกใจเลย – ฤดูกาลที่แล้วในการช่วยให้แฮร์ธาเบอร์ลินอยู่ในอันดับที่ 7 เขาได้เลื่อนบล็อกที่น่าทึ่งและการโหม่งให้เป็นกิจวัตร แต่สำหรับคนอื่น ๆ เมื่อคืนที่ผ่านมาถือเป็นช่วงเวลาสำคัญในการทำความคุ้นเคยกับเด็กวัย 23 ปีและด้วยพรสวรรค์ของทีมชาติรุ่นต่อไปที่เขาเป็นตัวแทน

บรูคส์เหมือนเจอร์เมนโจนส์เกิดและเติบโตในเยอรมนี โลกในวัยเด็กของเขาคือหลังการรวมชาติเบอร์ลิน กองหลังแฮร์ธาเล่นให้กับทีมเยาวชนทั้งเยอรมันและสหรัฐฯเมื่อเขายังเป็นวัยรุ่น เมื่อพิจารณาถึงความสามารถในการเล่นที่ลึกซึ้งในเยอรมนีจึงไม่แปลกใจเลยที่เขาให้คำมั่นสัญญาว่าจะจงรักภักดีต่อ USMNT ในระดับชาติและในขณะที่ไม่มีคำถามเกี่ยวกับคุณสมบัติของเขาที่จะเล่นให้กับสหรัฐฯ แต่ก็ต้องใช้เวลาสำหรับผู้เล่นในตำแหน่งของบรูคส์ ประเทศและไม่คุ้นเคยกับฟุตบอลในประเทศของสหรัฐฯ – เพื่อประสานสถานที่ของพวกเขาในจิตสำนึกการเล่นฟุตบอลระดับชาติ หลังจากเมื่อคืนพิจารณาการประสานที่ทำเสร็จแล้ว

ผู้เล่นที่ใกล้ชิดกับบรูคส์มากที่สุดก็มีส่วนร่วมอย่างเด็ดขาด Geoff Cameron ให้การสนับสนุนจากฝั่งของ Brooks และ Brad Guzan ก็ดึงการบันทึกเพื่อปฏิเสธเป้าหมายบางอย่าง คาเมรอนเติบโตใน Attleboro เมืองเล็ก ๆ ทางตอนใต้ของรัฐแมสซาชูเซตส์ซึ่งมีจิตวิญญาณใกล้ชิดกับโรดไอส์แลนด์ซึ่งอยู่ติดกันมากกว่ารัฐที่ตั้งอยู่ในนาม Attleboro เช่น Fall River และเมืองอื่น ๆ ในบริเวณใกล้เคียงแทบจะไม่เป็นสถานที่ที่น่าตื่นเต้นที่สุดในประเทศ แน่นอนว่ามันไม่ใช่ Rust Belt เหมือนกัน นี่ไม่ใช่อเมริกาที่ยากลำบากของ Scrappy Joe Biden’s Scranton แต่มีบางสิ่งที่น่าอับอายและคลุมเครือเกี่ยวกับสถานที่นี้และมันยากที่จะไม่เห็นแมสซาชูเซตส์เมืองที่แข็งกระด้างในดาวเสาร์ไม่มีความเหนียวแน่นที่กำหนดลักษณะของคาเมรอนทั้งในและนอกสนาม

ตรงกันข้าม Guzan เป็นเด็กโปแลนด์จากชานเมืองชั้นกลางทางตะวันตกเฉียงใต้ของชิคาโก การดูเขาลงเล่นอาจทำให้ตกใจได้เพราะเขาดูไม่เหมือนผู้รักษาประตูเลย ผ่อนคลายสะอาดสะอ้านเปล่งประกายความมั่งคั่งและความมั่นใจได้ง่าย Guzan สำหรับฉันดูเหมือนหมอฟันจาก Upper East Side ชื่อ Julian ที่ชอบบรันช์ที่ Atlantic Grill เล่นเบสในวงดนตรีรากและปฏิบัติตามสีขาวที่เข้มงวด การแต่งกายแบบกางเกงเท่านั้นในวันหยุดฤดูร้อน ทุกครั้งที่เขารับบอลในมือคุณครึ่งหนึ่งคาดหวังให้เขาถือการเล่นหันไปหาแบ็คโฟร์และพูดว่า:“ พวกเราพร้อมสำหรับเครื่องดื่มแล้วหรือยัง? มาเปิดขวดกุหลาบกันเถอะ” นี่คือคุณภาพที่สงบเงียบอาจไม่ใช่เรื่องเลวร้ายสำหรับผู้รักษาประตูที่ต้องทำ นอกจากนี้ยังเป็นจุดที่มีประโยชน์ในทางตรงกันข้ามกับผู้เล่นคนอื่น ๆ ที่อยู่ข้าง Guzan

หกวันก่อนยังมีโอกาสดีที่ Klinsmann จะถูกไล่ออกเมื่อสิ้นสุดทัวร์นาเมนต์นี้ วันนี้สหรัฐฯเข้าสู่รอบก่อนรองชนะเลิศในฐานะทีมอันดับต้น ๆ ของกลุ่มพวกเขาเปี่ยมไปด้วยความเชื่อมั่นหลังจากชัยชนะสองครั้งจากคุณสมบัติที่แตกต่าง แต่เสริมกัน หากโลกของ Klinsmann จากเมฆพายุกลายเป็นแสงแดดในช่วงเวลาหนึ่งสัปดาห์ส่วนใหญ่จะเป็นความพยายามของทั้งสามคนนี้โดยบังเอิญ Brooks, Cameron และ Guzan, Berliner, New Englander และทันตแพทย์ฝั่งตะวันออกตอนบน: ตอนนี้สามคนหลังของสหรัฐฯไม่สามารถเคลื่อนย้ายได้เหมือนครั้งเดียวบางทีอาจไม่น่าเป็นไปได้

แต่บราซิลซึ่งถูกคัดออกจากโคปาอาเมริกาในรอบก่อนรองชนะเลิศเมื่อปีที่แล้วและถูกทำให้อับอายจากเยอรมนีในรอบรองชนะเลิศของฟุตบอลโลก 2014 กลับพบว่าตัวเองต้องเผชิญกับความผิดหวังอีกครั้งในทัวร์นาเมนต์สำคัญ ก่อนวันอาทิตย์เปรูไม่เคยเอาชนะบราซิลในรอบ 31 ปีดังนั้นจึงเป็นเรื่องยากที่จะอธิบายถึงการลดลงของการเข้าร่วมการจัดการและการให้คะแนนทางโทรทัศน์สำหรับ Kentucky Derby ในปีนี้ซึ่งได้รับผลกำไรจากปีต่อปีเป็นเวลาหลายปี ความกระหายในการแข่งขันของประชาชนทั่วไปรู้สึกอิ่มเอมกับ Triple Crown เมื่อปีที่แล้วหรือไม่? Nyquist ผู้พ่ายแพ้ขาดความสามารถพิเศษของAmerican Pharoahหรือไม่?

Usain Bolt สมัครเว็บพนัน กล่าวว่าเขาจะไม่มีปัญหาในการคืนหนึ่งในหกเหรียญทองโอลิมปิกของเขาหากเพื่อนร่วมทีมจากจาเมกาได้รับการยืนยันว่าล้มเหลวในการทดสอบยาNesta Carterผู้ช่วยทีม 4×100 คว้าแชมป์โอลิมปิกและแชมป์โลกเป็นที่เข้าใจกันว่าได้ส่งคืนการละเมิดยาสลบสำหรับเมทิลเฮกซานามีนที่ถูกห้ามในการทดสอบซ้ำ 454 ตัวอย่างจากการแข่งขันกีฬาปักกิ่ง นอกจากนี้ยังเข้าใจว่าตัวอย่าง B ของคาร์เตอร์เป็นบวก

สมาคมโอลิมปิกของจาเมกายืนยันว่าได้รับการแจ้งเตือนจากคณะกรรมการโอลิมปิกสากลว่าคู่แข่งรายหนึ่งส่งคืนผลการวิเคราะห์ที่ไม่พึงประสงค์ แต่ยังไม่ได้ตั้งชื่อนักกีฬาการทดสอบยาที่ล้มเหลวของ Nesta Carter อาจทำให้เหรียญรีเลย์ปักกิ่งของ Usain Bolt ตกอยู่ในความเสี่ยง

ทั้งคาร์เตอร์และตัวแทนของเขาไม่ได้ตอบสนองต่อคำร้องขอความคิดเห็นซ้ำ ๆ เกี่ยวกับการทดสอบเชิงบวกโบลต์กล่าวว่า:“ มันเป็นเรื่องที่น่าปวดใจ [บททดสอบเชิงบวก] เพราะในช่วงหลายปีที่ผ่านมาคุณทำงานอย่างหนักเพื่อสะสมเหรียญทองและทำงานอย่างหนักเพื่อเป็นแชมป์ … แต่มันก็เป็นเพียงหนึ่งในนั้น สิ่งต่างๆเกิดขึ้นในชีวิตดังนั้นเมื่อได้รับการยืนยันแล้วหรืออะไรก็ตามถ้าฉันต้องการคืนเหรียญทองฉันจะต้องคืนมันไม่ใช่ปัญหาสำหรับฉัน”

คาร์เตอร์เป็นผู้เชี่ยวชาญขาแรกในทีมที่โดดเด่นของจาเมกาช่วยให้คว้าเหรียญทองในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกปี 2008 และ 2012 และการแข่งขันชิงแชมป์โลกปี 2011, 2013 และ 2015Methylhexanamine อยู่ในรายการต้องห้ามของ World Anti-Doping Agency ตั้งแต่ปี 2547 แม้ว่าจะถูกจัดประเภทใหม่ในรายการปี 2011 เป็น “สารที่ระบุ”

มาตรการลงโทษสำหรับการใช้ methylhexanamine คือการระงับหกเดือนถึงหนึ่งปีและการสูญเสียผลจากช่วงเวลาที่เกี่ยวข้องโครงการตรวจสอบตัวอย่างซ้ำของ IOC มีวัตถุประสงค์เพื่อใช้การพัฒนาในเทคนิคการทดสอบเพื่อเปิดเผยร่องรอยของยาที่ตรวจไม่พบในปี 2551 หรือ 2555แม้ว่าเพื่อนร่วมทีมถ่ายทอดของคาร์เตอร์จะไม่ถูกกล่าวหาว่าต้องใช้ยาสลบ แต่ก็เป็นไปได้ที่ IOC สามารถปลดเหรียญทองของพวกเขาได้เนื่องจากผลการทดสอบในเชิงบวก

โบลต์พูดหลังจากเสร็จสิ้นการควบคุมยาสลบของตัวเองเมื่อวันเสาร์หลังจากทำเวลา 9.88 วินาทีที่ดีที่สุดในฤดูกาลในระยะ 100 เมตรที่ Racers Grand Prix ในคิงส์ตันกล่าวว่าพวกเขาจะต้องรับมือกับสถานการณ์“ ฉันไม่สามารถบอกได้ว่าเขากำลังเผชิญกับอะไร แต่มันต้องยากและน่าผิดหวังเพราะอย่างที่ฉันบอกว่าฉันไม่ค่อยพอใจกับสถานการณ์นี้” เจ้าของสถิติโลก 100 เมตรและ 200 เมตรกล่าว “ ฉันคิดว่ามันเป็นเรื่องยากสำหรับลู่วิ่งและสนาม แต่มันเป็นเพียงหนึ่งในสิ่งเหล่านั้นที่เกิดขึ้นและเราต้องจัดการกับมัน”

อาซาฟาพาวเวลล์ซึ่งยึดทีมของจาไมก้าไปสู่เหรียญทองในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่ปักกิ่งและทำหน้าที่ห้ามใช้ยาสลบหกเดือนกล่าวว่า“ ฉันแค่กังวลเกี่ยวกับนักกีฬามากกว่านี้คุณรู้ว่าเขาหวังว่าจะผ่านพ้นมันไป ฉันหมายความว่ามันเกิดขึ้นและไม่มีอะไรที่ฉันทำได้มันมีแค่พวกเขา [คาร์เตอร์และทีมของเขา] ที่จะเคลื่อนไหวอย่างถูกต้อง “สหรัฐอเมริกาผ่านเข้าสู่รอบก่อนรองชนะเลิศของโคปาอาเมริกาเซนเตนาริโอหลังจากการต่อสู้อย่างหนักชนะปารากวัย 1-0

ในคืนวันเสาร์ที่อบอุ่นที่ Lincoln Financial Field หากนั่นยังไม่เพียงพอสำหรับการกระตุ้นให้กับประเทศเจ้าภาพการพ่ายแพ้อย่างน่าตกใจของโคลอมเบียต่อคอสตาริกาในการเตะช่วงสายของวันนั้นหมายความว่าสหรัฐฯผ่านเข้ารอบแบ่งกลุ่มและมีแนวโน้มที่จะหลีกเลี่ยงบราซิลในช่วงแปดคนสุดท้ายการนัดหยุดงานในนาทีที่ 27 ของ Clint Dempsey นำเสนอเบาะแรกที่พิสูจน์แล้วว่ามีความสำคัญมากยิ่งขึ้นเนื่องจากชาวอเมริกันถูกบังคับให้เล่นเกือบตลอดครึ่งหลังกับผู้ชาย 10 คนหลังจาก DeAndre Yedlin ถูกใบเหลืองสองใบภายในเวลาไม่ถึงหนึ่งนาที

เป็นเพียงครั้งที่สองและครั้งแรกนับตั้งแต่ฟุตบอลโลกปี 1930 สหรัฐอเมริกาเริ่มการแข่งขันนัดที่สาม ความเชื่อของเจอร์เก้นคลินส์มันน์ในทีมที่โค้งคำนับ 2-0 ให้กับโคลอมเบียในการเปิดทัวร์นาเมนต์และตีกลับด้วยการชนะคอสตาริกา 4-0 ได้รับรางวัล แต่ก็ไม่ได้หากไม่มีการปรับยุทธวิธีที่สำคัญ ผู้จัดการทีมสหรัฐอเมริกาทิ้งรูปแบบ 4-3-3 ก่อนหน้านี้สำหรับ 4-4-2 โดยมีเดมป์ซีย์และบ็อบบี้วู้ดอยู่ข้างหน้ายิ่งป้องกันปีกจากการโจมตีตอบโต้ที่เจาะลึกของปารากวัยได้ดีและมั่นใจได้ว่าวู้ดจะไม่หายไปในวงกว้าง .

แม้ว่าการผ่านไปของสหรัฐอเมริกาถึงแปดคนสุดท้ายจะได้รับการรับรองในทางปฏิบัติด้วยการเสมอกัน แต่ฝูงชน 51,041 คนก็ได้รับความบันเทิงในการเริ่มการโจมตีแบบสองทางโดยไม่มีการนั่งหันหลังจากทั้งสองข้าง ปารากวัยเกือบจะตีเสมอได้ก่อนในนาทีที่ 10 เมื่อจอฟฟ์คาเมรอนถูกจับกดที่ขอบกล่องของฝ่ายตรงข้ามในขณะที่สหรัฐอเมริกายอมรับการครอบครองทิ้งป้อมปราการป้องกันจอห์นบรูคส์เพื่อรับมือกับมิเกลอัลมิรอนอย่างกล้าหาญ นับเป็นช่วงเวลาที่โดดเด่นครั้งแรกของแฮร์ธาเบอร์ลินเซ็นเตอร์แบ็ควัย 23 ปี

“ บรูคส์เป็นหอคอยที่นั่น” เดมพ์ซีย์กล่าว “ เขากำลังเคลียร์ทุกอย่าง”ไม่มีที่ไหนที่ความมั่นใจของ Klinsmann จะได้รับรางวัลดีกว่าเร็วกว่า Gyasi Zardes ผู้ซึ่งต่อสู้ดิ้นรนอย่างมากในการแข่งขันรอบแบ่งกลุ่มนัดเปิดสนาม แต่เขาพุ่งขึ้นไปทางปีกซ้ายก่อนถึงครึ่งชั่วโมงซึ่งเป็นเวทีสำหรับเป้าหมายการเปิดที่สำคัญของสหรัฐอเมริกา ฝ่ายซ้ายของ LA Galaxy ที่มีความปราดเปรียวพร้อมกับอินเดียนแดงสีทองเอาชนะเครื่องหมายของเขาและฟันไม้กางเขนต่ำเพื่อค้นหาเดมป์ซีย์ที่กำลังรุกเข้ามาซึ่งฝากฝีเท้าด้วยเท้าซ้ายผ่าน Julio Villar ที่ทำอะไรไม่ถูก

“ คลินท์ปิดท้าย” Klinsmann กล่าวในภายหลัง “ เป็นคลินิก เป็นคลินท์”เป้าหมายระดับนานาชาติครั้งที่ 51 ของเดมพ์ซีย์และอันดับสองในการแข่งขันหลายนัดทำให้เกิดความโล่งใจหลังจากการเปิดฉากที่ตึงเครียด แต่ไม่นานก่อนที่ปารากวัยดื้อดึงจะคุกคามอีก วิคเตอร์อยาลาได้รับฟรีคิกหลังจากทำฟาวล์โดยวู้ดเพียงสามนาทีต่อมา แต่ความพยายามของมิเกลซามูดิโอเบี่ยงออกจากกำแพงไปเตะมุมที่ฟาเบียนบัลบูเอน่ามุ่งหน้าไปอย่างดี

โอกาสที่เป็นลางไม่ดียิ่งกว่านั้นถูกขัดขวางในช่วงเวลาแห่งความตายของครึ่งแรกเมื่อดาริโอเลซคาโนที่ไม่มีเครื่องหมายโผล่เข้ามาในพื้นที่ แต่ Guzan เตะแบบแฮร์ทริกช่วยให้สหรัฐอเมริกานำหน้าพล็อตช่วงเวลาที่หนาขึ้นในครึ่งหลังเมื่อเยดลินถูกผู้ตัดสินชาวชิลีแสดงใบเหลืองสองใบโดย Julio Bascunan ภายในช่วงเวลาประมาณ 30 วินาทีซึ่งเป็นครั้งแรกที่รุนแรงครั้งที่สองเป็นการท้าทายสองเท้าที่บ้าบิ่นของ Samudio นอกเหนือจากข้อพิพาท – เพื่อปล่อยให้ชาวอเมริกัน ลงผู้ชาย

หลังจากผ่านไปไม่กี่ชั่วโมง Zardes ก็วิ่งได้อย่างยอดเยี่ยมในการส่งบอลที่มีน้ำหนักอย่างสมบูรณ์แบบซึ่งเป็นโอกาสทองในการเป็นผู้นำสองเท่า แต่การฆ่าฟันเสร็จสิ้นได้รับเสียงครวญครางจากฝูงชนใน South Philadelphia ทั้งสองฝ่ายยังคงอยู่ภายใต้เงื่อนไข 90F ที่ร้อนระอุแม้ผู้ตัดสินจะคับแคบในนาทีที่ 67 โดยต้องใช้เวลาในการรักษาสองนาทีจากเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ที่คอยให้การต้อนรับสำหรับเจ้าภาพภายใต้การดูแล

การครอบครองที่ทำงานได้ดีจากสหรัฐอเมริกาในช่วงที่สามสุดท้ายจบลงด้วย Michael Orozco ทางด้านขวาพร้อมพื้นที่เอเคอร์ แต่การข้ามที่ไม่ดีกลับครอบครองLos Guaraníesซึ่งมีโอกาสน้อยลงและไกลออกไประหว่างการแข่งขันด้วยเวลาที่สั้นลงในแคมเปญCopa Américaของปารากวัยอารมณ์ก็วูบวาบ ผู้ตัดสินให้สีเหลืองที่เจ็ดแก่ Ayala สำหรับการไล่ต้อน Zardes ในวันที่ 78 จากนั้นหนึ่งในแปดถึง Orozco วินาทีต่อมาเมื่อกองหลังของ Club Tijuana ทำลายผู้โจมตี

ปารากวัยใกล้เคียงกับการตีเสมอในช่วง 82nd อย่างเจ็บปวด แต่ Guzan เซฟได้สองเท่าหลังจากการยิงครั้งแรกทำให้บรูคส์รักษาผู้นำไว้ได้ ครู่ต่อมา Kyle Beckerman เข้าไปหา Wood เพื่อหนุนการป้องกันโดยที่ Zardes ขยับตัวขึ้นขณะเดินหน้าคนเดียวโอกาสที่ดีที่สุดของปารากวัยในรอบสุดท้ายเกิดขึ้นในวันที่ 89 เมื่อกุสตาโวโกเมซถูกปกครองล้ำหน้าหลังจากการตีอีควอไลเซอร์อย่างชัดเจน หลังจากผ่านช่วงทดเวลาหกนาทีเสียงนกหวีดสุดท้ายดังขึ้นขณะที่ชาวอเมริกันสวมกอดกันฝ่ายตรงข้ามกลับบ้านของพวกเขาก็ล้มลงด้วยความพ่ายแพ้

Brooks การปรากฏตัวที่ก่อกวนจากลวดสู่สายเป็นตัวเลือกที่หลีกเลี่ยงไม่ได้สำหรับชายในการแข่งขันและได้รับคำชมอย่างสูงจากผู้จัดการของเขา“ การแสดงของจอห์นนั้นเป็นอะไรที่พิเศษมาก” Klinsmann กล่าว “ ยุโรปทั้งหมดกำลังเฝ้าดูสิ่งนั้น นี่เป็นคำสั่งที่ยิ่งใหญ่สิ่งที่เขาทำในคืนนี้”เมื่อถึงรอบ 8 ทีมสุดท้ายสหรัฐอเมริกาได้ก้าวขึ้นจากรอบแบ่งกลุ่มของทัวร์นาเมนต์ระดับนานาชาติที่สำคัญหลังจากแพ้นัดเปิดสนามเป็นครั้งแรก พวกเขาจะเล่นรอบก่อนรองชนะเลิศที่สนาม CenturyLink Field ของซีแอตเทิลในวันพฤหัสบดีหลังจากที่คอสตาริกาเอาชนะโคลอมเบีย 3-2 ในนัดอื่นของวันเสาร์

ในขณะที่สหรัฐอเมริกาไม่รู้ว่าพวกเขาจะเผชิญหน้ากับบราซิลเอกวาดอร์หรือเปรูจนกว่าจะมีการแข่งขันในวันอาทิตย์ Klinsmann ยินดีต้อนรับผู้มาเยือนทุกคนในขณะที่ฝ่ายของเขาก้าวเข้าสู่จุดจบของธุรกิจการแข่งขัน“ คุณอยากอยู่ในการแข่งขันแบบนั้น ถ้าเป็นบราซิลก็คือบราซิล ถ้าเป็นเอกวาดอร์ก็คือเอกวาดอร์” ผู้จัดการทีมกล่าว “ เป็นโอกาสที่ยอดเยี่ยมสำหรับทีมของเราในการเล่นเกมประเภทนี้และเติบโตเติบโตเติบโตและก้าวไปตามโอกาส เราไม่มีอะไรจะเสีย ถ้าเป็นบราซิลพวกเขาคือทีมเต็งแชมป์โลก 5 สมัยและทั้งหมดนั้น แต่ทำไมไม่ไปที่พวกเขา? ทำไมไม่กล้าทำไมไม่กดดันพวกเขาและให้พวกเขาเล่นเกม? ทุกทีมมีจุดอ่อน”

เซียร์ราลีโอนแอฟริกาตะวันตกเครือข่ายผู้สื่อข่าวมากกว่า 70 คนได้รับการฝึกอบรมเพื่อบันทึกผลกระทบของโรคมาลาเรียการค้นหาและจัดทำเรื่องราวที่มีพลังและเป็นส่วนตัวเกี่ยวกับการใช้ชีวิตด้วยการคุกคามของโรคมาลาเรียส่งผลกระทบต่อชุมชนทั่วประเทศอย่างไรนอกเหนือจากสุขภาพส่วนบุคคล

ในประเทศที่การเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาล 40% มีสาเหตุมาจากโรคมาลาเรียพวกเขาใช้แอพ SMS ข้อความเสียงและแชทเพื่อบันทึกผลกระทบของโรคมาลาเรียในแต่ละวัน พวกเขายังได้รับการฝึกอบรมในการผลิตถ่ายทำและตัดต่อภาพยนตร์สั้นของตนเองโดยใช้ชุดสื่อสารมวลชนเคลื่อนที่ พวกเขาตรวจสอบผลกระทบทางเศรษฐกิจที่มีต่อผู้ที่ถูกบังคับให้พลาดงานเมื่อป่วย ผลกระทบด้านการศึกษาต่อเด็กที่ขาดโรงเรียน การคุกคามที่ร้ายแรงของโรคเกิดขึ้นโดยเฉพาะกับมารดาและทารก และความพยายามอย่างกล้าหาญของเจ้าหน้าที่สาธารณสุขแนวหน้า

ผู้สื่อข่าวแบ่งปันเรื่องราวของพวกเขาบนแพลตฟอร์มดิจิทัลที่ชื่อว่า Radius ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ Beyond the Bite ซึ่งเป็นระบบรายงานทั่วประเทศที่ตั้งขึ้นโดยองค์กรที่ไม่แสวงหาผลกำไรOn Our Radarโดยได้รับเงินทุนจาก Comic Relief และ GSK แพลตฟอร์มนี้จัดเก็บเรื่องราวของชุมชนข้อมูลและข้อมูลเชิงลึกเพื่อเปลี่ยนเป็นแหล่งข้อมูลสำหรับการดำเนินการร่วมกันเพื่อจัดการกับโรคมาลาเรีย แหล่งข้อมูลเหล่านี้สามารถเข้าถึงได้จากกลุ่มองค์กรด้านสุขภาพระดับชาติและระดับนานาชาติจำนวนมากช่วยให้พวกเขาต่อสู้กับโรคและสนับสนุนแนวทางแก้ไขเพื่อกำจัดให้หมดไป

ในช่วงเริ่มต้นของการระบาดของโรคโควิด -19 ในเดือนเมษายนผู้สื่อข่าวใช้เวลาอยู่ที่โรงพยาบาลคามัควีซึ่งตั้งอยู่ในเขตชนบททางตอนเหนือของเซียร์ราลีโอน พวกเขาได้เรียนรู้ว่าการเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลลดลงอย่างมากหลังจากที่ชุมชนต่างๆได้ยินข่าวลือว่าพวกเขาจะได้รับการฉีดวัคซีนป้องกันไวรัสใช้สำหรับการทดลองทางคลินิกและรีดไถเงิน หลายคนคิดว่าพวกเขาจะติดเชื้อไวรัสและเสียชีวิต จากผลกระทบร้ายแรงของวิกฤตอีโบลาปี 2014 ในความทรงจำเมื่อไม่นานมานี้หลายคนกลัวว่าจะถูกกักกันและไม่ได้รับอนุญาตให้กลับบ้านซึ่งเป็นกรณีของหลาย ๆ คนในเวลานั้น

การเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลซึ่งมีผู้ป่วยรายใหม่ระหว่าง 100-150 คนต่อวันในช่วงเดือนกรกฎาคมเมื่อมีการบันทึกผู้ป่วยรายแรกของ Covid-19 ลดลงเหลือน้อยกว่า 20 รายต่อวันเพื่อขอรับการดูแล เวชระเบียนในหอผู้ป่วยเด็กพบว่าเด็กอายุต่ำกว่า 5 ขวบเสียชีวิตจากโรคมาลาเรียเพิ่มขึ้น 1 ใน 3 ระหว่างเดือนมีนาคมถึงกันยายน 2563 เมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันในปี 2562

ดร. ฟาโซจากโรงพยาบาลคามัควีกล่าวว่า“ ในช่วงโควิด -19 ผู้ป่วยไม่ยอมมาโรงพยาบาลเพราะคิดว่าจะติดเชื้อ ในช่วงที่ไวรัสเป็นช่วงที่มีฝนตกชุกดังนั้นพวกเขาจึงไม่มาพวกเขาคิดว่ามีการระบาดรอบ ๆ พวกเขาชอบที่จะตายที่บ้าน พวกเขาคิดว่าการมาโรงพยาบาลหมายความว่าพวกเขาจะได้รับเชื้อไวรัสและตาย และเครือข่ายถนนที่ไม่ดีก็ไม่ได้ทำให้ง่ายสำหรับพวกเขาเช่นกัน สิ่งเหล่านี้เป็นปัจจัยหลักที่รับผิดชอบ

เรื่องราวที่รวบรวมโดยผู้สื่อข่าวกำลังส่องประเด็นสำคัญเกี่ยวกับปัญหาที่ชุมชนในเซียร์ราลีโอนต้องเผชิญโดยมีข้อมูลเชิงลึกที่สำคัญที่สามารถช่วยกำหนดรูปแบบการตอบสนองต่อทั้งมาลาเรียและการแพร่ระบาดของโควิด -19 ปัดเป่าตำนานและสร้างความมั่นใจให้ผู้คนแสวงหาการรักษาที่ต้องการ

Comic Relief และ GSK สมัครเว็บพนัน ทำงานร่วมกันเป็นเวลาสี่ปีเพื่อต่อสู้กับโรคมาลาเรียและปรับปรุงระบบสุขภาพในกานาโมซัมบิกเซียร์ราลีโอนแทนซาเนียและลุ่มแม่น้ำโขง ด้วยความร่วมมือนี้ทำให้ 1.4 ล้านคนมีความรู้เกี่ยวกับการป้องกันและรักษามาลาเรียเพิ่มขึ้นถ้าเป็นเช่นนั้นจะอธิบายถึงการเพิ่มจำนวนผู้เข้าร่วมและการจัดการบันทึกทั้งสองชุดที่ Preakness ได้อย่างไร? จำนวนผู้ชมทางโทรทัศน์ก็เพิ่มขึ้นสำหรับ Preakness เมื่อเทียบกับปีที่แล้ว

คาดว่าจะลดลงที่ Belmont ในปีนี้ Belmont Stakes โดยไม่ต้องพยายาม Triple Crown – และไม่มีแม้แต่ผู้ชนะ Kentucky Derby ก็ไม่สามารถเปรียบเทียบกับ Belmont Stakes ที่มี Triple Crown อยู่บนเส้นได้ แม้ว่าเมื่อเปรียบเทียบกับปี 2013 ปีที่แล้วที่ไม่มีการทดลองใช้ Triple Crown แสดงให้เห็นว่ามีผู้เข้าร่วมเพิ่มขึ้น (26%) และหมายเลขอ้างอิง (12%)

สิ่งสำคัญที่ควรทราบคือตั้งแต่ปี 2013 การ์ด Belmont Stakes ได้รับการปรับปรุงใหม่เพื่อรวมการแข่งขันเดิมพันที่ให้คะแนนมากขึ้น – เก้าในปีนี้ห้าในปี 2013 – และสมาคมการแข่งรถแห่งนิวยอร์กได้เรียกเก็บเงินในช่วงสุดสัปดาห์ในฐานะ“ เทศกาลแข่งรถเดิมพันเบลมอนต์ ” ทำการตลาดให้เป็นงานหลายวันที่นำเสนอคอนเสิร์ตและประสบการณ์การต้อนรับระดับสูงนอกเหนือจากการแข่งม้า และเมื่อต้นปีที่แล้ว NYRA ได้เปลี่ยนไปใช้รูปแบบการเข้าร่วมแบบขายตั๋วแทนที่จะรายงานจำนวนคนที่ปรากฏตัวจริงในสนามแข่ง 60,114 ที่ประกาศเมื่อคืนวันเสาร์อาจบ่งบอกถึงจำนวนที่นั่งที่ซื้อได้เป็นอย่างดี แต่ดูเหมือนว่าจะสูงกว่าจำนวนคนที่เข้าร่วม

ตัวเลขเริ่มต้นจาก NBC ระบุว่าจำนวนผู้ชมสำหรับ Belmont ในปีนี้ต่ำกว่าปี 2013 และการรายงานข่าวของสื่อเกี่ยวกับการแข่งขันในปีนี้น้อยกว่าปีที่แล้วอย่างมากแม้แต่ในพื้นที่นิวยอร์กAmerican Pharoah สร้างประวัติศาสตร์ด้วยการคว้า Triple Crown ครั้งแรกในรอบ 37 ปี

นอกเหนือจากการแข่งขัน Triple Crown ทั้งสามรายการการแข่งรถ US Thoroughbred ได้เห็นตัวบ่งชี้ทางเศรษฐกิจที่น่าสนใจในแต่ละปี แม้ว่าจำนวนการแข่งขันจะลดลง 5.52% จากปีที่แล้วพร้อมกับจำนวนวันแข่งขัน (ลดลง 6.33%) และจำนวนการออกสตาร์ท (ลดลง 4.03%) แต่จำนวนการแข่งขันเพิ่มขึ้น 2.09% ซึ่งสูงกว่า 95 ล้านดอลลาร์เล็กน้อย

ความเลวร้ายของการแข่งม้าในสหรัฐฯมีมากมายและความท้าทายหลักที่ต้องเผชิญกับการเติบโตของกีฬานั้นแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณคุยกับใคร สำหรับบางคนการซื้อกลับบ้านค่อนข้างสูง สำหรับคนอื่น ๆ มันเป็นการรับรู้ที่น่ากลัว (และบางครั้งก็เป็นความจริง) ของสภาพแวดล้อมในสนามแข่ง สนามสั้น ๆ วันแข่งขันมากเกินไปการแข่งขันจากการพนันประเภทอื่นความซับซ้อนของการแสดงในอดีตราคาข้อมูลที่สูงและอุปสรรคในการเข้าถึงข้อมูลการแสดงผลที่ไม่น่าพึงพอใจเกี่ยวกับวิธีการปฏิบัติต่อม้าความสงสัยเกี่ยวกับการโกงมีคนจำนวนน้อยเกินไป เพื่อเป็นเจ้าของม้า – แต่ละคนมีผู้สนับสนุนที่คิดว่าทฤษฎีของพวกเขาเป็นปัญหาอันดับ 1 ที่ต้องได้รับการแก้ไข

เป็นเรื่องที่น่ากลัวมากสำหรับม้าตัวหนึ่งในรูปแบบของ American Pharoah – ในการต่อสู้โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่มีอาชีพการแข่งรถกินเวลานานเกือบหนึ่งปี และแน่นอนว่ามีหลายคนที่โต้แย้งความคิดที่ว่ากีฬานั้นต้องการผู้ชนะ Triple Crown ทั้งหมดและยืนยันว่าผลกระทบของการแข่งขันจะไม่สำคัญ

ในช่วงสองสามเดือนที่ผ่านมาเราได้เห็นการรำลึกถึงฟาโรห์ของชาวอเมริกันมากมาย เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว New York Racing Association ได้จัดถาม – ตอบกับเจ้าของและผู้ฝึกสอนของเขาสองวันก่อนการแข่งขัน Belmont Stakes NBC ให้ความสำคัญกับกลุ่มนี้ในระหว่างการออกอากาศทางโทรทัศน์ของ Belmont Stakes หนังสือพิมพ์ยังคงครอบคลุมม้าโดยมุ่งเน้นไปที่อาชีพการเพาะพันธุ์ของเขาในขณะนี้ เขาจะยังคงสร้างการคลิกต่อไปอย่างน้อยอีกสักครู่แม้ว่าจะยังคงมีให้เห็นนานแค่ไหนก็ตาม

มีผลฟาโรห์หรือไม่? ในใจและความคิดเกือบจะแน่นอนและนั่นก็ไม่สำคัญ แต่เพื่อสุขภาพของอุตสาหกรรมนั้นก็เกือบจะไม่เพียงพอสำคัญของการป้องกันและรักษาโรคมาลาเรียในประเทศกำลังพัฒนานั้นไม่อาจปฏิเสธได้ตัวอย่างเช่นการสนับสนุนให้ใช้มุ้งคลุมเตียงและรับประทานยาตามที่กำหนดไว้ให้ครบถ้วนหากตรวจพบว่ามีผลดีต่อโรค

ด้วยเหตุนี้เมื่อมีการบันทึกกรณีแรกของ Covid-19 ในภาคตะวันตกตอนบนของกานาในเดือนมีนาคม Anglican Diocesan Development and Relief Organization ( ADDRO ) ซึ่งเป็นองค์กรที่สนับสนุนโดย Comic Relief และ GSK – รู้ว่าบทเรียนที่พวกเขาได้เรียนรู้ ในการจัดการกับโรคมาลาเรียจะเป็นกุญแจสำคัญในการช่วยพวกเขาในการต่อสู้กับการแพร่ระบาดครั้งใหม่

พวกเขามุ่งเน้นไปที่การเพิ่มการรับรู้ของประชาชนและให้ความรู้แก่ชุมชนเกี่ยวกับสัญญาณอาการและมาตรการป้องกันที่ควรดำเนินการซึ่งรวมถึงการส่งเสริมความสำคัญของการล้างมือเป็นประจำและสวมหน้ากากอนามัย พวกเขายังผลิตวิทยุสื่อสารและประกาศเกี่ยวกับโควิด -19 ซึ่งมีผู้คนเข้าถึง 90,000 คนพร้อมกับความรู้ที่จำเป็นในการป้องกันตัวเองและชะลอการแพร่กระจายของไวรัส

Damuah Denis เจ้าหน้าที่ส่งเสริมสุขภาพของ ADDRO ใน Jirapa Urban Health Center ในภาคตะวันตกตอนบนของกานากล่าวว่าการทำงานร่วมกับอาสาสมัครในชุมชนที่ไปให้ความรู้ประชาชนเกี่ยวกับการป้องกันโรคมาลาเรียมีส่วนสำคัญในการลดจำนวนผู้ป่วยและช่วย เพื่อเตรียมพร้อมเมื่อ Covid-19 โจมตี

เดนิสกล่าวว่า“ ตอนนี้มีการระบาดของโควิด -19 ก่อนที่คุณจะเข้ามาในสถานพยาบาลใด ๆ ในจิราภาคุณต้องสวมหน้ากากอนามัย เจ้าหน้าที่สาธารณสุขจะวัดอุณหภูมิของลูกค้าโดยใช้ปืนวัดอุณหภูมิอินฟราเรดและลูกค้าจะต้องนั่งห่างกันสองเมตรเพื่อสังเกตระยะห่างทางสังคมและโปรโตคอล Covid-19 อื่น ๆ

“ โดยทั่วไปเราได้ทำการกระตุ้นความรู้สึกต่อสมาชิกในชุมชนหลายครั้งเกี่ยวกับสัญญาณอาการและแนวทางปฏิบัติในการป้องกันโรคมาลาเรียและโควิด -19 อาการแพ้ได้ลดลงอย่างดีกับผู้คนผ่านศูนย์ข้อมูลชุมชนของเรารถตู้เคลื่อนที่และชุดวิทยุที่เราเล่นเสียงกริ๊งกับ Covid-19 และมาลาเรียให้ลูกค้าได้ยิน แต่ก่อนหน้านี้เราเริ่มต้นด้วยการอภิปรายทางวิทยุและพบปะสมาชิกในชุมชนเป็นกลุ่มเล็ก ๆ เช่นกลุ่มสนับสนุนแม่ต่อแม่ นอกจากนี้เรายังมีทีมติดตามการติดต่อ Covid-19 ในสถานที่ของเราและพวกเขาทำได้ดีมาก”

เช่นเดียวกับการสร้างบทเรียนที่ได้รับจากการต่อสู้กับโรคมาลาเรียเพื่อป้องกันโรคโควิดเดนิสเชื่อว่ามาตรการใหม่ที่ผู้คนใช้ในการป้องกันตนเองจากโควิด -19 หมายความว่าจะมีประโยชน์เพิ่มเติมในการป้องกันโรคติดต่อทางอากาศอื่น ๆ เช่นวัณโรค .เขากล่าวเสริมว่า:“ ในมุมมองของฉันผลกระทบของ Covid-19 มีทั้งในแง่ลบและเชิงบวก เป็นโรคที่น่ากลัวและเป็นเรื่องแปลก แต่ในแง่บวกก็ทำให้พฤติกรรมของทั้งสมาชิกในชุมชนและเจ้าหน้าที่สาธารณสุขเปลี่ยนไป ก่อนหน้าโรคโควิด -19 เรามีโรคที่ใคร ๆ

ก็สามารถหดตัวได้จากความแออัดยัดเยียดเช่นเยื่อหุ้มสมองอักเสบและวัณโรค แต่ตอนนี้ด้วย Covid-19 ผู้คนเลิกแออัดยัดเยียดสถานที่ต่างๆ ตอนนี้ผู้คนไม่พูดคุยไอหรือจามโดยไม่ปิดปากผู้คนแสวงหาการดูแลสุขภาพตั้งแต่เนิ่นๆและผู้คนก็สวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลา ในความเป็นจริง Covid-19 ได้นำมาซึ่งการปรับปรุงการจัดส่งและการปฏิบัติด้านการดูแลสุขภาพตลอดจนการมี PPE ปัญหาเดียวคือตอนนี้เรามีผู้ป่วยน้อยเนื่องจากกลัวการติดเชื้อโควิด -19 ที่สถานบริการด้านสุขภาพ”

Comic Relief และ GSK ทำงานร่วมกันเป็นเวลาสี่ปีเพื่อต่อสู้กับโรคมาลาเรียและปรับปรุงระบบสุขภาพในกานาโมซัมบิกเซียร์ราลีโอนแทนซาเนียและลุ่มแม่น้ำโขง ด้วยความร่วมมือนี้ทำให้ 1.4 ล้านคนมีความรู้เกี่ยวกับการป้องกันและรักษามาลาเรียเพิ่มขึ้น

ฟิลิปปินส์จะรับผิดชอบธนาคารหรือนายธนาคารใด ๆ ที่พบว่ามีความรับผิดชอบหรือถูกละทิ้งหน้าที่ของตนในการปล้นเงินทุนสำรองระหว่างประเทศของบังกลาเทศทางไซเบอร์จำนวน 81 ล้านดอลลาร์ซึ่งกระทบกับระบบการเงินของประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

“ คุณสามารถมั่นใจได้ว่าธนาคารที่ล้มเหลวในการปฏิบัติหน้าที่รับผิดชอบจะต้องรับผิดชอบ” นายเนสเตอร์เอสเพนิลลารองผู้ว่าการบังโกเซ็นทรัลซึ่งเป็นหัวหน้าแผนกกำกับและตรวจสอบของธนาคารกลางกล่าวเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาพร้อมตอบกลับข้อความ

เมื่อสัปดาห์ที่แล้วฝ่ายนิติบัญญัติของฟิลิปปินส์ได้เริ่มการสอบสวนว่าเงินที่ถูกขโมยไปจบลงที่ Rizal Commercial Banking Corp. ได้อย่างไรโดยต่อสายไปยัง บริษัท ส่งเงิน Philrem Service Corp. และโอนไปยังคาสิโน วุฒิสมาชิก Teofisto Guingona ซึ่งเป็นผู้นำในการไต่สวนกล่าวว่าการโจรกรรมอาจคุกคามภาคการเงินในวงกว้างในฟิลิปปินส์และทำให้อันดับเครดิตของประเทศตกอยู่ในความเสี่ยง

Amando Tetangco ผู้ว่าการรัฐฟิลิปปินส์ Bangko Sentral ng กล่าวเมื่อวันที่ 18 มีนาคมว่าเขาเห็น“ ความเสี่ยงที่เกี่ยวข้อง” กับเหตุการณ์ดังกล่าวและประเทศชาติได้“ แสดงให้เห็นว่ามีการดำเนินการแล้ว” เจ้าหน้าที่ธนาคารที่พบว่ามีส่วนเกี่ยวข้องในคดีฟอกเงินจะต้องรับผิดชอบนาย Manolo Quezon ปลัดการสื่อสารกล่าวเมื่อวันเสาร์ในการบรรยายสรุปทางวิทยุของรัฐบาล

ปัญหาด้านกฎข้อบังคับ

กรอบการกำกับดูแลการธนาคารของฟิลิปปินส์มีความแข็งแกร่งอยู่แล้วและการแก้ไขไม่จำเป็นต้องมีกฎระเบียบมากขึ้น Espenilla กล่าว กฎหมายความลับเงินฝากที่เข้มงวดการป้องกันผู้ตรวจสอบธนาคารที่ไม่เพียงพอและความล่าช้าในกระบวนการยุติธรรมเป็นหนึ่งในความท้าทายที่หน่วยงานกำกับดูแลด้านการธนาคารต้องเผชิญในการบังคับใช้การปฏิบัติตามอย่างมีประสิทธิภาพเขากล่าว

ประธานาธิบดี Benigno Aquino จะรอคำแนะนำจาก Bangko Sentral ng Pilipinas เกี่ยวกับการผ่อนคลายกฎหมายความลับของธนาคาร Quezon กล่าว

การพิจารณาของวุฒิสภาเกี่ยวกับการปล้นมุ่งเน้นไปที่คำให้การของ Maia Santos Deguito ผู้จัดการสาขาธนาคาร Rizal ซึ่งถอนเงินออกไปซึ่งตกลงที่จะบอกทุกคนในเซสชั่นปิดประตูกับฝ่ายนิติบัญญัติเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ลอเรนโซตันประธานธนาคาร Rizal ซึ่งปฏิเสธข้อเรียกร้องของ Deguito ได้เรียกร้องกฎหมายว่าด้วยความลับของธนาคารในระหว่างการพิจารณาของวุฒิสภา

กรณีนี้เป็นกรณีที่โดดเดี่ยวและไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับความแข็งแกร่งและความมั่นคงของธนาคาร Rizal Bank กล่าวในแถลงการณ์เมื่อวันศุกร์ “ RCBC ปฏิบัติตามแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดทั่วโลก แต่ถึงแม้กฎและข้อ จำกัด ที่เข้มงวดที่สุดก็ยังดีเท่ากับผู้ที่ต้องปฏิบัติตามเท่านั้น”

ฝ่ายนิติบัญญัติของรัฐแมสซาชูเซตส์ได้กำหนดให้มีการทำประชาพิจารณ์เกี่ยวกับคำถามเกี่ยวกับบัตรเลือกตั้งที่เสนอซึ่งจะทำให้รัฐสามารถออกใบอนุญาตห้องนั่งเล่นช่องที่สองได้

จะมีการรับฟังการเรียกเก็บเงินต่อหน้าคณะกรรมการสภานิติบัญญัติด้านการพัฒนาเศรษฐกิจในเวลาเที่ยงวันจันทร์ที่ Venture Development Center ที่มหาวิทยาลัยแมสซาชูเซตส์ – บอสตัน

คำถามกล่าวว่าห้องนั่งเล่นสล็อตต้องตั้งอยู่ใกล้กับสนามแข่งม้า

มีสนามแข่งม้าสองแห่งในรัฐซัฟโฟล์คดาวน์ในบอสตันและสนามแข่งม้าเพลนริดจ์ในเพลนวิลล์

Plainville เป็นที่ตั้งของห้องสล็อตที่สร้างขึ้นภายใต้กฎหมายปี 2011 ซึ่งทำให้การพนันคาสิโนถูกต้องตามกฎหมายในแมสซาชูเซตส์

กฎหมายอนุญาตให้ออกใบอนุญาตคาสิโนสามแห่งและห้องนั่งเล่นสล็อตเดียว

คำถามน่าจะมุ่งหน้าไปที่การลงคะแนนเสียงในเดือนพฤศจิกายนหากฝ่ายนิติบัญญัติไม่ดำเนินการ

แอตแลนติกซิตีเกิดวิกฤตการณ์ทางการเงินเมื่อวันพฤหัสบดีซึ่งหมายถึง IOU สำหรับเจ้าหน้าที่ตำรวจนักดับเพลิงและคนงานสุขาภิบาลในขณะที่เจ้าหน้าที่ของเมืองและรัฐทำการค้าตำหนิสำหรับสถานการณ์ที่เลวร้ายมากขึ้นของรีสอร์ทการพนันริมทะเล

นายกเทศมนตรี Don Guardian จัดแถลงข่าวรายละเอียดแผนการปิดบริการในเมืองที่ไม่จำเป็นตั้งแต่วันที่ 8 เมษายนถึง 2 พฤษภาคมเนื่องจากเขากล่าวว่ารัฐไม่สามารถผ่านมาตรการช่วยเหลือทางการเงินได้อย่างต่อเนื่องซึ่ง Gov. Chris Christie ได้คัดค้านสองครั้งแล้ว

“ ในวันที่ 8 เมษายนเงินเราจะหมด นั่นเป็นความจริง” การ์เดียนกล่าว

เขากล่าวว่าสถานการณ์จะต้องได้รับการแก้ไขโดยข้อตกลงกับเจ้าหน้าที่ของรัฐในการช่วยเหลือระยะยาวสำหรับแอตแลนติกซิตีซึ่งได้เห็นผู้เสียภาษีรายใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรมคาสิโนล่มสลายในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา

“ เราจะอยู่ได้นานแค่ไหน?” เขาถาม. “ไม่นาน.”

แต่คริสตี้กล่าวว่าปัญหาของเมืองส่วนใหญ่เกิดขึ้นเองจากการใช้จ่ายมากเกินไปหลายปี ผู้ว่าการรัฐกล่าวว่าเขาจะลงนามในตั๋วเงินสองฉบับที่เห็นว่ามีความสำคัญต่ออนาคตของเมืองนั่นคือการครอบครองการเงินของรัฐแอตแลนติกซิตีและการเรียกเก็บเงินเพื่ออนุญาตให้คาสิโนชำระเงินแทนภาษีทรัพย์สิน – เฉพาะในกรณีที่ไม่ได้รับการแก้ไขก่อน ประธานสภา Vincent Prieto ปฏิเสธที่จะอนุมัติใบเรียกเก็บเงินในห้องของเขาโดยไม่รับประกันว่าสัญญาของพนักงานสาธารณะจะได้รับการยกย่องหลังจากการครอบครองของรัฐซึ่งเป็นสิ่งที่ Christie จะไม่เห็นด้วย

“ ถ้าเรื่องนี้ไม่ผ่านและวางบนโต๊ะทำงานของฉันในรูปแบบที่ถูกส่งต่อในวุฒิสภาก็จะไม่มีการดำเนินการใด ๆ และแอตแลนติกซิตีจะหมดเงินในวันที่ 8 เมษายน” คริสตี้กล่าว “ พวกเขาทั้งหมดสามารถมาที่ห้องทำงานของวิทยากรและถามเขาว่าทำไม หากพวกเขาทั้งหมดต้องการดูดสหภาพแรงงานภาครัฐเพื่อผลประโยชน์ทางการเมืองของตนเองนั่นก็เป็นทางเลือกของพวกเขา”

Christie มีหมายเลขโทรศัพท์ที่ทำงานของ Prieto โพสต์ไว้ในประกาศบนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของผู้ว่าการรัฐเพื่อให้ผู้โทรสามารถถามว่า“ ทำไมเขาถึงปิดกั้นกฎหมายของพรรคสองฝ่าย”

Prieto ยึดมั่นในความต้องการของเขาในการคุ้มครองสัญญาสาธารณะซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของข้อตกลงใด ๆ ในแอตแลนติกซิตี เขาเสริมว่ารัฐนิวเจอร์ซีย์มีอำนาจในการช่วยเหลือการเงินของแอตแลนติกซิตีโดยไม่ทำร้ายสหภาพแรงงานของตน

“ การต่อรองร่วมกันเป็นสิทธิที่มีคุณค่าตามระบอบประชาธิปไตย” เขากล่าว “ นี่คือชีวิตของผู้คน”

การ์เดียนกล่าวว่าเมืองนี้ยังคงกำหนดว่าจะให้บริการใดปิดตัวลงในเดือนหน้า

“ หากคุณสูญเสียคนที่คุณรักและต้องการฝังศพพวกเขาคุณต้องมีใบมรณบัตร ฉันคิดว่านั่นเป็นบริการที่จำเป็น” การ์เดียนกล่าว “ ถ้าคุณกำลังจะแต่งงานคุณต้องมีใบอนุญาต นั่นคือบริการที่จำเป็น”

นายกเทศมนตรีกล่าวว่าพนักงานในแผนกอื่น ๆ ได้เสนอเป็นอาสาสมัครเพื่อให้โปรแกรมต่างๆเช่นการพักผ่อนหย่อนใจดำเนินไป เขากล่าวว่าเมืองจะจ่ายเงินให้คนงานในปลายเดือนพฤษภาคมเมื่อการชำระภาษีรายไตรมาสชุดถัดไปเริ่มมาถึง

กลุ่มต่อต้านการพนันที่ต่อสู้กับการตัดสินใจของ Gov. John Kasich ในการทำให้ถูกต้องตามกฎหมายขั้วลอตเตอรีวิดีโอแบบสล็อตที่สนามม้าเจ็ดแห่งของโอไฮโอไม่มีจุดยืนที่จะฟ้องรัฐศาลสูงโอไฮโอตัดสินเมื่อวันพฤหัสบดี – แต่จะมี ผู้ประกอบการคาสิโนได้รับอนุญาตให้ดำเนินการต่อ

ในการตัดสินแยกทางผู้พิพากษาสนับสนุนศาลล่างที่กล่าวว่าโต๊ะกลมโอไฮโอและฝ่ายอื่น ๆ ส่วนใหญ่ในคดีล้มเหลวในการแสดงให้เห็นว่าพวกเขามี “ส่วนได้ส่วนเสียโดยตรงและเป็นส่วนตัว” ที่จำเป็นในการฟ้องร้อง ในเวลาเดียวกันพวกเขากล่าวว่าศาลล่างผิดที่จะยกเลิกคำท้าของ Frederick Kinsey ก่อนที่เขาจะโต้แย้งได้โดยส่งข้อเรียกร้องของเขากลับไปที่ Franklin County Common Pleas Court

Kinsey จาก Columbiana County อ้างว่าสิทธิ์ แต่เพียงผู้เดียวที่มอบให้กับคาสิโนภายใต้การแก้ไขรัฐธรรมนูญที่ได้รับการอนุมัติในปี 2009 ได้ละเมิดสิทธิการปกป้องที่เท่าเทียมกันของเขาในการเปิดคาสิโนในรัฐ บ้านการพนันได้รับอนุญาตในคลีฟแลนด์โคลัมบัสโทเลโดและซินซินนาติ

คดีโต๊ะกลมถูกนำมาใช้ในนามของผู้ติดการพนันในเดือนตุลาคม 2554 ต่อ Kasich ผู้บัญชาการภาษีของรัฐคณะกรรมการลอตเตอรีคณะกรรมการควบคุมคาสิโนและสมาชิกที่เกี่ยวข้อง มันเป็นที่ถกเถียงกันอยู่ว่า Kasich ซึ่งเป็นพรรครีพับลิกันไม่ชอบด้วยรัฐธรรมนูญที่จะขยายการจับสลากโดยไม่ต้องถามผู้มีสิทธิเลือกตั้ง นอกจากนี้ยังกล่าวอีกว่าสล็อตไม่ใช่รูปแบบการพนันตามรัฐธรรมนูญและรายได้จากลอตเตอรีในโอไฮโอต้องไปศึกษาไม่ใช่ให้ผู้ประกอบการคาสิโนเนื่องจากข้อตกลงของ Kasich อนุญาต

หากไม่ได้รับสถานะทางกฎหมายคำถามนั้นตอนนี้จะไม่ถูกฟ้องร้อง

“ ศาลสูงสุดของรัฐโอไฮโอและศาลล่างได้ปิดฉากประชาชนชาวโอไฮโอและผู้เสียภาษีของรัฐโอไฮโออีกครั้ง” ร็อบวอลเกตรองประธานโต๊ะกลมกล่าว เขากล่าวว่ากลุ่มนี้รวมถึง Kinsey กำลังชั่งน้ำหนักตัวเลือกทางกฎหมาย

สำนักงานอัยการสูงสุดกล่าวว่ารู้สึกยินดีที่ศาลฎีกาเข้าข้างข้อโต้แย้งเกือบทั้งหมดของรัฐ โฆษกแดนเทียร์นีย์กล่าวว่าสำนักงานเชื่อว่าโอไฮโอมีแนวโน้มที่จะเอาชนะคินซีย์ในความท้าทายที่เหลืออยู่

“ ผลกระทบเชิงลบของการพนันที่ผู้อุทธรณ์กล่าวหาไม่ได้ก่อให้เกิดการบาดเจ็บที่เป็นรูปธรรมต่อผู้อุทธรณ์ที่มีลักษณะหรือระดับที่แตกต่างจากที่เกิดกับประชาชนทั่วไปไม่ใช่พฤติกรรมของรัฐและไม่สามารถแก้ไขได้ด้วยการผ่อนปรนที่ร้องขอ” ผู้พิพากษาผู้พิพากษาฝรั่งเศส เขียนสำหรับคนส่วนใหญ่

ผู้พิพากษา Paul Pfeifer ไม่เห็นด้วยบางส่วน เขากล่าวว่าการอนุญาตให้ผู้พิพากษาฟังเนื้อหาของคดีของโต๊ะกลมจะเป็นเกียรติแก่ชาวโอไฮโอ 3 ล้านคนที่ลงคะแนนเสียงในการแก้ไขคาสิโน

“ (W) พลเมืองไก่นำประเด็นสำคัญและสำคัญที่ส่งผลกระทบต่อชาวโอไฮโอหลายล้านคนต่อหน้าศาล” เขาเขียน“ ศาลนี้ไม่ควรโยนมือและสปัตเตอร์ทิ้ง ‘แต่คนเหล่านี้ไม่ได้รับอันตรายที่แตกต่างออกไป’”

เป็นคดีที่มีชื่อเสียงอันดับสองที่ศาลสูงตัดสินให้โจทก์หลักนับตั้งแต่ Kasich เข้ารับตำแหน่ง อีกคนหนึ่งเกี่ยวข้องกับความท้าทายต่อรัฐธรรมนูญขององค์กรการสร้างงานที่แปรรูปเป็นเอกชนของเขา JobsOhio

Kasich กำลังลงสมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดี

Affinity Gaming ซึ่งตั้งอยู่ในลาสเวกัสซึ่งเป็นผู้ให้บริการคาสิโน 11 แห่งซึ่งรวมถึงสี่แห่งในเนวาดาตอนใต้รายงานผลประกอบการไตรมาสสี่ที่คงที่ในปี 2014 เมื่อวันพุธ

Affinity เจ้าของ Silver Sevens ในลาสเวกัสและอสังหาริมทรัพย์ Primm สามแห่งรายงานรายรับสุทธิ 92.5 ล้านดอลลาร์สำหรับไตรมาสที่สิ้นสุดวันที่ 31 ธันวาคมเพิ่มขึ้น 0.7% จากไตรมาสเดียวกันของปีที่แล้ว

บริษัท รายงานการเติบโตของกระแสเงินสดที่ปรับปรุงแล้วในไตรมาสที่ห้าติดต่อกัน

“ ผลประกอบการไตรมาสสี่ที่แข็งแกร่งของเราและการเติบโตของ EBITDA ที่ปรับปรุงแล้วในไตรมาสที่ห้าติดต่อกันของเรา (กำไรก่อนหักดอกเบี้ยภาษีค่าเสื่อมราคาและค่าตัดจำหน่าย) สะท้อนให้เห็นถึงความคิดริเริ่มอย่างต่อเนื่องของฝ่ายบริหารในการผลักดันประสิทธิภาพการดำเนินงานควบคู่ไปกับการหาเหตุผลเข้าข้างตนเองในการส่งเสริมการตลาดและการใช้จ่ายในพอร์ตโฟลิโอ” Michael Silberling ซีอีโอกล่าวในแถลงการณ์ประกาศผลประกอบการของ บริษัท

สำหรับปี Affinity สิ้นสุดลงด้วยรายได้สุทธิ 393.3 ล้านดอลลาร์เพิ่มขึ้น 1.9 เปอร์เซ็นต์จากปีก่อน กระแสเงินสดเพิ่มขึ้น 29.8 เปอร์เซ็นต์หรือ 15 ล้านดอลลาร์เป็น 65.6 ล้านดอลลาร์ในปี 2558

การดำเนินงานในเนวาดาของ บริษัท มีผลการดำเนินงานรายไตรมาสที่ดีที่สุดสำหรับ บริษัท โดยมีรายรับสุทธิเพิ่มขึ้น 2 เปอร์เซ็นต์เป็น 55.2 ล้านดอลลาร์ นอกเหนือจากคุณสมบัติทางตอนใต้ของเนวาดาแล้ว Affinity ยังดำเนินการคาสิโน Rail City ใน Sparks

บริษัท มีแผนกมิดเวสต์ที่มีสถานที่ให้บริการสองแห่งในมิสซูรีและอีกแห่งหนึ่งในไอโอวาและแผนกโคโลราโดที่มีคาสิโนสามแห่งในแบล็กฮอว์กซึ่งทั้งสองแห่งรายงานว่ารายได้ลดลงในไตรมาสนี้

เจ้าหน้าที่สนามบินในลาสเวกัสกล่าวว่ามีผู้คน 3.4 ล้านคนบินเข้าและออกจากจุดหมายปลายทางในเดือนกุมภาพันธ์เพิ่มขึ้นเกือบ 9 เปอร์เซ็นต์เมื่อเทียบกับปีที่แล้ว

สนามบินนานาชาติแมคคาร์แรนเปิดเผยสถิติเมื่อวันพฤหัสบดีที่ระบุว่าการจราจรเพิ่มขึ้น 8.9 เปอร์เซ็นต์ในเดือนที่แล้วเมื่อเทียบกับเดือนกุมภาพันธ์ 2558

จำนวนผู้โดยสารในปีนี้เพิ่มขึ้น 8.1 เมื่อเทียบกับสองเดือนแรกของปีที่แล้ว

นอกจากนี้จำนวนผู้เดินทางด้วยเที่ยวบินภายในประเทศเพิ่มขึ้นร้อยละ 10.2 แต่ผู้โดยสารในเที่ยวบินระหว่างประเทศลดลงเล็กน้อยร้อยละ 2.8

ตัวเลขโดยรวมยังคงแสดงให้เห็นถึงปี 2559 ที่แข็งแกร่งจนถึงปัจจุบันหลังจากปี 2558 ส่งผลให้มีจำนวนผู้โดยสารสูงสุดเป็นอันดับสามในประวัติศาสตร์สนามบินโดยมีผู้โดยสารมากกว่า 45 ล้านคน

แผงที่สร้างโดย Gov. Brian Sandoval กำลังหารือเกี่ยวกับแผนการสร้างสนามกีฬาระดับมืออาชีพที่ UNLV ซึ่งสักวันหนึ่งอาจเป็นบ้านของ Raiders

คณะกรรมการโครงสร้างพื้นฐานการท่องเที่ยวเนวาดาตอนใต้กำลังประชุมในวันพฤหัสบดีเพื่อทบทวนข้อเสนอจากลาสเวกัสแซนด์ส

บริษัท คาสิโนที่นำโดยมหาเศรษฐีเชลดอนอเดลสันเรียกร้องให้มีการร่วมมือระหว่างภาครัฐและเอกชนเพื่อสร้างสนามกีฬาโดมมูลค่า 1.3 พันล้านดอลลาร์ซึ่งทีมงานมืออาชีพและ UNLV สามารถแบ่งปันได้

Mark Davis เจ้าของทีม Raiders แสดงความสนใจที่จะย้ายไปลาสเวกัสหรือเมืองอื่น ๆ หากเขาไม่สามารถสร้างสนามกีฬาแห่งใหม่ในโอกแลนด์ได้

นักวิจารณ์กังวลว่าโครงการจะเบี่ยงเบนเงินภาษีห้องพักในโรงแรมออกไปจากความพยายามอย่างต่อเนื่องในการขยายศูนย์การประชุมลาสเวกัส

ตำรวจรัฐโรดไอส์แลนด์กำลังตรวจสอบความพยายามในการโจรกรรมที่คาสิโนทวินริเวอร์ซึ่งเป็นอาชญากรรมล่าสุดที่โรงงานลินคอล์น

พล. ต. โจเซฟฟิลบินกล่าวว่าผู้หญิงคนหนึ่งที่ดูเหมือนจะถือปืนเข้าหาชายคนหนึ่งในคืนวันอังคารและพยายามขโมยกระเป๋าสตางค์ของเขา

ตำรวจบอกว่าเธอถอดมือเปล่าเมื่อชายคนนั้นเอื้อมไปหยิบปืน เธอยังมีขนาดใหญ่

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นหลังจากที่คาสิโนกล่าวเมื่อต้นเดือนนี้ว่ามีแผนจะตรวจสอบขั้นตอนการรักษาความปลอดภัยหลังจากมีคนสองคนถูกทำร้ายและปล้นเมื่อไม่นานมานี้ ยางรถยนต์ถูกเฉือนไป 13 คันในเดือนกุมภาพันธ์

อย่าคาดหวังว่าเจ้ามือรับแทงในพื้นที่จะเข้าร่วมในการขับร้องเพื่อประกาศสุดสัปดาห์แรกของการแข่งขัน NCAA เป็นหนึ่งในรายการที่ดีที่สุด

ไม่ใช่สำหรับพวกเขา ในขณะที่คาสิโนทั่วทุกมุมเมืองไม่เสียเงินอย่างแน่นอนในช่วงต้นเดือนมีนาคม Madness แม้ว่าคณะกรรมการควบคุมการเล่นเกมจะไม่เก็บบันทึกอย่างเป็นทางการสำหรับกิจกรรมนอกเหนือจาก Super Bowl แต่พวกเขาก็ไม่ได้ทำคะแนนแจ็คพอตแบบไหลฟรีในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ปี.

รายการโปรดและการคุมทีมส่งมอบความสำเร็จบางส่วนให้กับนักพนันเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ทีมวางแต้มไป 27-24-1 เทียบกับสเปรดในขณะที่ 27 เกมจาก 52 เกมมีมากกว่าทั้งหมด

นิยมเดิมพัน underdogs ที่เป็นอันตรายต่อหนังสือกีฬาในสิทธิของตัวเอง ตัวอย่างเช่นในวันศุกร์ผู้แพ้สี่คนได้รับตั๋วมากกว่า 60 เปอร์เซ็นต์จากหนังสือกีฬาของ William Hill – Wisconsin, Temple, Saint Joseph’s และ Northern Iowa

ทั้งสี่คนชนะทันที

คะแนนการพูดคุยหวังว่าจะช่วยตอกหนังสือในรอบที่สองไป 12-4 ต่อการเลือกสเปรดทุกเกมเพื่อนำสถิติโดยรวมของบล็อกในการแข่งขันไปที่ 29-22-1

สมัครเล่นคาสิโน SBOBET สมัครแทงบาคาร่า ล้มเหลวในการเสนอราคา

สมัครเล่นคาสิโน SBOBET Exaggerator รองชนะเลิศอันดับหนึ่งของ Kentucky Derby ในที่สุดก็มีบางอย่างที่จะอวดได้เมื่อชนะการแข่งขันอันดับที่ 141 จากการแข่งขันPreakness Stakes Grade I $ 1.5m ในรูปแบบที่ดีที่ Pimlico ที่เต็มไปด้วยโคลนและมืดมน

สำหรับ Nyquist – ผู้ชนะ Kentucky Derby เมื่อสองสัปดาห์ก่อนที่ Churchill Downs และ 3-5 รายการโปรด Preakness พิสูจน์แล้วว่ามีการแข่งขันหนึ่งรายการมากเกินไปและเขาจบอันดับสามที่มีขาซึ่งเป็นจังหวะที่เตลิดเปิดเปิงที่เขาช่วยสร้างขึ้นด้านหน้าซึ่งเอื้อต่อเขาอย่างแน่นอน กำลังเลิกทำ

เชอร์รี่ไวน์ยิง สมัครเล่นคาสิโน SBOBET 17-1 เป็นอันดับสองของนักวิ่งสิบเอ็ดคนในการจบสกอร์ด้วยไนควิสต์ Stradivari จบอีกครึ่งความยาวในสี่ ผู้ชนะ – การยิง 5-2 – ครอบคลุมการเดินทางหนึ่งไมล์และสามในสิบหกในช่วงเวลา 1 นาที 58.31 วินาที

ฝูงชนที่ Pimlico มีจำนวนประมาณ 134,000 บวก – เป็นประวัติการณ์สำหรับการติดตาม

“ ตอนนี้ฉันตกตะลึง” Kent Desormeaux จ็อกกี้ผู้ชนะที่ได้รับการสาดโคลนน้องชายของ Keith Desormeaux ผู้ฝึกสอนที่ชนะการแข่งขันกล่าว

ในการเรียกร้องชัยชนะในการเดิมพัน Preakness ครั้งที่สามของเขา Kent Desormeaux กำลังนำอาชีพกลับมาสู่ความเดือดที่มีมาเป็นระยะเวลาหนึ่งดูเป็นเรื่องที่น่าสนใจมากเนื่องจากการต่อสู้กับโรคพิษสุราเรื้อรังที่ยาวนานและเป็นสาธารณะ

ผู้พูดเกินจริงไม่เคยเอาชนะ Nyquist ศัตรูเก่าของเขาในสี่นัดก่อนหน้านี้ ถามว่าอะไรที่สร้างความแตกต่างในการประชุมครั้งที่ห้าของพวกเขา Kent ตอบว่า:“ [Nyquist] มี บริษัท อยู่ตลอดเส้นทาง พวกเขากว้างมาก วันนี้ฉันมีทริปในฝัน…ถึงคราวเหล่านี้คุณอยากทาสีรั้ว เราทำพวกเขาไม่ได้และฉันคิดว่าไม่ใช่เพื่ออะไร แต่ความรู้ก็คือความรู้”

ในผลพวงของการแข่งขันทันทีคี ธ – ชนะการเดิมพัน Preakness ครั้งแรกของเขา – กล่าวว่าเขาหวังว่าการพลิกกลับของฟอร์มไม่เพียง แต่เป็นเพราะความปรารถนาที่สังเกตเห็นของ Exaggerator สำหรับพื้นผิวที่เป็นโคลน (Exaggerator เคยได้รับรางวัล Grade I Santa Anita Derby ในการแข่งขัน slop).

“ ม้าได้รับการฝึกฝนอย่างมหัศจรรย์” เขากล่าว “ ฉันคิดว่ามันเป็นการตัดสินใจอย่างมีสติในแนวทางการฝึกซ้อมระหว่างดาร์บี้กับที่นี่ ปรัชญาของฉันคือทำให้ง่ายที่สุดเพราะคุณจะไม่ได้รับความฟิตเลยในสองสัปดาห์นั้น ฉันทำสิ่งที่ทำได้เพื่อให้เขาสดชื่นมีความสุขและแข็งแรง เขามีความสามารถที่ยอดเยี่ยมในการฟื้นตัวเสมอและวันนี้เขาก็แสดงให้เห็นแล้ว”

แล้วอะไรที่ทำให้เกิดคราสของ Nyquist? มันเป็นช่องว่างเพียงสองสัปดาห์ระหว่าง Kentucky Derby และ Preakness (ระยะทางที่สั้นที่สุดที่เขาต้องทนระหว่างการแข่งขันก่อนหน้านั้นคือ 19 วันระหว่าง Grade I Del Mar Futurity และ Grade I Frontrunner Stakes ที่ Santa Anita) มันเป็นซุปโคลนในวันที่ฝนตกทำให้เส้นทางของรัฐแมรี่แลนด์กลายเป็น?

บางทีสิ่งที่สำคัญที่สุดคือเศษส่วนที่แหลมคมที่เขาช่วยตั้งหน้า

นีควิสต์ฉลาดนอกประตู – ก่อนหน้านี้ไม่แพ้ใครในการแข่งขันแปดครั้ง – ดึงตรงไปยังผู้นำที่ซึ่งเขาพบว่าตัวเองถูกขังอยู่ในการดวลที่น่าเกลียดโดยมีลุง Lino คนนอกและนักจัดรายการเฟอร์นันโดเปเรซอยู่ข้างใน ความเร็วที่ยอดเยี่ยมและจ็อกกี้ Jevian Toledo เดินลงไปที่ขาของเขาด้านนอกไฟจากรูจมูกของเขาทำให้ชีวิตของ Gutierrez นั้นยากขึ้นมาก

โดยคั่นกลางระหว่างทั้งสองคน Nyquist วิ่งผ่านหนึ่งในสี่ไมล์ในระยะ 22.38 ตามด้วย 46.56 ครึ่งไมล์

เบื้องหลังเขาซุ่มซ่อน Exaggerator เข้าใกล้ฝีเท้าในวันนี้มากกว่าใน Kentucky Derby เมื่อสองสัปดาห์ก่อน ในวันนั้น Exaggerator อยู่ใกล้ครั้งแรกมากที่สุด ในช่วงสองสัปดาห์นับตั้งแต่ Derby พี่น้อง Desormeaux ได้รวมหัวกันและตัดสินใจว่าใน Preakness พวกเขาไม่สามารถที่จะใจกว้างขนาดนี้ได้นั่นคือการตัดสินใจที่กลมกลืนกันระหว่างพี่น้องที่แบ่งปันความสัมพันธ์ที่มีชื่อเสียง

ในขณะที่สนามหมุนไปไกล Exaggerator ก็ปรากฏตัวขนาดใหญ่ที่ด้านนอกของ Nyquist ก่อนที่ Kent Desormeaux จะเตะอย่างชัดเจนในบ้าน ในช่วงเวลาหนึ่งมันดูราวกับว่าผู้ชนะดาร์บี้อาจจะกลับมา แต่การสั่นไหวนั้นเกิดขึ้นชั่วขณะดับลงอย่างรวดเร็วและในที่สุด Exaggerator ก็ผ่านโพสต์นี้เป็นผู้ชนะที่ค่อนข้างง่าย

Exaggerator เป็นเจ้าของโดยกลุ่มเจ้าของซึ่งประกอบไปด้วย Big Chief Racing, Head of Plains Partners, Rocker O Ranch และอื่น ๆ “นี่มันอัศจรรย์มาก. นี่คือพระพร” Matt Bryan หนึ่งในเจ้าของกล่าว “ ฉันขอบคุณเจ้านายที่แสนดีข้างบนที่ฝนตกมาหาเราในวันนี้ ฝนกำลังตกธนบัตรหลายร้อยดอลลาร์และฝนตกบ้าง”

ความเชื่อมโยงของ Nyquist – เจ้าของ J Paul Reddam ผู้ฝึกสอน Doug O’Neill และนักจัดรายการ Mario Gutierrez – ยังห่างไกลจากความไม่คุ้นเคยกับชะตากรรมของ Triple Crown ตามอำเภอใจและมักจะโหดร้าย ในปี 2012 อันมีค่าเดียวกันนี้ได้เตรียมฉันจะมีอีกคนเพื่อคว้าแชมป์ที่ Churchill Downs และ Pimlico อย่างไรก็ตามที่ Belmont Park หนึ่งวันก่อนการแข่งขันครั้งใหญ่การเชื่อมต่อทำให้ม้ามีรอยขีดข่วนผ่านอาการบาดเจ็บที่เส้นเอ็นซึ่งทำให้ม้าต้องเกษียณจากการแข่งไม่นานหลังจากนั้น

โอนีลไม่ลดราคาการเดินทางไปยังเบลมอนต์พาร์คภายในเวลาสามสัปดาห์กล่าวว่าม้าของเขายังคงวิ่ง“ การแข่งขันครั้งใหญ่”

“ สวมหมวกให้กับทีม Exaggerator ฉันไม่คิดว่าเราจะเอาชนะได้พูดตามตรง ไนควิสต์เป็นม้าที่ยอดเยี่ยมเขายังคงวิ่งแข่งที่ยอดเยี่ยมและเราจะคิดออกทั้งหมดดูการแข่งขัน เราจะรวมตัวกับ Paul [Reddam] และทีมงาน ถ้าเขาทำออกมาได้ดีและมีรูปร่างที่ดีเราอาจจะลองอีกครั้ง”

เมื่อปีที่แล้ว American Pharoah ประสบความสำเร็จอย่างไม่น่าเชื่อโดยอ้างสิทธิ์ในการเดิมพันเบลมอนต์ด้วยประสิทธิภาพการวิ่งด้านหน้าที่ยอดเยี่ยมทำลายกระบวนการที่ยาวนานถึง 37 ปีซึ่งแขวนอยู่เหนือพระมหากษัตริย์เป็นเวลานานเกินไปในความมืดเหมือนเมฆที่เอ้อระเหยและมืดมน ที่ Pimlico

ด้วยความพ่ายแพ้ของ Nyquist นาฬิกาจึงเริ่มเดินหน้าอีกครั้งว่าเราต้องรอนานแค่ไหนสำหรับผู้ชนะคนต่อไปของ Holy Grail จากการแข่งรถ

การเสียชีวิตอย่างน่าเศร้าของม้าสองตัวก่อนหน้านี้ในการ์ดทำให้เกิดวันแข่งรถที่น่าตื่นเต้นที่สนามแมริแลนด์ Homeboykris ผู้ชนะการแข่งขันครั้งแรกได้รับความเสียหายจากโรคหัวใจและหลอดเลือดที่น่าสงสัยขณะเดินกลับไปที่โรงนาจากวงกลมของผู้ชนะ ปรามียาได้รับบาดเจ็บสาหัสในการแข่งขันครั้งที่สี่

ในการบิดที่รุนแรงขึ้น Pramedya เป็นเจ้าของโดย Gretchen และ Roy Jackson ซึ่งมีสีเกิดขึ้นเมื่อสิบปีก่อนโดย Barbaro ในความพยายามที่ไม่ดีที่ Preakness Stakes ในวันนั้น Barbaro ผู้เป็นที่ชื่นชอบของ Preakness จากการชนะ Kentucky Derby ของเขาได้รับบาดเจ็บเท้าขวาหลังจากทะลุประตูเริ่มต้นก่อนเวลาอันควร หลังจากการผ่าตัดหลายครั้งและการพักฟื้นหลายเดือนความคืบหน้าตามมาอย่างใกล้ชิดโดยกลุ่มแฟน ๆ Barbaro ก็ถูกกำจัดออกไปในที่สุด

การแข่งขัน Stanley Cup รอบชิงชนะเลิศมาถึงแล้วและแฟนใหม่จำนวนมากจะได้รับการปรับแต่งเป็นครั้งแรก แต่อย่ากลัว: คู่มือที่มีประโยชน์ของ Sean McIndoe จะช่วยให้คุณพอดี

ทีเขานัดชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์มาถึงแล้วโดยมีเพนกวินพิตส์เบิร์กเผชิญหน้ากับฉลามซานโฮเซ่ในการจับคู่ของสองทีมที่มีทักษะสูงและสนุกสนาน หากเกมเปิดตัวในคืนวันจันทร์มีข้อบ่งชี้ใด ๆ นี่น่าจะเป็นซีรีส์ที่สนุก และเช่นเดียวกับรอบชิงชนะเลิศของ Cup ทั้งหมดจะมีแฟนใหม่จำนวนมากเข้าร่วมเป็นครั้งแรกเพื่อดู NHL ก้าวไปข้างหน้าอย่างดีที่สุด

หากคุณเป็นหนึ่งในแฟนใหม่ไม่ต้องกลัว ฮอกกี้อาจเป็นกีฬาที่สร้างความสับสนโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้มาใหม่ แต่ถ้าคุณเต็มใจที่จะยึดติดกับมันคุณก็สามารถเรียนรู้ได้มากมาย และคุณอาจพบว่าตัวเองกลายเป็นแฟนไปตลอดชีวิต

ดังนั้น Guardian จึงขอให้ฉันรวบรวมคำแนะนำในการต้อนรับแฟนใหม่สู่วงดนตรีNHL อ่านเคล็ดลับที่มีประโยชน์ด้านล่างและในไม่ช้าคุณก็พร้อมที่จะสนุกไปกับเป้าหมายบันทึกการโจมตีและแม้แต่หนวดเคราที่แปลกประหลาดต่อหน้าผู้ช่วยกัปตันโจ ธ อร์นตันของ Sharks!

เอาล่ะแฟนใหม่ทุกคนมารวมตัวกับฉันด่วนจริง ขออภัยในย่อหน้านั้นเกี่ยวกับเครา ฉันรู้ว่ามันเป็นเรื่องแปลก แต่ฉันต้องกำจัดแฟนฮ็อกกี้ที่คลั่งไคล้ทั้งหมดให้ได้สักนาที ทุกคนรีบไปที่ส่วนความคิดเห็นเพื่อแก้ไขให้ฉันพูดว่า “ผู้ช่วย” กัปตันแทนที่จะเป็น “ทางเลือก” แต่พวกเขาจะกลับมาเร็ว ๆ นี้เราจึงไม่มีเวลามากนัก

ตกลงดู … คุณแน่ใจจริงๆว่าต้องการทำสิ่งนี้?

อย่าเข้าใจฉันผิด ฮอกกี้เป็นกีฬาที่น่าทึ่ง อาจจะดีที่สุดก็ว่าได้ แต่แฟนฮ็อกกี้ … แฟนฮ็อกกี้เป็นกลุ่มที่น่าสนใจ เรามีความรู้สึกที่แข็งแกร่งมากเกี่ยวกับทุกอย่าง และเรามีวิธีที่เฉพาะเจาะจงมากในการแสดงความรู้สึกเหล่านั้น คุณอาจคิดว่าเราเป็นลัทธิชนิดหนึ่งยกเว้นว่าบางครั้งลัทธิสามารถให้เหตุผลได้

และที่แย่ที่สุดก็คือเราสามารถรับมือกับผู้มาใหม่ได้ยากเป็นพิเศษ คุณคิดว่าเราน่าจะต้อนรับดีกว่าเพราะเราทำฮ็อกกี้ในโลกกีฬามากแค่ไหน เราใช้เวลามากมายในการบ่นว่ามีแฟนฮ็อกกี้ไม่เพียงพอ แต่ทันทีที่มีแฟนใหม่ปรากฏตัวเราก็พร้อมสำรอง คุณต้องรู้ว่าตัวเองกำลังเข้ามาที่นี่เพราะอะไร ถ้าคุณต้องการที่จะกลับออกไปตอนนี้ทุกคนจะเข้าใจ

จริงๆ? แน่ใจนะ? โอเคคุณได้รับการเตือนแล้ว ยินดีต้อนรับบนเรือและขอให้เวนเดลเมตตาจิตวิญญาณของคุณ

นี่คือ 10 ขั้นตอนที่จะช่วยให้คุณเป็นแฟนฮ็อกกี้ตัวจริง

ขั้นตอนที่ 1: บ่นทุกเรื่องมีสองสิ่งสำคัญที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับการเป็นแฟนฮ็อกกี้ อันดับแรกเราชอบ NHL ประการที่สองเราเกลียดทุกอย่างเกี่ยวกับ NHL

เราเกลียดกฏ เราเกลียดวิธีการทำงานของอันดับ เราเกลียดผู้ตัดสินและกรมความปลอดภัยของผู้เล่นและ (โดยเฉพาะ) ผู้บัญชาการ เราเกลียดผู้เล่นที่ทำตัวน่าเบื่อและเราเกลียดผู้เล่นที่หยุดทำตัวน่าเบื่อเพียงไม่กี่วินาที เราเกลียดที่ไม่มีใครทำคะแนนได้เหมือน Wayne Gretzky ในยุค 80 เราเกลียด Wayne Gretzky ที่ทำคะแนนได้มากเกินไปในยุค 80

หากคุณจะเป็นแฟนฮ็อกกี้ตัวจริงคุณจะต้องรักเกมนี้ แต่เชื่อว่าทุกอย่างเกี่ยวกับเกมนี้พังทลาย และนั่นเป็นเพียงครึ่งแรกของสมการ …

ขั้นตอนที่ 2: ต่อต้านทุกวิธีแก้ปัญหาดังนั้นทุกอย่างแย่มาก คุณต้องการฟังข้อเสนอแนะเพื่อปรับปรุงสิ่งต่างๆให้ดีขึ้นหรือไม่? ไม่เลยคุณจะไม่ทำเพราะตอนนี้คุณเป็นแฟนฮ็อกกี้และคุณเกลียดความคิดของสิ่งที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา

เป็นเพียงตัวอย่างหนึ่งอัตราการให้คะแนนของ NHL ลดลงมากว่าสองทศวรรษแนวโน้มที่เราทุกคนเห็นพ้องต้องกันคือการดูดความตื่นเต้นออกจากกีฬา ในความเป็นจริงสำหรับแฟนฮ็อกกี้ที่มีมิจฉาทิฐิมีเพียงสิ่งเดียวที่แย่กว่านั้นคือการทำอะไรกับมันอย่างแท้จริง กฎใหม่? ไม่อุปกรณ์ใหม่? ไม่ทำให้อวนใหญ่ขึ้นสักเศษหนึ่งนิ้ว? แน่นอนว่าหลังจากที่คุณบ้วนน้ำลายบนหลุมศพบรรพบุรุษของเราเสร็จแล้วคุณก็เป็นสุกรนอกรีต

เช่นเดียวกับทุกสิ่งที่เราอ้างว่าเป็นปัญหา เด็กซนมากกว่ากฎแก้วนั้นแย่มากแต่ทางเลือกใดที่แย่กว่านั้น เดียวกันกับกฎล้ำหน้าทบทวนใหม่ และด้วยวิธีการทำงานของใบสั่งแบบร่าง และความจริงที่ว่าบางครั้งเอชแอลให้คะแนนสำหรับการแพ้ ปัญหาใหญ่ทั้งหมด ไม่มีค่าที่จะแก้ไขได้จริง

ทุกครั้งที่มีความคิดที่จะปรับปรุงสิ่งต่าง ๆ งานของคุณในฐานะแฟนฮ็อกกี้คือการคิดที่แตกต่างออกไปเล็กน้อยที่คุณคิดว่าจะปรับปรุงสิ่งต่างๆให้ดียิ่งขึ้นแล้วแทงคนที่คิดไอเดียแรกนั้นขึ้นมา

ทุกอย่างแย่มากและไม่มีอะไรควรเปลี่ยนแปลง เจาะลึกเข้าไปในหัวของคุณและคุณกำลังอยู่บนเส้นทางสู่แฟนฮ็อกกี้ที่แท้จริง

ขั้นตอนที่ 3: ลืมสิ่งที่ฉันเพิ่งพูดไปเกี่ยวกับทีมที่ให้รางวัล NHL สำหรับการแพ้คุณเป็นคนที่มีเหตุผลและมีสมองที่ทำงานได้ดังนั้นคุณจึงคิดว่าฉันรวมสิ่งนั้นไว้ด้วยการพูดเกินจริงแบบตลก ฉันไม่ได้. นี่คือสิ่งที่จริงที่เอชแอลที่ไม่จริง แต่อย่าคิดถึงเรื่องนี้มากเกินไปเพราะมันจะทำให้สมองของคุณรั่วออกจากหูของคุณไปสู่แอ่งน้ำเล็ก ๆ ใต้ที่นั่งของคุณและนั่นจะแย่มากเพราะคุณจะเป็นแฟนของ Habs

นอกจากนี้แม้ว่าการให้คะแนนสำหรับการแพ้จะเป็นเรื่องไร้สาระและน่าอาย แต่คุณมีความคิดที่ดีกว่านี้ไหม? [แทงคุณล่วงหน้า] ไม่ฉันไม่คิดว่าคุณทำ

หากคุณเป็นแฟนกีฬาประเภทอื่นคุณอาจคุ้นเคยกับการพูดคุยเกี่ยวกับ X และ O ไม่ว่าจะเป็นแผนการเล่นเกมโดยละเอียดการวิเคราะห์จุดแข็งและจุดอ่อนของผู้เล่นแต่ละคนหรือกลยุทธ์เชิงลึกที่นำไปสู่การสร้างบัญชีรายชื่อแฟนกีฬาชอบที่จะเจาะลึกลงไปในสาระสำคัญของวิธีที่ทีมชนะแฟนฮ็อกกี้ไม่ทำอย่างนั้น แฟนฮ็อกกี้พูดถึงหัวใจ

สิ่งนี้อาจเป็นเรื่องน่าประหลาดใจ แต่ใน NHL ปรากฎว่าแต่ละเกมจะชนะโดยทีมที่พยายามอย่างเต็มที่ แค่นั้นแหละ. นั่นเป็นปัจจัยเดียวที่กำหนดชัยชนะหรือความพ่ายแพ้ ไม่เกี่ยวกับความสามารถหรือกลยุทธ์หรือแม้แต่การตีกลับ คุณพยายามแค่ไหนและต้องการแค่ไหน ในแต่ละปีถ้วยสแตนลีย์จะมอบให้กับทีมที่ต้องการมากที่สุด ณ จุดนี้อีก 29 ทีมใช้เวลาช่วงฤดูร้อนที่เหลือเพื่อค้นหาผู้เล่นที่จะต้องการสิ่งที่ดีกว่า

(ณ จุดนี้คุณอาจสงสัยว่าจะเกิดอะไรขึ้นหากเกมมีสองทีมที่ทั้งคู่ต้องการชนะในระดับที่เท่าเทียมกันง่ายๆก็คือชัยชนะจะมอบให้กับทีมใดก็ตามที่สามารถ“ หาทาง” ได้)

คุณจะได้ยินคำศัพท์เช่นหัวใจกรวดและระดับการแข่งขัน พวกเขาทั้งหมดหมายถึงสิ่งเดียวกันและสามารถใช้แทนกันได้ จดจำพวกเขาและพูดตลอดเวลา ตอนนี้คุณเป็นนักวิเคราะห์ฮอกกี้

หากคุณเคยพูดคำว่า“ โชค” คนอื่นจะพูดว่า“ ทีมที่ดีสร้างโชคให้กับตัวเอง” ทันทีซึ่งเมื่อถึงจุดนั้นคุณจะพูดว่า“ ฟังดูไร้ความหมาย” ซึ่งคุณจะถูกแทง

การเป็นแฟนฮ็อกกี้หมายความว่าคุณชอบกีฬา แต่นั่นยังไม่เพียงพอ คุณไม่สามารถแสดงความชื่นชมกีฬากิจกรรมสันทนาการหรืองานอดิเรกอื่น ๆ ได้ และไม่มีใครควรทำเช่นกัน มันคือฮ็อกกี้ เป็นได้แค่ฮ็อกกี้

โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับความเชื่อหลักบางประการที่แฟนฮอกกี้ทุกคนต้องยึดถือ นักกีฬาฮอกกี้มีความแข็งแกร่งมากกว่านักกีฬาอื่น ๆ เส้นจับมือถือเป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก ถ้วยสแตนลีย์เป็นถ้วยรางวัลที่ยากที่สุดที่จะชนะในทุกประเภทกีฬา (ไม่อย่าถามว่าสุดท้ายแล้วหมายถึงอะไรทำซ้ำไปเรื่อย ๆ ไม่รู้จบ)

ใครก็ตามที่กล้าแนะนำว่ามีอะไรดีเกี่ยวกับกีฬาอื่น ๆ จะต้องถูกล้อเลียนอย่างไร้ความปราณี คุณจะต้องเข้าร่วม

ขั้นตอนที่ 7: อย่ามั่นใจว่าใครก็ตามที่ไม่ชอบกีฬาอื่น ๆนี่เป็นเรื่องแปลกและเพิ่งเกิดขึ้นจริงในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา แต่ทุกวันนี้แฟนฮอกกี้ไม่ได้รับอนุญาตให้วิพากษ์วิจารณ์กีฬาอื่น ๆ การทำเช่นนั้นจะส่งผลให้มีคนตอบกลับด้วย “#PleaseLikeMySport” ซึ่งเป็นวลีที่ใช้ติดปากทั่วไปที่ใช้กับใครก็ตามที่ถูกจับได้ว่าเป็นการทำลายลีกหรือฐานแฟนบอลอื่น ๆ ถูกต้องแฟนฮอกกี้เพื่อนของคุณจะโจมตีคุณเพื่อแสดงความชื่นชอบในกีฬาฮอกกี้ ดูสิคุณมีโอกาสที่จะกลับออกไป

สรุป: เชื่อว่าฮ็อกกี้เป็นกีฬาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกและอย่างอื่นแย่มาก แต่ไม่เคยพูดอย่างนั้นจริงๆ

ขั้นตอนที่ 8: เลือกข้างในการอภิปราย Analytics v Old School
เช่นเดียวกับกีฬาหลายประเภทฮ็อกกี้กำลังอยู่ระหว่างการปฏิวัติทางสถิติซึ่งมีแฟน ๆ ที่มุ่งเน้นตัวเลขเสนอวิธีคิดใหม่ ๆ เกี่ยวกับเกมนี้ แต่ยังมีโรงเรียนเก่าอีกแห่งหนึ่งที่เชื่อว่าวิธีที่ดีที่สุดในการตัดสินกีฬานั้นยังคงอยู่ที่ดวงตาและสัญชาตญาณสมัยเก่า

และคุณต้องเลือกข้าง อย่างจริงจังตอนนี้ การวิเคราะห์ที่นั่นโรงเรียนเก่าที่นั่น ไม่มีพื้นกลาง เพียงแค่เลือกข้างและไป ทำมัน!

ตกลงนี่เป็นเรื่องสำคัญ เห็นคนที่กระทบกระทั่งกับอีกฝ่ายไหม? คุณเกลียดพวกเขามากกว่าสิ่งใด และที่สำคัญคุณจะไม่ผ่านโอกาสที่จะบอกให้โลกรู้ว่า แฟนฮอกกี้มีความคิดเห็นที่ชัดเจนเกี่ยวกับการวิเคราะห์และพวกเขาเชื่อว่าทุกคนต้องการฟังความคิดเห็นเหล่านั้นตลอดเวลา หากมีใครในอีกด้านหนึ่งแสดงความคิดที่คุณไม่เห็นด้วยคุณมีความผูกพันที่จะใช้เวลาหกชั่วโมงข้างหน้าในชีวิตเพื่อบอกให้โลกรู้เกี่ยวกับเรื่องนี้

ฉันไม่มีเวลาบอกทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้ เราไม่เข้าใจว่าเหตุใดจึงจำเป็นต้องตะโกนว่า“ shooooot!” เมื่อใดก็ตามที่ทีมของคุณตั้งค่าการเล่นแบบพาวเวอร์เพลย์หรือวิธีที่คุณต้องแสร้งทำเป็นเกลียดการยิงและการต่อสู้แม้ว่าคุณจะไม่ทำหรือสิ่งที่ PK Subban ทั้งหมดหรือความแตกต่างระหว่างการต่อสู้กับการสร้างใหม่ (คำแนะนำ: การสร้างใหม่คือสิ่งที่ทีมของคุณทำการแทงค์คือสิ่งที่คนอื่นทำ)

หากคุณกำลังจะทำสิ่งนี้จริงๆคุณจะต้องหาส่วนที่เหลือด้วยตัวคุณเอง และสิ่งสำคัญคือคุณต้องทำให้ถูกต้องเพราะหากแฟนฮ็อกกี้ที่รู้จักกันมาเป็นเวลานานพวกเขาจะหันมาสนใจคุณทันที ดำเนินการอย่างระมัดระวัง

แต่ดำเนินการต่อเพราะสุดท้ายแล้วมันก็คุ้มค่า แม้จะมีข้อบกพร่องทั้งหมด แต่ฮอกกี้ก็เป็นเกมที่ดีที่สุดในโลก (#pleaselikemysport) และถ้าคุณให้โอกาสคุณอาจกลายเป็นแฟนตัวยงไปตลอดชีวิต

และถ้าไม่เชื่อฉันรออีกไม่กี่เกม ภายในหนึ่งหรือสองสัปดาห์เสียงนกหวีดสุดท้ายจะดังขึ้นและทีมใดที่พยายามอย่างหนักที่สุดจะเหลืออยู่ เมื่อถึงจุดนั้นผู้ชนะจะมารวมตัวกันที่น้ำแข็งกลางหมดแรง แต่ได้รับชัยชนะ

และนั่นคือเวลาที่มันจะเกิดขึ้น พวกเขาจะนำถ้วยสแตนลีย์ซึ่งเป็นถ้วยรางวัลที่เก่าแก่ที่สุดในกีฬาอาชีพจอกศักดิ์สิทธิ์อายุ 124 ปีจารึกชื่อของทุกคนที่จับได้ กัปตันทีมที่ชนะจะเล่นสเก็ตน้ำแข็งตรงกลางเพื่อยอมรับในนามของพวกเขา มันจะเป็นช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตของเขาซึ่งเป็นจุดสุดยอดของทุกสิ่งที่เขาและเพื่อนร่วมทีมของเขาทำงานมาตั้งแต่เด็ก และในขณะที่เขาพยายามที่จะรักษามันไว้ด้วยกันต่อสู้กับความทรงจำของการเสียสละนับไม่ถ้วนที่เกิดขึ้นระหว่างทางผู้บัญชาการจะหันมาและมอบถ้วยสแตนลีย์ให้เขา

เมื่อถึงจุดนั้นคุณต้องเริ่มโห่ให้ดังกว่าที่เคยโห่มาก่อน ที่นั่น ตอนนี้คุณเป็นแฟนฮ็อกกี้จริงๆขณะที่ Doug Andreassen ประธานหน่วยงานด้านความหลากหลายของUS Soccerมองข้ามเกมที่เขารักทั้งหมดที่เขาเห็นคือระบบที่พังทลายในอเมริกา และเขาก็สงสัยว่าทำไมดูเหมือนไม่มีใครสนใจ

เขาเห็นครอบครัวที่มีฐานะดีใช้จ่ายเงินหลายพันดอลลาร์ต่อปีในสโมสรฟุตบอลที่ขับเคลื่อนลูก ๆ ของพวกเขาไปสู่ระดับสูงสุดของกีฬาในขณะที่นักกีฬาที่มีพรสวรรค์หลายพันคนในละแวกแอฟริกันอเมริกันและลาตินส่วนใหญ่ถูกทิ้งไว้เบื้องหลัง เขากังวลเกี่ยวกับความไม่เท่าเทียมนี้ Soccer เป็นเกมประชาธิปไตยที่ยิ่งใหญ่ของโลกซึ่งมีดาราที่ดีที่สุดมาจากสลัมสลัมและสลัมของโลก และในสหรัฐอเมริกาเส้นทางสู่จุดสูงสุดมักถูกกำหนดโดยจำนวนศูนย์ที่ผู้ปกครองสามารถเขียนลงในสมุดเช็คได้

Andreassen เฝ้าดูทีมชาติของสหพันธ์และหวังว่าพวกเขาจะมีความหลากหลายมากขึ้น เช่นเดียวกับหลาย ๆ คนเขาไม่สามารถมองข้ามความจริงที่ว่าผู้ชนะการแข่งขันฟุตบอลโลกหญิงเมื่อปีที่แล้วเกือบทั้งหมดเป็นสีขาวหรือผู้เล่นที่ไม่ใช่สีขาวหลายคนในบัญชีรายชื่อโคปาอเมริกาของสหรัฐฯเติบโตในต่างประเทศ พรสวรรค์ของผู้เล่นดาวรุ่งที่ดีที่สุดของอเมริกาบางคนกำลังขาดอากาศหายใจด้วยกระบวนการที่ไม่เคยมีใครเห็น เขาถอนหายใจ

Andreassen เคยเต้นรำรอบ ๆ หัวข้อโดยใช้คำรหัสที่ระมัดระวังเช่นเดียวกับโค้ชคนอื่น ๆ และหัวหน้าลีกพยายามที่จะไม่ผลักดันหรือรุกรานเพียงเพื่อพบว่ามีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อย เขาเลิกยุ่งเรื่องการเมืองแล้ว เขากำลังหงุดหงิด เขาหลงใหล เขาเป็นคนโผงผาง

“ ระบบไม่ทำงานสำหรับชุมชนที่ด้อยโอกาส” เขากล่าว “ มันใช้ได้ผลกับเด็กผิวขาว”

แต่ทำไม? ทำไมฟุตบอลไม่เหมือนบาสเก็ตบอลในอเมริกา ทำไมนักกีฬาจากเขตเมืองใหญ่ของประเทศถึงไม่ได้เล่นกีฬาที่ไม่ต้องมีอะไรเลยนอกจากเล่นบอล? ทีมฟุตบอลแห่งชาติของเราไม่พบวิธีที่จะใช้ประโยชน์จากสิ่งที่ควรจะเป็นกลุ่มผู้มีความสามารถขนาดใหญ่ได้อย่างไร?

“ เราเคยพูดกับตัวเองว่า ‘เราจะดีแค่ไหนถ้าเราสามารถพาเด็ก ๆ ไปอยู่ในเมืองต่างๆได้’” อดีตเจ้าหน้าที่สหรัฐฯคนหนึ่งกล่าว

และถึงเวลาหนึ่งในสี่ของศตวรรษที่กระแสอเมริกันฟุตบอลยังไม่เกิดขึ้น โค้ชผู้จัดงานและผู้สนับสนุนกล่าวว่ามีความสนใจอยู่ที่นั่นโดยเฉพาะอย่างยิ่งในกลุ่มผู้อพยพจากเม็กซิโกและอเมริกากลางและอเมริกาใต้ซึ่งความทุ่มเทในการเล่นฟุตบอลดำเนินไปหลายชั่วอายุคนในครอบครัว แต่การหาเด็กเหล่านั้นเป็นเรื่องยาก เงินทำให้ความแตกแยกระหว่างคนรวยและคนจนแข็งขึ้นเท่านั้นออกจากเกมเพื่อเติบโตในชุมชนที่ร่ำรวยซึ่งค่าใช้จ่ายในการจัดการแข่งขันฟุตบอลกลายเป็นเรื่องอุกอาจโดยกำหนดราคาที่อยู่ในละแวกใกล้เคียงที่มีรายได้ต่ำกว่า

“ ฉันไม่คิดว่ามันเป็นการเหยียดเชื้อชาติอย่างเป็นระบบ” Nick Lusson ผู้อำนวยการNorCal Premier Soccer Foundationซึ่งเป็นองค์กรที่พัฒนาฟุตบอลในชุมชนที่ด้อยโอกาสของแคลิฟอร์เนียกล่าว “ มันเป็นเพียงระบบที่สร้างขึ้นโดยมีม่านบังตาเพื่อความเท่าเทียมกัน”

เมื่อสามปีที่แล้ว Roger Bennett of Men in Blazersและ Greg Kaplan ศาสตราจารย์เศรษฐศาสตร์ของมหาวิทยาลัยชิคาโกได้ออกเดินทางเพื่อศึกษาผลกระทบของระบบจ่ายต่อการเล่นในฟุตบอลอเมริกัน พวกเขาเปรียบเทียบภูมิหลังของสมาชิกทีมชาติชายของสหรัฐฯแต่ละคนในช่วงปี 1993 ถึงปี 2013 กับของ NBA All Star และ NFL pro Bowler ในช่วงเวลาเดียวกันโดยใช้ข้อมูลเศรษฐกิจและสังคมจากรหัสไปรษณีย์ในบ้านเกิดของพวกเขา พวกเขาพบว่าผู้เล่นฟุตบอลมาจากชุมชนที่มีรายได้การศึกษาและการจ้างงานสูงกว่าและขาวกว่าค่าเฉลี่ยของสหรัฐฯในขณะที่ผู้เล่นบาสเก็ตบอลและฟุตบอลมาจากสถานที่ที่มีอันดับต่ำกว่าค่าเฉลี่ยในตัวบ่งชี้เดียวกัน

มีสาเหตุหลายประการสำหรับความเหลื่อมล้ำนี้ แต่ส่วนใหญ่ล้วนขึ้นอยู่กับการรับรู้และเศรษฐศาสตร์ “ มันยังคงถูกมองว่าเป็นกีฬาสีขาวในเขตชานเมือง” Briana Scurryผู้ชนะการแข่งขันฟุตบอลโลกหญิงในปี 1999 กับสหรัฐฯกล่าวและเป็นผู้เล่นหญิงผิวดำที่โดดเด่นที่สุดของประเทศ

ในวัยเด็กที่เติบโตในมินนีแอโพลิสสเคอร์รีชอบเล่นบาสเก็ตบอล เธอคิดว่ามันน่าจะเป็นเกมที่เธอเลือกเล่นในวิทยาลัย สิ่งนี้เปลี่ยนไปเมื่อครอบครัวของเธอย้ายไปอยู่ชานเมืองตอนที่เธอเรียนอยู่ชั้นประถมและครูคนหนึ่งก็แจกใบปลิวสำหรับลีกฟุตบอลท้องถิ่น ไม่เคยมีกิจกรรมแบบนี้ในบ้านเดิมของเธอ เด็กในเมืองที่มีความคิดจะเล่นฟุตบอลชานเมืองเป็นเรื่องน่าหัวเราะเกินกว่าที่จะพิจารณา

ผู้คนต้องการเปลี่ยนระบบการจ่ายเพื่อเล่น Sunil Gulati ประธานสหพันธ์ฟุตบอลแห่งสหรัฐอเมริกากล่าวว่าเขาเชื่อว่าองค์กร“ ก้าวไปได้มาก” ก่อนจะเสริมว่า“ เรามีหนทางอีกยาวไกล” Andreassen เชื่อว่า Gulati มุ่งมั่นที่จะแก้ไขปัญหานี้เช่นเดียวกับคนอื่น ๆ อีกจำนวนหนึ่ง แต่ในโลกที่โค้ชฟุตบอลในชุมชนที่ร่ำรวยสามารถมีชีวิตที่ดีได้มีเพียงไม่กี่คนเช่น Lusson ที่ยอมทิ้งสิ่งที่เขาเรียกว่า“ งานสบาย ๆ ” ซึ่งบริหารงานลีกในย่านชานเมือง East Bay ราคาแพงของซานฟรานซิสโกเพื่อกำกับรายการใน ชุมชนที่ด้อยโอกาสของเฮย์เวิร์ด

“ คุณกำลังซื้อทักษะ” สเคอร์รีพูดถึงพ่อแม่ที่สามารถใช้จ่ายกับฟุตบอลของลูก ๆ “ แต่มีบางส่วนของเกมที่ไม่สามารถซื้อได้”

บางครั้งในวันหยุดสุดสัปดาห์ Julio Borge ซึ่งเป็นผู้อำนวยการฝึกสอนที่ Latino Heritage Soccer Club ส่วนใหญ่ใน Pleasant Hill แคลิฟอร์เนียจะใช้เวลาทั้งวันในการชมเกมในligas Latinasรอบ ๆ East Bay ของซานฟรานซิสโก ประชากรที่พูดภาษาอังกฤษในพื้นที่ส่วนใหญ่ไม่รู้อะไรเลยเกี่ยวกับเกมเหล่านี้ที่เล่นในสวนสาธารณะในท้องถิ่นในละแวกใกล้เคียงที่เต็มไปด้วยผู้อพยพจากอเมริกากลางและอเมริกาใต้ แต่สำหรับครอบครัวที่รวมตัวกันที่ทุ่งเพื่อทำบาร์บีคิวฟังเพลงและดูฟุตบอลพวกเขาเป็นไฮไลท์ของสัปดาห์

“ ฟุตบอลมีคุณภาพที่ยอดเยี่ยม” Borge กล่าวซึ่งบางครั้งจะพยายามสรรหาผู้เล่นจากลีกัสลาตินัสมาร่วมทีมของเขา แต่ด้วยค่าใช้จ่าย 1,395 เหรียญต่อปีซึ่งเขาใช้เพื่อครอบคลุมโค้ชสนามประกันและเจ้าหน้าที่เขารู้ว่าส่วนใหญ่ไม่มีเงินที่จะเล่นในทีมของเขา เขาสามารถเสนอทุนการศึกษาให้กับผู้เล่นได้เป็นครั้งคราวหากมีคนบริจาคเงินเพื่อทำเช่นนั้น แต่ก็ไม่เพียงพอสำหรับเด็กที่ครอบครัวอยู่เหนือระดับความยากจน

“ ในพื้นที่ของฉันเราขาดเด็กเหล่านี้จำนวนมาก” เขากล่าว “ โค้ชหลายคนไม่มีเวลาดูทุกคน การลองโปรแกรมใหญ่ ๆ มีราคาแพงหลายคนจึงไม่ได้ไปตามหาโอกาส”

ค่าใช้จ่ายของฟุตบอลเยาวชนในปัจจุบันนั้นสูงมาก ทีม 1,395 ดอลลาร์ของ Borge เป็นการต่อรองเมื่อเทียบกับโปรแกรมการเดินทางจำนวนมากโดยมีค่าธรรมเนียมพื้นฐานอยู่ที่ 3,000 ดอลลาร์ต่อปี “คุณจะเรียกเก็บเงินเพียงปีเดียวได้อย่างไร” สมัครแทงบาคาร่า Scurry ถาม “ มันไร้สาระ” แต่เพื่อนของเธอสองคนยังจ่ายเงินมากกว่านั้นให้กับลูก ๆ ของพวกเขาในเขตชานเมืองวอชิงตันดีซีของเวอร์จิเนีย ข้ามแม่น้ำโปโตแมคในแมริแลนด์พ่อแม่สามารถจ่ายเงินได้ถึง 12,000 เหรียญต่อปีสำหรับการเล่นฟุตบอลหลังจากเพิ่มค่าเดินทางไปยังทัวร์นาเมนต์นอกรัฐ

ทีมเหล่านี้ส่วนใหญ่มอบทุนการศึกษาให้กับเด็กที่มีความต้องการทางการเงิน ของขวัญนั้นใจดีและมักจะมีความหมายดี แต่ก็มาพร้อมกับปัญหาของตัวเอง โดยปกติแล้วพวกเขาจะไปหาผู้เล่นที่ดีที่สุดในย่านที่ยากจนและพวกเขามาพร้อมกับความหมายที่คาดว่าเด็กทุนจะช่วยให้ทีมใหม่ของพวกเขาชนะ พวกเขายังแทนที่เด็ก ๆ ในกลุ่มผู้เล่นตัวจริงที่พ่อแม่จ่ายราคาเต็มและสงสัยว่าทำไมพวกเขาถึงใช้เวลาหลายพันปีเพื่อให้ลูกนั่งบนม้านั่ง

ทุนการศึกษามักครอบคลุมค่าใช้จ่ายของลีก แต่อย่างอื่นเล็กน้อย พวกเขาไม่ได้ให้บริการรถรับส่งสำหรับผู้เล่นที่พ่อแม่อาจทำงานในระหว่างฝึกซ้อมหรือไม่มีเงินเพียงพอสำหรับการขับรถไปเล่นเกม บางครอบครัวไม่มีอีเมลและไม่สามารถรับประกาศของสโมสรได้ สร้างความแค้น

“ พ่อแม่จะพูดกับเด็ก ๆ ทุนการศึกษา – และฉันได้เห็นสิ่งนี้มาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน – ‘ทำไมคุณถึงพลาดเกมในวันเสาร์? เราจ่ายเงินเพื่อให้คุณมาที่นี่ ‘” Lusson กล่าว “ เด็กพูดอะไรกับมัน? หรือจะเกิดอะไรขึ้นถ้าพวกเขาไปซ้อมสาย? หรือใครจะเป็นคนจ่ายเงินเพื่อเดินทางไปแข่งขันที่ซานดิเอโก? นั่นเหมือนกับดวงจันทร์ของเด็ก ๆ เหล่านี้ เรามีเด็ก ๆ อยู่ที่ East Bay ที่ไม่เคยเห็นชายหาดมาก่อน

“ พวกเขาออกจากโปรแกรมแล้วจะเกิดอะไรขึ้น” เขาพูดต่อ “ พวกเขาเผาสะพานกลับไปที่สโมสรเก่าโดยการจากไปและไม่ได้รับการต้อนรับกลับมา พวกเขาลาออกและล่องลอยไปและเราก็สูญเสียพวกเขาไปและนั่นก็แย่มากเพราะพวกเขามีพรสวรรค์จริงๆ”

เศรษฐศาสตร์ทำงานกับเด็กยากจนในฟุตบอลอเมริกัน ลัสสันเห็นสิ่งนี้ทุกสัปดาห์ในขณะที่เขาย้ายไปมาระหว่างทีมวัยรุ่นหญิงที่เขาเป็นโค้ชในย่าน Pacific Heights ที่ร่ำรวยของซานฟรานซิสโกและทีมที่เขาบริหารด้วย Hayward ที่มีรายได้ต่ำกว่า คืนหนึ่งเมื่อไม่กี่สัปดาห์ก่อนเขาฟังเด็กผู้หญิงในทีม Pacific Heights พูดคุยอย่างตื่นเต้นเกี่ยวกับการสมัครเข้าเรียนในวิทยาลัยชายฝั่งตะวันออกชั้นนำ วันรุ่งขึ้นในเฮย์เวิร์ดไม่มีใครพูดถึงวิทยาลัย

และถึงกระนั้นเขาก็ทึ่งกับทักษะของผู้เล่นเฮย์เวิร์ดซึ่งเขาบอกว่าจะทำลายทีม Pacific Heights ในการแข่งขัน เหล่านี้คือผู้เล่นที่อาจเป็นอนาคตของวงการฟุตบอลอเมริกันและอาจจะสูงถึงขั้นติดทีมชาติ แต่เขาก็รู้ด้วยว่าผู้เล่น Pacific Heights จะเป็นคนที่เล่นในทีมวิทยาลัยของพวกเขาและจะถูกระบุโดย US Soccer พวกเขาคือคนที่จะได้รับโอกาสที่เด็กเฮย์เวิร์ดจะไม่ทำ และสิ่งนี้ทำให้ Lusson ผิดพลาดมาก

เมื่อวันก่อนเขาไปดูการแข่งขันระหว่างทีมซึ่งประกอบด้วยผู้เล่นระดับวิทยาลัยที่มีรายได้สูงในซานฟรานซิสโกกับกลุ่มผู้เล่นจากย่านที่ยากจนกว่าใน East Bay และ Fresno ซึ่งอยู่ห่างออกไปสามชั่วโมง สองสามนาทีผู้เล่นในวิทยาลัยควบคุมเกมได้จนกว่าฝ่ายตรงข้ามที่ไม่ได้รับการฝึกฝนจะถอดรหัสระบบของพวกเขาจากนั้นก็แยกมันออกจากกันครึ่งเวลา ในครึ่งหลังทีมอีสต์เบย์ – เฟรสโนเหยียบย่ำทีมซานฟรานซิสโก

“ ฉันได้เห็นเกมนั้นตลอดอาชีพการเล่นของฉัน” ลัสสันกล่าว เขาเล่นอาชีพในบราซิลเป็นครั้งคราว รู้สึกเข้มงวดในการจัดระดับที่นี่ทำให้ชีวิตหมดไป ความแตกต่างนั้นง่ายพอ ๆ กับเด็ก ๆ ชาวบราซิลที่เลี้ยงลูกตามท้องถนนขณะที่พวกเขาเดินไปโรงเรียนในขณะที่เด็ก ๆ อเมริกันดึงลูกบอลใส่ถุงดึงออกมาเมื่อพวกเขาไปถึงสนามเพื่อฝึกซ้อมหรือเล่นเกมเท่านั้น

“เรามีการส่งมอบผู้คนจำนวนมากใครทำฟุตบอล แต่ไม่เล่นฟุตบอล” เขากล่าวต่อ “ ฉันคิดว่าบางครั้งเราต้องกล้าหาญกับตัวเองและยอมรับเมื่อเรามีปัญหา”

หนึ่งในข้อร้องเรียนที่ใหญ่ที่สุดเกี่ยวกับระบบจ่ายต่อการเล่นคือการฝึกสอนมากเกินไปในโปรแกรมชานเมืองทำให้เด็ก ๆ ขาดความคิดสร้างสรรค์ที่มาจากการเล่นบนท้องถนน Borge ชื่นชอบการเดินทางไปยังลีกใต้ดินที่เด็ก ๆ ไม่มีข้อ จำกัด บ่อยครั้งเกินไปเมื่อผู้เล่นที่มีทักษะและมีจินตนาการออกจากทีมเพื่อนบ้านเพื่อเข้าร่วมทีมที่ใหญ่กว่าในชุมชนที่ร่ำรวยกว่าของขวัญของพวกเขาถือเป็นอุปสรรค การเต้นรำอย่างชาญฉลาดกับลูกบอลที่ทำให้พวกเขาไม่เหมือนใครทำให้พวกเขาได้รับตราสัญลักษณ์ของการไม่เล่นเป็นทีม มีการส่งข้อความ: ปฏิบัติตามหรือจากไป

ฟุตบอลเป็นกีฬาภายในเมืองในส่วนใหญ่ของโลก แต่ถูกมองว่าเป็นการอนุรักษ์ชานเมืองในสหรัฐอเมริกา
ฟุตบอลเป็นกีฬาภายในเมืองในส่วนใหญ่ของโลก แต่ถูกมองว่าเป็นการอนุรักษ์ชานเมืองในสหรัฐอเมริกา ภาพ: รูป

ผู้ที่รับมือกับความหลากหลายในวงการฟุตบอลอเมริกันรู้ดีว่านี่เป็นปัญหา พวกเขาพูดถึงมันตลอดเวลา “ เรากำลังสร้างหุ่นยนต์ตัวเล็ก ๆ เหล่านี้” Lusson กล่าว ดูเหมือนไม่มีใครแน่ใจว่าจะทำอย่างไร คุณจะบอกให้ผู้เล่นมีจินตนาการได้อย่างไรในขณะเดียวกันก็ตอบสนองความต้องการที่เข้มงวดมากขึ้นโดยโค้ชชาวอเมริกัน ไม่มีใครรู้ว่า.

“ ฉันไม่รู้ว่าจะจัดโครงสร้างอย่างไรที่ไม่มีโครงสร้าง” Gulati พูดพร้อมหัวเราะเบา ๆ “ ฉันไม่รู้จะพูดยังไงดี”

แต่โค้ชอย่าง Borge กำลังมองหาคำตอบจาก US Soccer เสียงของ Borge ดังขึ้นเมื่อเขาเริ่มพูดคุยเกี่ยวกับเครือข่ายลีกที่ร้าวฉานทั่วประเทศโดยโค้ชได้กำหนดวิสัยทัศน์ที่ไม่ยอมแพ้ของตนเองว่าควรจะเล่นฟุตบอลอย่างไร เขาต้องการให้ใครบางคนในสหพันธ์คิดค้นกลยุทธ์ไม่ใช่แค่รูปแบบการเล่น แต่เพื่อดึงผู้เล่นที่ดีที่สุดขึ้นสู่ตำแหน่งสูงสุด

“ เราต้องการใครสักคนที่จะพูด – [เจอร์เก้น] คลินส์มันน์หรืออะไรก็ได้ – และพูดว่า: ‘นี่คือผู้เล่นที่เรากำลังมองหาและนี่คือวิธีการสร้างระบบ’” บอร์เฆกล่าว “ เรามีโค้ชที่ต้องการรับสมัครผู้มีความสามารถจากทั่วประเทศและลงทุนใน ODP และปล่อยให้พวกเขามีความคิดสร้างสรรค์และปล่อยให้พวกเขาเล่นอย่างอิสระ ต้องใช้ความทุ่มเทอย่างมากและต้องใช้เงิน แต่เรามีเงินที่ US Soccer”

“ คุณอยากรู้เกี่ยวกับความหลากหลายในฟุตบอลหรือไม่” Andreassen ถาม “ นี่คือเรื่องราวเกี่ยวกับความหลากหลายในวงการฟุตบอล”

ไม่กี่ปีที่ผ่านมาเมื่อ Andreassen เป็นหัวหน้าของ Washington Youth Soccer เด็กหญิงอายุ 15 ปีจากชุมชนที่มีรายได้ต่ำทางตอนใต้ของซีแอตเทิลปรากฏตัวในลีกของเมือง ครอบครัวของเธอมาจากเม็กซิโกและเธอเติบโตมาพร้อมกับพี่ชายหลายคนที่รักฟุตบอลและได้พัฒนาทักษะการเล่นกับพวกเขาอย่างมาก ผู้จัดลีกต้องการให้เธอเข้าร่วมการแข่งขันโปรแกรมการพัฒนาโอลิมปิกในแอริโซนาซึ่งมีโค้ชของวิทยาลัยคอยสอดแนมและเนื่องจากครอบครัวของเธอมีเงินเพียงเล็กน้อยจึงพบว่ามีสปอนเซอร์จ่ายค่าเดินทางให้

หญิงสาวเล่นได้อย่างยอดเยี่ยมในการแข่งขัน เธอถูกรายล้อมไปด้วยโค้ชของวิทยาลัยที่เต็มไปด้วยข้อเสนอของเธอซึ่งไม่เคยได้ยินมาก่อนสำหรับนักเรียนมัธยมปลายที่เล่นในการแข่งขัน ODP แต่เมื่อเธอกลับบ้านพ่อของเธอห้ามไม่ให้เธอเล่นฟุตบอล เขาไม่มีเอกสารและเขากลัวว่าถ้าเธอกลายเป็นผู้เล่นในวิทยาลัยจะมีคนแจ้งรัฐบาลและเขาจะถูกเนรเทศ

เรื่องราวอยู่กับ Andreassen มันยังเป็นอีกหน้าต่างหนึ่งในช่องว่างที่รบกวนเขามานานหลายปี มีความแตกต่างทางวัฒนธรรมระหว่างโลกสีขาวของเขาและโลกที่มองไม่เห็น – สำหรับเขา – รอบตัวมันมีอยู่จริงกี่แห่ง? เขาสงสัยว่าจะเกิดอะไรขึ้นถ้าเธอได้รับบาดเจ็บจากการแข่งขัน ODP หนึ่งในความสนใจที่ดีอื่น ๆ ของเขาก็คือการป้องกันการบาดเจ็บที่ศีรษะในฟุตบอล สมัครแทงบาคาร่า จะเกิดอะไรขึ้นถ้าเธอได้รับการกระทบกระแทก? ใครจะดูแลเธอ? ครอบครัวของเธอคงไม่มีประกันสุขภาพ ใครจะเป็นคนจัดการเรื่องค่ารักษาพยาบาล? สิ่งที่ได้รับการยอมรับในย่านระดับกลางและระดับสูงนั้นไม่มีอยู่ในชุมชนที่ยากจนซึ่งเป็นการเปิดความแตกแยกมากยิ่งขึ้น

เมื่อเขาเข้ารับตำแหน่งหัวหน้าคณะกรรมการความหลากหลายของ US Soccer เขาถามคำถามเหล่านี้ในการประชุมทางโทรศัพท์รายไตรมาสที่เขามีกับสมาชิกคนอื่น ๆ เขารวบรวมรายการสิ่งที่ไม่ได้ผลและพยายามหาทางแก้ไข

“ มีเด็ก ๆ ในชุมชนที่หลากหลายเล่นอยู่ที่มุมถนนและเราต้องหาพวกเขาให้พบ” เขากล่าว “ มีคนรู้ว่าพวกเขาอยู่ที่นั่นไม่ว่าจะเป็นโบสถ์หรือโรงเรียน อาจจะเป็นศิษยาภิบาลหรือครูใหญ่หรือใครบางคนที่ YMCA หรือ Boy’s and Girl’s Club เราต้องระบุผู้นำชุมชนเหล่านั้น”

Andreassen ชอบUrban Soccer Leadership Academyซึ่งเป็นโครงการในซานอันโตนิโอที่ดำเนินการโดยอดีตนายกเทศมนตรี Ed Garza การ์ซาใช้ฟุตบอลในการสร้างทีมคล้ายกับทีมในแถบชานเมือง – แต่เสียค่าใช้จ่ายเพียงเล็กน้อย การ์ซาเลือกฟุตบอลเป็นรากฐานสำหรับโปรแกรมของเขาเนื่องจากกีฬาเช่นฟุตบอลและบาสเก็ตบอลมีโครงสร้างพื้นฐานที่แข็งแกร่งในซานอันโตนิโออยู่แล้วและไม่มีองค์กรใดที่รวบรวมครอบครัวผู้อพยพในเมืองนี้ไว้ด้วยกัน เขาเห็นว่าทักษะมากมายจะสูญเปล่า

“ ทีมในเมืองของเราเอาชนะทีมชานเมือง” การ์ซากล่าว “ จะเป็นอย่างไรหากเมืองชั้นในของเรามีโครงการพัฒนานักฟุตบอล คุณนึกภาพออกไหมว่าพวกเขาจะเก่งขึ้นมากแค่ไหนในระดับทักษะและได้รับความสนใจจากหน่วยสอดแนมมืออาชีพและวิทยาลัย”

โปรแกรมนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยส่งเด็กไปเรียนที่วิทยาลัยให้ได้มากที่สุดเมื่อเร็ว ๆ นี้ได้ขยายจากละแวกใกล้เคียงส่วนใหญ่ในละตินไปรวมถึงชุมชนแอฟริกันอเมริกันด้วย แต่สิ่งที่สร้างความประทับใจให้กับ Andreassen มากที่สุดคือการให้ความหวังกับเด็ก ๆ ที่อาจหลงทางในระบบจ่ายต่อการเล่นซึ่งเป็นโครงสร้างของทีมชานเมืองโดยไม่สูญเสียเอกลักษณ์หรือรูปแบบการเล่นไป

เด็กชายสองสามคนแข่งขันกันในเกมรับที่ Flushing Meadows ในควีนส์นิวยอร์กเด็กชายสองสามคนแข่งขันกันในเกมรถกระบะที่ Flushing Meadows ในควีนส์นิวยอร์ก ภาพ: รูปภาพ Al Bello

เขาและหน่วยงานของเขาได้เขียนข้อเสนอที่ส่งไปยัง US Soccer เขาต้องการสร้างสถาบันการศึกษาระดับผู้นำระดับชาติเพื่อให้ผู้นำในละแวกที่ด้อยโอกาสมีอำนาจในการสร้าง San Antonios ของตนเอง สถาบันการศึกษาจะตั้งอยู่ในใจกลางเมืองด้วยความหวังที่จะสร้างเพิ่มขึ้นทั่วประเทศในที่สุดและจะมีขึ้นเพื่อแสดงให้บรรดาผู้หลักผู้ใหญ่และศิษยาภิบาลและโค้ชในท้องถิ่นเหล่านั้นทราบถึงวิธีการสร้างลีกที่ดำเนินการเหมือนกับสมาคมชานเมือง พวกเขาจะได้รับการสอนเกี่ยวกับการระดมทุนและการยื่นภาษีและค่าเช่าสนาม

แต่สิ่งที่พวกเขาจะได้รับมากที่สุดคือการเข้าสู่โลกเดียวกับสโมสรที่ร่ำรวยในแถบชานเมือง เมื่อลีกใต้ดินตอนนี้จะอยู่บนแผนที่ในมุมมองของโค้ชวิทยาลัยสหพันธ์และหน่วยสอดแนมมืออาชีพ เด็ก ๆ ที่เล่นตามมุมถนนจะมีความเป็นไปได้มากกว่าที่จะถูกพบ พวกเขาจะได้รับโอกาส

Gulati ได้อ่านข้อเสนอของ Andreassen แต่เขาเห็นข้อเสนอมากมายและความคิดมากมาย เขากล่าวว่ารูปแบบการจ่ายเพื่อเล่นไม่ได้มีลักษณะเฉพาะสำหรับสหรัฐอเมริกา มีอยู่ในประเทศฟุตบอลแบบดั้งเดิมมากขึ้น สิ่งที่ดูเหมือนจะทำให้เขาท้อใจคือค่าใช้จ่ายที่สูงส่งของระบบอเมริกันรวมทั้งความจริงที่ว่าสหพันธ์ไม่สามารถระบุผู้เล่นในย่านเมืองชั้นในได้มากเท่าที่เขาต้องการ

“ มันเป็นลำดับความสำคัญที่สำคัญ” เขากล่าว สมัครแทงบาคาร่า ดูสิเรายังคงเป็นรากฐานที่กำลังพัฒนาอยู่ในบางวิธี”

โรงเรียนมัธยมของฟิลาเดลเฟียยูเนี่ยนจะสร้างดาราฟุตบอลคนต่อไปของสหรัฐอเมริกาหรือไม่?
อ่านเพิ่มเติม
ใน 10 หรือ 15 ปี Gulati หวังว่าทีมชั้นนำของสหรัฐฯจะมีความหลากหลายมากขึ้นและกำแพงมากมายที่แบ่งคนรวยและคนจนในวงการฟุตบอลจะพังทลายลง เขาเห็นสัญญาที่ดีในการเติบโตของ MLS ที่ทีมเช่นเดลเฟียยูเนี่ยนไม่เพียง แต่การลงทุนในสถาบันการศึกษาพัฒนาเยาวชน แต่การสร้างสิ่งอำนวยความสะดวกสถาบันการศึกษาของพวกเขาเองเช่นกัน

เขามั่นใจว่ายิ่งฟุตบอลมีความเจริญรุ่งเรืองมากขึ้นในสหรัฐอเมริกาและลีกอาชีพก็สร้างตัวขึ้นมาเด็ก ๆ ที่รู้สึกว่าไม่สนใจในโมเดลปัจจุบันจะมองเห็นเส้นทางของตัวเองในเกม

เช่นเดียวกับคนอื่น ๆ Gulati สังเกตเห็นการแต่งแต้มเชื้อชาติของทีมชาติหญิง แต่เขาบอกว่าสหพันธ์กำลังทำงานอย่างหนักเพื่อสร้างเกมในระดับรากหญ้า สักวันหนึ่งเขาอยากเห็นกีฬาเติบโตไปสู่ระดับที่แข็งแกร่งเช่นนี้ในละแวกใกล้เคียงที่ด้อยโอกาสซึ่งจะมีความสามารถมากมายที่ทุกคนรู้จักและผู้เล่นเหล่านั้นบางคนจะก้าวขึ้นสู่ทีมชาติ

“ ทุกคนต้องการทำให้ดีขึ้น” Gulati กล่าวเกี่ยวกับความหลากหลาย

มีสัญญาณของการปรับปรุง โค้ชคนอื่น ๆ เช่น Lusson กำลังออกจากโครงการชานเมืองที่ร่ำรวยเพื่อช่วยบริหารทีมในพื้นที่ที่ยากจนกว่า โปรแกรมอื่น ๆ เช่น Garza’s ในซานอันโตนิโอเริ่มเติบโตขึ้น และเงินทุนก็ไหลเข้ามาในละแวกใกล้เคียงที่ต้องการ

มูลนิธิฟุตบอลแห่งสหรัฐอเมริกา (ไม่เกี่ยวข้องกับสหพันธ์) ได้สร้างสนามฟุตซอลหลายแห่งในเมืองชั้นในเพื่อพยายามสร้างการเล่นฟรีของเด็ก ๆ ในอเมริกากลางและใต้จำนวนมาก นอกจากนี้ยังให้บริการเด็ก ๆ ส่วนใหญ่เป็นชาวแอฟริกันอเมริกันและลาติน 71,000 คนในโครงการSoccer For Successที่ให้การฝึกสอนและให้คำปรึกษาแก่เด็ก ๆ ในละแวกใกล้เคียงที่มีรายได้ต่ำ โปรแกรมนี้ดำเนินการระหว่างเวลา 15:00 น. ถึง 18:00 น. เมื่อโรงเรียนสิ้นสุดลงและผู้ปกครองมีโอกาสน้อยที่จะกลับบ้าน

“ ทุกคนเข้าใจประเด็นนี้” ประธานและซีอีโอของมูลนิธิเอ็ดฟอสเตอร์ – ไซเมียนกล่าว “ พูดคุยเกี่ยวกับครอบครัวที่ใช้ชีวิตด้วยเงิน 25,000 ดอลลาร์กับลูกสี่คนในสถานที่เช่นวอชิงตัน ดี.ซี. หรือแม้แต่สองเท่าคือ 40,000 ดอลลาร์ในวอชิงตันดีซี เด็กเหล่านั้นไม่ควรถูกกันออกไป [จากฟุตบอล] เพราะพ่อแม่ของพวกเขาไม่ได้หาเงินมากนัก”

แล้วการเปลี่ยนแปลงจะเกิดขึ้นเร็วแค่ไหน? ใช่มากกว่าหนึ่งในสามของบัญชีรายชื่อชายในโคปาอาเมริกาของเดือนนี้ไม่ใช่คนผิวขาว แต่มีผู้เรียนรู้ฟุตบอลในต่างประเทศจำนวนมากเพราะ Klinsmann ดูเหมือนจะรู้สึกว่าความคิดสร้างสรรค์ยังขาดอยู่ในฟุตบอลอเมริกัน ในขณะเดียวกันทีมหญิงที่จะไปแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่ริโอจะมีการแต่งหน้าตามเชื้อชาติที่คล้ายคลึงกับทีมที่เล่นในฟุตบอลโลกเมื่อฤดูร้อนปีที่แล้ว

“ ฉันไม่เห็นว่าทำไมทีมของเรามี [ผู้เล่นผิวดำ] น้อยกว่าอังกฤษหรือฝรั่งเศส” สเคอร์รีกล่าว “ ระบบต่างกันที่นี่และคนที่เข้าถึงได้คือคนที่มีเงิน”

ครอบครัวยังคงจ่ายเงินหลายพันดอลลาร์สำหรับทีมฟุตบอลที่เดินทางไปแข่งขันที่ห่างไกลซึ่งมักเป็นสถานที่เดียวที่โค้ชของวิทยาลัยไปดูผู้เล่นเนื่องจากงบประมาณในการสรรหามีน้อย เด็กที่ยากจนที่สุดยังคงถูกปิด เกมนี้ไม่ได้มาถึงพวกเขาในใบปลิวที่โรงเรียนแบบที่เคยทำกับ Scurry ในย่านชานเมือง Minneapolis เมื่อหลายปีก่อน ลัสสันกล่าวว่าพ่อแม่ที่ไม่ใช่คนผิวขาวขับรถพาเด็ก ๆ ทุนการศึกษาไปยังย่านที่ร่ำรวยยังคงถูกตำรวจดึงตัวไปซึ่งสงสัยว่าทำไมพวกเขาถึงอยู่ที่นั่น

แม้แต่ทีม MLS ยังได้รับแรงจูงใจจากเงินในการเปิดสถาบันการศึกษา การพูดแบบส่วนตัวผู้บริหารคนหนึ่งกล่าวว่าทีมของเขารับเฉพาะผู้เล่นที่พวกเขาเชื่อว่าสามารถสร้างรายได้ไม่ว่าจะโดยการพัฒนาเพื่อทีมเองหรือขายผู้เล่นคนนั้นให้กับสโมสรอื่น สิ่งนี้ จำกัด การเข้าถึงของพวกเขาเพราะพวกเขาแทบไม่ได้รับโอกาสในการรุกล้ำเส้นเขตแดนโดยปล่อยให้การเดินทางของเยาวชนราคาแพงและสโมสรฟุตบอลชั้นยอดเพื่อค้นหาและฝึกฝนผู้เล่นคนนั้น มากกว่าที่ระบบจะไม่ยอมให้สิ่งนั้นเกิดขึ้น

“ ฉันทำสิ่งนี้มาตั้งแต่ปี 2002 และฉันไม่เห็นอะไรที่บอกว่าสิ่งนี้จะเปลี่ยนแปลง” Borge กล่าว

ทางโทรศัพท์ Andreassen ซึ่งสามารถพูดได้นานและรวดเร็วทันใดนั้นก็เงียบไป เขาแน่ใจว่า Gulati แบ่งปันความหลงใหลของเขา แต่เขาก็สงสัยว่าจะมีคนอื่นทำอีกมากมายหรือไม่ “ ฉันคิดว่าฉันผลักดันให้เกิดการปฏิวัติครั้งหนึ่ง” เขากล่าว “ แต่เป้าหมายของฉันคือการลงไปสู่เป้าหมาย”

บางครั้งเขาก็สงสัยว่ามีใครสังเกตเห็น มีใครฟังบ้างไหม? ไม่มีใครสนใจ?

ตรวจสอบด้านล่างเพื่อเลือกเกม Sweet 16 ทุกเกม มีการระบุไว้ตามลำดับคร่าวๆของความมั่นใจ

เมล็ดพันธุ์อันดับ 1 โอเรกอนลบ 3 เทียบกับหมายเลข 4 เมล็ดพันธุ์ Duke เรียกมันว่าเป็นการใกล้ล้างอย่างน่ารังเกียจโดยที่ Ducks และ Blue Devils ต่างก็มีความสามารถในการเทคะแนนจำนวนมหาศาล แต่โอเรกอนจะมีข้อได้เปรียบที่ชัดเจนในการป้องกันซึ่งจะให้เกือบ 4 คะแนนน้อยกว่าต่อการครอบครอง 100 ครั้งและสถานที่เนื่องจากเกมจะแนะนำเวลา 22.00 น. ในเขตเวลาตะวันออกของ Duke

อันดับ 3 เมล็ดไมอามีบวก -4.5 เทียบกับเมล็ดพันธุ์อันดับ 2 Villanova The Hurricanes ไม่ได้รับคำชมมากพอสำหรับการป้องกันที่ได้รับคะแนนสูงสุดของ Wichita State ในรอบที่แล้วซึ่งทำให้พวกเขาอยู่ในตำแหน่งที่คุ้นเคยในการถูกประเมินค่าต่ำเกินไป ด้วย Angel Rodriguez และ Sheldon McClellan ไมอามีมีสนามหลังบ้านที่หายากซึ่งสามารถเข้ากันได้ดีกับ Villanova

อันดับที่ 11 เมล็ด Gonzaga ลบ -4.5 เทียบกับ Syracuse หมายเลข 10 ด้วยการป้องกันของ Gonzaga – ให้คะแนนทัวร์นาเมนต์ต่ำ. 81 คะแนนต่อการครอบครองหลังจากสองรอบ – มาเพื่อให้ตรงกับประสิทธิภาพการรุกตามปกติ Bulldogs จะยังคงเป็นเดิมพัน – จนกว่าจะมีประกาศให้ทราบต่อไป ซีราคิวส์ยืนอยู่โดยไม่ได้เปรียบในด้านใด ๆ

อันดับที่ 7 เมล็ดพันธุ์วิสคอนซินบวก -1 เทียบกับเมล็ดพันธุ์อันดับที่ 6 นอร์ทเทรอดาม เข้าข้างทีมที่ฉลาดป้องกันการหายใจไม่ออกเหนือทีมที่แข็งแกร่งและระเบิดได้อย่างน่ารังเกียจ วิสคอนซินจะยิงได้ดีกว่า 37 เปอร์เซ็นต์ที่โพสต์ในช่วงสุดสัปดาห์เปิดตัวในขณะที่ Notre Dame จะถูกกดดันอย่างหนักเพื่อให้ได้ 57 เปอร์เซ็นต์จากสนาม

อันดับ 3 เมล็ดพันธุ์ Texas A&M plus-2.5 เทียบกับอันดับ 2 Seed Oklahoma Bettors เริ่มดูเหมือนพวกมาโซคิสต์สำหรับการสะสมเงินในโอคลาโฮมาซึ่งล้มเหลวในการจ่ายเงินเจ็ดนัดรวดในทุกเกม The Sooners ไม่ได้เป็นทีมที่ดีกว่าในช่วงนี้เนื่องจากพวกเขามีส่วนต่างคะแนนเฉลี่ยบวก -7 ในเดือนที่แล้วเป็นบวก -11 ของ Texas A & M

อันดับ 4 เมล็ดพันธุ์รัฐไอโอวาบวก -5.5 เทียบกับเมล็ดพันธุ์อันดับ 1 เวอร์จิเนีย เวอร์จิเนียพยายามต่อสู้กับความผิดที่มีพลังสูงของบัตเลอร์มากกว่าคะแนนสุดท้ายที่ 77-69 ระบุ ในหลาย ๆ รัฐไอโอวาเป็นบัตเลอร์เวอร์ชันที่ดีกว่าโดยมีจอร์ชเนียงและมอนเตมอร์ริสพร้อมที่จะยิงไซโคลนในเกมที่ลงมาถึงนาทีสุดท้าย

อันดับ 1 เมล็ดพันธุ์แคนซัสลบ -6.5 เทียบกับอันดับ 5 เมล็ดพันธุ์แมรี่แลนด์ ไม่มีเหตุผลที่จะไม่ใช้ราคาที่สมเหตุสมผลกับทีมที่แยกตัวออกมาเป็นทีมที่ดีที่สุดของประเทศเมื่อเทียบกับทีมที่ด้อยโอกาสในทุกฤดูกาล Terrapins เป็น 0-5 ตรงขึ้น 1-4 ต่อการแพร่กระจายในฐานะฝ่ายแพ้

อันดับ 1 เมล็ดพันธุ์นอร์ทแคโรไลนาลบ -5.5 เทียบกับเมล็ดพันธุ์ลำดับที่ 5 อินเดียนา ยากที่จะตัดสินใจว่าจะเล่นฝ่ายใดในเกมระหว่างทีมที่ดูเหมือนผู้สมัครที่ขายได้สูง แต่อินเดียนาน่าจะได้คะแนนพิเศษหรือสองคะแนนและได้รับการสนับสนุนจากสาธารณะน้อยกว่ามากในจุดนี้เมื่อสัปดาห์ก่อนก่อนที่จะโค่นรัฐเคนตักกี้

Andre Wilsenach รู้น้อยมากเกี่ยวกับอุตสาหกรรมคาสิโนเมื่อในปี 1990 เขาได้รับการเสนอชื่อให้เป็นคณะกรรมการตรวจสอบว่าแอฟริกาใต้ควรทำให้การพนันถูกกฎหมายหรือไม่

ตอนนี้เขาเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านกฎหมายและกฎเกณฑ์ที่ควบคุมการพนันและเขาได้นำความรู้ของเขาไปสู่ ​​UNLV

คณะกรรมาธิการของแอฟริกาใต้แนะนำให้มีการพนันเกือบทุกรูปแบบถูกต้องตามกฎหมายและ Wilsenach เป็นหนึ่งในหน่วยงานกำกับดูแลแห่งแรกของอุตสาหกรรมในประเทศบ้านเกิดของเขา ต่อมาเขาเป็นหัวหน้าคณะกรรมการควบคุมการพนันของเกาะช่องแคบอังกฤษ Alderney เป็นเวลา 14 ปีช่วยจัดทำแผนหลักสูตรใหม่ในการควบคุมการเล่นเกมออนไลน์

และเมื่อต้นปีนี้ Wilsenach ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้อำนวยการฝ่ายปฐมฤกษ์ของศูนย์ควบคุมการเล่นเกมระหว่างประเทศแห่งใหม่ของ UNLV ซึ่งเขาจะช่วยจัดตั้งโปรแกรมที่มุ่งเป้าไปที่การเป็นแหล่งข้อมูลด้านการศึกษาและการฝึกอบรมสำหรับหน่วยงานกำกับดูแลนักกฎหมายผู้นำในอุตสาหกรรมและคนอื่น ๆ ที่มีความสนใจ กฎข้อบังคับของการพนัน ศูนย์นี้ซึ่งเป็นความร่วมมือระหว่างสถาบันการเล่นเกมระหว่างประเทศของ UNLV และโรงเรียนกฎหมายวิลเลียมเอส. บอยด์จะเป็นศูนย์กลางสำหรับการวิจัยและข้อมูลเกี่ยวกับสาขานี้

Gov. Brian Sandoval และสภานิติบัญญัติแห่งรัฐเริ่มก่อตั้งศูนย์เมื่อปีที่แล้วด้วยการจัดสรรรายปี 500,000 ดอลลาร์และยังได้รับการสนับสนุนจากผู้สนับสนุนเอกชนเช่น Wynn Resorts Ltd. , Gaming Laboratories International และสมาคมผู้ผลิตอุปกรณ์เกม

ขณะนี้ Wilsenach ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้นำของเขา VEGAS INC ได้พูดคุยกับเขาเกี่ยวกับมุมมองและประเด็นที่เกี่ยวข้องเช่นกีฬาแฟนตาซีประจำวันและการเล่นเกมที่เน้นทักษะ การสัมภาษณ์ได้รับการแก้ไขให้มีความยาวและชัดเจน

คุณจะบอกว่าวิสัยทัศน์ของคุณสำหรับ Center for Gaming Regulation ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้าคืออะไร?

ฉันหวังว่าภายในสองหรือสามปีนี้จะเป็นที่รู้จักในฐานะศูนย์กลางแห่งความรู้และข้อมูลในด้านแนวทางปฏิบัติด้านกฎระเบียบที่ดีที่สุด – โดยการวิจัยเห็นได้ชัดและการใช้การวิจัยเป็นพื้นฐานสำหรับหน่วยงานกำกับดูแลการสอนและการฝึกอบรมทั่วโลก เผยแพร่ข้อมูลและข้อมูลไปยังหน่วยงานกำกับดูแลและในการดำเนินการดังกล่าวเป็นการส่งเสริมแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุด แม้ว่าหน่วยงานกำกับดูแลจะมีสมาคมอยู่ทั่วโลก แต่สมาคมเหล่านั้นก็ไม่เหมาะสมอย่างยิ่งที่จะให้การฝึกอบรมและข้อมูลและอื่น ๆ แก่สมาชิกต่างๆของพวกเขาและฉันคิดว่านั่นเป็นสิ่งที่เราสามารถทำงานร่วมกับสมาคมเหล่านั้นและมีบทบาทในการให้ข้อมูลและทำงานได้ ร่วมมือกับหน่วยงานกำกับดูแลและทนายความ

เป็นหน่วยงานกำกับดูแลการเล่นเกมที่จะเป็นผู้รับผลประโยชน์หลักของศูนย์หรือใครจะใช้มันมากที่สุด?

ฉันจะบอกว่าหน่วยงานกำกับดูแลการเล่นเกมและทนายความด้านเกม

ศูนย์สร้างโอกาสอะไรให้กับนักเรียน UNLV?

ศูนย์จะส่งเสริมการวิจัยและเราหวังว่าในเร็ว ๆ นี้จะได้รับคำเชิญให้เข้าร่วมทุนโดยนักเรียนที่มีความสนใจในด้านกฎระเบียบการเล่นเกมจะสามารถเสนอข้อเสนอไปยังศูนย์ได้และจะมีการให้เงินสนับสนุนผ่านทางศูนย์ สำหรับนักวิจัยเหล่านั้น นั่นจะเป็นสิ่งประจำปี นอกจากนี้เรายังอยู่ระหว่างการแต่งตั้งสภาวิชาการของนักวิชาการ (ผู้นำ) และนักวิจัยทั่วโลกเพื่อช่วยเราในการตรวจสอบเอกสารการวิจัย เราต้องการส่งเสริมการจัดพิมพ์เอกสารไวท์เปเปอร์ซึ่งเป็นอีกโอกาสหนึ่งและเรามีนักเรียนอยู่ที่ศูนย์ซึ่งทำงานในหัวข้อเฉพาะที่กำหนดโดยหน่วยงานกำกับดูแลที่พวกเขาสนใจ

คุณมีความเข้าใจเกี่ยวกับประเด็นที่เป็นไปได้ที่ศูนย์อาจทำการวิจัยหรือไม่?

ฉันสงสัยว่าเพื่อให้ได้รับประโยชน์สูงสุดจากการเล่นเกมเราจะเห็นแรงกดดันจากรัฐต่างๆเพื่อเพิ่มผลประโยชน์ และฉันคิดว่าคุณจะเห็นว่ารัฐต่างๆหันมามองด้านกฎระเบียบมากขึ้นเรื่อย ๆ วิธีการควบคุม เราหวังว่าเราจะสามารถให้คำแนะนำแก่รัฐต่างๆได้และฉันไม่จำเป็นต้องพูดแค่เพียงรัฐในสหรัฐอเมริกา แต่เป็นรัฐต่างๆทั่วโลกเกี่ยวกับแนวทางปฏิบัติด้านกฎระเบียบที่ดีที่สุด เป็นที่ทราบกันดีว่ามีการทำซ้ำในส่วนของกฎระเบียบมากมายและฉันหวังว่าเราจะสามารถมีบทบาทในการลดความซ้ำซ้อนและส่งเสริมประสิทธิภาพด้านกฎระเบียบ สิ่งเหล่านี้คือสิ่งที่ฉันคิดว่าน่าจะมาถึงเรา

หนึ่งในหัวข้อที่ร้อนแรงที่สุดในพื้นที่นี้ตอนนี้เมื่อเราพูดถึงกฎข้อบังคับเกี่ยวกับการพนันคือกีฬาแฟนตาซีทุกวัน นั่นคือสิ่งที่คุณเห็นว่าศูนย์กลางของคุณชั่งเข้าที่จุดใด ๆ หรือไม่?

ใช่ฉันคิดว่าถ้าเราจะเข้าหา นั่นเป็นสิ่งที่ฉันให้ความสนใจเป็นอย่างมากและไม่เพียง แต่ DFS เท่านั้นฉันคิดว่ามันไปไกลกว่า DFS ฉันคิดว่ามันเป็นไปตามเทรนด์และแนวโน้มใหม่ ๆ และผลิตภัณฑ์ที่เราเห็นอยู่ในขอบฟ้าตอนนี้

คุณกำลังเห็นแนวทางต่างๆในการควบคุม (กีฬาแฟนตาซีรายวัน) และฉันคิดว่ามีบทเรียนที่ต้องเรียนรู้จากสิ่งที่เขตอำนาจศาลอื่น ๆ ได้ทำ กีฬาแฟนตาซีได้รับการควบคุมในสหราชอาณาจักรเป็นเวลานาน แต่ฉันก็คิดว่ายังมีพัฒนาการที่น่าสนใจอื่น ๆ อีกด้วย: แนวคิดทั้งหมดของอีสปอร์ตเป็นสิ่งที่น่าสนใจและบางสิ่งที่ฉันคิดว่ากำลังกลายเป็นประเด็นโดยเฉพาะเกี่ยวกับความสนใจของคนรุ่นมิลเลนเนียลและทั้งชายและหญิง ศตวรรษที่ 21 (กำลัง) มีพฤติกรรม

เกมที่ใช้ทักษะเป็นอีกหนึ่งเกมที่น่าสนใจ ความสัมพันธ์ระหว่างเกมที่ใช้ทักษะกับสิ่งต่างๆเช่น DFS และ e-sports นั้นน่าสนใจ มีคนบางคนที่สนใจเกมที่ใช้ทักษะซึ่งยังคงมีองค์ประกอบของการสุ่มและเปอร์เซ็นต์ที่กลับมาสู่ผู้เล่นซึ่งไม่น่าสนใจสำหรับกลุ่มอื่น ๆ ของประชากร ฉันสงสัยว่าคนรุ่นใหม่สนใจเกมทักษะมากขึ้นซึ่งความเร็วและกลยุทธ์และสิ่งต่างๆเหล่านี้มีความสำคัญมากกว่าเกมคาสิโนทั่วไป และเป็นประเภทของสิ่งที่ฉันคิดว่ากำลังจะฟองขึ้นสู่ผิวน้ำและฉันคิดว่าจะกลายเป็นเรื่องที่น่าสนใจและเป็นประเด็นเมื่อเราทำการวิจัย

ดังนั้นทั้งหมดนี้จึงกลับมาที่ปัญหาของเทคโนโลยีและการพนัน ตอนนี้คุณเห็นความตึงเครียดระหว่างกฎระเบียบการเล่นเกมในสถานที่ต่างๆเช่นเนวาดาและความต้องการพัฒนาเทคโนโลยีการพนันที่เป็นนวัตกรรมใหม่หรือไม่ กรอบการกำกับดูแลในปัจจุบันมีความยุ่งยากเกินไปสำหรับนวัตกรรมทางเทคโนโลยีหรือไม่?

เป็นคำถามที่ยุ่งยากจริงๆ โดยทั่วไปฉันคิดว่า – และฉันไม่จำเป็นต้องอ้างถึงเนวาดา – โดยทั่วไปฉันคิดว่าแนวทางการกำกับดูแลโดยเฉพาะเกี่ยวกับอุตสาหกรรมภาคพื้นดินได้กำหนดอุปสรรคไว้สูงมาก และมีช่วงเวลาที่จำเป็น คำถามคือวันและอายุที่เราอาศัยอยู่ในขณะนี้มีประโยชน์หรือไม่หรือเป็นการยับยั้งนวัตกรรม? ฉันไม่รู้คำตอบสำหรับสิ่งนั้น แต่ฉันคิดว่ามันคุ้มค่าที่จะดู มีสิ่งอื่นที่สามารถทำได้เช่นเพื่อปรับปรุงความเร็วของผลิตภัณฑ์ใหม่สู่ตลาดหรือไม่? มีอุปสรรคบางอย่างที่สามารถเกิดขึ้นได้หรือไม่? คำถามเหล่านี้ล้วนเป็นคำถามที่น่าสนใจ

ห้องข่าว
ปริมาณการใช้งานของผู้โดยสารรายเดือนของ McCarran เพิ่มขึ้น 8.9 เปอร์เซ็นต์ในช่วงปี 15
Richard N Velotta, วารสารรีวิวลาสเวกัส· 24 มีนาคม 2559 ที่ 03:03 น

เฟสบุ๊คทวิตเตอร์อLinkedInอื่น ๆ …
สิ่งที่แตกต่างในแต่ละวันสามารถสร้างความแตกต่างได้

สนามบินนานาชาติแมคคาร์แรน (McCarran International Airport) มีปริมาณผู้โดยสารเพิ่มขึ้นร้อยละ 8.9 ในเดือนที่แล้วในเดือนกุมภาพันธ์ 2558

กระทรวงการบินคลาร์กเคาน์ตี้เมื่อวันพฤหัสบดีรายงานว่าผู้โดยสาร 3.4 ล้านคนใช้แม็คคาร์แรนในเดือนกุมภาพันธ์เนื่องจากจำนวนผู้โดยสารในประเทศเพิ่มขึ้น 10.2 เปอร์เซ็นต์

จำนวนการจราจรระหว่างประเทศและอาคารผู้โดยสารฝั่งตะวันตกลดลง 2.8 เปอร์เซ็นต์และ 4.9 เปอร์เซ็นต์ตามลำดับในเดือนนี้

ในช่วงสองเดือนแรกของปี 2559 การจราจรสูงขึ้นเป็นประวัติการณ์ของปีที่แล้วซึ่งมีผู้โดยสาร 45.4 ล้านคน จนถึงขณะนี้ผู้โดยสาร 7 ล้านคนใช้ McCarran ซึ่งเป็น 8.1 เปอร์เซ็นต์ก่อนปี 2015

บริการภายในประเทศเพิ่มขึ้นมากที่สุดโดยสายการบินสปิริตแอร์ไลน์ซึ่งตั้งอยู่ในฟลอริดาซึ่งเป็นสายการบินที่มีผู้โดยสารมากที่สุดเป็นอันดับ 5 โดยมีผู้โดยสารเพิ่มขึ้น 25.5 เปอร์เซ็นต์ในเดือนกุมภาพันธ์ (221,220) และเพิ่มขึ้น 25.8 เปอร์เซ็นต์ในปีที่ผ่านมา

Frontier มีผู้โดยสารเพิ่มขึ้น 139.8 เปอร์เซ็นต์เมื่อเทียบกับเดือนกุมภาพันธ์ 2015 และ JetBlue และ Virgin America ก็มีเปอร์เซ็นต์เพิ่มขึ้นสองหลักเช่นกัน

ผู้ให้บริการทั้งหมดเหล่านี้ได้ขยายการให้บริการในลาสเวกัสในช่วงปีที่ผ่านมาโดยมี Spirit and Frontier ซึ่งมีผลกระทบมากที่สุดตามปริมาณ

สมัครพนันบอลออนไลน์ เว็บแทงบอล SBOBET World No1 เอาชนะคู่ปรับเก่า

สมัครพนันบอลออนไลน์ Postamble:คุณต้องเก่งอีกครั้งมากกว่าจะเอาชนะ Djokovic ได้ ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับโนวัคที่จะเข้าสู่เฟรนช์โอเพ่น: รายใหญ่รายเดียวที่หลบหนีเขาได้จนถึงตอนนี้ สำหรับเมอร์เรย์มีความสุขน้อยกว่าเขาเสียอันดับที่ 2 ของโลกให้กับเฟเดอเรอร์ แต่เขาแสดงให้เห็นว่าเขาสามารถใช้ชีวิตร่วมกับใครก็ได้บนดินเหนียวในทุกวันนี้ไม่ใช่สิ่งที่เขาสามารถเรียกร้องได้เมื่อไม่กี่ปีก่อน

โนวัคยอโควิชผู้ยิ่งใหญ่ไม่เสียแชมป์จากที่นี่ใช่ไหม เมอร์เรย์เริ่มต้นในเชิงบวกโดยชนะสองแต้มแรก: ครั้งที่สองจากข้อผิดพลาดที่ไม่จำเป็นจากโนวัคที่แกว่งไปมา เมอร์เรย์น่าจะทำประตูได้ถึง 0-40 แต่ยอโควิชก็เสียแต้มอยู่ดีด้วยการยิงไกล 0-40. สามจุดแตกหักสำหรับชาวสกอต! โนวัคช่วยลูกแรกได้หลังจากเก็บชัยได้ 24 นัด จากนั้นชนะในวินาทีด้วยการชนเข้าไปในสนามเปิดที่ตาข่าย

ยังคงมี สมัครพนันบอลออนไลน์ โอกาสอีกครั้งสำหรับเมอเรย์ … แต่เขาก็อยู่ข้างหน้า โอ้แอนดี้! เราอยู่ที่ผีสาง แต่เราไม่ควรจะเป็น โนวัคไม่ต้องการที่จะชนะสิ่งนี้จริงๆและการอยู่ข้างหน้านานทำให้เมอเรย์ได้เปรียบ (ซึ่งเขาเสียไป) แต่ฟ้าร้องเบื้องหน้านั้นมากเกินไปสำหรับยอโควิชที่เลื่อนและแอนดี้ยังมีโอกาสอีกครั้งซึ่งเขาส่งยาว เขาไม่อยากจะเชื่อเลยว่ามันยาวนานและกรีดร้องด้วยความหงุดหงิด เขามีโอกาสห้าครั้ง – ห้าครั้ง! –

เพื่อกลับเข้าสู่การแข่งขัน นักเทนนิสที่ยอดเยี่ยมบางคนจากทั้งสองคนในขณะที่พวกเขาฟาดบอลไปมาก่อนที่แอนดี้จะเป็นฝ่ายชนะ ว้าว. แต่การเสิร์ฟที่ยิ่งใหญ่จากโนวัคทำให้เรากลับไปหลอกลวง มันเหนื่อยมาก – ตอนนี้เกมเก่าไปแล้วสิบนาที เมอเรย์ดูเหมือนจะหมดความอดทนและการพุ่งเข้าสู่ตาข่ายอย่างหนักทำให้เราได้แชมป์ โนวัคตัวไหนเปลือง! และวอลเลย์เข้าไปตุงตาข่ายและเมอร์เรย์มีโอกาสพังอีกครั้ง

ความแข็งแกร่ง – จิตใจและร่างกาย – จากที่เมอเรย์อยู่ในนี้ แต่ในที่สุดเขาก็แพ้ด้วยการทิ้งข้างหน้า เมอเรย์ดูเหมือนจะหมดความอดทนและการพุ่งเข้าสู่ตาข่ายอย่างหนักทำให้เราได้แชมป์ โนวัคตัวไหนเปลือง! และวอลเลย์เข้าไปตุงตาข่ายและเมอร์เรย์มีโอกาสพังอีกครั้ง ความแข็งแกร่ง – จิตใจและร่างกาย – จากที่เมอเรย์อยู่ในนี้ แต่ในที่สุดเขาก็แพ้ด้วยการทิ้งข้างหน้า

เมอเรย์ดูเหมือนจะหมดความอดทนและการพุ่งเข้าสู่ตาข่ายอย่างหนักทำให้เราได้แชมป์ โนวัคตัวไหนเปลือง! และวอลเลย์เข้าไปตุงตาข่ายและเมอร์เรย์มีโอกาสพังอีกครั้ง ความแข็งแกร่ง – จิตใจและร่างกาย – จากที่เมอเรย์อยู่ในนี้ แต่ในที่สุดเขาก็แพ้ด้วยการทิ้งข้างหน้า

เมอร์เรย์ได้ทำลาย Djokovic เมื่อชุดนี้อยู่ในการแข่งขัน: ฉันไม่เห็นเขาทำเช่นนั้นอีกเพื่ออยู่ในตำแหน่งที่ยิงได้ อย่างไรก็ตามตอนนี้เขาจำเป็นต้องถือ ฝูงชนดูเยือกแข็งอยู่ข้างทาง เมอร์เรย์ตั้ง Djokovic ด้วยการเสิร์ฟลูกแรกที่ยิ่งใหญ่จากนั้นตบผู้ชนะที่อยู่ข้างหน้าเพื่อทำมัน 15-0 เอซที่เก้าของการแข่งขันของเมอร์เรย์ – การเสิร์ฟของเขายอดเยี่ยม – นำเราไปถึง 30-15 ก่อนที่ข้อผิดพลาดที่ไม่ได้บังคับจะทำให้เกมกลับมาที่ 30-30 ช็อตที่เละเทะอีกนัดให้คะแนนแชมป์กับโนวัค แต่เมอร์เรย์เอซอีกคนผูกมันไว้ที่ผีสาง และการเสิร์ฟที่ยิ่งใหญ่มากขึ้นช่วยให้แอนดี้อยู่รอด

ในช่วงเวลาพิเศษเหล่านี้ความเป็นอิสระของกองบรรณาธิการของ Guardian ไม่เคยมีความสำคัญไปกว่านี้ เนื่องจากไม่มีใครกำหนดวาระการประชุมหรือแก้ไขบรรณาธิการของเราเราจึงสามารถนำเสนอข่าวที่มีผลกระทบสูงน่าเชื่อถือได้ทุกวัน ปราศจากอิทธิพลทางการค้าหรือการเมืองเราสามารถรายงานเหตุการณ์ต่างๆในโลกได้อย่างไม่เกรงกลัวและท้าทายผู้ที่มีอำนาจ

เราเชื่อว่าทุกคนสมควรได้รับการเข้าถึงข่าวสารที่ถูกต้องและคำอธิบายที่สงบอย่างเท่าเทียมกัน การสนับสนุนของคุณทำให้เราสามารถสื่อสารมวลชนของเราให้เปิดกว้างสำหรับทุกคนรวมถึงผู้อ่านเช่นคุณเข้าร่วมกับเราจากประเทศไทย ไม่ว่าอนาคตจะรู้สึกไม่แน่นอนเราจะให้ข้อมูลที่สำคัญเพื่อให้เราทุกคนสามารถตัดสินใจเกี่ยวกับชีวิตสุขภาพและความปลอดภัยของเราได้โดยอิงจากข้อเท็จจริงไม่ใช่นิยาย

โนวัคเร่งออกไปหรือเปล่า? ดูเหมือนว่าเขาจะยกระดับเกมของเขาโดยมีเส้นชัยอยู่ข้างหน้า: กองหน้าตัวใหญ่ชนะจุดเปิด แต่. เมอร์เรย์ แค่. เคยชิน. ไป. ห่างออกไป. เขาทำงาน Djokovic ในวงกว้างและข้อผิดพลาดที่ไม่ได้บังคับนำเราไปสู่ ​​15-30 Djokovic พบเส้นที่ดีในวันนี้แม้ว่าแบ็คแฮนด์ที่ดูเหมือนจะออกไป: คลิปเส้นและเมอเรย์หลุดออกไปมากพอที่จะส่งมันเข้าสู่ตาข่าย โนวัคได้รับคำเตือนว่าเสียเวลา แต่นี่คืออะไร? เมอร์เรย์บอกว่าเขากำลังเล่นอยู่และโนวัคควรถูกปล่อยออกไป น้ำใจนักกีฬา! ไม่ใช่ว่าจะช่วยเขาโนวัคชนะเกมและเป็นหนึ่งในชัยชนะ

เมอร์เรย์จำไว้ว่าต้องชนะสิ่งนี้เพื่อรักษาอันดับที่ 2 ในขณะที่เรามุ่งหน้าสู่ French Open การเสิร์ฟที่สองที่นุ่มนวลตามด้วยแบ็คแฮนด์บังคับและ Djokovic อยู่ที่ 15-30 ขึ้นไป เขาเสิร์ฟลูกที่สองอีกครั้งในแต้มถัดไปและอีกลูกยิงผิดตำแหน่งทำให้โนวัคแบ่งสองแต้ม – มันเป็นข้อผิดพลาดของเมอร์เรย์ที่ทำให้เรามาที่นี่ แบ็คแฮนด์ไร้ที่ติจากโนวัคชนะเกม – กรรมการไปตรวจสอบเครื่องหมาย แต่แอนดี้ปัดเขาออกไปเขารู้ว่าเขาแพ้เกมนี้

โนวัคสามารถคืนร่างตัวเองได้ด้วยคะแนนง่ายๆไม่กี่แต้ม: เขาขึ้น 40-0 ในเวลารวดเร็วสองเท่า การยึดง่ายในช่วงเวลาสำคัญในการแข่งขันจะทำให้โลกมีความมั่นใจมากมาย

Djokovic ลดไอน้ำบางอย่างในช่วงพักระหว่างเกมด้วยเสียงตะโกนโกรธเล็กน้อย: เป็นลางไม่ดีสำหรับ Murray การเสิร์ฟของแอนดี้ทำได้ดีในวันนี้และสองคนที่แข็งแกร่งทำให้เขาได้ 30-0 อย่างรวดเร็ว จากนั้นโนวัคก็พบว่าตัวเองหลุดจากตำแหน่งโดยสิ้นเชิงเนื่องจากยอดขายของแอนดี้ผ่านเขาไป: 40-0 ความผิดสองครั้งครั้งแรกของเมอร์เรย์ในการแข่งขันขัดขวางโมเมนตัมของเขาและความกระวนกระวายใจอยู่กับเขาในขณะที่แบ็คแฮนด์ที่ถูกทิ้งทำให้มัน 40-30 แต่การเสิร์ฟใหญ่อีกครั้งที่ T ชนะเกม

เกมสุดท้ายนั้นแสดงให้เห็นว่าคุณต้องเก่งแค่ไหนในการเอาชนะโนวัค ชุดที่ดีชุดหนึ่งและประสิทธิภาพที่ดีในชุดอื่น ๆ จะไม่ตัดมัน Djokovic ยังคงเป็นมนุษย์ (เฉยๆ): เขาเอามือหน้าเข้าไปในตาข่ายเพื่อให้ได้ 15-15 ดูเหมือนว่าเมอร์เรย์จะอยู่ในอันดับต้น ๆ ในการแข่งขันครั้งต่อไปเช่นกันโดยเคลื่อนย้ายคู่ต่อสู้ของเขา แต่ตีแบ็คแฮนด์เข้าตาข่าย การล่วงเลยจากโนวัค: ความผิดสองครั้งทำให้ 30-30 ผู้เล่นทั้งสองฝ่ายดูเหนื่อยล้าหลังจากการแข่งขันที่ยาวนานในเกมนี้ จากนั้นอีกอย่างหนึ่ง: แบ็คแฮนด์แบบวนซ้ำที่หลุดออกมาทำให้เกิดจุดพักสำหรับเมอร์เรย์ – บางทีเกมสุดท้ายอาจทำให้ความเข้มข้นของโนวัคลดลง ตอนนี้เขามีเรื่องให้โกรธมากมาย: ความผิดสองครั้งอีกครั้งทำให้แอนดี้เล่นเกมได้และหยุดพัก

ตอนนี้เราเห็นการตอบสนองของ Murray ทุกอย่างทำได้ดีมากในการออกจาก Djokovic แต่ Andy ไม่สามารถชกกลับบ้านเพื่อเอาเปรียบกับแฟน ๆ ของเขาได้ในช่วงไม่กี่ครั้งที่ผ่านมา จุดที่ยอดเยี่ยมเริ่มเกม: ยอโควิชยังคงอยู่ในจุดและเมอร์เรย์ดูเหนื่อยล้าขณะที่เขาแทงบอลเข้าไปในตาข่ายโดยเปิดสนามต่อหน้าเขา Andy เครื่องหมายการค้าของเขาพึมพำเมื่อเราไปถึง 0-30 ชาวสก็อตนำมันกลับมาพร้อมกับวอลเลย์มุมที่อยู่ไกลเกินเอื้อมของโนวัค แต่การยิงตกในจุดต่อไปยังไม่ดีพอและเรามีจุดพักสองแต้มที่ 15-40 ในที่สุดความรู้สึกบางอย่างจากโนวัคเมื่อเขาชนะเกม: กำปั้นปั๊มและเสียงคำรามเล็กน้อย

ใครเห็นว่ามา? Djokovic โดดเด่นอย่างสมบูรณ์ในเซตแรกและดูเหมือนว่าเขาจะเข้ารอบชิงชนะเลิศภายในหนึ่งชั่วโมง แต่เมอร์เรย์กลับคำรามในขณะที่เขาโจมตีคู่ต่อสู้ของเขาและโนวัคก็กระสับกระส่ายเหมือนที่แอนดี้เคยเป็นในตอนแรก แต่ Djokovic นั้นอันตรายถึงตายเมื่อหลังของเขาพิงกำแพงเขายังคงชื่นชอบที่จะรับสิ่งนี้ และเขานำสองแต้มแรกของเซตไปที่แคนเตอร์ เมอร์เรย์ตีกลับแม้ว่า: การยิงประตูที่รุนแรงซึ่งมากเกินไปสำหรับชาวเซิร์บ จากนั้นเมอร์เรย์มีเวลาเหลือเฟือที่เส้นพื้นฐานที่ 40-15 และส่งแบ็คแฮนด์แบบกระทืบเพื่อให้ตัวเองมีความหวังนั่นคือตามมาด้วยข้อผิดพลาดแบ็คแฮนด์ที่ไม่ได้บังคับจากโนวัคและเรากำลังหลอกล่อ โนวัคดูไม่น่าเบื่อเหมือนที่เขาทำในสถานการณ์เหล่านี้ แต่บางทีเขาอาจจะรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป (เขาไม่

ดังนั้นเมอเรย์จะปิดกองถ่ายหรือไม่? การชุมนุมที่ยาวนานเพื่อเริ่มเกมและเมอร์เรย์กระชับขึ้นในขณะที่เขาพยายามบังคับแบ็คแฮนด์ลงเส้น: 0-15 เซิร์ฟเวอร์ของเขาก็ปิดเช่นกันและถูกบังคับให้เสิร์ฟครั้งที่สองเป็นครั้งที่สองในเกม Djokovic ไม่สามารถใช้ประโยชน์จากการเปิดได้และแบ็คแฮนด์ที่ผิดพลาดทำให้ 15-15 ก่อนเอซจะทำ 30-15 จากนั้นโนวัคที่ล่วงเลยไปข้างหน้าเป็นประจำทำให้เมอเรย์ได้คะแนนสองเซตที่ 40-15 เมอร์เรย์คิดว่าเขาชนะ แต่การเสิร์ฟครั้งแรกของเขาไม่ได้ผลเพียงเล็กน้อย ไม่สำคัญ: แอนดี้ผนึกฉากด้วยการยิงหล่นที่สวยงาม

Djokovic เริ่มจ้องมองอย่างหนักในสายตาของเขา: ตอนนี้จะไม่มีการปรบมือของผู้ชนะของ Murray และเทนนิสที่ไร้ที่ติบางตัวพาเขาไปถึง 30-0 ข้อผิดพลาดที่ไม่ได้บังคับ – ชุดที่ 10 ของเขาทำให้เมอเรย์กลับมาสู่เกม แอนดี้โจมตีเสิร์ฟลูกที่สองของโนวัคและเขาก็คืบคลานขึ้นไปก่อนที่จะฟาดแบ็คแฮนด์ลงเส้น 40-30 Djokovic ปิดท้ายด้วยผู้ชนะเหนือศีรษะ

การแข่งขันมาถึงเครื่องหมายชั่วโมงซึ่งดูไม่น่าจะเป็นไปได้หลังจากที่ Djokovic ครองชุดแรกได้อย่างสมบูรณ์ และตอนนี้ก็เป็น Djokovic ที่แสดงให้เห็นถึงความพลั้งเผลอของจิตใจ: การชุมนุมที่ยาวนานและเกียจคร้านจบลงด้วยการวางตำแหน่งล่วงหน้าของโนวัคที่ผิดตำแหน่งซึ่งทำให้ 30-0 Murray ถือ

น่าแปลกที่การฟาดฟันในเซตแรกอาจช่วยแอนดี้ได้ – เขาค่อนข้างไม่มีอะไรจะเสียในวินาทีและต้องเล่นอย่างดุดัน โนวัคอาจจะเอาเท้าออกจากแป้นเหยียบเลยทีเดียว เมอเรย์แสดงทักษะสองเท่าของพี่ชายของเขาที่ตาข่ายเพื่อทำ 30-15 ด้วยการวอลเลย์แบบแหลกลาญ แต่ Djokovic อยู่ในการควบคุมที่ 40-15 หลังจากทำผลงานได้ดีจากพื้นฐาน กลับแบ็คแฮนด์กระโจนออกที่สองของโนวัคทำหน้าที่เป็นเพียงแค่ออกมาและเขาถือ

Djokovic มีสถิติที่ดีอย่างน่าขันหลังจากชนะเซตแรกในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาดังนั้นจึงยังมีหนทางที่จะไปหา Murray และโลก No1 ในไม่ช้าก็มีผู้นำ 0-30 หลังจากการยิงที่แย่มากจาก Andy ผ่านเน็ต เขาตีกลับด้วยแบ็คแฮนด์คู่กันจากนั้นเอซสองตัวใช้เมอเรย์ไปที่ 40-30 – บางครั้งก็ลืมได้ง่ายท่ามกลางความฉลาดของโนวัคว่าแอนดี้ที่ดื้อรั้นแค่ไหนในบางครั้ง เมอร์เรย์ปิดเกมหลังจากนั้นไม่นาน

ตอนนี้เมอร์เรย์กำลังเสิร์ฟของตัวเอง – เขาจะเริ่มมีปัญหากับการเสิร์ฟของ Djokovic ได้หรือไม่? ชาวสกอตชนะคะแนนแรกของเกม – ฉันคิดว่านั่นเป็นครั้งแรกที่เขาเป็นผู้นำในเกมเสิร์ฟของโนวัคในวันนี้ จะดีกว่าสำหรับ Murray: ข้อผิดพลาดที่ไม่ได้บังคับสองข้อจาก Djokovic ทำให้เกิดจุดพักสองจุดที่ 15-40 เมอร์เรย์น่าจะได้รับโอกาสแรกของเขาเช่นกัน: คอร์ตเปิดกว้างและเขาต้องการแค่รับบอลเข้ามา แต่ส่งบอลยาวไปข้างหน้า Ooof. แต่โนวัคก็สั่นคลอนเช่นกันและเกิดความผิดพลาดสองครั้งเพื่อให้แอนดี้หยุดพัก เรามีคู่!

เมอร์เรย์สามารถรักษาโมเมนตัมหลังจากเกมแรกที่เป็นบวกได้หรือไม่? เขาใช้จุดอื่นจากพื้นฐานเพื่อทำ 15-0 – ตอนนี้เขาได้รับคะแนนจากด้านหลังของศาลในเซตนี้มากกว่าที่เขาทำได้ในช่วงแรกทั้งหมด การยิงที่ยอดเยี่ยมในแนวรับทำให้เป็น 30-0 ซึ่งดีพอสำหรับโนวัคที่จะปรบมือให้ในขณะที่มันส่งเสียงหวีดหวิวผ่านมา ในที่สุดเราก็มีการแข่งขันเมื่อเมอเรย์ตัดสินใจว่าเขาอาจโจมตีเช่นกัน แต่ Djokovic ดึง Murray กลับมาด้วยการยิงหลังจากการยิงที่พบแนวรับจนในที่สุดชาวสก็อตก็ยิงไกลเพื่อทำ 30-30 โฟร์แฮนด์จากเมอร์เรย์ที่ด้านหลังของคอร์ตและเขามีแต้มเกม แต่แบ็คแฮนด์ที่ผิดพลาดและเรากำลังหลอกล่อ ชาวสกอตปิดฉากลง – เมอร์เรย์จำเป็นต้องชนะเกมนั้น: เขาเล่นได้ดีที่สุดและยังแพ้แม้จะเต็มไอน้ำก็เป็นการระบาย

กรรมการกำลังเล่นเกมบุกเขาเอาชนะสามหรือสี่ครั้งและเครื่องหมายแสดงให้เห็นว่าเขาถูกต้องทุกครั้ง ถ้าไม่ใช่เพราะโนวัคเขาจะเป็นผู้ชายที่น่าประทับใจที่สุดในสนาม การทุบทำให้โนวัคไปที่ 40-0 ในกรณีที่เมอร์เรย์ได้รับแนวคิดที่ยิ่งใหญ่เกี่ยวกับการกลับมา การยิงที่น่ารักทำให้เกมนี้

เมอเรย์จะฟื้นจากเซ็ตแรกนั้นได้หรือไม่? จากหลักฐานจนถึงตอนนี้คำตอบคือไม่มีทาง แต่ดูนี่สิ! แอนดี้คว้าแต้มแรกของเซต! เขา 100% และบินได้! ฉันคิดว่าเมอร์เรย์ต้องเริ่มเสี่ยงเพราะความปลอดภัยจะไม่ชนะโนวัคในวันนี้ (หรือวันอื่น ๆ ) เมอร์เรย์กำลังชิงช้าใหญ่มากขึ้นและสูงขึ้น 40-15 หลังจากการชุมนุมอันยาวนาน – และเราได้รับ“ Come on!” ครั้งแรกของ Andy ของวันนี้. เขาปิดเกมด้วยผู้ชนะหลังจากเสิร์ฟครั้งแรกของเขายืดยอโควิชออกจากตำแหน่ง สถิตินักฆ่าจากเซ็ตแรก: เมอเรย์ได้รับ 74% ของการเสิร์ฟครั้งแรกของเขาและยังถูกแยกออกจากกัน

เมอเรย์มักจะดูพ่ายแพ้ทันทีที่เขาขึ้นศาลในทุกวันนี้ (ใครจะไม่คิดล่ะ?) และวันนี้ก็ไม่มีข้อยกเว้น เมอเรย์โอเค แต่เขาไม่ปะติดปะต่อกันมากขึ้นเมื่อชุดสวมใส่ เขาคืบคลานขึ้นไปถึงหนึ่งในการเสิร์ฟครั้งที่สองในการแสดงความก้าวร้าวที่หายาก แต่เขาก็ยังไม่สามารถแก้ไขปัญหาโนวัคที่ทำให้ผู้ชนะไปได้อย่างง่ายดาย กำหนดจุดสำหรับ Djokovic ที่ 40-0 โลก No1 หวั่นไหวกับความพยายามครั้งแรกของเขาที่จะมอบชีวิตเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้กับแอนดี้ แต่ไม่ได้ทำผิดพลาดจากพื้นฐานในการลองครั้งที่สองของเขา ชุดแรกหมดใน 30 นาที

ตอนนี้ฝูงชนกำลังเชียร์เมอร์เรย์อย่างเสียงดัง – พวกเขาต้องการการแข่งขันบางประเภท แต่พวกเขาไม่ได้รับในขณะนี้ แอนดี้มีเอซถึงสามแต้มสำหรับโนวัคหากนั่นเป็นการปลอบใจสำหรับชาวสกอตและการให้บริการที่ดีบางอย่างที่ T จะพาเขาไปถึง 40-30 เขาปิดเกมด้วยการเสิร์ฟที่แข็งแกร่งอีกครั้ง

สัญญาณแรกของความไม่พอใจจากโนวัคซึ่งตอนนี้ได้รับ 15 คะแนนพื้นฐานจากสามคะแนนของเมอร์เรย์ในขณะที่แบ็คแฮนด์พุ่งเข้าสู่ตาข่าย แต่วันนี้เขาไม่มีที่ติเลย ผู้ชนะอีกคน – 84,567 ของเขาในวันนี้ – เข้าร่วมเกม เมอเรย์อาจดูรายการนี้ที่บ้านทางทีวีเช่นกัน

มันน่าผิดหวังมากที่ต้องเล่นกับยอโควิชอย่างสุดความสามารถ ไม่มีรอยแตกในเกมของเขาให้เมอเรย์ใช้ประโยชน์ได้ แอนดี้ไม่ได้เล่นแย่มาก (แม้ว่าการเสิร์ฟครั้งแรกของเขาจะสั่นคลอนก็ตาม) – เขาแค่ต้องอยู่ใกล้กับที่สมบูรณ์แบบในขณะนี้เพื่อสร้างปัญหาให้กับคู่ต่อสู้ของเขา ผู้ชนะครอสคอร์ตที่ยอดเยี่ยมทำให้ได้พักสองครั้ง นี่อาจเป็นข้อมูลสั้น ๆ

เมอร์เรย์ทำให้ Djokovic วิ่งในช่วงต้นเกมโดยย้ายคู่ต่อสู้ของเขาไปรอบ ๆ สนามด้วยการยิงที่หลากหลายก่อนที่จะส่งลูกยิงข้ามตาข่ายจน Djokovic ไม่สามารถกลับมาได้ การเสิร์ฟครั้งที่สองเหมาะสมกับแอนดี้ที่ 30-15 ซึ่งเขากลับมาพร้อมกับพิษ แต่โนวัคดีพอที่จะทำให้เป็นกลางในการยิงและทำให้แอนดี้อยู่ภายใต้แรงกดดัน เร็ว ๆ นี้เกมของ Djokovic และเขาดูสบาย ๆ

ผู้ชนะที่ยอดเยี่ยมจาก Djokovic ในการเริ่มเกม มันเป็นการยิงที่ดีในเท้าของ Djokovic จาก Murray แต่ชาวเซิร์บแสดงให้เห็นถึงความคาดหวังที่ยอดเยี่ยมและผลักดันแบ็คแฮนด์ลงเส้น แม้ว่ามันจะดีขึ้นสำหรับเมอเรย์และเอซแรกของเกมช่วยให้เมอเรย์ทำแต้มได้ 40-30 อีกหนึ่งเสิร์ฟแรกที่ดีคือโนวัคและแอนดี้อยู่บนสกอร์บอร์ด

Djokovic ดร็อปช็อตถูกเรียกออกมา แต่เครื่องหมายบนคอร์ทแสดงให้เห็นว่ามันอยู่ในและเขาขึ้น 15-0 เมอเรย์พยักหน้าเห็นด้วยขณะที่กรรมการแสดงหลักฐานให้เขาเห็น การยิงถล่มบังคับให้ชาวสกอตอยู่ในระยะไกลเพื่อนำขึ้นมา 40-0 ซึ่งเป็นการกลับมาที่อ่อนแอจากเมอเรย์ส่งเกมให้ยอโควิช

และมันก็เริ่มขึ้น เมอร์เรย์เริ่มต้นได้ไม่ดีด้วยการเสิร์ฟลูกแรก แต่การกลับมาของ Djokovic นั้นโดนยิงยาวในครั้งที่สองและเป็น 15-0 จากนั้นมันจะเริ่มคลี่คลายสำหรับชาวสกอตและโนวัคตีสามคะแนนติดต่อกันเพื่อนำมาซึ่งจุดพักสองจุด ยอโควิชพลาดโอกาสแรกของเขาโดยทำหน้าที่เป็นประจำ จุดที่ยอดเยี่ยมเกิดขึ้นจากการที่ผู้เล่นทั้งสองคนแสดงสัมผัสที่น่ารักก่อนที่ Djokovic จะบุกเข้าไปในตาข่ายและเอาชนะผู้ชนะ หยุดพักในเกมแรก!

ผู้เล่นจะออกจากศาลในคืนที่อากาศหนาวเย็นในกรุงมาดริด เมอเรย์เข้ามาก่อนแต่งกายด้วยชุดสีดำทั้งหมด Djokovic อยู่ถัดออกไป (เห็นได้ชัด) รอยยิ้มให้กับฝูงชนในขณะที่เขาเดินเล่นบนสนามและดูผ่อนคลายมากขึ้นของทั้งสองคน จากนั้นอีกครั้งเขาอยู่ที่ 22-9 ในการพบกันระหว่างทั้งสอง (และ 3-0 ขึ้นกับเมอร์เรย์บนดิน) เมอเรย์ชนะการโยน (ซึ่งจะทำบนแท็บเล็ตด้วยเหตุผลบางอย่าง) และจะให้บริการครั้งแรก

ทำไมสิ่งนี้จึงสำคัญสำหรับ Djokovic:โนวัคยังคงค้นหาตำแหน่งเฟรนช์โอเพ่นครั้งแรกของเขาและการชนะที่นี่จะทำให้เขามีความมั่นใจเพิ่มขึ้นไม่ใช่ว่าเขาต้องการมันจริงๆ – เมื่อโรลันด์การ์รอสเข้ามาดู เขายังผูกติดกับราฟานาดาลในการคว้าตำแหน่งมาสเตอร์มากที่สุดในประวัติศาสตร์ทัวร์ (28) ชนะในวันนี้และเขาเป็นที่หนึ่ง แต่เพียงผู้เดียว

ทำไมเรื่องนี้ถึงมีความสำคัญสำหรับ Murray: Andy ปัจจุบันเป็น No2 ของโลก แต่จำเป็นต้องรักษาตำแหน่งที่เขาชนะที่นี่เมื่อปีที่แล้วเพื่อนำหน้า Roger Federer: แพ้วันนี้และเขาก็กลับมาเป็นเพียง No3 ในโลก เขาเสมอกับยอโควิช 0-3 บนดินแม้ว่าเขาจะคว้าแชมป์ในมาดริดสองครั้ง แต่สิ่งที่โนวัคจัดการได้เพียงครั้งเดียว

สวัสดีและยินดีต้อนรับสู่การรายงานข่าวของรายการ Madrid Open รอบชิงชนะเลิศของผู้ชายในวันนี้ ชายทั้งสองพบว่าตัวเองอยู่บนพื้นที่ที่คุ้นเคย: เรา 10 ปีนับจากการประชุม ATP ครั้งแรกของพวกเขาซึ่งจัดขึ้นในเมืองหลวงของสเปน (หรือตามที่เว็บไซต์ ATP บอกเราว่า“ การเผชิญหน้า FedEx ATP Head2Head ครั้งแรก”) ตอนนี้พวกเขาพบกัน 31 ครั้งโดย Djokovic เป็นผู้นำในซีรีส์ 22-9 ซึ่งน่าเป็นห่วงยิ่งกว่าสำหรับ Murray ชาวเซิร์บชนะ 11 ครั้งจากการเผชิญหน้า 12 ครั้งล่าสุด และในนัดแรกนั้นย้อนกลับไปในปี 2549? โนวัคชนะหนึ่งในสามเซ็ตด้วย

ต้องบอกว่าเมอร์เรย์เป็นผู้เล่นที่ดีขึ้นมากในดินเหนียวในทุกวันนี้ เขาอยู่บนดิน 24-2 ตั้งแต่ต้นปี 2015 และถ้าเขาสามารถดุดันกับ Djokovic ได้เหมือนกับที่เขาเจอกับนาดาลในรอบรองชนะเลิศที่นี่สัปดาห์นี้เขามีโอกาสครึ่งหนึ่ง Djokovic สะดุดเล็กน้อยในตอนท้ายของรอบรองชนะเลิศกับ Nishikori ด้วย แต่ถ้ามีผู้ชายคนหนึ่งที่สามารถยกระดับเกมของเขาได้เมื่อมันมีความสำคัญมันคือเจมี่วาร์ด … มันคือโนวัคยอโควิชโลกที่ไม่แน่นอนอันดับ 1สหรัฐฯจะต้องทำโดยปราศจากผู้เล่นที่มีประสบการณ์มากที่สุดคนหนึ่งสำหรับโคปาอเมริกาในเดือนหน้าหลังจากได้รับการยืนยันว่า Jozy Altidore จะพลาดทัวร์นาเมนต์ด้วยอาการบาดเจ็บที่เอ็นร้อยหวาย

โตรอนโตเอฟซีสโมสรของ Altidore ยืนยันว่ากองหน้าจะพลาดหกถึงแปดสัปดาห์หลังจากที่เขาเครียดเอ็นร้อยหวายในระหว่างการแข่งขันวันเสาร์กับแวนคูเวอร์ไวท์แคปส์ สหรัฐอเมริกาเริ่มการแข่งขันโคปาอเมริกากับโคลอมเบียในวันที่ 3 มิถุนายนที่ซานตาคลาราแคลิฟอร์เนีย รอบชิงชนะเลิศจะมีขึ้นในวันที่ 26 มิถุนายน

อัลติดอร์มีชื่ออยู่ในทีมชั่วคราว 40 คนของเจอร์เก้นคลินส์มันน์สำหรับการแข่งขัน กลุ่มนั้นจะถูกลดลงเหลือ 23 คนในวันศุกร์และการขาดหายไปของอัลติดอร์หมายความว่ามีความเป็นไปได้มากกว่าที่ผู้เล่นดาวรุ่งที่มีพรสวรรค์เช่นจอร์แดนมอร์ริสและคริสเตียนพูลิซิชจะเข้าสู่กลุ่มสุดท้าย

สหรัฐอเมริกาต้องเผชิญกับภารกิจที่ยากลำบากในการออกจากกลุ่มของพวกเขาเช่นเดียวกับโคลอมเบียที่อยู่ในอันดับที่ 4 ของโลกพวกเขาเผชิญหน้ากับคอสตาริกา (25) และ (39)

อัลติดอร์เล่นให้กับสหรัฐอเมริกาในฟุตบอลโลก 2014 แต่ทัวร์นาเมนต์ของเขาถูกตัดบทหลังจากที่เขาได้รับบาดเจ็บจากการเปิดเกมของชาวอเมริกันกับกานา เขายิงไปแล้ว 34 ประตูจาก 93 นัดให้กับประเทศของเขารอบชิงชนะเลิศของการประชุมตะวันตกประจำปี 2559 เริ่มต้นในคืนวันจันทร์และแฟนดอมเอ็นบีเอทั้งหมด – ช่วยแฟนสเปอร์สจำนวนไม่กี่แสนคนที่ยังคงจับเสื้อของทิมดันแคนราวกับว่าพวกเขาจะลอยหายไปได้ทุกเมื่อ – คาดว่าจะมีการประชุมเพลย์ออฟครั้งแรกระหว่าง เว็บแทงบอล SBOBET สองทีมที่กำหนดลีกสมัยใหม่ Golden State Warriors และOklahoma City Thunderเป็นรุ่นของจักรวาลมิเรอร์ซึ่งกันและกัน

นักรบจะนำโดยร่าเริง, ไม่เห็นแก่ตัวสามจุดเกจิสเต็ปแกงและเพื่อนสนิทของเขาน่ารัก, เคลย์ทอมป์สัน – ป้องกันแชมป์เอ็นบีเอและสอบถามท้าต้นแบบของผมใบหน้าที่น่ากลัว ในอีกด้านหนึ่งของสนามโอคลาโฮมาซิตีธันเดอร์อยู่ข้างหน้าโดยคู่หูที่มีพลังอีกคนหนึ่งในเควินดูแรนต์และรัสเซลเวสต์บรูกผู้เล่นมักถูกวิพากษ์วิจารณ์เป็นประจำว่าต้องอาศัยกลยุทธ์ฮีโร่บอลที่น่าเบื่อและไม่เต็มใจที่จะให้เพื่อนร่วมทีมเข้ามาเกี่ยวข้อง เมื่อคุณจำได้ว่า Durant และ Westbrook เล่นข้างๆ Dion Waiters บางทีความหลงระเริงของพวกเขาอาจได้รับการอภัย

ซีรีส์นี้สัญญาว่าจะเป็นเรื่องที่น่าสนใจเกี่ยวกับกีฬากับผู้ทำประตูที่มีพลวัตที่สุดของเกมแบบตัวต่อตัว สิ่งที่เป็นเดิมพันสำหรับ Warriors และ Thunder เหนือไปกว่าใครเพียงแค่ชนะสี่เกมแรก มรดกอยู่ในสายและการเคลื่อนไหวของเป้าหมายตัวแทนอิสระที่ใหญ่ที่สุดในช่วงฤดูร้อนนี้สามารถตัดสินใจได้ในไม่ช้า การตอบคำถามเหล่านี้จะช่วยในการตัดสินใจว่าใครจะเดินออกไปพร้อมกับถ้วยรางวัลแปลก ๆ นี้ซึ่งดูเหมือนว่าจะมอบให้กับทีมรีลีกในซีราคิวส์นิวยอร์ก

ใครต้องร้อนแรงให้น้องสายฟ้าชนะ?มันเป็นไปโดยไม่ได้บอกว่าดูแรนต์และเวสต์บรูกต้องเล่นซีรีส์แห่งชีวิตของพวกเขาเพื่อผ่านช่วงเวลาที่ครองราชย์ แต่สิ่งที่ทีมแชมป์ต้องการจริงๆคือผู้ทำประตูชั้นยอดคนที่สามเพื่อเพิ่มพลังให้กับหน่วยที่สองหรือเพื่อลดความกดดันในการป้องกันของซูเปอร์สตาร์ ฉันยอมจำนนต่อพาสปอร์ตของฉันไปที่เกาะ Waitersเมื่อนานมาแล้วและอย่าคาดหวังว่าจะได้รับผลงานที่ดีจากเขามากกว่าหนึ่งเสียง เราจะไปพบกับ Steven Adams ในภายหลังและยิ่งฉันคิดถึง Andre Roberson น้อยเท่าไหร่ก็ยิ่งดีเท่านั้น

กุญแจสำคัญในซีรีส์นี้สำหรับ OKC คือ Serge Ibaka ซึ่งถูกหมายถึงการเป็นอามิโกะคนที่สามสำหรับทีมนั้นมาโดยตลอด แต่ก็พยายามดิ้นรนเพื่อให้มีชื่อเสียงนั้น อิบากะมีฤดูกาลปกติโดยเฉลี่ย12.6 คะแนนต่อเกมและ 6.8 รีบาวน์ใน 32.1 นาที ในรอบตัดเชือกเขาเล่นด้วยจำนวนนาทีเฉลี่ยเท่าเดิมต่อเกม แต่คะแนนของเขาลดลงเหลือ 11.7 แต้มและรีบาวด์อยู่ที่ 5.3

สถิติที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่เพิ่มขึ้นจากฤดูกาลปกติไปจนถึงรอบตัดเชือกคือการยิงสามแต้มของเขา เขายิงได้ 32.6% จากเส้นสามแต้มในฤดูกาลปกติ แต่ค่าเฉลี่ยของเขาเพิ่มขึ้นเป็น 54% ในรอบตัดเชือก จากการลงสนามในรอบเพลย์ออฟ 91 ครั้งโดย 37 ครั้งเป็นสามตัวชี้ เขาพยายามเฉลี่ย 3.4 แต้มต่อเกมในช่วงฤดูนี้นักกีฬาที่ใกล้เคียงที่สุดคนต่อไปคือ Waiters ด้วย 3.1 จากนั้น Randy Foye ด้วย 2.2 ทันเดอร์ไม่มีอำนาจการยิงรอบข้างที่จะแข่งขันกับนักรบในการยิงแล้วพวกเขาจะทำอะไรได้?

Enes Kanter และ Adams ไม่ควรเล่นในผู้เล่นตัวจริงเดียวกัน ในรอบชิงชนะเลิศNBA 2015 Cavaliers ถูกบังคับให้เล่น Timofey Mozgov และ Tristan Thompson ด้วยกันเนื่องจากอาการบาดเจ็บที่ไหล่ของ Kevin Love ในช่วงท้ายฤดูกาล นั่นหมายความว่า Cavs ต้องโบกมือลากับระยะห่างของพื้นที่เหมาะสมและความเป็นไปได้ที่จะเกิดความไม่ตรงกันในการโพสต์อัพที่ลึกกว่าด้วยความรักที่อ่อนล้ากับผู้เล่นในคอร์ตที่มีขนาดเล็กเช่น Draymond Green และ Harrison Barnes ทอมป์สันยังคงดิ้นรนเพื่อขยายขอบเขตการรุกของเขาและ Mozgov จำเป็นต้องมีพื้นที่ว่างในการโพสต์ซึ่งทำให้เส้นเขตแดนของ ธ ​​อมป์สันไร้ประโยชน์ ในที่สุดคะแนนของเขาก็เพิ่มขึ้นหลังจากสองเกมที่น่ากลัว แต่เมื่อถึงเวลาที่เขากลิ้งมันก็สายเกินไป

Cavs มีขนาดเล็กเป็นทางเลือกสุดท้ายและตระหนักว่าพวกเขาไม่สามารถแขวนอยู่กับแนวการตายของ Warriors ที่มีสีเขียวที่ตำแหน่งกึ่งกลาง Kanter และ Adams ร่วมกัน (ผู้เล่นที่ทำคะแนนสูงสุดเป็นอันดับสี่และห้าของทีมในช่วงฤดูนี้) รวมทั้ง Ibaka ที่สัญจรไปมารอบนอกอาจทำให้เกิดปัญหาร้ายแรงสำหรับ Warriors โดยเฉพาะอย่างยิ่งหาก Andrew Bogut ไม่สามารถเข้ากับ Green ได้ ในปัญหาเหม็นเนื่องจากส่วนเกินของการสัมผัสลงต่ำ นอกจากนี้ยังมีโอกาสที่น่ายั่วเย้าของชุดค่าผสมแบบ Pick-and-Roll ทั้งหมดซึ่งสามารถช่วยให้ Westbrook, Durant และมือปืนอย่าง Waiters และ Ibaka ได้รับอิสระหลังจากความช่วยเหลือไปยังโรลแมน

ปัญหาของสถานการณ์นี้คือ Kanter ไม่สามารถเล่นการป้องกันได้ ในเกมที่ 3 แพ้สเปอร์สของ OKC Kanter ถูกลบเจ็ดเมื่ออยู่ในสนาม การวางเท้าของเขาเงอะงะการวางตำแหน่งของเขาแย่มากและขนาดใหญ่ที่รวดเร็วสามารถระเบิดผ่านเขาได้เมื่อจำเป็น ไม่มีทางที่ Kanter และ Adams จะเล่นด้วยกันได้เพราะ Billy Donovan ไม่มีที่ใดที่จะซ่อนการป้องกันที่น่ากลัวของ Kanter จากการโจมตีด้วยไฟฟ้าของ Warriors

ซีรีส์พอร์ตแลนด์เป็นเรื่องที่ยากอย่างน่าประหลาดใจสำหรับ Warriors แม้ว่าพวกเขาจะชนะในห้าเกมอย่างรวดเร็ว แต่ชัยชนะแต่ละครั้งก็เสียค่าใช้จ่ายและความพ่ายแพ้หนึ่งครั้งของพวกเขาเกิดขึ้นโดยปราศจาก Curry ซึ่งประสบปัญหา MCL แพลงที่หัวเข่าขวาของเขาในระหว่างรอบแรกของพวกเขากับ Rockets Bogut ยังเป็นที่น่าสงสัยสำหรับเกมในวันจันทร์ด้วยอาการขาหนีบเคล็ดที่เกิดขึ้นระหว่างเกมที่พบกับพอร์ตแลนด์

ฤดูกาลที่แล้ว Warriors โชคดีที่รักษาแกนกลางของพวกเขาไว้ได้ตลอดการวิ่งอย่างทรหดเพื่อชิงตำแหน่ง Bogut และ Curry ต่างมีประวัติเกี่ยวกับปัญหาสุขภาพซึ่งทำให้แฟน ๆ ของ Dubs หยุดชั่วคราวได้ทุกเมื่อที่พวกเขาเดินกะเผลก Bogut สามารถเปลี่ยนได้มากกว่า Steph เนื่องจาก Warriors สามารถวิ่งเหยาะ ๆ Festus Ezeli, Marreese Speights

และ (พระเจ้าห้าม) Anderson Varejao ซึ่งฉันเชื่อว่า Warriors เซ็นสัญญาเท่านั้นThe Hulk Hogan-join-the-nWoมูลค่าช็อกหากพวกเขาเล่น Cavs ในรอบชิงชนะเลิศ หาก Varejao ที่ง่อนแง่นและเดินช้าถูกบังคับให้เล่นนาทีสำคัญในซีรีส์นี้ทีม OKC จะทำให้เขากลายเป็นไอ

Dubs ยังคงดีมากหากไม่มี Curry แต่Micah Adams จาก ESPNชี้ให้เห็นถึงสถิติที่น่าสนใจ: Golden State โพสต์บ่อยขึ้นสองเท่าโดยไม่ต้อง Curry ในผู้เล่นตัวจริงเหมือนตอนที่เขาอยู่ หากสถานการณ์ที่เลวร้ายที่สุดนาทีของ Curry ต้องถูก จำกัด หรือลดลงอย่างมากเนื่องจากอาการบาดเจ็บพวกเขาสามารถโพสต์อัพกับผู้เล่นตัวจริงของ Thunder ที่ใหญ่กว่าได้หรือไม่? อาจจะเทียบกับรองเท้าคอนกรีตของ Kanter ก็ได้

Steven Adams และ Andrew Bogut จะทะเลาะกันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้เมื่อใดฉันต้องถือว่าสองคนนี้เกลียดกัน ประการแรกพวกเขาเป็นผู้เล่นคนเดียวกันยกเว้น Bogut เป็นผู้เล่นที่เหนือกว่า ประการที่สอง Adams มาจากนิวซีแลนด์และ Andrew Bogut มาจากออสเตรเลีย การแข่งขันระหว่างสองชาตินั้นได้รับการบันทึกไว้อย่างดี: ลอร์ดออฟเดอะริงส์กับแมดแม็กซ์ INXS v แยก Enz Lorde v Kylie Minogue Flight of the Conchords v ที่แสดงให้เห็นว่าผู้ชายสวมหน้าสีน้ำตาลที่ไหน

ฉันเลือกไม่ได้อย่างแน่นอน นายใหญ่หน้าเหมือนวูกีสองคนนี้ได้รับการการันตีว่าจะต้องเลิกรากันในบางประเด็นโดยสมมติว่าโบกุตสามารถกลับมาจากอาการบาดเจ็บดังกล่าวได้แล้วจะเป็นเมื่อไหร่? ฉันเห็นว่ามันสร้างเกมได้มากกว่าสองสามเกม – ศอกที่นี่ซึ่งเป็นเกมที่ยากที่นั่น – จากนั้นก็ระเบิดเป็นเกมมีดช้อนที่อันตรายถึงตายโดยเกม 5 หากมีการเดิมพันเสาสำหรับการต่อสู้ครั้งนี้ฉันจะใช้อดัมส์ทุกวัน .ดูเพื่อนคนนี้สิ

ถ้า Warriors แพ้มันจะทำลายมรดกของพวกเขาหรือไม่?พวกเขากำลังจะชนะในหกเกมดังนั้นจึงไม่สมเหตุสมผลเลยที่จะตอบคำถามนี้ ทำไมคุณถึงถาม? ใช่แน่นอน แต่ชอบใครจะสนล่ะ? พวกเขาชนะเว้นแต่ Steph จะทำร้ายตัวเองอีกครั้งหรือพ่อแม่ของเขาหย่าร้างระหว่างซีรีส์ คำถามต่อไป.

ปกติฉันจะตอบว่าใช่ การเดินทางไปรอบชิงชนะเลิศอาจทำให้ KD มั่นใจว่าแฟรนไชส์กำลังดำเนินไปในทิศทางที่ถูกต้องและพวกเขามีบุคลากรที่จะได้รับแหวนในที่สุด แต่ฉันไม่คิดว่าการแข่งขันชิงแชมป์การประชุมตะวันตกเป็นสิ่งจำเป็นเพื่อรักษาเขาไว้ ดังที่ Clippers จะบอกคุณว่าบางครั้งการเอาชนะสเปอร์สในรอบตัดเชือกก็เป็นรางวัลของตัวเองเนื่องจากผู้ซื่อสัตย์ในแอลเอเชียร์ชัยชนะ 7 เกม

ของพวกเขาในรอบแรกของปีที่แล้วราวกับว่าพวกเขามีเพียงสามแต้มและทุกคนในเวทีได้รับฟรี Range Rover (เบาะหนังพิเศษ) ด้วยอายุแกนหลักที่เป็นแชมป์ของสเปอร์สคลิปเปอร์ใกล้จะถูกระเบิดและแกนกลางของธันเดอร์ค่อยๆคลายตัวไปสู่จุดสูงสุดมันคงเป็นเรื่องโง่ที่จะออกไป OKC อยู่ห่างไกลจากทีมที่ดีที่สุดอันดับสองในตะวันตกและจะอยู่ไปจนกว่าทีมรุ่นเยาว์อย่างมินนิโซตาและนิวออร์ลีนส์จะเติบโตเป็นคู่แข่งที่แท้จริง

Tiger Woods กล่าวเมื่อวันจันทร์ว่าเขากำลังก้าวหน้าในการฟื้นตัวจากการผ่าตัดหลัง แต่ยังไม่มีวันที่จะกลับมา

วูดส์โดนยิงในพิธีที่รัฐสภาเมื่อวันจันทร์ แต่พบน้ำสามครั้งแสดงให้เห็นว่าการกลับมาที่ยูเอสโอเพ่นซึ่งเป็นทัวร์นาเมนต์ที่เขาลงทะเบียนนั้นไม่น่าเป็นไปได้ “ ฉันได้รับการฝึกฝนที่บ้านและฉันก็ก้าวหน้าอย่างดี ฉันหวังว่าจะได้เล่น” วูดส์กล่าว “ นั่นเป็นคำถามที่ลบล้างฉันได้ยินเสมอ: คุณจะกลับมาเมื่อไหร่คุณกำลังเล่นอยู่? ฉันได้รับมันตลอดเวลา ถ้าฉันรู้ฉันจะบอกคุณเพราะมันน่าสนุกที่ได้รู้”

นักกอล์ฟวัย 40 ปีไม่ได้เล่นกอล์ฟทัวร์นาเมนต์ตั้งแต่เดือนสิงหาคมที่ผ่านมาหลังจากการผ่าตัดที่หลังหลายครั้งและล่าสุดได้รับรางวัลสำคัญในปี 2008 ตอนนี้เขาอยู่นอก 500 อันดับแรกของโลก

วูดส์ยืนยันว่าเขาเล่นเกมสบาย ๆ ที่ Medalist ซึ่งเป็นสโมสรใกล้บ้านในฟลอริดา แต่อยู่ไกลจากระดับที่เขาสามารถแข่งขันกับมือที่ดีที่สุดของโลกได้

“ ทุกอย่างเกี่ยวกับเกมของฉันกำลังจะเกิดขึ้น ตอนนี้มันเป็นเพียงเรื่องของความสอดคล้องกับมัน” วูดส์กล่าว “ และจากนั้นก็สามารถทำเช่นนั้นได้ไม่เพียง แต่ในบ้านกับเด็ก ๆ ที่ Medalist และพยายามที่จะเอาเงินของพวกเขา แต่การพยายามออกมาที่นี่และต่อสู้กับผู้เล่นที่ดีที่สุดในโลกนั้นเป็นข้อตกลงที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิง”ฟิลาเดลเฟีย 76ers กลายเป็นทีมแรกในเอ็นบีเอที่ใส่โลโก้สปอนเซอร์บนชุดเครื่องแบบของผู้เล่นซึ่งเป็นข้อตกลงกับเว็บไซต์ขายตั๋ว StubHub

StubHub จะมีโลโก้ปรากฏที่ด้านหน้าซ้ายของเสื้อในปี 2017-18 สำหรับการเริ่มทดลองใช้งานสามปี แพทช์จะปรากฏตรงข้ามกับโลโก้ของ Nike เว็บแทงบอล SBOBET และมีขนาดประมาณสองคูณสองนิ้ว แพทช์เสื้อของ StubHub จะรวมอยู่ในเสื้อทั้งหมดที่ขายในเกมเหย้าของ Sixers

โตรอนโตแร็พเตอร์สโหดไมอามีฮีตเพื่อเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศการประชุมภาคตะวันออกครั้งแรกแน่นแฟ้นกับประสบการณ์การจัดงานซึ่งเป็นเรื่องธรรมดาที่เราจะเคลื่อนไหวอย่างก้าวร้าวและไล่ตามโอกาสนี้” สก็อตต์คัตเลอร์ประธาน StubHub กล่าว

StubHub จะปรากฏเป็นตัวอักษรสีขาวภายในสี่เหลี่ยมผืนผ้าสีน้ำเงินสำหรับเสื้อเหย้า ตัวอักษรสีน้ำเงินภายในสี่เหลี่ยมผืนผ้าสีขาวสำหรับเสื้อยืดถนน และตัวอักษรสีแดงภายในสี่เหลี่ยมผืนผ้าสีขาวสำหรับเสื้อสำรอง

Sixers ถูกกำหนดให้แสดงเสื้อในเช้าวันจันทร์ที่หน้าศูนย์รัฐธรรมนูญแห่งชาติ

โลโก้ปรากฏบนเสื้อกีฬาสากลและ MLS และนักกีฬาหลายคนในกีฬาแต่ละประเภทสวมชุดของผู้สนับสนุนในการแข่งขัน NBA ประกาศข้อตกลงเมื่อเดือนที่แล้วและคาดว่าการย้ายจะสามารถสร้างรายได้อย่างน้อย $ 100m ต่อปี NBA กลายเป็นลีกกีฬาหลักแห่งแรกในสี่ลีกที่อนุญาตให้มีการแก้ไขการสนับสนุนขององค์กรซึ่งเป็นขั้นตอนที่ NFL, Major League Baseball และ NHL ยังไม่ได้ดำเนินการ

“ ผมอิจฉาทีมในพรีเมียร์ลีกอังกฤษมาโดยตลอด Nascar คิดไว้เมื่อนานมาแล้ว” Scott O’Neil CEO ของ 76ers กล่าว “ ด้วยเหตุผลบางอย่างกีฬาสี่รายการใหญ่ในอเมริกาเหนือยังไม่มี ฉันคิดว่ามันเป็นโอกาสที่ไม่น่าเชื่อ”

ทีม MLS เริ่มขายเสื้อผู้สนับสนุนในปี 2550 และสร้างรายได้มากกว่า 6 ล้านเหรียญสหรัฐต่อปี “ ฉันคิดว่ามีแรงผลักดันในการหาแหล่งรายได้ใหม่และเอ็นบีเอดูเหมือนจะเป็นผู้นำในเรื่องนี้” โอนีลกล่าว

Adidas เข้าสู่ปีสุดท้ายของสัญญาในฐานะผู้ดูแลอย่างเป็นทางการของ NBA ในฤดูกาลหน้า เมื่อ Nike เข้าครอบครองโลโก้ของมันจะกลายเป็นโลโก้แรกบนเสื้อของลีกยกเว้นของ Charlotte Hornets ที่ Michael Jordan เป็นเจ้าของ โลโก้ของ Jordan Brand ซึ่งเป็น บริษัท ย่อยของ Nike อาจอยู่บน Hornets แทน

“ ตัวเลขที่ถูกเรียกใช้เพื่อติดตามสายตาของผู้ชมตัวเลขนั้นค่อนข้างก้าวร้าวในแง่ของตำแหน่งที่อยู่” โอนีลกล่าว

ผู้บัญชาการอดัมซิลเวอร์กล่าวในเดือนเมษายนยอดขายสามารถขยายการเติบโตของลีกที่ดูแลโดย บริษัท วาดภาพที่ต้องการมีส่วนร่วม “ แต่มีเหตุผลที่นี่เป็นโครงการนำร่อง” เขากล่าว “ ฉันหมายความว่าเรารับฟังแฟน ๆ อย่างใกล้ชิดและเราจะได้เห็นว่าปฏิกิริยาเป็นอย่างไร”

WNBA อนุญาตให้ทีมขายแพตช์โฆษณาตั้งแต่ปี 2009 และ NBA อนุญาตให้ Kia โฆษณาเสื้อเกม All-Star ประจำปี 2016

Sixers และ StubHub ได้ร่วมมือกันบนแพลตฟอร์มการจำหน่ายตั๋วสำหรับฤดูกาลหน้าซึ่งจะผสมผสานตัวเลือกตั๋วรองและตั๋วหลักไว้ในไซต์เดียว Sixers จะนำผู้ซื้อทั้งหมดไปสู่ประสบการณ์ที่เป็นแบรนด์ของทีมบน StubHub

Sixers ทำสถิติได้ 10-72 ในฤดูกาลนี้ซึ่งเป็นสถิติที่เลวร้ายที่สุดใน NBA และได้รับการเตรียมให้เป็นผู้ชนะอันดับที่ 1 โดยรวมในลอตเตอรีฉบับวันอังคาร “ จุดปัจจุบันของพวกเขาในอันดับส่วนใหญ่ไม่เกี่ยวข้องกับเราเพราะเราอยู่ในสิ่งนี้ในระยะยาว” Cutler กล่าว

StubHub ยังมีแพตช์โฆษณาสำหรับทีม 76ers ‘D-League, Delaware 87ers ในฤดูกาลนี้

Southwest Airlines ซึ่งเป็นสายการบินพาณิชย์ที่พลุกพล่านที่สุดที่สนามบินให้บริการผู้โดยสาร 1.3 ล้านคนที่ McCarran ในเดือนกุมภาพันธ์ซึ่งเพิ่มขึ้น 6.7% เมื่อเทียบกับปีที่แล้ว

American Airlines ซึ่งรวมเข้ากับ US Airways เพิ่มขึ้นเล็กน้อย 1.2 เปอร์เซ็นต์เมื่อเทียบกับจำนวนรวมของสายการบินทั้งสองในปีที่แล้วและหมายเลข 4 Delta Air Lines เพิ่มขึ้น 2 เปอร์เซ็นต์เป็น 265,486 คน

จากห้าสายการบินชั้นนำของ McCarran มีเพียง United เท่านั้นที่ลดลงจาก 3.2 เปอร์เซ็นต์เป็น 268,258

Allegiant Air ซึ่งตั้งอยู่ในลาสเวกัสเพิ่มขึ้น 9.8 เปอร์เซ็นต์เป็นลูกค้า 167,843 คน

การจราจรระหว่างประเทศหยุดลงในเดือนนี้ซึ่งนักวิเคราะห์ระบุว่าการแลกเปลี่ยนสกุลเงินของแคนาดาที่อ่อนแอและความซบเซาทางเศรษฐกิจในอเมริกาใต้

จำนวนผู้โดยสาร WestJet ของแคนาดาลดลง 12.2 เปอร์เซ็นต์เป็นผู้โดยสาร 77,039 คนและแอร์แคนาดาลดลง 5.6 เปอร์เซ็นต์มาอยู่ที่ 53,763

Copa Airlines ซึ่งตั้งอยู่ในปานามาซึ่งมีผู้โดยสารจำนวนมากไปยังอเมริกาใต้ลดลง 32.2% เป็น 7,070

สายการบินเอเชียและยุโรปปรับตัวลดลงโดย Korean Air ทะยานขึ้น 35.7% เป็น 8,119 สายการบินบริติชแอร์เวย์เพิ่มขึ้น 24.6% เป็น 22,547 และ บริษัท ในเครือของ Lufthansa Condor เพิ่มขึ้น 32.7% เป็น 4,715

บริษัท ที่ดำเนินธุรกิจ Stratosphere, Arizona Charlie’s และ Aquarius ใน Laughlin รายงานผลประกอบการไตรมาสที่สี่และทั้งปีในวันนี้

บริษัท : American Casino & Entertainment Properties LLC

รายได้: 89.3 ล้านดอลลาร์ในไตรมาสที่สี่เพิ่มขึ้น 5.3 เปอร์เซ็นต์จากช่วงเวลาเดียวกันของหนึ่งปีก่อนหน้านี้ สำหรับทั้งปี บริษัท มีรายได้สุทธิ 373.1 ล้านดอลลาร์เพิ่มขึ้น 6.3 เปอร์เซ็นต์จากปี 2014

รายได้: 3.3 ล้านดอลลาร์ในไตรมาสที่สี่เทียบกับ 200,000 ดอลลาร์จากช่วงเวลาเดียวกันในปี 2557 สำหรับปี 2558 ทั้งหมด บริษัท รายงานรายได้สุทธิ 12.1 ล้านดอลลาร์เทียบกับ 7 ล้านดอลลาร์ในปี 2557

ความหมาย: American Casino กล่าวในแถลงการณ์ว่าการเพิ่มขึ้นของรายได้สุทธินั้นได้รับแรงหนุนจากการเติบโตของรายได้จากเกมสล็อตและเกมโต๊ะรวมถึงการเข้าพักในโรงแรมที่ดีขึ้นอัตราค่าห้องพักเฉลี่ยต่อวันและรายได้เฉลี่ยต่อค่าอาหาร บริษัท ตั้งข้อสังเกตว่ามีรายงานการเพิ่มขึ้นของรายได้แปดปีติดต่อกันในแต่ละปี

ที่ Stratosphere รายรับสุทธิในไตรมาสที่สี่เพิ่มขึ้น 13.8 เปอร์เซ็นต์ในไตรมาสที่สี่เมื่อเทียบกับหนึ่งปีก่อนหน้านี้ รายรับจากโรงแรมเพิ่มขึ้น 23% เนื่องจากจำนวนผู้เข้าพักเพิ่มขึ้น 9.4 เปอร์เซ็นต์และอัตราค่าห้องพักเฉลี่ยต่อวันเพิ่มขึ้น 12.4 เปอร์เซ็นต์ บริษัท กล่าว รายรับจากคาสิโนเพิ่มขึ้น 16.6 เปอร์เซ็นต์เมื่อเทียบเป็นรายปีเนื่องจากรายได้จากเกมสล็อตและเกมโต๊ะที่เพิ่มขึ้นและรายได้จากอาหารและเครื่องดื่มก็เพิ่มขึ้น 8.6 เปอร์เซ็นต์ อย่างไรก็ตามรายรับของ Tower ลดลง 7.8 เปอร์เซ็นต์เนื่องจากการรับสมัคร SkyJump ลดลง 13.1 เปอร์เซ็นต์ตามคำแถลงของ บริษัท

ที่อสังหาริมทรัพย์ในแอริโซนาชาร์ลีรายได้สุทธิในไตรมาสที่สี่ลดลง 0.9 เปอร์เซ็นต์จากปี 2014 การลดลงของช่องหยอดเหรียญและการระงับบิงโกทำให้รายได้จากคาสิโนลดลง 2.4 เปอร์เซ็นต์ แต่รายได้จากโรงแรมเพิ่มขึ้น 20.1 เปอร์เซ็นต์เนื่องจากจำนวนผู้เข้าพักในโรงแรมที่เพิ่มขึ้นและอัตราเฉลี่ยต่อวันที่สูงขึ้น รายได้จากอาหารและเครื่องดื่มลดลง 2.4%

นอกจากนี้ Aquarius ยังรายงานว่ารายได้สุทธิลดลง 3.1 เปอร์เซ็นต์ในไตรมาสที่สี่ บริษัท กล่าวว่ารายได้จากโรงแรมลดลง 3.2% เนื่องจากจำนวนผู้เข้าพักลดลงและรายได้จากคาสิโนลดลง 3.4% เนื่องจากรายได้ที่ลดลงจากสล็อตเกมบนโต๊ะและการพนันกีฬา อย่างไรก็ตามรายได้จากอาหารและเครื่องดื่มเพิ่มขึ้น 4.2 เปอร์เซ็นต์

บริษัท กล่าวว่าหนี้ทั้งหมดรวม ณ สิ้นไตรมาสนี้อยู่ที่ 294.5 ล้านดอลลาร์

David Baazov ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Amaya Inc. ถูกตั้งข้อหาในการสอบสวนการซื้อขายหลักทรัพย์โดยใช้ข้อมูลวงในโดยหน่วยงานกำกับดูแลด้านหลักทรัพย์ของควิเบก หุ้นใน บริษัท โป๊กเกอร์ออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกปิดตัวลง 21% ในโตรอนโต

นอกจากนี้ยังมีการเรียกเก็บเงินจาก Benjamin Ahdoot, Yoel Altman, Diocles Capital Inc. , Sababa Consulting Inc. และ บริษัท ที่มีหมายเลขในออนตาริโอในการสอบสวนอย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับ บริษัท ที่ตั้งอยู่ในมอนทรีออล Autorite des marches นักการเงินกล่าวในแถลงการณ์วันพุธ

ค่าใช้จ่ายของ Baazov รวมถึงข้อกล่าวหาเรื่อง “การช่วยเหลือการซื้อขายในขณะที่มีข้อมูลที่เป็นสิทธิพิเศษ” ซึ่งมีอิทธิพลหรือพยายามที่จะมีอิทธิพลต่อราคาตลาดของหลักทรัพย์ของ Amaya และการสื่อสารข้อมูลที่มีสิทธิพิเศษหน่วยงานกำกับดูแลกล่าว

“ เราได้ทำให้การปราบปรามการซื้อขายหลักทรัพย์โดยใช้ข้อมูลภายในที่ผิดกฎหมายและการจัดการตลาดเป็นสิ่งสำคัญสูงสุดเนื่องจากการกระทำประเภทนี้ส่งผลกระทบอย่างมากต่อความเชื่อมั่นของสาธารณชนและความสมบูรณ์ของตลาดของเรา” Louis Morisset ผู้บริหารระดับสูงของ AMF กล่าว

Amaya ได้รับความสนใจจากนักลงทุนหลังจากตกลงที่จะซื้อกิจการ PokerStars ของ Isle of Man ในราคา 4.9 พันล้านดอลลาร์ในเดือนมิถุนายน 2557 โดยเปลี่ยนให้เป็นผู้เล่นรายใหญ่ที่สุดในธุรกิจโป๊กเกอร์ออนไลน์ระดับโลก

‘การประกวดอย่างแรง’

“ ข้อกล่าวหาเหล่านี้เป็นเท็จและฉันตั้งใจที่จะโต้แย้งข้อกล่าวหาเหล่านี้อย่างจริงจัง” บาซอฟกล่าวในแถลงการณ์ “ ในขณะที่ฉันรู้สึกผิดหวังอย่างมากกับการตัดสินใจของ AMF แต่ฉันมั่นใจอย่างมากว่าจะถูกจับว่าไร้เดียงสาในทุกข้อกล่าวหา”

บริษัท กล่าวในแถลงการณ์ว่าเชื่อว่าข้อกล่าวหานั้นปราศจากคุณธรรมและคาดว่า Baazov จะได้รับการยกเว้นอย่างเต็มที่ ข้อกล่าวหาที่เกี่ยวข้องกับการสื่อสารข้อมูลที่มีสิทธิพิเศษเกี่ยวข้องกับอดีตที่ปรึกษาทางการเงินของ Amaya ในขณะที่ข้อหาที่เกี่ยวข้องกับการมีอิทธิพลหรือพยายามที่จะมีอิทธิพลต่อราคาตลาดของ บริษัท นั้นเกี่ยวข้องกับข้อกล่าวหาที่เกี่ยวข้องกับที่ปรึกษาและพนักงานคนเดียวกัน บริษัท กล่าว

“ David Baazov ได้รับการสนับสนุนอย่างเต็มที่จากสมาชิกอิสระของคณะกรรมการ” Dave Gadhia ผู้อำนวยการใหญ่ของ Amaya กล่าว

ค่าใช้จ่ายแยกต่างหาก

จากการสอบสวนของ AMF ผู้ต้องหาถูกกล่าวหาว่าใช้ข้อมูลพิเศษที่เกี่ยวข้องกับหลักทรัพย์ของ Amaya เพื่อวัตถุประสงค์ในการซื้อขายระหว่างเดือนธันวาคม 2556 ถึงมิถุนายน 2557 ไม่มีการพิสูจน์ข้อกล่าวหาใด ๆ ในศาล

หากพบว่ามีความผิดผู้ต้องหาจะต้องรับโทษปรับและโทษจำคุกหน่วยงานกำกับดูแลกล่าว

หน่วยงานกำกับดูแลของควิเบกแยกกันกล่าวว่าได้ดำเนินการตามหมายค้นและอายัดและหยุดการค้ากับบุคคลอื่น ๆ อีก 13 รายที่เกี่ยวข้องกับคดีนี้ ฝ่ายเหล่านี้ถูกกล่าวหาว่ารับรู้ผลกำไรเกือบ 1.5 ล้านดอลลาร์สิงคโปร์ (1.1 ล้านดอลลาร์) ระหว่างปี 2554 ถึง 2559 โดยการสื่อสารข้อมูลที่เป็นสิทธิพิเศษเกี่ยวกับการควบรวมและซื้อกิจการที่อาจเกิดขึ้นที่เกี่ยวข้องกับ Amaya หน่วยงานกำกับดูแลกล่าว

หุ้น Amaya ปิดตัวลง 21% สู่ C $ 14.75 ในโตรอนโต สต็อกลดลงเกือบ 60% นับตั้งแต่ระดับสูงสุดในเดือนมิถุนายน 2558

ข้อเสนอการเทคโอเวอร์

Baazov กล่าวว่าเขาจะดำเนินการตามแผนเพื่อทำข้อเสนอเงินสดทั้งหมดเพื่อซื้อ Amaya ในราคาซื้อโดยประมาณ C $ 21 ต่อหุ้น เขากล่าวว่าเขาได้เข้าใกล้คณะกรรมการของข้อเสนอก่อนที่จะมีการแจ้งข้อกล่าวหากับเขา

“ แม้ว่าฉันจะไม่มีความเห็นเพิ่มเติมเกี่ยวกับขั้นตอนการเสนอราคาในตอนนี้ แต่ฉันก็ยังคงมุ่งมั่นที่จะทำงานร่วมกับกลุ่มนักลงทุนและคณะกรรมการเพื่อทำธุรกรรมให้สำเร็จซึ่งฉันเชื่อว่าจะเป็นประโยชน์สูงสุดของผู้ถือหุ้น” เขากล่าว

การถกเถียงกันว่าเงินสาธารณะควรสนับสนุนการขยายศูนย์การประชุมลาสเวกัสหรือการสร้างสนามฟุตบอลแห่งใหม่บนที่ดินที่ UNLV เป็นเจ้าของอย่างร้อนแรงในวันนี้ด้วยการเปิดตัวแบบสำรวจสองครั้งที่พยายามหนุนทั้งสองกรณี

ด้านหนึ่ง Global Strategy Group กล่าวว่าพบว่า“ ผู้บังคับบัญชาส่วนใหญ่” ของชาวเนวาดันต้องการเห็นรายได้จากภาษีห้องพักเพื่อการขยายและปรับปรุงศูนย์การประชุมจำนวน 1.4 พันล้านดอลลาร์

ในอีกด้านหนึ่ง Morning Consult กล่าวว่าชาว Nevadans “ส่วนใหญ่อย่างท่วมท้น” กลับมีแผนสำหรับสนามกีฬาที่พับเก็บได้และแนวคิดในการย้ายทีม NFL ไปยังพื้นที่ลาสเวกัส

การเปิดตัวของการสำรวจทั้งสองมีขึ้นหนึ่งวันก่อนที่คณะกรรมการโครงสร้างพื้นฐานการท่องเที่ยวเนวาดาที่มีอิทธิพลทางตอนใต้จะมีกำหนดพบปะและรับฟังรายละเอียดเกี่ยวกับแผนสนามกีฬาซึ่งได้รับการสนับสนุนโดย Las Vegas Sands Corp. และ Majestic Realty Co.

คณะกรรมการมีหน้าที่ตรวจสอบความต้องการของพื้นที่ลาสเวกัสสำหรับโครงการโครงสร้างพื้นฐานต่างๆที่เกี่ยวข้องกับการท่องเที่ยวและจะส่งคำแนะนำไปยัง Gov. Brian Sandoval ในปลายปีนี้

ผู้สนับสนุนทั้งสนามกีฬาและโครงการศูนย์การประชุมได้ระบุความปรารถนาที่จะได้รับเงินสาธารณะอย่างน้อยโดยมีภาษีห้องพักของคลาร์กเคาน์ตี้เป็นแหล่งที่มา

การสำรวจความคิดเห็นของ Global Strategy Group ได้รับทุนจาก MGM Resorts International ในขณะที่การสำรวจความคิดเห็น Morning Consult ดำเนินการในนามของ Las Vegas Sands โดยทั่วไปทั้งสอง บริษัท อยู่คนละฟากของการอภิปรายในศูนย์การประชุม – สนามกีฬาและทั้งสองมีตัวแทนในคณะกรรมการโครงสร้างพื้นฐาน

ลาสเวกัสแซนด์สยืนยันว่าเงินสาธารณะไม่ควรสนับสนุนโครงการศูนย์การประชุมเพราะ บริษัท บอกว่าจะแข่งขันกับเอกชน ..

ในขณะเดียวกัน MGM Resorts ได้ออกมาสนับสนุนศูนย์การประชุมอย่างมากโดยนาย Jim Murren ซีอีโอระบุอย่างหนักแน่นว่าเขาไม่ต้องการเห็นภาษีห้องพักถูกเบี่ยงเบนไปจากโครงการนั้นเพื่อสนับสนุนสนามกีฬา

การสำรวจในวันนี้ให้อาหารสัตว์สำหรับข้อโต้แย้งของทั้งสอง บริษัท ที่มุ่งหน้าสู่การประชุมสำคัญในวันพรุ่งนี้

ในบันทึกที่กล่าวถึงผลการสำรวจความคิดเห็น Global Strategy Group ได้แสดงความแตกต่างระหว่างสิ่งที่ผู้มีสิทธิเลือกตั้งต้องการเมื่อพวกเขาต้องเลือกสนามกีฬาหรือศูนย์การประชุม

“ เมื่อเผชิญกับความเป็นไปได้ที่โครงการพัฒนาเศรษฐกิจเพียงโครงการเดียวที่สามารถได้รับเงินสนับสนุนจากภาษีห้องพักผู้มีสิทธิเลือกตั้งต้องการให้การขยายศูนย์การประชุมก้าวไปข้างหน้ามากกว่าการก่อสร้างสนามกีฬาคุณภาพ NFL ในลาสเวกัสที่ได้รับการอุดหนุนจากสาธารณะโดยชัดเจนสองเท่า มาร์จิ้นหลัก” บันทึกกล่าว

“ ผู้มีสิทธิเลือกตั้งทั่วทั้งรัฐมองว่าศูนย์การประชุมเป็นการใช้เงินทุนสาธารณะอย่างคุ้มค่ามากขึ้นและการสนับสนุนการใช้รายได้จากภาษีห้องพักเพื่อจัดหาเงินทุนให้กับศูนย์การประชุมนั้นมีความแข็งแกร่งเป็นพิเศษในหมู่ผู้มีสิทธิเลือกตั้งที่ใกล้เคียงกับปัญหาในคลาร์กเคาน์ตี้มากที่สุด” บันทึกกล่าว

โดยเฉพาะอย่างยิ่งบันทึกดังกล่าวกล่าวว่าหลังจากได้ยินเกี่ยวกับแผนการของศูนย์การประชุมและแนวคิดในการใช้ภาษีห้องพักผู้มีสิทธิเลือกตั้งของรัฐ 67 เปอร์เซ็นต์สนับสนุนให้ก้าวไปข้างหน้าและ 25 เปอร์เซ็นต์ไม่เห็นด้วย ในคลาร์กเคาน์ตี้การสนับสนุนสูงขึ้นโดย 71 เปอร์เซ็นต์สนับสนุนแผนและ 24 เปอร์เซ็นต์ไม่เห็นด้วย

นอกจากนี้ Global Strategy Group กล่าวว่าผู้มีสิทธิเลือกตั้งในเนวาดาต้องการที่จะเห็นรายได้จากภาษีห้องพักรองรับการขยายศูนย์การประชุมแทนโครงการสนามฟุตบอลด้วยอัตรากำไร 13 คะแนน ในคลาร์กเคาน์ตี้อัตรากำไรเพิ่มขึ้นเป็น 18 คะแนน

บันทึกยังกล่าวอีกว่าผู้มีสิทธิเลือกตั้งร้อยละ 57 ของเนวาดารู้สึกว่าแผนศูนย์การประชุมมี“ ประโยชน์สาธารณะที่ชัดเจน” ในขณะที่มีเพียงร้อยละ 25 ที่รู้สึกเช่นนั้นเกี่ยวกับสนามกีฬา

ในทำนองเดียวกัน 52 เปอร์เซ็นต์สนับสนุนศูนย์การประชุมในฐานะ“ การใช้เงินภาษีของผู้เสียภาษีอย่างคุ้มค่า” เทียบกับ 26 เปอร์เซ็นต์สำหรับสนามกีฬาและ 63 เปอร์เซ็นต์กล่าวว่าศูนย์การประชุมเป็นการ“ ลงทุนที่ปลอดภัย” ของเงินสาธารณะเทียบกับ 17 เปอร์เซ็นต์ที่อธิบายสนามกีฬาว่า ตามที่ Global Strategy Group

Global Strategy Group ได้ทำการสำรวจผู้มีแนวโน้มที่จะมีสิทธิเลือกตั้ง 800 คนในการเลือกตั้งทั่วไปประจำปี 2559 ระหว่างวันที่ 9 มีนาคมถึง 13 มีนาคมความคลาดเคลื่อนอยู่ที่บวกหรือลบ 3.5 เปอร์เซ็นต์และ บริษัท กล่าวว่า“ ได้รับการดูแลเพื่อให้แน่ใจว่ามีการแบ่งเขตทางภูมิศาสตร์และประชากรของเขตเลือกตั้งที่คาดหวังไว้ จะถูกนำเสนออย่างเหมาะสมตามสถิติการออกของผู้มีสิทธิเลือกตั้งในอดีต”

ชัคโบว์ลิ่งประธานมั ณ ฑะเลย์เบย์ซึ่งดำรงตำแหน่งรองประธานคณะกรรมการของหน่วยงานการประชุมระบุว่าการสำรวจความคิดเห็นเป็นตัวบ่งชี้ที่สำคัญว่าผู้อยู่อาศัยในโครงการใดจะสนับสนุนหากพวกเขาต้องเลือกระหว่างพวกเขา Mandalay Bay เป็นของ MGM Resorts และรวมศูนย์การประชุมหลักแห่งหนึ่งของรีสอร์ท

โบว์ลิ่งกล่าวในการให้สัมภาษณ์ว่า“ เห็นได้ชัดมากสำหรับเราและไม่น่าแปลกใจ” ที่ผู้มีสิทธิเลือกตั้งสนับสนุนการขยายศูนย์การประชุม เขาแนะนำว่าเป็นเรื่องไม่จริงที่จะคาดหวังว่าสนามกีฬาจะได้รับเงินสนับสนุนจากภาษีการท่องเที่ยว

“ ถ้ามหาเศรษฐีสองคนต้องการไปและสร้างมันด้วยเงินของตัวเองฉันจะเป็นคนแรกที่ยืนอยู่ที่ประตูหน้าบ้านและจับมือพวกเขา” โบว์ลิ่งกล่าว

ในทางกลับกันคำแถลงของ Morning Consult เกี่ยวกับการสำรวจความคิดเห็นก็ได้ข้อสรุปที่แตกต่างกัน Morning Consult ไม่ได้กล่าวถึงศูนย์การประชุมในแถลงการณ์แทนที่จะอ้างถึงสนามกีฬาและโอกาสในการนำทีม NFL ไปยังลาสเวกัส

Morning Consult กล่าวว่าการสำรวจความคิดเห็นพบว่า 67 เปอร์เซ็นต์ของผู้มีสิทธิเลือกตั้งในเนวาดาสนับสนุนการย้ายทีม NFL ไปที่ลาสเวกัสและ 62 เปอร์เซ็นต์สนับสนุนการสร้าง “สนามกีฬาหลังคาพับเก็บได้ใหม่สำหรับฟุตบอลและกิจกรรมอื่น ๆ ” ในพื้นที่

“ มีการสนับสนุนส่วนใหญ่สำหรับสนามกีฬาแห่งใหม่ในหมู่ชายและหญิงในทุกกลุ่มอายุและทุกระดับรายได้” แถลงการณ์ของ Morning Consult กล่าว “ ยิ่งไปกว่านั้นเกือบหกใน 10 (55%) ชาวเนวาดันมีแนวโน้มที่จะสนับสนุนการสร้างสนามกีฬาใหม่หากเงินทุนส่วนใหญ่มาจากภาษีห้องพักที่ผู้เยี่ยมชมจ่ายให้”

Morning Consult กล่าวว่าผู้มีสิทธิเลือกตั้ง 71 เปอร์เซ็นต์รู้สึกว่าสนามกีฬาจะสร้างงานได้ในขณะที่ 70 เปอร์เซ็นต์คิดว่าจะเพิ่มการท่องเที่ยวและ 64 เปอร์เซ็นต์บอกว่าจะทำให้เศรษฐกิจดีขึ้น

บริษัท ได้สำรวจผู้มีสิทธิเลือกตั้งที่ลงทะเบียน 795 คนในเนวาดาตั้งแต่วันที่ 16 มีนาคมถึง 22 มีนาคมและยังมีข้อผิดพลาดบวกหรือลบ 3.5 เปอร์เซ็นต์

เอกสารการนำเสนอจาก Las Vegas Sands และ Majestic Realty ซึ่งโพสต์ทางออนไลน์ล่วงหน้าก่อนการประชุมคณะกรรมการโครงสร้างพื้นฐานในวันพฤหัสบดีระบุว่าทั้งสอง บริษัท ได้“ ร่วมเป็นพันธมิตรร่วมกันเพื่อเติมเต็มความว่างเปล่าในการเสนอแบรนด์ลาสเวกัส” งานนำเสนอกล่าวว่าสนามกีฬาที่ปิดล้อมที่พวกเขาเสนอนั้นสามารถรองรับผู้คนได้อย่างน้อย 65,000 คนและจะ“ อยู่ในตำแหน่งที่ให้ความบันเทิงในการย้ายแฟรนไชส์ ​​NFL ไปยังลาสเวกัสในทันที”

การนำเสนอยังกล่าวอีกว่าโครงการนี้มีมูลค่าประมาณ 1.3 พันล้านดอลลาร์และจะต้องมีการดำเนินการทางกฎหมาย นอกจากนี้ยังบ่งชี้ว่าการก่อสร้างจะเริ่มในปลายปี 2560 และสนามจะเปิดในช่วงครึ่งหลังของปี 2020

Line SBOBET เว็บพนันบอลออนไลน์ ฉันพยายามเตือนตัวเอง

Line SBOBET หาก“ แดนนี่วิลเล็ตต์แชมป์มาสเตอร์” ไม่ได้เป็นคำพูดที่น่าทึ่งเพียงพอความง่ายที่ชาวอังกฤษระเบิดเทปจบคือสิ่งที่จะดังก้องไปอีกนานหลายปี วัย 28 ปีที่ตื่นเต้นเร้าใจจากยอร์กเชียร์ตอนนี้เป็นศูนย์กลางของวงการกอล์ฟโลก

วิลเล็ตต์ทำสถิติจบ 10 อันดับแรกจาก 11 รายการชิงแชมป์เมเจอร์เมื่อมาถึง Augusta National เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ในตอนเย็นวันอาทิตย์ซึ่งเป็นช่วงเย็นวันอาทิตย์ที่ไม่ธรรมดาการระเบิดของ Jordan Spieth ทำให้วิลเล็ตต์อยู่บนกระดานผู้นำของ Mastersก่อนหน้าการป้องกันแชมป์สามครั้งและอีกสองคนต่อหน้าลีเวสต์วูด วิลเล็ตต์เล่นสามหลุมสุดท้าย – อาจทรยศได้ตลอดเวลานับประสาอะไรกับบริบทนี้ – แบบครั้งเดียว

แดนนี่วิลเล็ตต์ผู้เป็นแชมป์ระดับมาสเตอร์เอาชนะออกัสต้าที่เหลือเชื่อ“ ฉันพูดติดตลกกับแดนนี่เมื่อสัปดาห์ที่แล้วว่าไม่เคยรู้สึกประหม่าเวลาดูเขาเล่นเลย” ไมค์วอล์กเกอร์โค้ชของวิลเล็ตต์กล่าว “ ฉันพูดกับเขาในเช้าวันจันทร์และเขามั่นใจว่าเขาประหม่าที่นั่น Line SBOBET เขาไม่ได้มองมัน แดนนี่พึ่งจะอยู่ในสถานการณ์เหล่านั้น คนอื่นกลัวพวกเขา คุณสามารถโต้แย้งได้ว่าการไล่ตามใครบางคนลงเป็นวิธีที่ง่ายกว่าในการชนะทัวร์นาเมนต์ แต่เขาก็ดูสบายใจเมื่อถือผู้นำเช่นกัน เขาชนะในรูปแบบต่างๆ

“ เขาไม่ได้ทำให้คุณได้เปรียบคุณไม่ได้ดูแดนนี่เล่นและเคยคิดว่ามีบางอย่างผิดพลาด”คำให้การของวอล์คเกอร์มีความสำคัญเนื่องจากเป็นครูสอนพิเศษที่ได้รับการยอมรับอย่างสูงบวกกับพีทโคเวนเจ้านายของเขาซึ่งวิลเล็ตต์ให้เครดิตว่าช่วยให้เขาเป็นผู้ชนะที่สำคัญ ตอนนี้วิลเล็ตต์เป็นคนโปรดร่วมกันที่ได้รับรางวัลบุคลิกภาพกีฬาแห่งปีของบีบีซี“ คุณฝึกฝน” วิลเล็ตต์อธิบาย “ นั่นคือสิ่งที่คุณทำ ชั่วโมงที่ไม่มีที่สิ้นสุดของการบิ่นการพัตต์การตีช็อตการนึกภาพการตีที่สนามกอล์ฟบางแห่งในบางช่วงเวลา โชคดีที่ฉันได้หวนระลึกถึงความฝันบางส่วนและการฝึกซ้อมเหล่านั้น

“ กับพีทและไมค์คุณทำงานในสิ่งที่ไม่สบายใจ ทุกครั้งที่คุณไปยังช่วงที่คุณไม่ได้พลิกตัวขึ้นมาเพื่อตบหลังเพื่อที่จะได้รับการบอกว่าคุณทำได้ดีแค่ไหน คุณไปที่นั่นเพื่อพยายามทำให้ดีขึ้นและพยายามทำให้ดีขึ้น 1% การทำอย่างนั้นจริง ๆ แล้วพยายามทำให้สมบูรณ์แบบทำให้คุณไม่สบายใจ หากต้องการเจาะลึกว่าคุณแกว่งมันอย่างไรลักษณะบางอย่างในเกมของคุณที่คุณอาจไม่ชอบ แต่ต้องพยายามปรับปรุงทำให้คุณรู้สึกไม่สบายใจ ไม่มีใครชอบถูกบอกว่าพวกเขาทำอะไรไม่ดีพอ

“ การตระหนักว่าคุณต้องทำงานในบางแง่มุมในเกมของคุณเมื่อรู้สึกไม่สบายใจว่าคุณจะต้องทำงานหนักมากเพื่อช่วยให้คุณผ่านพ้นช่วงเวลาเหล่านี้ไปได้ ฉันรู้สึกว่าฉันทำงานมามากพอแล้วฉันตีลูกบอลได้มากพอภายใต้การดูแลของพวกเขา แต่ละช็อตที่ฉันเผชิญฉันเพิ่งผ่านกระบวนการเดียวกัน ฉันพยายามเตือนตัวเองถึงช็อตที่โดนยิงในระยะนั้น”

ตามปกติวอล์คเกอร์ออกจากออกัสตาในเย็นวันศุกร์ เขากลับมาโลดแล่นในรายการ Spanish Open ในสัปดาห์นี้พร้อมกับ“ บีบตัวเอง” หลังจากชัยชนะของวิลเล็ต “ ฉันเป็นเหมือนนักกอล์ฟคนอื่น ๆ ฉันฝันถึง Augusta National” วอล์คเกอร์กล่าว “ เมื่อคุณกำลังดูใครสักคนชนะโดยมีส่วนได้เสียคุณแทบไม่อยากจะเชื่อเลย”

เซอร์อเล็กซ์เฟอร์กูสันก็ไม่สามารถบอกกับวิลเล็ตต์ในระหว่างการเฉลิมฉลองว่าเขาแพ้เดิมพัน 8,000 ปอนด์เพื่อให้ Spieth เป็นแชมป์ Masters “ ฉันดีใจมากจริงๆ มีความสุขที่จะทิ้งมันไป” อดีตผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดกล่าว “ คุณต้องรู้ว่าจะเอาเงินที่ไหน” แชมป์หัวเราะตอบ

วิลเล็ตต์ยังเปิดเผยคำแนะนำบางอย่างจากเฟอร์กูสันที่ให้ไว้ระหว่างงานเลี้ยงของเขาในคืนวันอาทิตย์ซึ่งเขาตั้งใจจะทำตาม “ เขากล่าวว่า ‘ตอนที่ผมอยู่ที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเราไม่เคยมองย้อนกลับไปถึงสิ่งที่เราประสบความสำเร็จ เรามองไปข้างหน้าเสมอ ทันทีที่เราได้รับถ้วยรางวัลก็จะถูกลืมไป เช้าวันรุ่งขึ้นเราตื่นขึ้นมาและพยายามทำงานอย่างหนักเพื่อคว้าถ้วยรางวัลต่อไป ‘

สำหรับเขาที่จะพูดว่าทำให้สิ่งต่างๆกลับมาอยู่ในมุมมองจากมุมมองของผู้ชนะที่แท้จริง มันทำให้ฉันเข้าใจถึงสิ่งที่แชมป์เปี้ยนตัวจริงจะคิดและนั่นคือสิ่งที่ฉันแน่ใจว่ารอรี [แม็คอิลรอย], จอร์แดนและเจสัน [วัน] คิด พวกเขาไม่ได้พักผ่อนในเกียรติยศ พวกเขากลับมาที่โรงยิมโดยทำงานหนักหรือฝึกซ้อมในช่วงพยายามทำให้แน่ใจว่าเมื่อพวกเขาออกมาครั้งต่อไปพวกเขาจะได้แข่งขัน”

เมื่อวอล์คเกอร์รับช่วงต่อจากวิลเล็ตต์เมื่อเกือบสามปีก่อนขวัญกำลังใจของผู้เล่นยังอยู่ในระดับต่ำและเขาทำงานหนักด้วย“ การพลาดสองครั้ง” ที่สร้างความเสียหายช็อตฉีดพ่นซ้ายและขวาอย่างรุนแรง ปัญหาย้อนกลับยังเป็นลักษณะที่เกิดขึ้นอีกแม้ในปี 2014 เขาจะอยู่นอก 100 อันดับแรกของโลก วันนี้วิลเล็ตต์คือหมายเลข 9 Chubby Chandler ไว้วางใจในการรับสมัคร Willett ให้กับ International Sports Management ที่มั่นคงของเขาว่าผู้เล่นนั้นดีกว่าที่เขาเคยรู้มาพร้อมกับพรสวรรค์ตามธรรมชาติในการสร้างช็อตมากมาย ปริศนาอยู่ในการตระหนักถึงศักยภาพ

คำอธิบายสำหรับเส้นโค้งที่สูงขึ้นของเขา – ความฟิตและความคืบหน้าในการวางที่ได้รับอิทธิพลจาก Dr Paul Hurrion นั้นเป็นเรื่องง่ายๆ “ เขาเป็นคนทำงานหนักมาก” วอล์คเกอร์กล่าว “ เขาเป็นเจ้าของวงสวิงกอล์ฟของเขาอย่างสมบูรณ์และเขาเข้าใจมันมากกว่าส่วนใหญ่ เขาค่อนข้างมีเทคนิคและฉันคิดว่านั่นทำให้เขาสงบ”

วิลเล็ตต์ไม่เคยขาดความสามารถหรือความสามารถในการชนะที่สำคัญยิ่ง ความเชื่อมั่นไม่ได้อยู่ในภาวะขาดแคลน แต่ก้าวไปสู่ความอวดดีในครั้งแรก เขาเป็นผู้เล่นวอล์คเกอร์คัพในปี 2550 ร่วมกับแม็คอิลรอยและเป็นแชมป์สมัครเล่นชาวอังกฤษหนึ่งครั้ง ความสำเร็จในการแข่งขันDubai Desert Classicปี 2016 ในเดือนกุมภาพันธ์เป็นการรับรองการตัดสินใจของวิลเล็ตต์ที่จะรักษาสถานะเต็มเวลาในทัวร์ยุโรปในปีนี้ แต่การเปลี่ยนข้ามมหาสมุทรแอตแลนติกในขณะนี้ได้รับการยอมรับอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

“ เขาเป็นมือสมัครเล่นอันดับ 1 ของโลกและฉันคิดว่าผู้เล่นคุ้นเคยกับตำแหน่งนั้น” วอล์คเกอร์กล่าว “ ฉันไม่รู้เรื่องนี้ฉันแค่สันนิษฐาน แต่ฉันคิดว่าเขามีมุมมองของเขาเหมือนกับมืออาชีพ เขาจะต้องการก้าวต่อไปและคว้าถ้วยรางวัลให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้”

วอล์คเกอร์กล่าวว่าความสำเร็จของลูกศิษย์ในดวงดาวนั้นไม่น่าจะเกิดขึ้นได้มากนักเนื่องจากการให้กำเนิดลูกชายของเขาเมื่อปลายเดือนที่แล้ว จริงๆแล้ววิลเล็ตต์เป็นผู้เล่นคนที่ 89 และเป็นผู้เล่นคนสุดท้ายที่ลงทะเบียนที่ Masters “ เขาอยู่ที่นั่นเพียงหนึ่งวันช้ากว่าที่จะเป็นปกติ” โค้ชกล่าว “ ดังนั้นเขาจึงไม่ได้เตรียมตัวให้พร้อมมากเท่าที่ผู้คนได้ทำออกมา จริง ๆ แล้วเขาเล่นได้เพียงหนึ่งสัปดาห์ต่อสัปดาห์หนึ่งสัปดาห์เมื่อไม่นานมานี้ เขารู้ว่ากำลังทำอะไร

“ ฉันไม่คิดว่าเขาจะต้องดิ้นรนเพราะการสร้างขึ้น ค่อนข้างตรงกันข้าม เขาลมแรงมากเขาประทับใจมากในการอุ่นเครื่อง เขาเป็นผู้เล่นเหล็กที่ดีซึ่งออกุสต้าเหมาะกับนักปั่นที่ดีและการพัตต์ของเขาก็ดีขึ้น ฉันไม่ได้พูดอะไรเลยแม้แต่วินาทีเดียวที่ฉันรู้ล่วงหน้าว่าเขาจะชนะ แต่ฉันคิดว่าเขามีโอกาสครึ่งหนึ่ง เขาเล่นในรายการ WGC เมื่อเร็ว ๆ นี้และทำได้ดีมาก”

แจ็คนิคลอสไม่เพียง แต่เป็นแชมป์เมเจอร์ 18 สมัย แต่ยังได้รับรางวัลรองชนะเลิศถึง 19 ครั้งอีกด้วยได้รับการยกย่องอย่างสูง “ สิ่งที่ทำให้ฉันประทับใจมากก็คือเมื่อเขารู้ว่าเขาอยู่ในตำแหน่งที่จะชนะเขาก็ทำสำเร็จและนั่นคือเครื่องหมายของแชมป์ ในการจบรอบที่ดีให้โอกาสตัวเองในการชนะ … เมื่อเพื่อนคนอื่น ๆ ไม่จบคุณจะต้องอยู่ที่นั่น” นิคลอสกล่าวเสริม “ แดนนี่วิลเล็ตต์เป็นและชื่นชมเขา”

ปรมาจารย์ยุค 80 จะถูกจดจำอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้จากการล่มสลายของ Spieth แต่วิลเล็ตต์ต้องอยู่ในตำแหน่งที่จะกระโจนเข้าใส่ “ ถ้าฉันห้าคนเกินพาร์มันจะไม่สำคัญกับสิ่งที่จอร์แดนทำ” เขายอมรับอย่างถูกต้อง จากนั้นเขาแสดงความดื้อรั้นที่เหมาะสมกับรางวัลสุดยอดที่ใกล้เข้ามาผู้ไม่ตีคนแรกของ Jake Arrieta ทำให้เขาแตกต่าง การเสนอขายอีกครั้งในช่วงการเริ่มฤดูกาลปกติเพียง 11 ครั้งทำให้ทีมChicago Cubs เป็นบริษัท ชั้นนำ

และผู้จับของเขาสงสัยว่าผู้ชนะ NL Cy Young ที่ครองราชย์มีช่วงเวลาที่ไม่ได้รับความนิยมเหลืออยู่ในตัวเขาอีกสองสามครั้งอาร์เรียตาเอาชนะความเละเทะในช่วงต้นและเบื่อในตอนท้ายปิดตัวซินซินนาติเรดส์ในการเอาชนะ 16-0 ในคืนวันพฤหัสบดีซึ่งทำให้ทุกคนประหลาดใจยกเว้นเขาหลังจากนั้นเขาก็เคยทำมาก่อน

“ มันให้ความรู้สึกที่แตกต่างออกไปในครั้งที่สอง” อาร์เรียตาผู้ซึ่งทำการขว้างได้ดีที่สุดในช่วงสองสามโอกาสที่ผ่านมากล่าวกับอัญมณีที่อยู่ใกล้ “ ฉันรู้สึกผ่อนคลายขึ้นเล็กน้อยเมื่อเกมดำเนินไป”อาร์เรียตา (4-0) ตีหกเดินสี่และอนุญาตให้ตีลูกหกลูกออกจากสนามได้ในช่วงที่ไม่มีการตีลูกแรกในเมเจอร์ลีกเบสบอลในฤดูกาลนี้Cubs fielders ไม่จำเป็นต้องมีการเล่นที่น่าตื่นเต้นเพื่อรักษาประสิทธิภาพของ Arrieta เขาขว้างไป 119 สนามโดยให้ยูเจนิโอซัวเรซออกจากสนามบินไปยังสนามด้านขวาเพื่อยุติการแข่งขัน

อาร์เรียตาโยนอาชีพแรกของเขาเมื่อวันที่ 30 สิงหาคมที่ Dodger Stadium เอาชนะลอสแองเจลิส 2-0 เกมนั้นเกิดขึ้นเมื่ออาร์เรียตารวบรวมหนึ่งในการขว้างที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์สโมสร – เขา 15-0 ใน 16 ฤดูกาลปกติที่ผ่านมา”ฉันจะว่าอย่างไรได้?” ผู้จัดการ Joe Maddon กล่าว “ ผู้ชายมันช่างงดงาม”หงส์แดงไม่ได้ถูกตีเสมอในเกมฤดูกาลปกติตั้งแต่ปี 1971 เมื่อ Rick Wise ทำเกมให้ฟิลาเดลเฟียที่สนามริเวอร์ฟรอนต์สเตเดียม ในรอบตัดเชือก NL ปี 2010 รอยฮัลลาเดย์แห่งอีเกิลส์ได้ลงสนามไม่ให้ซินซินนาติ

“ เราถูกครอบงำ” เจย์บรูซกองหน้าหงส์แดงกล่าว “ นั่นเป็นเกมที่มีอำนาจเหนือกว่าที่ฉันเคยเป็นส่วนหนึ่ง เขาเยี่ยมมาก เราไม่ได้“ ทุกครั้งที่เขาออกไปที่นั่นเขาจะไม่มีอะไรโดน เขาเป็นคนขว้างลูกที่ดีที่สุดในเกมวันนี้”อาร์เรียตาเป็นหนึ่งในเหยือกหลายคนในช่วงทศวรรษที่ผ่านมาโดยสามารถขว้างได้สองคน ขวาวัย 30 ปีอยู่ในรายชื่อร่วมกับ Max Scherzer, Justin Verlander, Tim Lincecum และ Homer Bailey ผู้ซึ่งขว้างคนเดียวที่ไม่มีใครตีที่ Great American Ball Park เมื่อวันที่ 2 กรกฎาคม 2013 กับไจแอนต์

“ ฉันรู้สึกเหมือนไม่ได้ทำอะไรมากมาย” เดวิดรอสส์ผู้ซึ่งจับได้ว่าไม่มีใครตีคนแรกของเขา “ สัตว์ตัวนั้นถูกควบคุมตลอดเวลา เขาล็อคไว้เมื่อเขาต้องการ“ เขามีความสามารถในการทำแบบนั้นทุกคืน”เมื่ออายุ 39 ปี Ross ได้ประกาศว่านี่จะเป็นฤดูกาลสุดท้ายของเขา อาร์เรียตากล่าวว่าเป็นเรื่องน่าตื่นเต้นที่จะให้รอสได้รับความตื่นเต้นนี้

Arrieta เป็นเหยือกลูกคนแรกที่ชนะการแข่งขันสี่นัดแรกของเขาในฤดูกาลนับตั้งแต่ Greg Maddux ไป 5-0 ในปี 2549 Ken Holtzman เป็นเหยือก Cubs คนเดียวที่ขว้างลูกได้มากกว่าหนึ่งคนในยุคปัจจุบันโดยทำในปี 1969 และ ปีพ.ศ. 2514คริสไบรอันต์กลับบ้านสองครั้งรวมถึงแกรนด์สแลมและขับรถหกครั้ง อาร์เรียตาสนับสนุนซิงเกิ้ลคู่หนึ่งและเดินเล่นในขณะที่ลูกดึงออกไป

มาร์จิ้น 16 รันเข้าใกล้ชัยชนะมากที่สุดในประวัติศาสตร์เมเจอร์ลีก ในปีพ. ศ. 2427 พุดกัลวินและบัฟฟาโลเอาชนะดีทรอยต์วูล์ฟเวอรีนส์ 18-0 ในลีกแห่งชาติ STATS กล่าวตามมาตรฐานของอาร์เรียตามันค่อนข้างลำบาก เขาเดินตีสาม – เขาอนุญาตให้เดินเพียงสองครั้งในการเริ่มสามครั้งแรกของเขารวมกัน – และต้องการ 85 สนามเพื่อผ่านหกโอกาส หลังจากนั้นเขาก็ขุดและทำงานอย่างรวดเร็วในกลุ่มผู้เล่นตัวจริงของหงส์แดง

“ ในประการที่หกฉันรู้ว่ามันจะเป็นไปได้สำหรับฉัน” อาร์เรียตากล่าวแฟนบอลหลายพันคนในฝูงชน 16,497 คนต่างส่งเสียงเชียร์ขณะที่อาร์เรียตาเดินให้สก็อตต์เชเบลอร์เปิดไฟนอลที่ 9 โดยมีทักเกอร์บาร์นฮาร์ทในป๊อปอัพแซคโคซาร์ทบินตรงไปยังศูนย์กลางและซัวเรซได้อย่างง่ายดายอาร์เรียตาและรอสสวมกอดกันอยู่กึ่งกลางระหว่างโฮมเพลตและเนินดินขณะที่ลูกที่เหลือเดินวนรอบตัวเขา

ในเดือนกันยายนปี 2014 อาร์เรียตาแพ้การเสนอราคาแบบไม่มีใครแตะกับหงส์แดงในการแข่งขันแบบไม่มีใครยอมใครของแบรนดอนฟิลลิปส์ในการแข่งขันครั้งที่แปดที่สนามริกลีย์ฟิลด์คราวนี้การรุกทำให้ผลลัพธ์กลายเป็นประเด็นที่น่าสงสัยในขณะที่ขยายจุดเริ่มต้นที่ดีที่สุดของ Cubs ตั้งแต่ปี 1970 ที่ 12-4ไบรอันต์ยิงสองประตูในช่วงแรกจากแบรนดอนฟินเนแกน (1-1) และแกรนด์สแลมอาชีพที่สามของเขาในนัดที่เจ็ดจากดรูว์เฮย์สทำได้ 13-0 Ben Zobrist และ Ross เพิ่มช็อตเดี่ยวส่วน Anthony Rizzo มีโฮเมอร์สามคน

ในขณะที่ Cubs ทำให้มันเป็นเรื่องวุ่นวายมีคำถามเดียวที่เหลืออยู่: Arrieta ไปได้ไกลแค่ไหน? เขาให้โอกาสตัวเองด้วยการผ่านโอกาสที่เจ็ดและแปดใน 18 สนามเท่านั้นโดยเผชิญหน้ากับผู้เล่นตัวจริงที่เอาชนะได้Finnegan เริ่มต้นที่ Wrigley Field ในวันที่ 11 เมษายนและไม่อนุญาตให้มีการตีจนกว่า Ross จะแยกออกเป็นสองส่วนในเจ็ด พวกเขาพร้อมสำหรับคนถนัดซ้ายในครั้งนี้ เด็กซ์เตอร์ฟาวเลอร์เพิ่มกำแพงเป็นสองเท่าตรงกลางในสนามแรกของ Finnegan

และโฮเมอร์ของไบรอันท์ทำ 2-0จัตุรัสที่ดีที่สุดของแคนาดาตะวันออกที่สนามกีฬา Stade Saputoหกสัปดาห์ผ่านไปและในที่สุดก็เริ่มรู้สึกว่าMLSได้ดำเนินไปแล้ว สภาพอากาศหนาวเย็นที่สร้างความลำบากให้กับผู้เล่นและทำให้แฟน ๆ ท้อใจนั้นอยู่เบื้องหลังพวกเราและตารางลีกก็มีความรู้สึกเป็นตัวของตัวเอง ในรูปแบบมอนทรีออลอยู่ในอันดับต้น ๆ ในภาคตะวันออกและในวันเสาร์พวกเขาเข้าแข่งขันที่โตรอนโตในการแข่งขันที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของแคนาดา เป็นการเลือกเกมในช่วงสุดสัปดาห์

มอนทรีออลน่าไป พวกเขาทิ้งสนามพลาสติกของพวกเขาไว้ที่สนามกีฬาโอลิมปิกสำหรับสนามหญ้าสีเขียวของ Stade Saputo ซึ่งหมายความว่า Didier Drogba อยู่ในแนวรับสำหรับการเริ่มต้นฤดูกาลแรก ชาวไอวอรีไม่ได้เล่นบนสนามหญ้าเทียมดังนั้นเขาจึงแทบไม่ได้ให้ความสำคัญเลย แต่เขาออกจากม้านั่งเพื่อตีเสมออีควอไลเซอร์แสนอร่อยกับชิคาโกเมื่อสัปดาห์ที่แล้วและตอนนี้โค้ชเมาโรบิเอลโลกำลังขบคิดว่าจะให้เขาเป็นจุดเริ่มต้นหรือไม่“ เขาเป็นคนที่ต้องใช้เวลาสักหน่อยในการก้าวไปและฉันต้องคำนึงถึงสิ่งนั้นด้วย” บิเอลโลกล่าว “ เขาฝึกได้ดี เขาเฉียบคม เขายังไม่ครบ 100% แต่เขาอยู่ในจุดที่ดีที่จะช่วยทีมได้”

โตรอนโตน่าจะรู้สึกดีเช่นกัน: หกเกมในการเดินทางบนท้องถนนแปดเกมที่บ้าคลั่งของพวกเขาเพื่อเริ่มต้นฤดูกาล – สนาม BMO กำลังอยู่ระหว่างการปรับโฉมดังนั้น TFC จึงถูกล็อกออกจากบ้าน – พวกเขา 2-2-2 แสดงถึงผลตอบแทนที่ดี ฤดูกาลที่แล้วโตรอนโตไม่สามารถหยุดการเสียประตูได้ แต่พวกเขาทำให้คำนี้แน่นขึ้นด้วยส่วนหนึ่งของการเพิ่ม Steven Beitashour แต่พวกเขาก็สูญเสียความสามารถพิเศษในตอนท้ายด้วยเช่นกันพวกเขายิงได้เพียงหกประตูเท่านั้น ฤดูกาลและ Sebastian Giovinco มีสี่คน Jozy Altidore ลงทะเบียนช่วยเหลือเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ตอนนี้เขาต้องได้รับในตารางคะแนน

Sebastian Giovinco: ‘ฉันไม่สนใจจริงๆว่าฉันเป็นหน้าของ MLS หรือไม่’“ มันเป็นการแข่งขันที่ดีฉันเห็นแฟน ๆ ของเราตื่นเต้นกับมันมาก” ดร็อกบากล่าวเมื่อวันพฤหัสบดี “ ดาร์บี้จะชนะ เราต้องชนะ แต่ในตอนท้ายของวันนั้นมีเพียงสามแต้มเท่านั้น”เกมนี้อาจจะแน่น ความมหัศจรรย์เล็กน้อยจาก Piatti หรือ Giovinco ที่จะชนะมัน?

Red Bulls เป็นเจ้าภาพในออร์แลนโด – และพวกเขาหมดหวังที่จะชนะทั้งหมดไม่ดีใน Harrison, New Jersey ผู้ชนะ Supporters ‘Shield เมื่อปีที่แล้วแพ้หกในเจ็ดคนแรกของพวกเขาและเสียชีวิตในการประชุมภาคตะวันออก พวกเขาทำประตูได้น้อยที่สุดในลีกและเสียประตูมากที่สุดด้วย Dax McCarty เข้าใจถูกแล้วเมื่อเขายอมรับว่า“ เราไม่ใช่ทีมที่ดีมากในตอนนี้”

“ มันเป็นการเริ่มต้นปีที่ยากลำบากไม่มีคำถามเกี่ยวกับเรื่องนี้…ทุกคนสามารถเห็นได้ เรายังคงค้นหาคำตอบอยู่” แม็คคาร์ตีกล่าวหลังจากทีมของเขาพ่ายโคโลราโด 2-1 เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว “ อารมณ์ในทีมเป็นไปในทางบวก – เราไม่ยอมแพ้กับฤดูกาลนี้อย่างแน่นอนมันไม่ได้อยู่ในธรรมชาติของเรา แต่ในขณะเดียวกันเราต้องมีความเป็นจริง: เราไม่ใช่ทีมที่ดีมากในตอนนี้และผลลัพธ์ก็แสดงให้เห็นว่า ”

เป้าหมายของ Ronald Zubar ในหิมะโคโลราโดยุติความแห้งแล้งแบบไร้เป้าหมายซึ่งกินเวลา 337 นาที แต่ประเด็นของ Red Bulls ที่อยู่ตรงหน้ายังคงอยู่ แบรดลีย์ไรท์ – ฟิลลิปส์ทำได้ 17 ประตูในฤดูกาลที่แล้ว แต่เขายิงไม่ได้ถึง 7 ประตูในครั้งนี้และไมค์เกรลล่าและซาชาคลเยสตันพยายามดิ้นรนเพื่อยึดคืนฟอร์มที่ดีของปีที่แล้ว เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา Red Bulls เป็นเจ้าภาพใน Orlando และพวกเขาสามารถเอาชนะได้ โชคดีสำหรับพวกเขาโฮสต์ของทีมตะวันออกอื่น ๆ กำลังดิ้นรนในขณะนี้ซึ่งหมายความว่า Red Bulls ยังไม่ถูกตัดขาด …

สำหรับผู้มาเยือน Antonio Nocerino หายไป: ชาวอิตาลีได้รับการห้ามหนึ่งนัดสำหรับการวิ่งในสนามเพื่อเฉลิมฉลองอีควอไลเซอร์ช่วงทดเวลาหยุดของ Kevin Molino กับ New England Nocerino เล่นเกมให้ออร์แลนโดไปแล้ว 4 เกม แต่ต้องดิ้นรนส่วนใหญ่เป็นเพราะเขาดูไม่เหมาะสม: การพักของเขาอาจเป็นพรที่ปลอมตัวดังที่ทราบกันดีว่าตอนนี้หลุยส์โรเบิลส์ผู้รักษาประตูของ Red Bulls ได้ลงเล่นเต็ม 90 นาทีในการแข่งขัน 113 นัดทำให้เขาเป็นเจ้าของติดต่อกันมากที่สุดในประวัติศาสตร์ MLS ถึงเวลาฉลองด้วยคลีนชีต?

ดัลลัสตั้งเป้าที่จะเอาชนะแวนคูเวอร์ให้ไดเป็นจุดเริ่มต้นของฤดูกาลสำหรับ FC Dallas พวกเขาเป็นทีมที่ดีที่สุดในลีกในระยะไกล: พวกเขาทำประตู, วิ่งอย่างหนัก, เล่นฟุตบอลที่ดีและชนะเกม จากนั้นคนแปลกหน้าทุกคนที่ความพ่ายแพ้ครั้งเดียวของพวกเขาคือการเอาชนะฮุสตันไดนาโมคู่แข่ง 5-0 ซึ่งนั่งอยู่ด้านล่างสุดของตะวันตก
เมื่อสัปดาห์ที่แล้วดัลลัสยังคงฟอร์มที่ดีด้วยการชนะ Sporting KC 2-1 ซึ่งทำได้โดยไม่ต้องมีผู้เล่นชั้นนำรวมถึง Mauro Diaz, Carlos Gruezo และ Matt Hedges และ Oscar Pareja ก็พอใจที่ไฟน้อยกว่าของเขาสามารถทำได้ ธุรกิจ.

“ มันทำให้ฉันมองโลกในแง่ดีมากเมื่อฉันเห็นทีมที่ชนะทั้งๆที่ทีมอยู่ในสนาม” โค้ชออสการ์ปาเรจากล่าว “ นั่นเป็นการบอกว่าเรามีทีมที่พร้อมรับมือกับความท้าทายและผู้เล่นที่อยู่ที่นั่น พวกเขาตอบสนองได้ดีมาก”สุดสัปดาห์นี้พวกเขาไปที่แวนคูเวอร์ซึ่งขึ้น ๆ ลง ๆ และจู่ๆก็พบว่ามีเป้าหมายที่ยากจะเกิดขึ้น – ปิดตัวลงสามนัดรวดโดยมีเพียงหกในเจ็ดเกม แต่พวกเขาอาจมีวิธีแก้ปัญหาความแห้งแล้งในการทำประตู: Blas Perez ซึ่งกระตือรือร้นที่จะสร้างความเสียหายให้กับสโมสรเก่าของเขา

เปเรซสนุกกับสามฤดูกาลที่เป็นตัวเอกกับดัลลัสยิงได้ 37 ประตูจาก 103 เกมในเท็กซัส แต่ดัลลาสตัดสินใจว่าเมื่ออายุ 35 ปีเขาไม่คุ้มกับสัญญาอีก แวนคูเวอร์คิดต่างออกไปและเลือกเขาขึ้นมาเพื่อค้าขายกับเมาโรโรซาเลส จนถึงตอนนี้เขาถูกใช้งานอย่าง จำกัด แต่เขาก็อยากไปเที่ยวสุดสัปดาห์“ ฉันรู้สึกดี” เปเรซกล่าว “ ฉันเข้าใจทุกอย่างแล้วฉันจะว่างให้เลือก มันจะเป็นช่วงเวลาพิเศษสำหรับผม [กับดัลลัส] แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการได้สามแต้มออกมา”

RSL ที่ไม่แพ้ใครไปลอสแองเจลิสด้วยฟอร์มหน้าสามหกเกมไม่มีการสูญเสีย Real Salt Lakeยังคงเป็นทีมเดียวที่ไม่แพ้ใครใน MLS และพวกเขาไปเยือนคาร์สันในวันเสาร์ที่ส้นเท้าของดัลลัสทางตะวันตก ความลับของพวกเขาคืออะไร?มันอาจจะเป็นตรีศูลโจมตีที่น่าประทับใจของพวกเขา RSL ต่อสู้เมื่อปีที่แล้วและพวกเขาไม่ได้เป็นฝ่ายรุกที่แข็งแกร่งที่สุด แต่ Joao Plata, ‘Burrito’ Martinez และ Yura Movsisyan ได้ค้นพบซึ่งกันและกันตามที่พวกเขาชอบและได้ออกแบบเคมีที่แท้จริงบางอย่างในคำนี้ RSL กลายเป็นทีมบันเทิงที่น่าจับตามอง

“ กองหน้าสามคนของซอลท์เลคอันตรายมาก” คาร์ลโรบินสันหัวหน้าโค้ชแวนคูเวอร์กล่าวหลังจากที่ทีมของเขาแพ้ 1-0 ที่สนามกีฬาริโอทินโตเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว “ พวกเขากำลังฟอร์มตกในขณะนี้ พวกเขาทำประตูได้หลายครั้งและสร้างโอกาสมากมายและคุณต้องการโอกาสเพียงครั้งเดียวในการทำประตู”

Plata กำลังสนุกกับตัวเองอย่างแน่นอน เด็กหนุ่มชาวเอกวาดอร์สร้างประตูแรกของมาร์ติเนซใน MLS เมื่อสัปดาห์ที่แล้วและตอนนี้ทำประตูได้ 8 ประตูจาก 10 ประตูของทีม ในความเป็นธรรมแวนคูเวอร์อาจอยู่ที่สามก่อนผู้ชนะเกมของมาร์ติเนซเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว แต่ RSL คว้ามันไว้ที่คางใช้โอกาสและทำคะแนน

“ ผู้เล่นตัวรุกของเราทุกคนมีความสามารถจริงๆและเมื่อพวกเขาเล่นกันเองคุณสามารถทำสิ่งพิเศษได้” เจฟฟ์คาสซาร์หัวหน้าโค้ช RSL กล่าว “ คุณสามารถทำบางสิ่งที่คุณไม่จำเป็นต้องคิดว่าจะเกิดขึ้นเพราะคุณไว้วางใจผู้เล่นที่จะจ่ายบอลให้คุณ ฉันคิดว่าเราจะดีขึ้นกว่านี้”โคลัมบัสเผชิญหน้ากับฮูสตัน – และเราคาดหวังเป้าหมาย

ต้องการความตื่นเต้น? ชมฮูสตัน ต้องการการป้องกันที่เก่าแก่หนังสือ Barbarian Days ของ William Finnegan เป็นมากกว่านิทานของกำแพงฟองหนึ่งหลังจากที่เขาเปิดเผยว่าไม่มีสิ่งที่เรียกว่าคลื่นที่สมบูรณ์แบบคatch คลื่นเราได้รับคำแนะนำจากชายหาดเป็นเวลานานที่ผ่านมาและคุณกำลังนั่งอยู่บนด้านบนของโลก ในเพลงที่กินเวลาเพียงสองนาทีห้าวินาทีพวกเขาก็ยึดจักรวาลได้ วิลเลียมฟินเนแกนสร้างเรื่องราวเดียวกันผ่าน 447 หน้า แต่Barbarian Days: A Surfing Lifeเ

ป็นมากกว่าคำอธิบายของกำแพงน้ำฟองหนึ่งหลังจากที่อื่น แม้ว่าผู้เขียนจะพาผู้อ่านออกไปกับเขาครั้งแล้วครั้งเล่าไปยังชุดคลื่นที่หมุนวนไปยังชายหาดโต้คลื่นที่ไม่มีที่สิ้นสุดซึ่งเขาใช้เวลาเป็นเวลานานถึง 64 ปี แต่เขาก็ทำตามสัญญาโดยปริยายว่าการขี่แต่ละครั้ง จะมอบประสบการณ์ที่แตกต่าง

Finnegan ได้รับความสนใจและชื่นชมจากคณะกรรมการตัดสินรางวัลพูลิตเซอร์ประจำปี 2016 ซึ่งในสัปดาห์นี้ได้มอบรางวัลชีวประวัติหรืออัตชีวประวัติยอดเยี่ยมประจำปีให้กับเขา ไม่ได้รับเกียรตินี้บ่อยครั้งในหนังสือเกี่ยวกับการท่อง แต่แล้วนี่ไม่ใช่นักเขียนท่องธรรมดา

ในฐานะนักข่าวของ New Yorker Finnegan ใช้เวลาหลายปีในการเชี่ยวชาญในความขัดแย้ง ในตอนท้ายของการเล่าเรื่องเมื่ออาชีพการงานของเขาใกล้จะครบกำหนดเขากล่าวถึงรายงานจากสงครามในเอลซัลวาดอร์โมซัมบิกคาบสมุทรบอลข่านและซูดานใต้ ผู้อ่านจะหลงเหลือความประทับใจอีกมากมาย เมื่อเขาถอยออกจากเขตสงครามเขาเขียนเกี่ยวกับผู้ลอบล่าสัตว์เต่าที่ใกล้สูญพันธุ์ในมาดากัสการ์

ผู้ค้ามนุษย์ชาวอุซเบกในดูไบและเหยื่อของการทรมานของตำรวจในตีฮัวนา จากทั้งหมดนี้ – เมื่อเขากลับไปที่ลอสแองเจลิสในช่วงวัยรุ่นและค้นพบชุมชนที่“ ถูกพิษทางวิญญาณ” จากความก้าวหน้าการเล่นกระดานโต้คลื่นทำให้เขามีการเชื่อมต่อใหม่ที่ไม่มีข้อผิดพลาดกับระนาบการดำรงอยู่

“ ฉันหนีออกจากครอบครัวตั้งแต่อายุยังน้อย” Finnegan เขียน“ และการโต้คลื่นเป็นทางหนีของฉัน” เป็นประโยชน์ครอบครัวที่เขาหนีไปมีบ้านครั้งแรกในลอสแองเจลิสและในฮาวาย เมื่อเส้นทางหลบหนีไปเส้นทางนี้มีป้ายบอกทางที่ชัดเจนผิดปกติและมีเพื่อนเล่นกระดานโต้คลื่นหลายคนติดตามเขาไปด้วย

“ การโต้คลื่นเป็นสวนแห่งความลับที่ไม่สามารถเข้าไปได้ง่ายๆ” เขากล่าวต่อและส่วนหนึ่งของความน่าสนใจของหนังสือเล่มนี้คือความตึงเครียดระหว่างความปรารถนาของนักเขียนที่จะอธิบายและแบ่งปันและสัญชาตญาณของนักขี่คลื่นที่จะเก็บเรื่องทั้งหมดไว้เป็นความลับ มีความสลดใจเมื่อชายหาดที่ซ่อนตัวอยู่ในฟิจิซึ่งเป็นที่ชื่นชอบถูกเปิดให้บริการแก่นักท่องเที่ยวโดยมีแผ่นเฮลิคอปเตอร์ที่ชาวประมงเคยซ้อนไม้แห้งเพื่อจุดไฟ “ นักเล่นเซิร์ฟ” เขากล่าวว่า“ หวังว่าวันหนึ่งการเล่นเซิร์ฟจะกลายเป็นเหมือนโรลเลอร์เบลดและคลายความเย็น”

คนที่เขียนเกี่ยวกับการเล่นกระดานโต้คลื่นมักจะเลื่อนลอยไปในระดับที่ทำให้ระคายเคืองและในที่สุดก็ไม่รวมผู้ที่ไม่ได้ฝึกหัด แต่ตลอดชีวิตของ Finnegan งานอดิเรกดูเหมือนจะให้ความหมายบางครั้งก็เป็นงานหลัก ความสำเร็จของเขาคือการทำให้เราเชื่อมั่นถึงความถูกต้องของความหมายนั้นไม่ใช่แค่ตอนที่เขามีส่วนร่วมในการเดินทางรอบโลกที่มีเหตุการณ์สำคัญอย่างยิ่งใหญ่ซึ่งครอบครองเขาในช่วงอายุระหว่าง 26 ถึง 30 ปีและครอบคลุมสถานที่ท่องทั้งที่ชัดเจนและคลุมเครือรวมถึง เกาะสมุยของไทยที่ยังไม่ถูกค้นพบเมื่อไม่นานมานี้เป็นสนามเด็กเล่นของดาราพรีเมียร์ลีก

“ นักเล่นเซิร์ฟมีเครื่องรางที่สมบูรณ์แบบ” เขาเขียน “ คลื่นที่สมบูรณ์แบบ ฯลฯ ไม่มีสิ่งนั้น คลื่นไม่ใช่สิ่งของที่อยู่นิ่งในธรรมชาติเช่นดอกกุหลาบหรือเพชร เป็นเหตุการณ์ที่รวดเร็วและรุนแรงในตอนท้ายของการกระทำของพายุและปฏิกิริยาในมหาสมุทรที่ยาวนาน แม้แต่การหยุดพักที่สมมาตรที่สุดก็ยังมีนิสัยแปลก ๆ และมีลักษณะเฉพาะในท้องถิ่นโดยสิ้นเชิงเปลี่ยนไปตามการเปลี่ยนแปลงของกระแสน้ำและลมและการบวม วันที่ดีที่สุดในช่วงพักที่ดีที่สุดมีลักษณะที่สงบ – ​​พวกเขาเริ่มรวบรวมแบบจำลองของสิ่งที่นักเล่นเซิร์ฟต้องการให้คลื่นเป็น แต่นั่นคือจุดจบของมันจุดเริ่มต้นนั้น”

การอภิปรายเกี่ยวกับการโต้คลื่นนั้นเต็มไปด้วยศัพท์แสงและ Finnegan ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ เขาปล่อยให้เราดูแลตัวเองและเราคุ้นเคยกับการกล่าวถึงการทำลายชายหาดและจุดแตกและชายฝั่งของกระดานสควอชเทลและปั๊มความเร็วรัศมียาว แต่งานเขียนโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงครึ่งแรกของหนังสือเล่มนี้มีคุณภาพสูง – มักทำให้ฉันนึกถึงประโยคสั้น ๆ แต่สง่างามของ James Salter – ที่คนโง่เขลามีความสุขที่ได้ร่วมเดินทางไปด้วย

แต่สำหรับพวกเราที่ให้ความบันเทิงกับความปรารถนาของ Beach Boys ที่เห็นได้ชัด แต่แทบจะไม่สามารถว่ายน้ำได้ตามความกว้างของสระว่ายน้ำ Finnegan ก็ปรากฏตัวขึ้นเป็นครั้งคราวแม้ว่าจะค่อนข้างไม่พอใจกับคำอธิบายเขายังให้ข้อมูลพื้นฐานที่น่าสนใจจำนวนมาก ตัวอย่างเช่นฤดูร้อนไม่ใช่ฤดูที่เหมาะสำหรับนักเล่นเซิร์ฟที่จริงจัง มันอาจจะดีสำหรับการฟอกสีผมและการฟอกสีแทน แต่ผู้ปฏิบัติงานที่แท้จริงมักมองหาผลกระทบของพายุฤดูหนาว

ไตรลักษณ์ศักดิ์สิทธิ์แห่งการโต้คลื่น: คลื่นบอร์ดและผู้ขับขี่ – ในภาพลมที่คุณต้องการไม่ใช่ลมที่มาจากมหาสมุทร แต่เป็นลมที่ เว็บพนันบอลออนไลน์ มาจากแผ่นดินเพื่อกักขังและสร้างคลื่นในขณะที่พัดเข้าหาฝั่ง และคุณธรรมที่นักท่องต้องการมากที่สุดคือความอดทนแง่มุมลึกลับสัมผัสได้เบา ๆ :“ ในหมู่เพื่อนของฉันมีความเชื่ออย่างมากในเส้นทางของนักโต้คลื่น คนส่วนใหญ่หลีกเลี่ยงไม่ช้าก็เร็ว” เขาหันเหความสนใจไปเองเมื่อชีวิตและงานพาเขาไปสู่“ สถานที่ที่ไร้คลื่น – มอนทาน่าลอนดอนนิวยอร์ก”

แต่เขากลับมาหามันและปลอบแม้กระทั่งผู้อ่านที่ไม่มีทางออกสู่ทะเลส่วนใหญ่ว่าเราพลาดอะไรไป “ การออกไปเล่นเซิร์ฟครั้งใหญ่นั้นเหมือนฝัน” เขาเขียน “ ความสยดสยองและความปีติยินดีลดลงและไหลไปรอบ ๆ ขอบของสิ่งต่าง ๆ แต่ละอย่างขู่ว่าจะครอบงำผู้ฝัน ความงามที่แปลกประหลาดทำให้เกิดน้ำป่าไหลหลากความรุนแรงแฝงการระเบิดและท้องฟ้า ฉากให้ความรู้สึกเป็นตำนานแม้ในขณะที่พวกเขาเปิดเผย ฉันมักจะรู้สึกถึงความทะเยอทะยานที่ดุร้าย: ฉันไม่อยากอยู่ที่อื่นฉันอยากอยู่ที่อื่น”

สวนลับบางที แต่สิ่งหนึ่งที่ต้องขอบคุณ Barbarian Days เปิดให้เข้าชม “ ฉันจำความหายนะไม่ได้ – ทั้งหมดที่ฉันจำได้คือความปลาบปลื้มใจ” เขาเล่าถึงประสบการณ์ในช่วงแรกและดูเหมือนว่าเราจะจำมันได้เช่นกัน เขาอ่านเรื่องราวในนิตยสารที่มีรายชื่อ 10 คลื่นที่ดีที่สุดในโลกและนับรวมทั้งหมดของเขาเอง ในตอนท้ายของหนังสือเรารู้สึกว่าเหมือนเขาเรามีเพียงหนึ่งเดียวที่จะไปหรือไม่?

ชมคนอื่น. ฮูสตันเป็นเนื้อหาที่น่าตื่นเต้นที่สุดของ MLS แต่พวกเขาก็ไม่สามารถหยุดการยอมรับได้ ตอนนี้การป้องกันของ Dynamo ทำไปแล้ว 13 ประตูในฤดูกาลนี้และพวกเขานั่งอยู่ในแดนตะวันตก สัปดาห์ที่แล้วพวกเขาโดนลอสแองเจลิสยัด 4-1 และโค้ชโอเว่นคอยล์ไม่พอใจ“ ฉันรู้สึกเหมือนว่าเป้าหมายที่เราเสียไป [คืนนี้] ทุกประตูเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ในแง่ที่ว่ามันเป็นการป้องกันขั้นพื้นฐาน” เขาคร่ำครวญ “ เราจำเป็นต้องปิดประตูหลังและเลิกยอมรับเป้าหมายที่นุ่มนวล”

ฮูสตันไปโคลัมบัสในวันเสาร์และคอยล์กล่าวว่าเขากำลังวางแผนที่จะเขย่าผู้เล่นตัวจริงเพื่อหยุดการเน่าเปื่อย “ จะมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นโดยไม่ต้องพูด และเด็กผู้ชายทุกคนที่กำลังมองหาโอกาสพวกเขากำลังจะได้รับโอกาส และเมื่อพวกเขาได้เสื้อตัวนั้นก็ขึ้นอยู่กับพวกเขาทุกคนที่จะเก็บเสื้อตัวนั้นไว้”

โคลัมบัสคว้าชัยชนะครั้งแรกของการรณรงค์เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว 3-2 กับ NYC FC และพวกเขาก็ดูดีที่ทำได้ Kei Kamara กลับไปสู่ตัวตนเดิมของเขาและเขาก็ทำตามเป้าหมายได้อย่างมั่นใจในขณะที่การเล่นสองแอสซิสต์ของ Justin Meram แสดงถึงวันที่ดีที่สุดของเขาในเสื้อเชิ้ตโคลัมบัส แชมป์การประชุมภาคตะวันออกเมื่อปีที่แล้วไม่เคยแพ้ฮูสตันในบ้านตั้งแต่ปี 2550 และพวกเขามีความสุขที่ได้กลับมาที่ Mapfre หลังจากเกมที่ยากลำบากบนท้องถนน

“ รู้สึกดีมากที่ได้อยู่บ้าน” เมรามยอมรับ “ เราชอบเล่นที่นี่” Michael Parkhurst ซึ่งเป็นผู้ที่ถูกส่งตัวไปอย่างผิดพลาดในการแข่งขันแทนที่จะเป็นเพื่อนร่วมทีม Tyson Wahl พร้อมใช้งานหลังจาก MLS แก้ไขข้อผิดพลาดของพวกเขาและโคลัมบัสกำลังยิงเพื่อชัยชนะนัดที่สอง คาดว่าจะมีความตื่นเต้นในโอไฮโอก่อนหน้าโนอาห์สเปนซ์จะมีฮันนี่แบดเจอร์

ย้อนกลับไปในปี 2013 Tyrann Mathieu เป็นภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกเหมือนกันสำหรับโค้ชและผู้จัดการทั่วไปของNFLเนื่องจาก Spence จะอยู่ในร่างNFLในสัปดาห์หน้า: ความปลอดภัยที่มีพรสวรรค์ซึ่งครั้งหนึ่งเคยแสดงในวิทยาลัยฟุตบอลชั้นนำ LSU เท่านั้นที่จะถูกไล่ออกจากทีมตามรายงาน ของการทดสอบยาที่ล้มเหลว เขาสะดุดเข้ากับร่างของฤดูใบไม้ผลินั้นเนื่องจากความสามารถรอบแรกเป็นพิษเกินกว่าจะใช้เวลาจนถึงรอบที่สาม คำกล่าวอ้างถึงความสุขุมของเขาทำให้กลอกตาและหัวเราะเบา ๆ เขาเป็นเหมือน Spence ในวันนี้ความเสี่ยงที่ยิ่งใหญ่และอันตราย

Marvin Lewis อยู่ 0-7 ในรอบตัดเชือก เหตุใดเขาจึงยังคงเป็นผู้ฝึกสอนวิชากาล?สามปีต่อมามาติเยอเป็นหนึ่งในสิ่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่จะเกิดขึ้นกับพระคาร์ดินัลแอริโซนา เขาละทิ้งชื่อเล่นฮันนี่แบดเจอร์และปลดเปลื้องความมีสีสันและความเย่อหยิ่งทั้งหมดที่เกิดขึ้นกับมัน เขากลายเป็นหนึ่งในกองหลังที่ดีที่สุดในเอ็นเอฟแอลโดยเล่นให้กับหนึ่งในกองหลังที่ดีที่สุดในลีก เขากลายเป็นกระบอกเสียงที่แข็งแกร่งในประเด็นทางสังคมรวมถึงการทารุณกรรมสัตว์และความรุนแรงในนิวออร์ลีนส์ เขากลายเป็นทุกสิ่งที่ NFL กังวลว่าเขาไม่สามารถทำได้

และเมื่อใดก็ตามที่ Noah Spence ความเสี่ยงที่ยิ่งใหญ่และเป็นอันตรายของร่างฉบับนี้จะค้นหาตัวอย่างเพื่อพิสูจน์ว่าการทดสอบยาที่ล้มเหลวในรัฐโอไฮโอและการเนรเทศไปยังโรงเรียน FCS Eastern Kentucky จะไม่กำหนดคำบรรยายเกี่ยวกับฟุตบอลของเขาเขาจะนึกถึง Mathieu“ มันค่อนข้างเหมือนกัน” Spence กล่าว “ ฉันมองดูเขามาก”

พวกเขารู้จักกันความเสี่ยงอันตรายครั้งใหญ่ทั้งสองนี้ของสองร่างที่ห่างกันเพียงสามปี ในปี 2012 Spence และ Mathieu อยู่ในโรงแรมเดียวกันเพื่อจัดเลี้ยงฟุตบอล พวกเขากลายเป็นมิตร วันนี้พวกเขายังคงคุยกัน ชื่อของมาติเยอคือเกร็กพ่อของโนอาห์และแม่ของเฮเลนพูดซ้ำแล้วซ้ำอีกเมื่อพวกเขาคุยกันเรื่องลูกชาย มาติเยอดึงตัวเองจากความมืดสร้างตัวเองขึ้นมาใหม่และทำตัวให้เป็นแบบอย่าง โนอาห์พวกเขาบอกว่าทำได้เช่นกัน

และเมื่อพวกเขาพูดถึงมาติเยอพวกเขาจะพูดคำเดิมซ้ำ “ แรงบันดาลใจ” Tyrann Mathieu เลิกเป็น Honey Badger และกลายเป็นแรงบันดาลใจ พวกเขาพูดกับโนอาห์ขณะที่เขาหมุนตัวออกจากสิบใหญ่และไปสู่สิ่งที่ไม่รู้จัก ให้ Tyrann Mathieu เป็นแรงบันดาลใจของคุณ พวกเขาพูดกับเขาตอนนี้ในขณะที่เขาเหงื่อออกด้วยเสียงพึมพำที่สงสัยว่าโนอาห์ควรค่าแก่การร่างหรือไม่หลังจากที่ดูเหมือนว่าเขาจะทำให้ชีวิตกลับมาอยู่ร่วมกัน

ครั้งหนึ่งผู้คนมองว่า Ryan Leaf เป็นกองหลังที่ดีกว่า Peyton Manning“ เราบอกเขาว่า: ‘นี่คือแรงบันดาลใจที่ทำให้เขาเรียนมหาวิทยาลัยได้โดยเขาสามารถพูดได้ว่า’ ฉันสามารถรับมันไว้ที่ไหนสักแห่งและเปลี่ยนความคิดของฉันและฉันก็ยังสามารถมีชีวิตที่ประสบความสำเร็จได้ ‘”Greg Spence กล่าว “ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเรื่องราวของ [โนอาห์] จะเป็นแรงบันดาลใจให้กับเยาวชนคนอื่น ๆ ”

Noah Spence คือคำตอบสำหรับความต้องการหลักของทีม NFL เขาเป็นนักป้องกันที่เชี่ยวชาญในการวิ่งในกองหลัง ด้วยความสามารถเพียงอย่างเดียวเขาอาจเป็นผู้ส่งผ่านที่ดีที่สุดในร่างในช่วงเวลาที่หนึ่งในสามของเอ็นเอฟแอลหมดหวังที่จะได้พาสเจอร์ไรเซอร์ที่ยอดเยี่ยม “ ด้วยทักษะที่เขาแสดงออกมาเขาจะเป็นคนที่ติดท็อปไฟว์ถ้าเขาไม่มีปัญหา” ชัคสมิ ธ อดีตผู้เล่น NFL ผู้ซึ่งตอนนี้ฝึกสายการป้องกันและเคยร่วมงานกับ Spence

แต่ Spence มีปัญหา ถึงตอนนี้ข้อเท็จจริงได้ถูกบันทึกไว้ในห้องประชุมร่าง NFL ทุกห้องแล้ว เขาทดสอบในเชิงบวกสำหรับความปีติยินดีระหว่างชั้นปีที่สองและรุ่นน้องที่รัฐโอไฮโอและถูกแบนโดย Big Ten เขาไปพักฟื้นยาเสพติดจากนั้นย้ายไปยังรัฐเคนตักกี้ตะวันออกเพื่อพยายามสร้างชื่อเสียงให้กลับคืนมา จากนั้นในช่วงต้นของเขาที่ Eastern Kentucky เขาพยายามโยนขวดไวน์เปล่าลงในถังขยะสาธารณะหลังจากดื่มกับเพื่อน ๆ เขาพลาด ขวดแตกใกล้เจ้าหน้าที่ตำรวจที่จับกุมเขา

สิ่งเหล่านี้คือสิ่งที่ทำให้ทีมหยุดชั่วคราว หน่วยสอดแนมและผู้บริหารทีมต่างตั้งคำถามเกี่ยวกับอดีตของเขาอย่างไม่รู้จบ เขาเล่าเรื่องเดียวกัน เขาบอกพวกเขาว่าเขารักความปีติยินดีที่มอบให้เขาอย่างไรเขาล้มเหลวในการทดสอบยาที่พยายามอ้างว่าครั้งแรกเป็นผลมาจากการที่ใครบางคนดื่มความปีติยินดีในเครื่องดื่มเพียงเพื่อต้องเผชิญหน้ากับความจริงหลังจากการทดสอบเชิงบวกครั้งที่สองของเขา เขาบอกว่าเขาถูกทดสอบซ้ำแล้วซ้ำเล่าว่าเขาสะอาดเขาทำผิดพลาดโง่ ๆ และเขาจะไม่ทำซ้ำอีก

“ ฉันรู้ว่าการเข้ามาในนั้นสิ่งนี้จะเป็นกระบวนการร่างของฉัน – พูดถึงปัญหาของฉัน” โนอาห์กล่าว “ ฉันหมายถึงยิงฉันพยายามก้าวไปข้างหน้าและบอกพวกเขาว่าฉันเปลี่ยนไปและฉันก็เป็นคนละคน ฉันมองว่าโอกาสนี้เป็นพร ““ ฉันมองคำถามอย่างยินดี” เขากล่าวเสริม “ ฉันบอกพวกเขาว่าพวกเขากำลังจะได้ใครสักคนที่เป็นพาสเจอร์ไรเซอร์ที่ยอดเยี่ยม คนที่ทำงานหนักทั้งวันทั้งวัน”

Greg Spence ไม่เคยจินตนาการถึงช่วงเวลานี้ เขาไม่เคยคิดฝันมาก่อนว่าลูกชายของเขาจะได้รับเลือกในร่าง NFL เขาจะคุยกับนักข่าวเรื่องโนอาห์และยาเสพติดในอดีต ทุกสิ่งที่เขาทำในช่วงสองทศวรรษครึ่งที่ผ่านมาก็เพื่อป้องกันไม่ให้สิ่งนี้เกิดขึ้น หลายปีก่อนเขาเป็นดาราฟุตบอลระดับไฮสคูลในฟิลาเดลเฟียซึ่งเล่นครั้งหนึ่งที่รัฐนอร์ทแคโรไลนาก่อนจะได้รับปริญญาด้านกระบวนการยุติธรรมทางอาญาและย้ายบ้านซึ่งเขาและเฮเลนกลายเป็นเจ้าหน้าที่คุมประพฤติช่วยเด็ก ๆ ในการเปลี่ยนแปลงชีวิตของพวกเขา

พวกเขาย้ายไปทางตะวันตก 2 ชั่วโมงไปยังแฮร์ริสเบิร์กเพนซิลเวเนียเพื่อปกป้องลูก ๆ ของพวกเขาจากปัญหาที่พวกเขาเห็นในงาน พวกเขาสร้างครอบครัวคริสเตียนและสอนคุณค่าของศรัทธาและการทำงานหนัก พวกเขาเป็นตัวอย่างของการทำสิ่งต่างๆให้ถูกต้อง ปัญหาที่เลวร้ายที่สุดที่โนอาห์เคยให้พวกเขามาเมื่อเขาอายุ 18 ปีและขอให้มีรอยสัก เกร็กไม่มีความสุข สัก? ลูกชายของเขา? ในที่สุดเขาก็ยอมจำนนหลังจากให้สัญญากับโนอาห์ว่ารอยสักจะไม่ใช่รอยสักที่เขาจะไม่เสียใจเมื่อเขาอายุ 70 ​​โนอาห์เลือกข้อพระคัมภีร์ที่แม่ของเกร็กจะพูดกับเขาในช่วงเวลาที่ยากลำบาก โรม 8:28.

“ และเรารู้ว่าในทุกสิ่งพระเจ้าทรงทำเพื่อประโยชน์ของคนที่รักพระองค์ผู้ซึ่งได้รับเรียกตามพระประสงค์ของพระองค์”“ คุณเคยได้ยินเรื่อง PK ไหม” Greg Spence กล่าว “ คุณรู้ไหมลูกของนักเทศน์? PK มักจะ [มีปัญหา] ไม่แน่นอนว่าพวกเขาไม่ได้ถูกเลี้ยงดูด้วยค่านิยม ประเด็นเหล่านั้นโนอาห์จมอยู่กับยาเสพติดและงานปาร์ตี้? มันเกิดขึ้น.”บางครั้งการเลี้ยงลูกให้ทำทุกอย่างถูกต้องเพียงบังคับให้ลูกเลือกสิ่งที่ผิด เขาและภรรยาจะสร้างสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยเกินไปได้หรือไม่? การล่อใจให้โนอาห์เป็นอิสระมากเกินไปไหม? บางที แต่พ่อแม่ควรทำอย่างไร?

เกร็กไม่เชื่อว่ามันเป็นอุบัติเหตุที่เขาและเฮเลนมีอาชีพที่ทำให้พวกเขาสามารถจัดการกับปัญหาของโนอาห์เมื่อเขาออกจากรัฐโอไฮโอ เว็บพนันบอลออนไลน์ พระเจ้าทรงโปรดให้เขาอยู่ในตำแหน่งนี้ทำให้พวกเขามีกำลังและมีทักษะในการช่วยเหลือลูกชายของพวกเขา ได้รับโอกาสในการแก้ไขชีวิตของเขาพวกเขาทำงานอย่างหนักเพื่อสร้างเขาขึ้นมาใหม่ พวกเขาพูดคุยกับเขาเกี่ยวกับความเป็นผู้ใหญ่และเปลี่ยนเป็นผู้ใหญ่ พวกเขาสวดอ้อนวอนและบอกให้โนอาห์นึกภาพความสำเร็จ

การแสดงภาพมีความสำคัญต่อ Greg เป็นเทคนิคที่เขาใช้กับเด็กหลายคนที่เขาเห็นในที่ทำงานคนที่ยอมแพ้ที่หาทางหลบหนีจากยาเสพติดหรือดื่มเหล้า เขากังวลว่าหลายคนหมดความหวังมองว่าตัวเองไร้ค่าไม่มีความฝันหรือเป้าหมายที่จะผลักดันพวกเขาไปข้างหน้า เขาบอกโนอาห์ว่ารัฐเคนตักกี้ตะวันออกเป็นโอกาสไม่ใช่คำสาป เขาบอกเขาว่าอย่าหมกมุ่นอยู่กับชื่อเสียงที่ร้าวฉาน แต่ให้ทำงานทุกวันเพื่อสร้างตัวเองใหม่จนกว่าเขาจะได้เห็นแสงสว่างในตอนท้ายของความมืดมิด

“ เขารักตัวเอง แต่ไม่หยิ่งยโส” เกร็กกล่าว “ คุณต้องตระหนักถึงจุดมุ่งหมายและเป้าหมายของคุณ คุณต้องมีตัวตนที่แข็งแกร่งไม่หยิ่ง แต่ต้องลากเส้น”ฤดูใบไม้ร่วงที่ผ่านมาโนอาห์มีกระสอบ 11 ลูกครึ่งและโหม่ง 63 ครั้งที่ Eastern Kentucky หน่วยสอดแนมและผู้บริหารของ NFL เข้ามาถามคำถามซึ่งดูเหมือนว่าจะเป็นภาระ แต่ในขณะเดียวกันก็มีโอกาสด้วยความหวังว่าเขาจะเป็น Tyrann Mathieu คนต่อไปและกลายเป็นทางออกสำหรับความต้องการที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของทีม NFL

ลูกชายของเขาเป็นเด็กดี Greg กล่าวผู้ที่ช่วยโค้ชทีมฟุตบอลเยาวชนและอาสาทำงานในสเปเชียลโอลิมปิก เขามีเสน่ห์ตามธรรมชาติบางอย่างที่อาจทำร้ายเขาที่รัฐโอไฮโอ เขาง่ายเกินไปที่ไม้แขวนเสื้อจะเบี่ยงเบนความสนใจล่อลวงเขาออกไปในคืนวันเสาร์โดยให้ยาที่ทำให้เหลวไหลลงในเครื่องดื่มของเขาเพื่อให้รู้สึกสูงพอ ๆ กับปาร์ตี้ที่หมุนรอบตัวเขา เขามั่นใจว่าผู้คนใน NFL จะได้เห็นด้านนี้ของลูกชายของเขาและพวกเขาจะเข้าใจว่าเขาเป็นเด็กดีที่ตัดสินใจเลือกที่โง่เขลาเพียงเพื่อเติบโตจากพวกเขา

“ ฉันจะบอกคุณอย่างนี้พ่อกับแม่คนนั้นและ [ครอบครัวของโนอาห์] สนับสนุนเขา” สมิ ธ กล่าว “ พ่อคนนั้นเป็นคนพิเศษ โนอาห์ต้องรับผิดชอบ ไม่เข้าใจสิ่งนี้เขาต้องรับผิดชอบ ฉันไม่คิดว่ามันเป็นการฝึก [Greg’s] ในฐานะเจ้าหน้าที่คุมประพฤติ มันคือรัก. ถ้าโนอาห์ไม่ทำใน NFL พ่อของเขาก็จะยังรักเขา ฉันคิดว่าเขามีครอบครัวที่มีเมตตา เขามีระบบสนับสนุนที่ดีและนั่นสร้างความแตกต่าง”

“ ทุกคนที่ถูกคำนวณความเสี่ยงไม่ใช่หรือ” เขาถาม. “ ครั้งหนึ่งผู้คนมองว่าไรอันลีฟเป็นกองหลังที่ดีกว่าเพย์ตันแมนนิ่ง”โนอาห์สเปนซ์จะไม่มีปาร์ตี้ร่างใหญ่ ในรอบแรกของวันพฤหัสบดีหน้าซึ่งเขาควรได้รับการเกณฑ์ทหารตามความสามารถ แต่อาจไม่ใช่เพราะอย่างอื่นเขาจะอยู่ที่บ้านกับครอบครัวและเพื่อน ๆ ในครอบครัวเพียงไม่กี่คนคอยดูว่าเอ็นเอฟแอลไม่ถือว่าเขาเป็นผู้ยิ่งใหญ่อีกต่อไปหรือไม่ เสี่ยงอันตราย.

เขาได้ล้างโทรศัพท์ของผู้สมรู้ร่วมคิดเก่า ๆ ส่วนใหญ่ไล่คนที่หลงระเริงกับโนอาห์สเปนซ์นักฟุตบอลไม่ใช่โนอาห์สเปนซ์คนนั้น“ คุณเรียนรู้เกี่ยวกับผู้คนและเรียนรู้ว่าผู้คนเป็นอย่างไร” เขากล่าว คนที่เหลืออยู่คือคนที่เขาเชื่อว่าเป็นเพื่อนแท้ เขาอธิบายว่าเป็นส่วนหนึ่งของการเติบโตขึ้นซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการใช้จ่ายความสามารถอันยิ่งใหญ่ของเขาในค่ำคืนวันเสาร์ที่โง่เขลา เช่นเดียวกับ Tyrann Mathieu จาก Honey Badger ไปเป็นดารา NFL เขาก็สามารถเป็นเรื่องราวที่ยอดเยี่ยมต่อไปได้ ชิ้นอยู่ที่นั่นเขาทำมาไกลขนาดนี้

ครึ่งร่างที่ตกลงกับไททันส์ในวันพฤหัสบดีกล่าวว่า Rams ได้คิดหากองหลังของพวกเขาแล้ว เวลาจะบอกว่าพวกเขาถูก แต่ในการทำข้อตกลงที่ชวนให้นึกถึงข้อตกลงที่พวกเขาตัดเพื่อให้วอชิงตันร่าง RG III เป็นสิ่งสำคัญที่ต้องทราบว่าพวกเขาไม่ได้ทำการค้าแบบเดียวกันด้วยเหตุผลที่ไม่ถูกต้อง วอชิงตันกำลังหมดหวัง The Rams กำลังพยายามสร้างอนาคตJohnson และ Cravan จะข้ามเส้นทางอีกครั้งในช่วงสั้น ๆ เมื่อสหรัฐอเมริกาเข้าสู่สงครามในอีกหนึ่งปีต่อมา Cravan ได้ช่วยเตรียมการที่จะพาจอห์นสันไปยังสถานกงสุลสหรัฐอเมริกาในกรุงมาดริดซึ่งนักมวยผู้ลี้ภัยได้ชักชวนให้กงสุลสหรัฐฯในขณะนั้นจ่ายค่าใช้จ่ายเพื่อติดตามการเคลื่อนไหวของเรือเยอรมันผ่านท่าเรือสเปนที่เป็นกลางโดยคิด โดยใช้รายการวาไรตี้ท่องเที่ยวของเขาเป็นปก

ในที่สุด Cravan ก็มาถึงนิวยอร์กซึ่งโดยทั่วไปแล้วเขาได้เปลี่ยนเป็นส่วนสำคัญของชีวิตทางปัญญาในท้องถิ่นทันที ตกอยู่ในกับศิลปินMarcel Duchampวงกลมของเขาได้รับเชิญที่จะส่งมอบการบรรยายที่ร้านเสริมสวยในเร็ว ๆ นี้หลังจากเขามาถึงในเมือง หัวข้อที่ควรจะเป็นคือ“ อารมณ์ขัน” หรือ“ เอนโทรปี” ขึ้นอยู่กับว่าคุณถามใคร แต่มันแทบไม่มีความสำคัญเลยเนื่องจาก Cravan กลายเป็นคนขี้เหล้าเมายาเปลือยกายและเสนอที่จะต่อสู้กับทุกคนที่นั่น – สุนทรียศาสตร์ที่ตกใจคือความเร็วของเขามากกว่ารุ่นเฮฟวี่เวทตัวจริง แชมเปี้ยน

จากนั้น Cravan ได้แต่งงานกับกวีสมัยใหม่อย่าง Mina Loyและในขณะที่ฮันนีมูนกับ Loy ที่ตั้งครรภ์ใน Salina Cruz ประเทศเม็กซิโกในเดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2461 เขาหายตัวไปในเรือใบและสันนิษฐานว่าจมน้ำตายเรื่องราวของ Cravan ไม่ได้จบลงเพียงแค่นั้น – เขากลายเป็นไอดอลโรแมนติกตัวน้อยของการเคลื่อนไหวที่แปลกใหม่สำหรับการแสดงตลกที่มีชีวิตเหมือนศิลปะของเขาและแม้แต่ผู้บุกเบิกการพบเห็นเอลวิสเมื่อมีข่าวลือแพร่สะพัดว่าเขาแกล้งตายเช่นเดียวกับที่เขาเคยอ้างว่าลุงของเขาออสการ์ไวลด์เคยทำ

(การปรากฏตัวต่อสาธารณะครั้งแรกของ Cravan ในสหรัฐอเมริกาเป็นบทความของ New York Times ที่อุทิศให้กับการอ้างสิทธิ์นี้ซึ่งตีพิมพ์ครั้งแรกใน Maintenant!) แม้กระทั่งการคาดเดาว่า B Traven นักเขียนสันโดษผู้เขียน The Death Ship และ The Treasure of the Sierra Madre คือ Cravan เช่นเดียวกับคำกล่าวอ้างและเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยจำนวนมากที่ยึดติดกับ Cravan มันยาวอยู่ข้างหน้าและสั้นในเนื้อหา

Tao Group และ Chef Chris Santos จะเปิด Beauty & Essex ห้องอาหารและเลานจ์ที่ The Cosmopolitan of Las Vegas ในวันที่ 16 พฤษภาคม

ในแถลงการณ์พันธมิตรกล่าวว่าการเปิดตัวครั้งนี้เป็นสถานที่แห่งที่สองของ Beauty & Essex ซึ่งเกิดขึ้นในปี 2010 ในนิวยอร์กซิตี้

ร้านอาหารขนาด 10,000 ตารางฟุตออกแบบโดย Rockwell Group มีการรับประทานอาหารแบบแบ่งจานขนาดเล็ก เมนูที่ออกแบบโดย Santos เชฟชื่อดังผู้ตัดสินซีรีส์ The Food Network“ Chopped” ประกอบด้วยทาโก้เกี๊ยวทูน่ากุ้งกรอบสไตล์ไทยและทาร์ทาร์มะเขือเทศ

ร้านอาหารจะมีที่นั่ง 230 ที่นั่งสำหรับรับประทานอาหารและอีก 90 ที่นั่งในบาร์และเลานจ์

Santos และ Tao Group วางแผนที่จะเปิด Beauty & Essex อีกแห่งในลอสแองเจลิสในปลายปีนี้

ชื่อของโรงแรมคาสิโนยังคงเขียนว่า TRUMP เป็นตัวอักษรขนาดใหญ่ แต่ปัจจุบันมหาเศรษฐีชื่อดังคนอื่นเป็นเจ้าของกิจการร่วมกัน

และเช่นเดียวกับโดนัลด์ทรัมป์นักลงทุนรุ่นก่อนของเขาคาร์ลไอคาห์นรู้ดีเกี่ยวกับการได้รับความสนใจและข้อตกลงที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

เมื่อคืนวันพุธที่ผ่านมาสมาชิกสหภาพแรงงานได้ไปที่คาสิโนทรัมป์ทัชมาฮาลเพื่อประท้วงการยกเลิกการดูแลสุขภาพและผลประโยชน์เงินบำนาญภายใต้เจ้าของคนก่อน

แต่ Icahn มีความคับข้องใจของตัวเอง เขาประท้วงแผนการของรัฐนิวเจอร์ซีย์ในการขยายคาสิโนไปทางตอนเหนือของรัฐนิวเจอร์ซีย์นอกเมืองนิวยอร์ก นั่นคือสิ่งที่เขากลัวว่าจะทำลายสิ่งที่เหลืออยู่ของแอตแลนติกซิตี้และห้ามปรามเขาจากการลงทุนมูลค่า 100 ล้านดอลลาร์ที่เขาสัญญากับทัชมาฮาลเพื่อฟื้นคืนชีพ

สิ่งใดสิ่งหนึ่งเหล่านี้สามารถฆ่าคาสิโนซึ่งได้รับความเสียหายอย่างต่อเนื่องเป็นเวลาเกือบสองปีเนื่องจากอุตสาหกรรมคาสิโนที่หดตัวของแอตแลนติกซิตีถูกคุกคามจากภัยคุกคามหนึ่งครั้ง

“ เป็นที่ชัดเจนสำหรับฉันว่า Carl Icahn ไม่มีความตั้งใจที่จะปฏิบัติต่อคนงานด้วยความเคารพในแอตแลนติกซิตี้” Bob McDevitt ประธาน Local 54 ของสหภาพแรงงานคาสิโน Unite-HERE กล่าว “ เขามีกุญแจ ตอนนี้เขาต้องชดใช้ผลของการกระทำของเขา”

ในเดือนตุลาคม 2014 ทรัมป์เอนเตอร์เทนเมนต์รีสอร์ตซึ่งเป็นเจ้าของเดิมของทัชมาฮาลถูกตัดสินให้ล้มละลายเพื่อให้ยุติการดูแลสุขภาพและผลประโยชน์เงินบำนาญสำหรับคนงานและให้ค่าจ้างพนักงานในการลงทะเบียนเพื่อรับความคุ้มครองภายใต้พระราชบัญญัติการดูแลราคาไม่แพงแทน ถึงตอนนั้นทรัมป์ซึ่งเป็นผู้ดำรงตำแหน่งหน้าแรกของการเสนอชื่อชิงตำแหน่งประธานาธิบดีของพรรครีพับลิกัน – ไม่ได้เป็นเจ้าของหรือควบคุม บริษัท คาสิโนที่เขาก่อตั้งขึ้นอีกต่อไป สัดส่วนการถือหุ้น 10 เปอร์เซ็นต์ของเขาถูกลบไปเมื่อ Icahn เข้าครอบครองเมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์

ผลประโยชน์สิ้นสุดลงก่อนที่ Icahn จะเข้ายึดทัชมาฮาล แต่ในขณะที่เขากำลังทำให้มันลอยนวลอยู่ สหภาพแรงงานกล่าวว่าเจ้าของคนก่อนดำเนินการโดยใช้ความรู้และความเห็นชอบของ Icahn ในการยุติผลประโยชน์ Icahn ปฏิเสธเรื่องนี้ นอกจากนี้เขายังเป็นเจ้าของคาสิโน Tropicana ของแอตแลนติกซิตี้ซึ่งผลประโยชน์ของสหภาพยังคงอยู่

ตั้งแต่นั้นมาสหภาพแรงงานได้เข้าร่วมในการประท้วงและการชุมนุมสาธารณะเกือบสิบครั้งตลอดจนการต่อสู้ทางกฎหมายที่ยาวนานเพื่อพยายามได้รับผลประโยชน์กลับคืนมา

Icahn กล่าวเมื่อวันพุธว่า McDevitt“ พยายามปิดทัชมาฮาลเป็นเวลาสองปีแล้ว” และยังกล่าวหาอีกครั้งว่าหัวหน้าสหภาพแรงงานมีส่วนร่วมในการปิดคาสิโน 12 แห่งในแอตแลนติกซิตี 4 แห่งในปี 2014

“ คุณไม่สามารถทำในสิ่งที่ McDevitt ต้องการและดำรงอยู่ต่อไปได้หากคุณเป็นคาสิโนขนาดเล็ก” Icahn กล่าว “ เขาต้องการลงเอยด้วยสามคาสิโนสี่แห่งที่จะทำทุกอย่างที่เขาพูด”

McDevitt ตอบด้วยการเรียก Icahn ว่า “ไม่ซื่อสัตย์โดยพื้นฐาน” และเปรียบเขาเป็น “เด็กขี้งอน” ที่ต้องการให้คนอื่นจัดการเรื่องยุ่ง ๆ ของเขา

Icahn ยังต่อสู้กับความพยายามของนิวเจอร์ซีย์ในการขยายการพนันคาสิโนนอกเหนือจากแอตแลนติกซิตีซึ่งมีการผูกขาดในรัฐไปยังชานเมืองทางตอนเหนือของรัฐนิวเจอร์ซีย์นอกเมืองนิวยอร์ก ผู้ลงคะแนนจะตัดสินใจในเดือนพฤศจิกายนว่าจะอนุมัติคาสิโนใหม่สองแห่งที่นั่นหรือไม่ ถ้าเป็นเช่นนั้น Icahn กล่าวว่าเขาจะไม่ลงทุน 100 ล้านดอลลาร์ที่เขาวางแผนจะใส่ลงในทัชมาฮาล

“ พูดง่ายๆก็คือการเล่นเกมทางเหนือของเจอร์ซีย์น่าจะเป็นโทษประหารสำหรับเศรษฐกิจทัชมาฮาลและแอตแลนติกซิตี” ไอคาห์นเขียนจดหมายถึงพนักงานทัชมาฮาลในเดือนนี้เพื่อรอการชุมนุม “ นี่คือประเด็นที่จะสร้างหรือทำลายแอตแลนติกซิตี นี่คือปัญหาที่เราทุกคนควรจะต่อต้าน ”

McDevitt กล่าวว่า Icahn ไม่สามารถเชื่อถือได้

“ คาร์ลไอคาห์นต้องรับผิดชอบต่อสิ่งที่เกิดขึ้นในสถานที่แห่งนี้” เขากล่าว “ คนงานที่เรียกร้องสิ่งที่เป็นชาติกำเนิดของพวกเขาในอุตสาหกรรมนี้ไม่ใช่สิ่งที่จะปิดทัชมาฮาล สิ่งที่จะปิดมันคือการจัดการที่ไม่ดีและการปฏิบัติต่อคนงานอย่างน่าสยดสยอง คุณสมบัติอื่น ๆ อีก 7 รายการกำลังให้สิ่งที่ Carl Icahn นำไปและพวกเขาก็ทำได้ดีทีเดียว”

หนังสือกีฬาใหม่ล่าสุดที่มีหน้าจอการฉายภาพความละเอียดสูง 165 นิ้วและหน้าจอโทรทัศน์ 46 HD ได้เปิดขึ้นที่ Pahrump Nugget ในช่วงสองสัปดาห์ที่ผ่านมาของการแข่งขันบาสเก็ตบอล NCAA

Golden Casino Group ซึ่งเป็นแผนกหนึ่งของ Golden Entertainment ซึ่งตั้งอยู่ในลาสเวกัสประกาศการเปิดให้บริการซึ่งจะบริหารจัดการโดย William Hill Race and Sports Book ในแถลงการณ์ Golden ไม่ได้เปิดเผยจำนวนเงินที่ลงทุนในโรงงาน

บนพื้นที่ 3,500 ตารางฟุตเป็นหนังสือกีฬาที่ใหญ่ที่สุดใน Pahrump และมีบาร์ที่มีเครื่องสล็อตแบบบาร์และอาหาร

หนังสือเล่มนี้จะมีโปรโมชั่นพิเศษในวันที่ 2 เมษายนวันที่ของเกมรอบรองชนะเลิศของ NCAA สองเกมและวันที่ 3 เมษายนตั้งแต่เวลา 11.00 น. ถึง 19.00 น. เมื่อผู้เดิมพันจะได้รับเครื่องดื่มฟรีและฮอทดอกสำหรับทุก ๆ การเดิมพัน $ 10

รัฐแมริแลนด์จะกลายเป็นรัฐแรกที่ให้ผู้มีสิทธิเลือกตั้งตัดสินใจว่าปรากฏการณ์ที่เป็นที่นิยม แต่ขัดแย้งกันของการเดิมพันกีฬาแฟนตาซีทางอินเทอร์เน็ตนั้นถูกกฎหมายหรือไม่ภายใต้การเรียกเก็บเงินที่อยู่ระหว่างการพิจารณาในสภานิติบัญญัติ

แต่ถ้าสภาผู้แทนตัดสินใจที่จะไม่นำเรื่องไปลงประชามติ – หรือหากการลงประชามติเกิดขึ้นและผู้มีสิทธิเลือกตั้งบอกว่าไม่ – ร่างกฎหมายอื่นที่รอดำเนินการจะห้ามการปฏิบัตินี้อย่างชัดเจนซึ่งเป็นที่ถกเถียงกันทั่วประเทศ ผู้ออกกฎหมายเกือบ 30 ฉบับกำลังพิจารณาข้อเสนอเพื่อควบคุมห้ามหรือยืนยันการพนันกีฬาแฟนตาซี

มาตรการหนึ่งของรัฐแมรี่แลนด์จะขอให้ผู้มีสิทธิเลือกตั้งตัดสินใจในเดือนพฤศจิกายนว่าจะอนุญาตให้มีการเดิมพันกีฬาแฟนตาซีทุกวันในเชิงพาณิชย์หรือไม่ ประการที่สองจะกำหนดให้การพนันกีฬาแฟนตาซีรายวันเป็นสิ่งผิดกฎหมายยกเว้นในกลุ่มสังคมเล็ก ๆ เว้นแต่ผู้มีสิทธิเลือกตั้งจะพูดเป็นอย่างอื่นในการลงประชามติ

สมาชิกวุฒิสภาของรัฐลงมติเป็นเอกฉันท์สำหรับตั๋วเงินทั้งสองฉบับในวันพุธโดยไม่มีการอภิปราย ตอนนี้พวกเขาไปที่บ้าน

“ เรากำลังให้ทางเลือกสองทางแก่สภาผู้แทน” โทมัสวี. ไมค์มิลเลอร์ประธานวุฒิสภากล่าวหลังการลงคะแนนเสียง

Alexandra Hughes หัวหน้าเจ้าหน้าที่ของ House Speaker Michael Busch จะไม่คาดเดาว่าสภาจะทำอะไรเนื่องจากกฎหมายดังกล่าวเกิดขึ้นในวุฒิสภาและสภายังไม่ได้มีการพิจารณาคดี

กฎหมายของรัฐแมรี่แลนด์ปี 2012 อนุญาตให้มีการพนันกีฬาแฟนตาซี แต่เฉพาะในกลุ่มสังคมขนาดเล็กที่เล่นได้ตลอดทั้งฤดูกาล ไม่ครอบคลุมการเดิมพันรายวันที่นำเสนอโดย บริษัท การค้าเช่น DraftKings และ FanDuel ที่ได้รับความนิยมหลังจากมีการบังคับใช้กฎหมาย

Brian Frosh อัยการสูงสุดของรัฐแมรี่แลนด์แนะนำให้ฝ่ายนิติบัญญัติเมื่อต้นปีนี้เพื่อชี้แจงกฎหมาย สำนักงานของ Frosh ตั้งข้อสังเกตว่าการขยายการพนันเชิงพาณิชย์ต้องได้รับการอนุมัติจากผู้มีสิทธิเลือกตั้ง นั่นเป็นเพราะการแก้ไขรัฐธรรมนูญที่อนุญาตให้มีการพนันคาสิโนที่ผู้มีสิทธิเลือกตั้งได้รับการอนุมัติในปี 2008

มาตรการที่ทำให้เกิดคำถามในบัตรลงคะแนนของรัฐแมรี่แลนด์จะสร้างกฎระเบียบสำหรับอุตสาหกรรมที่ปัจจุบันไม่มีอยู่ในรัฐ ตัวอย่างเช่น บริษัท ต่างๆจะต้องยื่นขอใบอนุญาตกับ State Lottery and Gaming Control Commission ซึ่งจะควบคุมธุรกิจ คณะกรรมการจะต้องสร้างค่าธรรมเนียมการสมัครสำหรับใบอนุญาต ผู้เล่นจะต้องมีอายุอย่างน้อย 21

ในการเดิมพันกีฬาแฟนตาซีผู้คนจะฝากเงินในบัญชีและสร้างบัญชีรายชื่อแฟนตาซีโดยเลือกผู้เล่นจริง จากนั้นพวกเขาแข่งขันเพื่อชิงเงินกับผู้เข้าแข่งขันคนอื่น ๆ ตามผลงานของผู้เล่น

ศาลอุทธรณ์ของรัฐไอโอวาเมื่อวันพุธที่ผ่านมาได้มีคำสั่งให้ผู้พิพากษายกฟ้องคดีที่เจ้าของคาสิโน Argosy ที่ปิดตัวลงในเมือง Sioux เพื่อยุติข้อพิพาทที่มีมายาวนานว่าใครมีสิทธิ์ในการดำเนินการคาสิโนที่นั่น

ศาลสรุปว่าคณะกรรมการการแข่งรถและการเล่นเกมของรัฐไอโอวาดำเนินการอย่างถูกต้องในปี 2556 เมื่อตัดสินใจให้ใบอนุญาตการพนันแก่คาสิโนฮาร์ดร็อคบนบกและปฏิเสธการสมัครโดยเจ้าของคาสิโน Argosy riverboat

Argosy เป็นเจ้าของโดย Belle of Sioux City ซึ่งเป็น บริษัท ย่อยของ Penn National Gaming Co.

สมัครเว็บพนันที่ดีที่สุด ไลน์สโบเบ็ต NFL ไม่ใช่ความผิดปกติอีกต่อไป

สมัครเว็บพนันที่ดีที่สุด Jim Brown และ Barry Sanders หลายปีมานี้เป็นเพียงสองชื่อในรายชื่อผู้เล่นเอ็นเอฟแอลที่เกษียณอายุราชการมีผู้เล่นสตาร์คนอื่น ๆ ที่ก้าวออกจากเกมตั้งแต่อายุยังน้อยเช่นโบแจ็คสันและเกลเซเยอร์ส – แต่พวกเขาทั้งหมดถูกบังคับให้ออกจากการบาดเจ็บ บราวน์มีสุขภาพแข็งแรง 100% เมื่อเขาลาออกจากบราวน์เมื่ออายุ 29 ปีในปี 2508 หลังจากวิ่งได้ 1,544 หลา

และ 17 ทัชดาวน์ แซนเดอร์สวัย 30 ปีวิ่งได้ 1,491 หลาในปี 2541 และเรียกได้ว่ามันหยุดลงพร้อมกับสถิติที่วิ่งได้มากที่สุด นั่นคือสองคน ความผิดปกติ คุณสามารถนับพวกเขาด้วยมือเดียวแม้ว่าคุณจะเป็น Jason Pierre-Paulแต่แล้วยุครั้งสุดท้ายเอ็นเอฟแอลก็เห็นกองทหารสำรองทั้งหมดเกษียณในช่วงเวลาสำคัญ

แพทริควิลลิสผู้เล่นแถวหน้าของซานฟรานซิสโก 49ers แพทริควิลลิสมือโปรโบวเลอร์ 7 สมัยเกษียณตัวเองเมื่ออายุ 30 ปีเจสันวอร์ริลด์แบ็คเกอร์แนวรับสตีลเลอร์ออกจากฤดูกาลที่เขาลงเล่น 16 เกมเป็นครั้งแรกในอาชีพและบันทึก 7.5 สมัครเว็บพนันที่ดีที่สุด กระสอบเลิกเมื่ออายุ 27.

และคริสบอร์แลนด์เพื่อนร่วมทีมวัย 49 ปีของวิลลิสอ้างถึงความกังวลเกี่ยวกับอาการบาดเจ็บที่ศีรษะในการออกจากการแข่งขันเมื่ออายุ 24ปี ทางออกของบอร์แลนด์เกิดขึ้นไม่ถึงหนึ่งปีหลังจากอดีต 1,000 หลาผู้รับ Pro Bowl ซิดนีย์ไรซ์เกษียณเมื่ออายุ 27 ปีหลังจากได้รับการกระทบกระแทกซ้ำแล้วซ้ำเล่า

คาลวินจอห์นสันผู้รับดีทรอยต์ไลออนส์จบอาชีพ NFL ที่ยอดเยี่ยมเมื่ออายุ 30 ปีในเดือนที่ผ่านมามีแนวโน้มเติบโตขึ้นเท่านั้น Marshawn Lynch คนแรกผูกเหล็กแหลมของเขาเข้าด้วยกันและโยนพวกเขาข้ามสายโทรศัพท์ในช่วงไตรมาสที่สี่ของ Super Bowl

ซึ่งสิ้นสุดอาชีพการงานของเขาเมื่ออายุ 29 ปีถัดไป Jerod Mayo ผู้รักชาติผู้เล่นตัวจริงชื่อ Pro Bowler สองสมัยประกาศว่าเขาออกจากงานเช่นกัน ตอนอายุ 29 ปีและจากนั้นในวันอังคารชื่อที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของทั้งหมด: Lions ผู้รับเสียงจากทั่วโลกคาลวินจอห์นสันยืนยันว่าเขาจะเกษียณเมื่ออายุ 30 ปีหลังจาก NFL เพียงเก้าฤดูกาล

สิ่งที่ชอบของ Borland, Worilds, Mayo และ Rice ไม่ได้อยู่ในกลุ่ม Brown และ Sanders และบางที Willis และ Lynch ก็ไม่ค่อยเหมือนกัน แต่คาลวินจอห์นสันนั้นแน่นอน และไม่คำนึงถึงความสามารถของผู้เล่นแต่ละคนเป็นที่ชัดเจนว่าการออกจากตำแหน่งก่อนกำหนดไม่ใช่ความผิดปกติของ NFL อีกต่อไป มีเพียงบอร์แลนด์เท่านั้นที่ระบุว่าเขาลาออก

เนื่องจากความกังวลเกี่ยวกับการถูกกระทบกระแทกและ CTE – Worilds เกษียณอายุเพื่อมุ่งเน้นไปที่ชีวิตของเขาในฐานะพยานพระยะโฮวา – แต่ไม่มีทางเป็นเรื่องบังเอิญที่การเกษียณอายุก่อนกำหนดจะระเบิดออกทันทีเมื่อผู้เล่นตระหนักถึงความเสี่ยงในที่สุด กีฬาเกี่ยวข้อง แน่นอนว่าตอนนี้ผู้เล่นทำเงินได้มากกว่าที่เคยทำในสมัยของจิมบราวน์หรือแม้กระทั่งตอนที่แซนเดอร์สเล่น แต่พวกเขาก็ทำเงินได้มากมายเมื่อห้าปีที่แล้วก่อนที่ฝาจะถูกลบออกจาก CTE

อดีตดารา Steelers Troy Polamalu สิ้นสุดอาชีพของเขาเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมาเมื่ออายุ 33 ปีหลังจากล้มเหลวในการตกลงกับ Steelers แม้ว่าเขาจะไม่ได้อยู่ในตำแหน่งนายกรัฐมนตรีอีกต่อไป แต่เขาก็สามารถเล่นในเมืองอื่นได้อีก 2-3 ปี แต่มีรายงานว่าภรรยาของเขากังวลเกี่ยวกับค่าผ่านทางที่กีฬาจะส่งผลกระทบต่อเขาและผลักดันให้เขาเกษียณอายุเป็นเวลาหลายปี Polamalu ยังทำสัญลักษณ์ของไม้กางเขนระหว่างการเล่นทุกครั้งเพื่อเป็นการอธิษฐานเพื่อความปลอดภัย ผู้เล่น NFL ตระหนักมากขึ้นกว่าเดิมว่ากีฬาสามารถทำอะไรกับพวกเขาได้บ้าง ครอบครัวของพวกเขาก็เช่นกัน

ข้อมูลเกี่ยวกับผลกระทบของฟุตบอลต่อสมองไม่ได้ถูกซ่อนไว้ในห้องประชุม NFL ที่มีแสงสลัว ความจริงเป็นเรื่องสำคัญมากที่ได้รับการแสดงในภาพยนตร์วันหยุดราคาประหยัดที่นำแสดงโดยผู้ชายจาก Hitch และ Bad Boys II ผู้เล่น NFL รู้ดี

สิ่งที่เราเห็นในตอนนี้คือผู้เล่นคำนึงถึงทุกสิ่งและเลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับตัวเองและอนาคตของพวกเขา นั่นเป็นสิ่งที่น่าเฉลิมฉลอง นอกจากนี้ยังทำให้การเป็นแฟนกีฬาที่รู้จักผู้เล่นเป็นครั้งแรกเข้าใจความเสี่ยงและเลือกวิธีตอบสนองได้ง่ายขึ้น แต่ Roger Goodell และสำนักงานลีกไม่ควรได้รับเครดิตใด ๆ สำหรับแนวโน้มนี้ พวกเขาพยายามที่จะปิดกั้นการรับรู้การถูกกระทบกระแทกเป็นเวลาหลายปีและหากการเกษียณอายุก่อนกำหนดจะนำไปสู่การลดลงในอนาคตของจำนวนคดี CTE ที่พบในฟุตบอลนั่นต้องขอบคุณผู้เล่นที่ดำเนินการเองไม่ใช่ผู้บัญชาการหรือลูกน้องของเขาไม่ว่าจะมีจำนวน34 ล้านคนก็ตามDollar Manจะพยายามเป่าแตรความพยายามของลีก

น่าเสียดายที่การออกก่อนกำหนดจะไม่ลบ CTE ออกจากเกม พบได้ในสมองของผู้เล่นในวิทยาลัยในช่วงอายุ 20 ต้นๆ มันถูกพบในสมองของ Chris Henry อดีตผู้รับการรักษา Bengals ซึ่งเสียชีวิตเมื่ออายุ 26 ปีในปี 2009 และได้รับความนิยมน้อยกว่าที่ Calvin Johnson ทำในอาชีพของเขา แต่ก็เป็นความจริงเช่นกันที่การใช้เวลา 10 ปีในการเป่าที่ศีรษะแทนที่จะเป็น 15 ปีไม่สามารถทำร้ายได้ แต่น่าเสียดายที่เล่นสำนวนไม่ได้ตั้งใจ

ในขณะที่มีผู้เล่นเพียงไม่กี่คนที่กำลังก้าวออกจากยุแต่ละครั้งหากอัตราเพิ่มขึ้นผลกระทบจะปรากฏให้เห็นในเกมอย่างรวดเร็ว เกมจะรับน้อง และเร็วขึ้น นั่นอาจนำไปสู่การถูกกระทบกระแทกเพิ่มขึ้น … หากคุณคิดว่า Goodell และเจ้าของ NFL เป็นสัตว์ประหลาดที่มีความโลภพวกเขายินดีต้อนรับผู้เล่นที่เกษียณก่อนหน้านี้เนื่องจากผู้เล่นที่อายุน้อยกว่าเป็นผู้เล่นที่ถูกกว่าและผู้เล่นที่ถูกกว่าจะทำเงินได้มากกว่า การหมุนเวียนของผู้เล่นจะปั่นและปั่นและปั่นเนื้อสดที่เลี้ยงสัตว์ประหลาด NFL

หรือบางทีนี่อาจเป็นเพียงแค่การเกษียณอายุก่อนกำหนดเพียงไม่กี่อย่างเท่านั้น ความผิดพลาดไม่ใช่แนวโน้ม อาจจะเป็น Calvin Johnson, Marshawn Lynch, Jerod Mayo, Patrick Willis – และอาจจะแม้แต่ Barry Sanders ด้วย – กำลังพักจากเกมสั้น ๆ พักร่างกายและวางแผนที่จะเลิกเล่นร่วมกันในทีมสุดยอดทีมเดียว มันจะเป็นโอกาสที่ดีที่สุดของดีทรอยต์ในการคว้าแชมป์ซูเปอร์โบวล์กล่าวว่าพวกเขากำลังการกล่าวหาว่าเหยือกเกย์เล็กน้อยลีกเบสบอลที่ถูกทอดทิ้งเพราะหวั่นเกรง“อย่างจริงจัง”

ไทเลอร์ดันนิงตันซึ่งพระคาร์ดินัลได้รับเลือกในร่างปี 2014 กล่าวกับ Outsports.comในรายงานที่เผยแพร่เมื่อวันพุธว่าเขาได้ยินความคิดเห็นที่เสื่อมเสียจากโค้ชของวิทยาลัยและในเวลาต่อมาก็ไม่ปรากฏชื่อเพื่อนร่วมทีมในมืออาชีพ เขากล่าวว่า“ แต่ละความคิดเห็นให้ความรู้สึกเหมือนมีดแทงใจฉัน”

อดีตเหยือกคาร์ดินัลกล่าวว่าเขาเลิกใช้วาทศิลป์ต่อต้านเกย์ของเพื่อนร่วมทีมDunnington บอกกับเว็บไซต์ว่าในการสนทนาหนึ่งเพื่อนร่วมทีมของคาร์ดินัลกล่าวว่าเขามีพี่ชายที่เป็นเกย์ Dunnington กล่าวหาว่าหลังจาก “พูดคุยเชิงสนับสนุน” เพื่อนร่วมทีมอีกสองคนถามว่าใครบางคนสามารถเป็นเพื่อนกับคนที่เป็นเกย์ได้อย่างไรและ “พูดถึงวิธีฆ่าคนที่เป็นเกย์ด้วย”

John Mozeliak ผู้จัดการทั่วไปกล่าวเมื่อวันพฤหัสบดีว่าเขา“ ผิดหวังมาก” ที่ได้เรียนรู้เกี่ยวกับประสบการณ์ของเด็กวัย 24 ปีโดยเสริมว่า“ ความหวังของเราคือผู้เล่นพนักงานและพนักงานทุกคนรู้สึกว่าพวกเขาได้รับการปฏิบัติอย่างเท่าเทียมและเป็นธรรม

“ เมื่อพิจารณาถึงลักษณะของข้อกล่าวหาเหล่านี้ฉันจะตรวจสอบเรื่องนี้ต่อไปและพูดคุยกับ Billy Bean จากสำนักงานของคณะกรรมาธิการเพื่อขอความช่วยเหลือเพิ่มเติมในเรื่องนี้ … เราจะให้ความสำคัญกับเรื่องนี้อย่างจริงจัง” Mozeliak กล่าว

Dunnington ใช้เวลาส่วนใหญ่ในช่วงฤดูร้อนหลังจากที่เขาถูกเกณฑ์ทหารกับพันธมิตรมือใหม่ระดับคาร์ดินัลในกัลฟ์โคสต์ลีกทีมที่ตั้งอยู่ในจูปิเตอร์ฟลอริดา เขาบอกว่าเขารู้สึกอึดอัดที่จะเปิดเผยรสนิยมทางเพศของเขาต่อพระคาร์ดินัลและเกษียณไปเมื่อหนึ่งปีก่อนก่อนการฝึกฤดูใบไม้ผลิเพื่อ

Dunnington ซึ่งเป็น 3-2 พร้อมกับ 3.41 ERA จาก 18 เกมในฐานะผู้ปลดปล่อยบอกกับเว็บไซต์ว่าเขาควรจะทำงานเพื่อ“ ช่วยเปลี่ยนเกม” และการเลิก“ ไม่ใช่วิธีจัดการกับความทุกข์ยาก”

ในปี 2013 Major League Baseball ได้กำหนดนโยบายห้ามมิให้ผู้เล่นล่วงละเมิดหรือเลือกปฏิบัติต่อผู้เล่นคนอื่น ๆ ตามรสนิยมทางเพศ Bean ซึ่งเป็นทูตของทีมเบสบอลบอกกับ St Louis Post-Dispatch ว่าเขาได้หา Dunnington เพื่อพูดคุยและทำความเข้าใจกับประสบการณ์ของเขาแม้ว่า Bean จะบอกว่า“ ไม่มีแบบอย่าง” สำหรับการสอบสวนในลักษณะนี้

“ นี่เป็นสิ่งที่เตือนให้ฉันรู้ว่าฉันมีงานต้องทำมากมายและมันเป็นความท้าทาย” บีนอดีตนักล่ารายใหญ่ที่เปิดเผยต่อสาธารณะเมื่อปี 2542 กล่าวว่าเขาเป็นเกย์และเข้าร่วมสำนักงานของคณะกรรมาธิการในอีกหนึ่งปีต่อมา

Mike Matheny ผู้จัดการพระคาร์ดินัลกล่าวว่าเขาได้รับแจ้งเกี่ยวกับข้อกล่าวหาและทีมจะ“ พยายามคิดหาวิธีต่างๆเพื่อให้พวกเขามีบรรยากาศที่ดีเท่าที่จะทำได้”นักแสดงที่ถูกโจมตีอย่างรุนแรงในระหว่างการแข่งขันIditarodในเดือนนี้ได้ให้รายละเอียดเกี่ยวกับความเจ็บปวด Aliy Zirkle กล่าวว่าเหตุการณ์กินเวลานานเกือบสองชั่วโมง

ชายวัย 26 ปีถูกจับกุมในเหตุการณ์ดังกล่าวซึ่งเกิดขึ้น 582 ไมล์ในการแข่งขันระยะทาง 975 ไมล์ใกล้หมู่บ้านนูลาโต Arnold Demoski อ้างว่าเขาเมาระหว่างการโจมตีและจำไม่ได้ว่าขับรถสโนว์โมบิลไปร่วมทีมของ Zirkle และ Jeff King ผู้ชนะ Iditarod สี่สมัย สุนัขตัวหนึ่งของคิงถูกฆ่าตายในการโจมตีขณะที่สัตว์อื่น ๆ ในทั้งสองทีมได้รับบาดเจ็บสาหัส

Dallas Seavey ชนะการแข่งขันสุนัข Iditarod ครั้งที่สี่ในการแข่งขันที่เกิดจากความรุนแรง“ ฉันเข้าใจเส้นทางของอลาสก้ามานานกว่า 20 ปีแล้วและอาศัยอยู่ในชุมชนยูคอน – โคโยกุก ฉันไม่เคยรู้สึกว่าตกอยู่ในอันตรายจากมนุษย์คนอื่นเลยสักครั้ง” Zirkle กล่าวในแถลงการณ์บนเว็บไซต์ Iditarod “ มันเป็นไปตามเส้นทางเหล่านี้กับสุนัขของฉันที่ฉันรู้สึกสบายใจและมั่นใจที่สุด ซึ่งเปลี่ยนไปในเช้าวันที่ 12 มีนาคม”

“ ตลอดระยะเวลาเกือบสองชั่วโมงชายคนหนึ่งโดยใช้เครื่องยิงหิมะของเขาทำให้ยืดเยื้อก้าวร้าวและสิ่งที่ฉันเชื่อว่าเป็นการคุกคามโดยเจตนาต่อฉันและทีมของฉัน เป็นเวลาสองชั่วโมงฉันรู้สึกเหมือนเป็นตัวประกันและฉันเชื่ออย่างจริงใจว่าชีวิตของเราตกอยู่ในอันตราย ฉันรู้สึกหวาดกลัว หากไม่ได้เกิดจากปฏิกิริยาการป้องกันของฉันเราอาจถูกทำให้พิการหรือถูกฆ่าได้”

Zirkle สามารถแข่งขันต่อไปได้และจบอันดับที่สามหลังจากได้รับความช่วยเหลือจากคนในพื้นที่และเจ้าหน้าที่การแข่งขันซึ่งเธอกล่าวขอบคุณในแถลงการณ์ “ ฉันโกรธผู้ชายเพียงคนเดียว” Zirkle กล่าว “ สิ่งที่สำคัญที่สุดอย่างหนึ่งของการแข่ง Iditarod สำหรับฉันคือการมีปฏิสัมพันธ์กับชาวอะแลสกาที่ยอดเยี่ยมทั่วทั้งรัฐของเรา ฉันสนุกกับการเยี่ยมชมหมู่บ้านทั้งหมดตามเส้นทางและรู้สึกรักและได้รับการสนับสนุนในระหว่างการแข่งขัน Iditarod และอื่น ๆ

“ ฉันยังไม่มีอาการบาดเจ็บ อย่างไรก็ตามฉันเสียใจและโกรธมาก ฉันรู้สึกขอบคุณสำหรับการสนับสนุนอย่างล้นหลามจากประชาชน ฉันไม่ได้สูญเสียศรัทธาในความเป็นมนุษย์”การแข่งขันชนะโดย Dallas Seaveyผู้ซึ่งคว้าชัยชนะจาก Iditarod ครั้งที่สี่ในเวลาบันทึกแปดวัน 11 ชั่วโมง 20 นาทีและ 16 วินาที พ่อของเขามิทช์จบที่สอง

เดมอสกี้ติดต่อตำรวจท้องที่หลังเกิดเหตุบอกพวกเขาว่าเขาต้องรับผิดชอบ “ ฉันไม่รู้ว่าฉันจะทำให้ถูกต้องได้อย่างไร” เดมอสกี้บอกกับสถานีโทรทัศน์ท้องถิ่นก่อนถูกจับกุมหากคุณคิดว่าปี 2016 เป็นปีที่หยาบใน No1 ลองใช้ Rome 238 AD มันเป็นปีกันชนสำหรับมือสังหาร

แต่คำขวัญที่โหดร้ายสำหรับเด็กผู้ชายที่อยู่ด้านบน: อาณาจักรผ่านหกจักรพรรดิในปีนั้นอย่างเป็นทางการ คนแรก Maximinus Thrax สร้างขึ้นเมื่อห้าเดือนก่อนที่ศีรษะของเขาจะถูกตัดออกและติดอยู่บนเสา คนที่สองตกลงที่จะครองบัลลังก์หากเขาสามารถปกครองร่วมกับลูกชายของเขา (จักรพรรดิ 3) ในวันที่ 20 ของพวกเขาการครองราชย์ลูกชายคนดังกล่าวกอร์เดียนที่ 2 ถูกสังหารในการต่อสู้

เมื่อทราบข่าวพ่อก็แขวนคอตาย วุฒิสภาทดลองสิ่งที่จักรพรรดิร่วมกันอีกครั้ง แต่การทดลองนั้นใช้เวลาเพียง 99 วันหลังจากนั้นผู้พิทักษ์ของพราเอโตเรียกล่าวว่า “ไปนรกด้วย” (หรือเทียบเท่าในภาษาละติน) และจับกุมผู้ปกครองทั้งสองคนถอดพวกเขาเปลือยกายลากพวกเขา ผ่านถนนและในที่สุดก็ฆ่าพวกเขา นักประวัติศาสตร์ถือว่า 238 เป็น“ ปีแห่งจักรพรรดิทั้งหก” หนึ่งในหน้าต่างที่น่าสนใจยิ่งขึ้นในความยิ่งใหญ่ที่เป็นอาณาจักรโรมัน

อย่างน้อย Gordian I และ II ก็สามารถจัดการประชุมสุดยอดได้สามสัปดาห์ ซึ่งมากกว่าที่คุณจะพูดได้สำหรับ John Calipari ในฤดูหนาวนี้ในแง่เชิงเปรียบเทียบการเล่าเรื่องบาสเก็ตบอลของวิทยาลัยในปี 2015-16 ได้ขโมยบันทึกมากกว่าสองสามรายการจาก playbook ของ 238 AD แน่นอนลบหัวเรื่อง

การคาดการณ์ NCAA Tournament 2016: นักเขียนของเราเลือกผู้ชนะและม้ามืดยินดีต้อนรับสู่ปีแห่งความเท่าเทียมปีแห่งผู้อาวุโสปีแห่งบัลลังก์ที่ลื่นไหล ในช่วงห้าเดือนที่ผ่านมาการจัดอันดับ No1 ในการสำรวจความคิดเห็นของ Associated Press ได้ผ่านไปรอบ ๆ

ในบรรดาโรงเรียนต่างๆหกแห่งซึ่งเป็นสิ่งที่ Wildcats ของรัฐเคนตักกี้จัดขึ้นเพื่อตัวเอง – การสำรวจความคิดเห็นก่อนเปิดฤดูกาลสำหรับแบบสำรวจฤดู – ปีก่อน ซึ่งตามที่ปรากฎจริงแล้วเป็นสถิติสั้น ๆ ตลอดกาลของ AP สำหรับโรงเรียนส่วนใหญ่ที่ไปถึงอันดับ 1 ในแคมเปญเดียว – เจ็ดชุดในปี 1982-83

10 อันดับแรกในการสำรวจความคิดเห็นของ AP เมื่อวันที่ 7 มีนาคมที่ผ่านมามีการสูญเสียรวม 54 รายการ ในวันแรกของเดือนกุมภาพันธ์ห้าทีมอันดับแรกได้รวบรวมความพ่ายแพ้ 23 ครั้งระหว่างพวกเขาซึ่งมากที่สุดเท่าที่เคยมีมา ทีม Duke ที่ได้รับการจัดอันดับแพ้ศัตรูที่ไม่ได้อยู่ในอันดับสามเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 1968

“ เห็นได้ชัดว่า” ไลน์สโบเบ็ต แมตต์โจนส์ผู้พิทักษ์บลูเดวิลส์กล่าวกับผู้สื่อข่าวเมื่อเดือนมกราคม“ เราสามารถแพ้ใครก็ได้ทุกที่ทุกเวลาแม้ว่าเราจะอยู่ที่บ้านก็ตาม”และหากมีธีมสำหรับการแข่งขัน NCAA ประจำปี 2559 คำแถลงวิทยานิพนธ์ของฤดูกาลก็เป็นเช่นนั้น คุณสามารถสูญเสีย พวกคุณทุกคน. ให้ใครก็ได้ ได้ทุกที่ ทุกเวลา.

โอเคอาจจะไม่ถึง 16 เมล็ดแต่ส่วนที่เหลือคางขึ้น การเต้นรำครั้งใหญ่อยู่บนตัวเราและแม้แต่ยักษ์ก็พยายามทำให้มันทำงานได้ด้วยสองเท้าซ้ายรุ่นที่ว่างเปล่าครึ่งแก้วคือทุกคนไม่ว่าจะเป็นแคนซัสรัฐมิชิแกนนอร์ทแคโรไลนาโอเรกอนเวอร์จิเนียโอคลาโฮมามีข้อบกพร่อง

ถ้าคุณชอบความวุ่นวายก็เป็นเวอร์ชันเต็มแก้วด้วยเช่นกัน จากข้อมูลของstatnik Ken Pomeroyพบว่าเมล็ดพันธุ์ No1 ทั้งสี่มีค่าเฉลี่ยคะแนนPythagorean ที่ . ในปี 2015 No1 ทั้งสี่มีค่าเฉลี่ย. 9621; ปีก่อนคือ. 9444 Bracketville 2016 ไม่มีตัวเลือก NBA อันดับ 1 ของ NBA (เสือของ LSU ที่นำโดย wunderkind Ben Simmons ไม่ได้ลงสนาม) หรือการตบขนาดยักษ์ที่ไม่สามารถเอาชนะได้เหมือนแมลงวันจำนวนมาก

สิ่งที่มีคือมากดีมากและไม่มาก โรงเรียนส่วนใหญ่ในปี 2559 มีความคับแคบช่องว่างระหว่างพวกเขาเพียงไม่กี่นาทีคุณสามารถมุงบ้านกับสนามได้ หากคุณคิดว่าเดือนมกราคมดูเหมือนว่ามันหล่นลงมาบนหัวของมันจากตึกสูง 40 ชั้นก็เตรียมตัวให้พร้อมทุกทีมสามารถแพ้ได้ พวกเขาทุกคน. ให้ใครก็ได้ ได้ทุกที่ ทุกเวลา.

หากการแข่งขันการประชุม – ในวันที่ 13 เสร็จสิ้นภายในวันที่ 10 มีนาคมเมล็ดพันธุ์ No1 ถูกทำให้ล้มลงใน 12 รายการ – ล้อมรอบไปด้วยเรื่องไร้สาระแล้ว Big Dance ก็มีสินค้าที่จะเป็น Looney Tunes ในเชิงบวกใช่ไหม?“ ฉันจะตอบว่าใช่” Pete Tiernan ผู้ก่อตั้งไซต์การวิเคราะห์จาก BracketScience.com เสนอ

“ ในสถานการณ์เช่นนี้ฉันมักจะชอบโรงเรียนที่มีโค้ชที่พิสูจน์ความสำเร็จในการเต้น นั่นหมายถึงเวลา [Tom] Izzo แต่อย่านอนบน [John] Beilein and the Wolverines Beilein ทำผลงานได้เหนือความคาดหมายของเมล็ดพันธุ์อย่างสม่ำเสมอ ในทางกลับกันเจย์ไรท์และวิลลาโนวาเป็นผู้ด้อยโอกาสที่มีชื่อเสียง”

ทั้งหมดนี้เป็นจุดสำคัญและให้คำแนะนำสำหรับการเติมวงเล็บในนาทีสุดท้าย: เมื่อมีข้อสงสัยให้พึ่งพาประสบการณ์ของโค้ช จริงอยู่ที่อาจไม่ได้ช่วยพูดโค้ชของ Duke Mike Krzyzewski แชมป์การแข่งขันในปี 2010 และ 2015 และเหยื่อรายแรกในปี 2012 (ถึง Lehigh) และ 2014 (ถึง Mercer) หรือ Bill Self

ของแคนซัสแชมป์ในปี 2008 และรองชนะเลิศในปี 2012 แต่การออกจากการแข่งขันในช่วงสุดสัปดาห์แรกของการแข่งขันซีเอสองครั้งสุดท้าย (ไปยังสแตนฟอร์ดเมล็ดที่ 10 และรัฐวิชิตาที่เจ็ด)ทุกทีมสามารถแพ้ได้ พวกเขาทุกคน. ให้ใครก็ได้ ได้ทุกที่ ทุกเวลา.แทนที่จะใช้กล้องวาดภาพและผู้สังเกตการณ์ของซิมมอนส์ดาราของ Bracketville คือเคราสีเทาเช่นเพอร์รีเอลลิสรุ่นอาวุโสของ KU 6 ฟุต 8 นิ้วที่อดทน

แต่มีประสิทธิภาพอย่างมากในบล็อกและบัดดี้ฮิลด์ผู้พิทักษ์อาวุโสของโอคลาโฮมาสิ่งที่ใกล้เคียงที่สุดที่เกมมหาลัยของผู้ชายครั้งใหญ่ต้องมี ขั้นตอนแกง แต่จนถึงตอนนี้ไม่มีผู้เล่นทั้งสองคนที่สามารถยกระดับบัญชีรายชื่อของตนไปยัง Sweet 16 ได้มากกว่าหนึ่งครั้งซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมภูมิปัญญาดั้งเดิมจึงเปลี่ยนความสนใจไปที่ Denzel Valentine

ผู้พิทักษ์ทุกอย่างของรัฐมิชิแกนซึ่งเป็นสามเท่าของมนุษย์ (19.4 คะแนน ต่อเกม 7.6 รีบาวน์ต่อเกม 7.6 แอสซิสต์ต่อเกม) และฟางที่กวน 29-5 สปาร์ตัน นั่นและความจริงแล้วโค้ชอิซโซ่ไม่ได้ถูกคัดออกในช่วงสุดสัปดาห์ที่เปิดทัวร์นาเมนต์ตั้งแต่ปี 2011 โดยปกติแล้วมันจะเกี่ยวกับชื่อที่ด้านหน้าของเสื้อ – แต่ในส่วนย่อยนี้แปลกประหลาด

แม้ว่าความคล้ายคลึงกับปี 1983 จะยังคงดำเนินต่อไป แต่สายเลือด March ของ Izzo ก็ไม่ปลอดภัย Big Dance จบลงด้วยอันดับที่ 6 ของรัฐนอร์ทแคโรไลนาซึ่งเป็นทีมที่สูญเสีย 10 ทีมโดยได้รับตำแหน่งที่น่าทึ่งเหนือ Hakeem (จากนั้นก็คือ“ Akeem”) Olajuwon และ Clyde Drexler ของ Houston Cougars ตามด้วยภาพที่ลบไม่ออกของ Jim Valvano

ที่กำลังวิ่งไปรอบ ๆ Albuquerque ราวกับว่ากางเกงของเขาถูกไฟไหม้ ศีรษะที่สวมมงกุฎรู้สึกไม่สบายใจ สมมติว่าไม่ได้นั่งหอกในช่วงดึกของคืนวันอาทิตย์โดดเด่นได้พิสูจน์แล้วว่าแข็งแกร่งเกินไปสำหรับซิโมนาฮาเล็ปผู้ป้องกันแชมป์ขณะที่ชาวอเมริกันผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศของ BNP Paribas Open ด้วยชัยชนะ 6-4, 6-3 ในวันพุธ

โลก No1 ยังไม่ได้ลงสนามในการแข่งขันสี่นัดในแคลิฟอร์เนียและวิลเลียมส์ทำให้คู่ต่อสู้ที่มีเล่ห์เหลี่ยมบนกระดาษมองไม่เห็นความลึกของเธอในการเผชิญหน้ารอบรองชนะเลิศ แชมป์แกรนด์สแลม 21 สมัยทำลายสถิติผู้ชนะ 28 คนเป็นเก้าคนของ Halepนอกจากนี้เธอยังบันทึกเอซเจ็ดเอซปิดการแข่งขันด้วยการเสิร์ฟที่ไม่สามารถกลับมาได้ตรงกลางทำลายการเสิร์ฟของโรมาเนียสี่ครั้งและปรับปรุงสถิติแบบตัวต่อตัวเป็น 7-1 เมื่อเทียบกับคู่ต่อสู้ที่ห้าของเธอ

Johanna Konta เคาะ Indian Wells โดย Karolina Pliskovaอาการบาดเจ็บที่หัวเข่าขวาทำให้วิลเลียมส์ต้องถอนตัวจากการแข่งขันเมื่อปีที่แล้วเมื่อเธอยุติการขาดงาน 14 ปีในทัวร์นาเมนต์ทำให้ Halep เดินเล่นในรอบรองชนะเลิศที่กำหนดไว้ในที่สุด Halep ก็เอาชนะ Jelena Jankovic เพื่อคว้ามงกุฎ แต่ความพ่ายแพ้ของเธอต่อ Williams ทำให้ชาวอเมริกันสามารถคว้าชัยชนะใน Indian Wells ได้เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2544

เมล็ดพันธุ์ที่สาม Agnieszka Radwanska อยู่ระหว่างวิลเลียมส์และจุดหนึ่งในรอบสุดท้ายโดยที่โลก No1 คาดหวังความท้าทายที่ยากลำบากจากขั้วโลก“ [Radwanska] รู้วิธีการเล่นในสนามใหญ่และบิ๊กแมตช์เกมใหญ่” วิลเลียมส์กล่าว “ เห็นได้ชัดว่าเธอทำทุกอย่างได้ดีรวมถึงการวิ่งและนี่เป็นพื้นผิวที่ดีสำหรับเธอเพราะเป็นพื้นผิวที่ช้า ฉันคาดว่าจะมีการแข่งขันที่ยาวนานมากมาย”

Radwanska จองท่าเทียบเรือรอบรองชนะเลิศเมื่อเธอต่อสู้กลับจาก 5-2 ลงในเซตที่สองระหว่างทางไปสู่ชัยชนะ 6-2, 7-6 (7-3) เหนือโลก No9, Petra Kvitovaนักเตะวัย 27 ปีซึ่งเป็นรองแชมป์ในงานนี้เมื่อ 2 ปีที่แล้ววิ่งขึ้นนำ 4-0 ในช่วงไทเบรกก่อนจะจบลงด้วยชัยชนะหลังจากผ่านไปกว่าหนึ่งชั่วโมงครึ่งที่อินเดียนเวลส์สวนเทนนิส .

“ ฉันมีความสุขมากที่ได้เข้าสู่รอบรองชนะเลิศที่นี่” Radwanska ผู้ซึ่งจะขึ้นสู่อันดับที่ 2 ของโลกต่อไปหลังจากคว้าชัยชนะ “ ฉันไม่มีอะไรจะเสียจะได้พักผ่อนให้ดีและเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับคอสะพาน”Radwanska ซึ่งเอาชนะ Jankovic ในรอบก่อนหน้านี้ได้รับลมหายใจจากการเปิดฉากกับ Kvitova ที่มีโอกาสเกิดข้อผิดพลาดในช่วงบ่ายที่อบในทะเลทรายแคลิฟอร์เนีย

แม้ว่าเช็กจะสร้างฟอร์มที่ดีกว่ามากในการเปิดประตูขึ้นนำสามเกมในช่วงที่สอง Radwanska กลับขาดดุลก่อนที่จะครองไทเบรกด้วยความช่วยเหลือของสายตาข่ายที่ใจดีโนวัคยอโควิชล้างแค้นการสูญเสียครั้งเดียวของเขาในปี 2559 ด้วยชัยชนะที่ไร้ความปรานี ไลน์สโบเบ็ต 6-3, 6-3 เหนือเฟลิเซียโนโลเปซในขณะที่เมล็ดพันธุ์ชั้นนำของเซอร์เบียผ่อนคลายลงในรอบก่อนรองชนะเลิศ

ปัญหาเกี่ยวกับดวงตาบังคับให้ Djokovic ต้องออกจากตำแหน่งกับคู่ต่อสู้ชาวสเปนของเขาในการแข่งขัน Dubai Duty Free Championships เมื่อเดือนที่แล้ว แต่เขาก็มีเป้าหมายที่จะคว้าชัยชนะในการแข่งขันในแคลิฟอร์เนียโลกหมายเลข 1 ต้องการเวลาเพียง 66 นาทีในการเอาชนะในขณะที่เขาชนะ 75% ของคะแนนในการเสิร์ฟและทำลายโลเปซสามครั้ง

“ ผมเคารพเกมของเขาซึ่งแน่นอนว่าทำให้ผมระมัดระวังในการเข้าใกล้แมตช์นี้มากและทำให้ผมตั้งใจอย่างมากที่จะกำหนดแผนการเล่นของตัวเองตั้งแต่เริ่มต้น” ยอโควิชกล่าว “ ฉันแข็งแกร่งมาก ฉันไม่ยอมให้เขาเข้ามาในเน็ตหลายครั้งเกินไป มันเป็นการแสดงที่ดี”Djokovic สนุกกับผลงานที่ดีที่สุดของเขาในทัวร์นาเมนต์จนถึงปัจจุบันและถัดไปพบกับ Jo-Wilfried Tsonga ซึ่งเอาชนะ Dominic Thiem 6-3, 6-2 ในขณะที่ผู้ป้องกันแชมป์แสวงหาตำแหน่งที่ห้าอย่างไม่เคยมีมาก่อนที่ Indian Wells

ก่อนหน้านี้ในวันนั้นเมล็ดพันธุ์ที่สาม Stan Wawrinka ถูกส่งไปบรรจุในรอบที่สี่และชาวสวิสเกือบจะเข้าร่วมโดย Rafael Nadal ผู้ซึ่งดึงการหลบหนีแบบ Houdini ออกไปเพื่อเข้าถึงรอบแปดคนสุดท้ายนาดาลเมล็ดพันธุ์ที่สี่และแชมป์สามสมัยที่อินเดียนเวลส์โดยรวมจาก 5-2 ลงไปในเซตสุดท้ายช่วยประหยัดจุดแข่งขันระหว่างทางก่อนที่จะต่อสู้ผ่านอเล็กซานเดอร์ซเวเรฟผู้มีโอกาสเป็นชาวเยอรมันวัย 18 ปี 6-7 ( 10-8), 6-0, 7-5.

Zverev ผู้มีอำนาจได้รับการเสนอราคาให้กลายเป็นผู้เข้ารอบสุดท้ายในไตรมาสที่อายุน้อยที่สุดในงานนี้ตั้งแต่ปี 1989 และนำไป 40-30 เมื่อรับใช้สำหรับการแข่งขันในเกมที่เก้า แต่เส้นประสาทของเขาทำให้เขาไม่สนใจ“ ตอนนี้มันเจ็บปวด แต่ก็ไม่ได้เปลี่ยนแปลงอะไรเกี่ยวกับกระบวนการนี้” Zverev กล่าวนาดาลชนะห้าเกมสุดท้ายของการตัดสินที่ตั้งขึ้นและรู้สึกยินดีกับการต่อสู้

“ ฉันมีความสุขเป็นพิเศษเกี่ยวกับความคิดในศาลจิตวิญญาณแห่งการต่อสู้ในระหว่างการแข่งขันทั้งหมดโดยเชื่อว่าฉันสามารถชนะการแข่งขันได้ตลอดเวลาแม้ในสถานการณ์ที่รุนแรงกว่าก็ตาม” นาดาลกล่าวWawrinka ถูกขับไล่โดย David Goffin ผู้ซึ่งปิดผนึกชัยชนะ 6-3, 5-7, 7-6 (7-5) เมื่อคู่ต่อสู้ชาวสวิสของเขาทำประตูในการแข่งขันไทเบรกอย่างใกล้ชิดหลังจากการแข่งขันที่ผันผวนอย่างรุนแรงซึ่งกินเวลาเกือบสอง – และ – ครึ่งชั่วโมง

เป็นเพียงครั้งที่สองในอาชีพการงานของเขาที่ Goffin เอาชนะผู้เล่นที่ติดอันดับ 1 ใน 10 และทำให้เขาได้รับตำแหน่งในแปดรายการสุดท้ายของการแข่งขัน ATP Masters 1000 เป็นครั้งที่สองนอกจากนี้การก้าวไปสู่แปดคนสุดท้ายคือ Milos Raonic ซึ่งเอาชนะ Tomas Berdych 6-4, 7-6 (9-7)Ideon Baah ไม่เคยกังวลเกี่ยวกับอาชีพของเขาในฐานะนักฟุตบอลอาชีพ

ฉันเป็นคนเคร่งศาสนามากและฉันเชื่อในพระเจ้า” เขาบอกกับผู้พิทักษ์ “ ทุกสิ่งที่เกิดขึ้นกับฉันเป็นพระประสงค์ของพระเจ้า ฉันรู้จักเขาในชีวิตของฉันทุกอย่างเป็นไปได้”พูดอย่างนุ่มนวลเส้นทางของกองหลังสู่ฟุตบอลอาชีพยังห่างไกลจากแบบเดิม ๆ Baah ดาราทีวีเรียลลิตี้ในประเทศกานาของเขาปรากฏตัวใน MTN Soccer Academy “ มันเป็นการแสดงครั้งแรกในกานาดังนั้นมันจึงเป็นเรื่องใหญ่มากที่นั่น” บาห์อธิบาย

การแข่งขันสำหรับโฮสต์ของรางวัลรวมทั้งรถที่เดินทางไปแข่งขันฟุตบอลโลกปี 2010 และเงินสดที่ถูกขอมากที่สุดหลังจากที่ได้รับรางวัลคือการทดลองในสัปดาห์ที่สองกับเชลซี Baah ชนะการแข่งขันไม่เพียง แต่สร้างความประทับใจให้กับสโมสร แต่ยังรวมถึง Michael Essien เพื่อนร่วมชาติอีกด้วย “ มันเป็นความฝันที่เป็นจริง” บาห์เล่าถึงช่วงเวลาที่เขาอยู่ที่ค็อบแฮม “ ผู้เล่นจำนวนมากในกานาและทั่วโลกอยากเห็นว่าเชลซีบริหารสถาบันการศึกษาของพวกเขาอย่างไรและฟุตบอลที่นั่นเป็นอย่างไร ฉันรักทุกช่วงเวลาของฉันที่นั่น”

Essien เรียกร้องให้สโมสรเซ็นสัญญากับเยาวชน แต่เขาไม่สามารถขอใบอนุญาตทำงานได้ทำให้เป็นไปไม่ได้ บาห์กลับบ้านที่กานาซึ่งการหาประโยชน์ทางโทรทัศน์ทำให้เขาได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก “ ด้วยข้อเสนอทั้งหมดที่ผมมีในตอนนั้น [Asante] Kotoko เป็นทีมที่ใหญ่ที่สุด” เขากล่าว “ ตอนเป็นเด็กฉันชอบโอกาสที่จะเล่นให้กับ Asante Kotoko ตอนนั้นฉันได้รับข้อเสนอจากแอฟริกาใต้ซึ่งฉันปฏิเสธหลังจากได้รับคำแนะนำจากพ่อของฉัน”

หนึ่งในสโมสรที่ใหญ่ที่สุดของกานา Porcupines คว้าแชมป์ลีกในประเทศได้ดีกว่า 20 ครั้ง “ มันเป็นสโมสรใหญ่พวกเขาเล่นด้วยความจุขั้นต่ำ 20,000 หรือ 30,000” บาห์อธิบาย “ ผู้คนในคูมาซีรักฟุตบอล ฉันมีความสุขที่ได้เล่นในสโมสรนั้นพวกเขาทำให้ฉันเป็นอย่างที่ฉันเป็นในตอนนี้”

ขณะที่อยู่ที่นั่นบาอาห์เล่นกับกองหลังที่มีพรสวรรค์อีกคนหนึ่งที่ถูกกำหนดไว้ในยุโรปนั่นคือบาบาราห์มานของเชลซี “ ตอนที่เขามาฉันได้รับบาดเจ็บ” บาอาห์กล่าว “ ฉันมีอาการกระดูกแข้งและกระดูกน่องร้าว ฉันออกไปเกือบหนึ่งปีและพวกเขาพยายามหาคนทดแทนของฉัน พวกเขาพบบาบาราห์มานและส่วนที่เหลือตามที่พวกเขากล่าวคือประวัติศาสตร์”

บาห์ใช้เวลาสี่ปีกับสโมสรโดยจากไปในปี 2013“ ตอนนั้นผมอยากมายุโรปแย่มาก” เขากล่าว “ ฉันสร้างชื่อในกานาในโคโตโกะและได้รับข้อเสนอมากมาย แต่บางคนก็ไม่ได้อยู่ในประเทศที่ค้าแข้งดี ฉันเลือกฟินแลนด์และเอฟซีฮอนกาเพราะพวกเขาผ่านเข้ารอบคัดเลือกยูโรป้าลีก ฉันคิดว่าทำไมไม่? ถ้าฉันเล่นให้ Honka ฉันมีโอกาสได้ลองยูโรป้าลีก”

ในขณะที่ Honka Baah ได้สบตากับ Aki Riihilahti ซีอีโอของ HJK Helsinki เป็นครั้งแรก “ กิเดี้ยนเป็นผู้เล่นประเภทหนึ่งที่คุณสามารถมองเห็นพรสวรรค์ได้ทันที” ริฮิลาห์ติอธิบาย “ เขาระเบิดมาก เขามีคุณสมบัติบางอย่างที่หายากทั้งทางร่างกายและกับลูกบอล เราให้ความสำคัญเป็นพิเศษกับการตรวจสอบประวัติของผู้เล่นและบุคลิกภาพของพวกเขาด้วย เราเป็นประเทศเล็ก ๆ คุณไม่สามารถทำผิดพลาดในการคัดเลือกผู้เล่นได้”

ความคาดหวังที่เพิ่มขึ้นด้วยการย้ายไป HJK ทำให้มีโอกาสได้แข่งขันในยุโรปอีกครั้ง “ สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับ Gideon คือเขาเชื่อในพรสวรรค์ของเขา” Riihilahti กล่าว “ เขาเชื่อว่าเขาสามารถเล่นได้ในทุกลีกและสนุกพอยิ่งความท้าทายสูงขึ้นเขาก็จะทำผลงานได้ดีขึ้น เขาเล่นเกมที่ดีที่สุดให้กับเราในรอบแบ่งกลุ่มยูโรป้าลีก”

บาห์เชื่อว่าความสงบของเขามาจากช่วงเวลาที่เขาอยู่ในกานา “ การได้อยู่ในเกมใหญ่ ๆ ในยุโรปและไม่ว่าฉันจะเล่นที่ไหนก็เนื่องมาจากการเล่นในโคโตโกะ แฟน ๆ เรียกร้องมากมีความกดดันอยู่เสมอสำหรับผู้เล่น ถ้าฉันสามารถเอาชนะความกดดันใน Asante Kotoko ได้ทุกที่ก็น่าจะโอเคสำหรับฉัน ฉันคิดว่ามันจะช่วยให้ฉันได้เล่นในนิวยอร์กจริงๆ”

การดึงความสนใจจากเลชพอซนานรวมถึงบาร์เซโลนาบีวัย 24 ปีระมัดระวังในการเลือกสโมสรต่อไป “ ก่อนที่ฉันจะเซ็นสัญญากับNew York Red Bullsฉันได้ดูพวกเขานิดหน่อย” เขากล่าว “ ผมดึงดูดสไตล์การเล่นของพวกเขามากและฉันรู้ว่าปีที่แล้วพวกเขามีฤดูกาลที่ยอดเยี่ยม เป็นสโมสรที่ดีและมีโครงสร้างพื้นฐานที่ดีดังนั้นการตัดสินใจมาที่นิวยอร์กเร้ดบูลล์สจึงไม่ใช่เรื่องยากเลย”

นอกเหนือจากการเชื่อมต่อกับเชลซีของเขา Baah จะเติมช่องว่างที่ Matt Miazga ทิ้งไว้ กองหลังที่สูงตระหง่านย้ายมาที่สแตมฟอร์ดบริดจ์ในเดือนมกราคมซึ่งจุดนั้น Red Bulls ได้เตรียมการเปลี่ยนตัวของเขาแล้ว “ ก่อนที่ฉันจะมาที่อเมริกาฉันมีตัวแทนจาก Red Bull มาที่ฟินแลนด์เพื่อแสดงให้ฉันเห็นถึงกลยุทธ์และวิธีการเล่นของทีม” บาอาห์อธิบาย “ พวกเขาใช้เวลาสอนฉันถึงปรัชญาของเกมก่อนที่ข้อตกลงจะเสร็จสิ้น ทุกอย่างเข้าที่แล้วและฉันเรียนรู้เร็วมาก สำหรับฉันแล้วมันเป็นสิ่งที่เรียกร้องมากคุณรู้ว่าคุณกำลังจะมาเป็นทีมและจะเป็นผู้เริ่มต้น แม้ว่าความกดดันจะโอเค แต่ผลตอบรับจากโค้ชก็เป็นไปในเชิงบวก”

การอ้างว่า Kaka เป็นไอดอลเนื่องจากอาชีพของเขานับถือศาสนาคริสต์บาห์หวังว่าจะสู้กับชาวบราซิลในฤดูกาลนี้ หนึ่งในการทดสอบมากมายที่เขาจะต้องเผชิญในขณะที่เขาพยายามทำให้มันกลับมาสู่ระดับหัวกะทิที่เขาเคยลิ้มลองกับเชลซีผู้ที่ทำงานร่วมกับเขามั่นใจว่าเขาจะประสบความสำเร็จ “ ผมคิดว่าเขาจะทำได้ดีในทุกสโมสรที่เขาไป” Riihilahti กล่าว

“ ฉันจะไม่เริ่มเดาว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับเขา แต่ฉันคิดว่ายังมีฟุตบอลอีกมากมายในตัวเขา”อดีตเหยือกระดับไมเนอร์ลีกของเซนต์หลุยส์คาร์ดินัลกล่าวว่าเขาเลิกเล่นเบสบอลหลังจากได้ยินบทสนทนาต่อต้านเกย์ระหว่างโค้ชและเพื่อนร่วมทีมไทเลอร์ดันนิงตันซึ่งเป็นเกย์บอกกับ Outsports.comว่าเขายังไม่ได้ออกมาเล่นเบสบอลมือใหม่และคลาส A ในองค์กรคาร์ดินัลในช่วงฤดูกาล 2014 ในที่สุดก็เลือกที่จะยุติอาชีพของเขาหลังจากได้ยินความคิดเห็นที่เสื่อมเสีย

“ ฉันยังเป็นนักกีฬาเกย์ที่โชคร้ายคนหนึ่งซึ่งมีประสบการณ์หลายปีของโรคกลัวการร่วมเพศในกีฬาที่ฉันรัก” Dunnington เขียนในอีเมลถึง Outsports.com “ ฉันสามารถใช้ประโยชน์ส่วนใหญ่ได้ด้วยเกลือเม็ดหนึ่ง แต่ในช่วงท้ายอาชีพฉันบอกได้เลยว่ามันส่งผลต่อความสัมพันธ์ของฉันกับผู้คนการแสดงและความสุขโดยรวมของฉัน”

เขากล่าวเสริมว่า:“ ฉันมีประสบการณ์ทั้งโค้ชและผู้เล่นตั้งข้อสังเกตเกี่ยวกับการฆ่าคนที่เป็นเกย์ในช่วงที่ฉันอยู่ในกีฬาเบสบอลและแต่ละความคิดเห็นก็เหมือนมีดเข้ามาในใจฉัน ฉันรู้สึกแย่กับกีฬาที่เคยทำให้ฉันมีชีวิตและในที่สุดฉันก็ตัดสินใจว่าฉันต้องวางคลีตเพื่อความมีสติของตัวเอง “John Mozeliak ผู้จัดการทั่วไปของคาร์ดินัลอธิบายข้อกล่าวหาเรื่องภาษาปรักปรำว่า“ น่าผิดหวังมาก” และบอกว่าเขาจะตรวจสอบต่อไป

“ ความหวังของเราคือผู้เล่นพนักงานและพนักงานทุกคนรู้สึกว่าพวกเขาได้รับการปฏิบัติอย่างเท่าเทียมและเป็นธรรม” Mozeliak เขียนในอีเมลถึงMLB .com “ จากลักษณะของข้อกล่าวหาเหล่านี้ฉันจะตรวจสอบเรื่องนี้ต่อไปและพูดคุยกับ Billy Bean จากสำนักงานของคณะกรรมาธิการเพื่อขอความช่วยเหลือเพิ่มเติมในเรื่องนี้…เราจะดำเนินการเรื่องนี้อย่างจริงจัง”

MGM Resorts International กล่าวเมื่อวันจันทร์ว่าผู้บริหารของ บริษัท สี่คนรวมถึงประธานและซีอีโอ Jim Murren จะทำหน้าที่เป็นคณะกรรมการของความไว้วางใจในการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ตามแผนของผู้ประกอบการคาสิโน

Murren พร้อมด้วยประธาน MGM Bill Hornbuckle ที่ปรึกษาทั่วไปของ MGM John McManus และหัวหน้าเจ้าหน้าที่ฝ่ายวิเคราะห์ Elisa Gois ได้รับการเสนอชื่อให้เป็นคณะกรรมการของ MGM Growth Properties REIT ซึ่งจะซื้อขายต่อสาธารณะจะเป็นเจ้าของอสังหาริมทรัพย์ 10 MGM รวมทั้งเจ็ดแห่งบน Strip

MGM Resorts จะเป็นเจ้าของ 70 เปอร์เซ็นต์ของ REIT และดำเนินการรีสอร์ทต่อไป

คณะกรรมการชุดใหม่จะประกอบด้วยกรรมการอิสระสองคน Michael Rietbrock อดีตหัวหน้าฝ่ายวิจัยหุ้นระดับโลกของ Nomura Securities และ Thomas Roberts อดีตหุ้นส่วนอาวุโสของ Weil, Gotshal & Manges

Dan Taylor ผู้บริหารของ Tracinda Corp. ซึ่งเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดของ MGM Resorts จะเข้าร่วมคณะกรรมการ MGM Growth Proprieties ด้วย เทย์เลอร์ยังเป็นสมาชิกคณะกรรมการของ MGM Resorts

Murren กล่าวว่ากรรมการอิสระนำ“ ประสบการณ์ในการให้คำปรึกษา บริษัท เกี่ยวกับสถานการณ์ที่ซับซ้อนและมีรายละเอียดสูงควบคู่ไปกับความรู้อย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับเรื่องการกำกับดูแลกิจการ”

MGM Resorts หวังว่าจะเปิดกองทรัสต์ในฤดูใบไม้ผลินี้

MGM Growth Properties ได้แก่ Mandalay Bay, The Mirage, Monte Carlo, New York-New York, Luxor, Excalibur และ The Park รีสอร์ทในภูมิภาคทั้งสามแห่ง ได้แก่ MGM Grand Detroit และ Beau Rivage Biloxi และ Gold Strike Tunica ทั้งในมิสซิสซิปปี

เจ้าหน้าที่กล่าวว่าชายสองคนถูกปล้นและบาดเจ็บสาหัสชายชาวนิวยอร์กที่คาสิโนแอตแลนติกซิตี

ตำรวจเมืองกล่าวว่าการโจรกรรมเกิดขึ้นไม่นานหลังจากตี 5 วันเสาร์ที่ Harrah’s

ชายชาวนิวยอร์กวัย 76 ปีพยายามเข้าไปในห้องพักในโรงแรมของเขาเมื่อเขาถูกชายสองคนสวมหน้ากากสกีผลักเข้าไปข้างใน พวกเขาทำร้ายเขาและขโมยชิปคาสิโนเงินและโทรศัพท์มือถือของเขา

เหยื่อบาดเจ็บหลังหักและกำลังเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาล

เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของ Harrah พบวิดีโอเฝ้าระวังของผู้ต้องสงสัยและภาพถ่ายของพวกเขาถูกส่งไปยังคาสิโนในเมืองอื่น ๆ พวกเขาถูกพบเมื่อวันเสาร์ที่รีสอร์ทซึ่งพวกเขาถูกจับกุม

เชสเตอร์โรสแห่งชาร์ลส์ซิตี้เวอร์จิเนียวัยห้าสิบหกปีและนายชาติชวัลโปรันอายุ 53 ปีจากฟิลาเดลเฟียถูกตั้งข้อหาปล้นทรัพย์ทำร้ายร่างกายซ้ำเติมและสมรู้ร่วมคิด

การประกันตัวสำหรับผู้ชายแต่ละคนกำหนดไว้ที่ 100,000 ดอลลาร์ ไม่ทราบในวันอาทิตย์ว่าพวกเขามีทนายความอยู่หรือไม่

ฮิลลารีคลินตันผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีจากพรรคเดโมแครตกระโดดไปยังจุดแวะพักต่างๆทั่วเนวาดาตอนใต้ในวันเสาร์เยี่ยมชมคาสิโน Strip ชุมนุมผู้สนับสนุนที่ห้องโถงสหภาพเฮนเดอร์สันและเลิกกิจการหลายแห่ง

สำหรับคลินตันและเพื่อนผู้สมัคร ส.ว. ส.ว. เบอร์นีแซนเดอร์สจากพรรคเดโมแครตของสหรัฐฯเวลาสั้น ๆ ในการแสวงหาผู้มีสิทธิเลือกตั้งในเนวาดา พรรคเดโมแครตในวันที่ 20 กุมภาพันธ์โดยให้ความสำคัญว่าใครควรได้รับการเสนอชื่อชิงตำแหน่งประธานาธิบดีจากพรรคเดโมแครต

“ ฉันรู้ว่าคุณสำคัญแค่ไหนในการทำให้เศรษฐกิจนี้ทำงานเพื่อทุกคนอีกครั้ง” คลินตันบอกกับกลุ่มผู้สนับสนุนกองเชียร์ 400 คนโดยสหภาพแรงงานหลายคนลงชื่อสนับสนุนผู้สมัครของเธอ “ เราไม่สามารถพัฒนาคนชั้นกลางได้ถ้าเราไม่กลับไปมีขบวนการแรงงานอเมริกันที่เข้มแข็ง”

คลินตันกล่าวสุนทรพจน์ที่ International Union of Painters and Allied Trades, Local Union No. 159 ในเมือง Henderson การพูดคุยอย่างห้าวหาญของเธอมุ่งเป้าไปที่ผู้สนับสนุนที่จะออกไปหาเธอก่อนการประชุมใหญ่

คลินตันให้คำมั่นว่าจะ“ ใช้มุขปาฐะ” เพื่อก่อให้เกิดการจัดระเบียบแรงงานการเพิ่มขบวนการแรงงานอเมริกันที่เข้มแข็งเป็นสิ่งสำคัญสำหรับ“ การฟื้นตัวของชนชั้นกลางอเมริกัน”

เธอยังตอกกลับสิ่งที่ชาวเนวาดันรู้ดีอีกด้วย: รัฐต้องทนทุกข์ทรมานอย่างมากในช่วงเศรษฐกิจถดถอยครั้งใหญ่

“ รัฐนี้ได้รับผลกระทบอย่างหนัก” คลินตันกล่าว “ มีคนตกงานมากเกินไป มีคนเสียบ้านมากเกินไป”

คลินตันวางความหายนะของ Great Recession ไว้อย่างตรงไปตรงมาเกี่ยวกับนโยบายของพรรครีพับลิกันโดยกล่าวว่า“ พรรครีพับลิกันต้องการให้เราลืมว่ามันยากแค่ไหน ฉันจะไม่ปล่อยให้พวกเขา”

คลินตันกล่าวว่าจำเป็นต้องมีงานที่ดีมากขึ้นเพื่อเตือนผู้ชมเกี่ยวกับความมั่งคั่งทางเศรษฐกิจของประเทศเมื่อสามีของเธอบิลคลินตันเป็นประธานาธิบดี

“ ฉันรู้ว่าเราทำได้” เธอกล่าว “ เมื่อไม่นานมานี้เราได้ทำมัน คุณดูประวัติสามีของฉัน: มีงานใหม่ 23 ล้านตำแหน่ง”

คลินตันบอกให้ผู้คนบอกคนอื่น ๆ ว่าแคมเปญสนับสนุนอะไรเมื่อพวกเขาสนับสนุนให้คนอื่นทำคอคัสให้เธอ

“ ฉันอยากให้คุณอธิบายว่าเรากำลังจะมีงานใหม่ในโครงสร้างพื้นฐานและการผลิตและพลังงานหมุนเวียนที่สะอาด” คลินตันกล่าว “ เรากำลังจะให้คนทำงานทั่วอเมริกาอีกครั้งและเราจะได้เห็นรายได้เพิ่มขึ้นเช่นเดียวกับที่เราทำในยุค 90”

ก่อนการชุมนุมคลินตันไปเยี่ยมคนงานในห้องพักที่ Harrah’s Las Vegas ในวันเสาร์

คลินตันจับมือกระตุ้นให้พวกเขาทำคอคัสให้เธอในหนึ่งสัปดาห์ จากนั้นคลินตันก็ลงไปที่บริเวณหลักของคาสิโนรีสอร์ททักทายคนงานและนักท่องเที่ยว “มีใครมาจากเนวาดาบ้าง” คลินตันกล่าวในขณะที่ผู้ชมที่แปลกใจต่างพากันมาดูภาพของประธานาธิบดีหญิงคนแรกที่มีศักยภาพ “ฉันต้องการความช่วยเหลือจากคุณ.”

นักท่องเที่ยวและคนงานจับมือเธอและถ่ายรูปเซลฟี่กับคลินตัน เธอกำลังหาเสียงอย่างหนักในเนวาดาโดยต้องใช้เวลา 1 สัปดาห์ก่อนพรรคเดโมแครต

คลินตันยังไปเยี่ยม Gritz Cafe ในลาสเวกัสและถ่ายรูปกับนักเรียนที่โรงเรียนเสริมสวยในบริเวณใกล้เคียง

ภายในร้านกาแฟมีภาพของประธานาธิบดีบารัคโอบามาซึ่งต่อสู้กับคลินตันได้สำเร็จในการเสนอชื่อในปี 2551 คลินตันดำรงตำแหน่งรัฐมนตรีว่าการกระทรวงบริหารของโอบามาตั้งแต่ปี 2552 ถึง 2556

คลินตันแวะที่ศูนย์กีฬาในร่มลาสเวกัสเยี่ยมผู้ใหญ่และเด็กในทีมฟุตบอลเยาวชน

เนวาดาเป็นรัฐที่มีการลงคะแนนเสียงลำดับที่สามในสหรัฐอเมริกาและเป็นรัฐแรกในตะวันตก คลินตันชนะพรรคการเมืองไอโอวาของพรรคได้อย่างหวุดหวิดในขณะที่แซนเดอร์สได้รับรางวัลหลักประชาธิปไตยนิวแฮมป์เชียร์

ตำรวจกำลังค้นหามือปืน 4 คนที่บุกคาสิโนในเมือง Aix-en-Provence ทางตอนใต้ของฝรั่งเศสทำให้ได้รับบาดเจ็บหลายรายและขโมยเงินสดก่อนหลบหนี

Laurent Nunez หัวหน้าตำรวจประจำภูมิภาคกล่าวว่าการโจรกรรมเกิดขึ้นในชั่วข้ามคืนที่คาสิโน Pasino มือปืนยิงปืนเตือนภัยด้วยปืนไรเฟิลอัตโนมัติสร้างความตื่นตระหนกให้กับผู้คนกว่า 700 คนที่อยู่ข้างในเขากล่าวกับ The Associated Press

ผู้คนจำนวนมากยังคงอยู่ในความเสี่ยงหลังจากการโจมตีของกลุ่มหัวรุนแรงอิสลามรอบกรุงปารีสในเดือนพฤศจิกายนซึ่งทำให้มีผู้เสียชีวิต 130 คนและประเทศยังคงอยู่ภายใต้สถานการณ์ฉุกเฉิน นูเนซยืนยันว่าการปล้นในวันเสาร์นั้น“ ไม่ใช่การกระทำของผู้ก่อการร้ายอย่างแน่นอน”

Jean-Marc Barre จากหน่วยดับเพลิงท้องถิ่นกล่าวกับสถานีโทรทัศน์ BFM ว่ามีผู้อพยพ 15 คนโดยได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยด้วยความตื่นตระหนก

คาสิโนเปิดให้บริการอีกครั้งในวันเสาร์ภายใต้การรักษาความปลอดภัยเป็นพิเศษ

สมาชิก Culinary 226 หลายร้อยคนแสดงให้เห็นในคืนวันศุกร์ที่หน้า Palace Station เพื่อประท้วงสิ่งที่สหภาพเรียกว่าการปฏิบัติต่อคนงานของ Station Casinos อย่างไม่เป็นธรรม

ฝูงชนเดินไปมาบนทางเท้าแคบ ๆ นอกโรงแรมคาสิโนเวสต์ซาฮาราอเวนิวและตะโกนว่า“ คาสิโนสถานีมองไปรอบ ๆ ; เวกัสเป็นเมืองที่อยู่ร่วมกัน!”

Culinary Local 226 และ บริษัท ในเครือ Bartenders Local 165 ได้ใช้เวลากว่าทศวรรษในการพยายามจัดระเบียบพนักงานที่ไม่ได้รับการแต่งตั้ง 5,000 คนจากพนักงาน 12,000 คนของ Station Casinos ภายใต้ร่มธงของสหภาพแรงงาน

ในความพยายามที่จะจัดระเบียบพนักงาน Station Casinos สหภาพแรงงานได้สนับสนุนกระบวนการตรวจสอบบัตรซึ่งพนักงานสามารถจัดระเบียบได้หากคนงานส่วนใหญ่ลงนามในบัตรที่สหภาพแรงงานจัดหาให้ คาสิโนสถานีกล่าวว่าจะไม่ขัดขวางการลงคะแนนลับที่อยู่ภายใต้การดูแลของคณะกรรมการแรงงานสัมพันธ์แห่งชาติ

สหภาพแรงงานในสัปดาห์นี้ได้ขอใบอนุญาตให้จัดการประท้วงที่หน้าสถานีพระราชวัง ตำรวจลาสเวกัสปฏิเสธคำขอของกลุ่มที่จะรวมตัวกันที่ถนนเจ้าหน้าที่ด้านการทำอาหารกล่าว แต่สหภาพก็เดินหน้าการสาธิตต่อไป

ในแถลงการณ์ที่เผยแพร่เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาเลขาธิการสหภาพเหรัญญิก Geoconda Arguello-Kline เรียกการปฏิเสธใบอนุญาตว่า “เป็นความพยายามอย่างโจ่งแจ้งในการปราบปรามเสียงของประชาชน” และกล่าวเสริมว่า “เราจะใช้สิทธิตามรัฐธรรมนูญในการพูดโดยเสรีและการชุมนุมอย่างสันติตามที่เรามี ทำมา 80 ปีแล้ว”

สหภาพแรงงานในการปล่อยตัวกล่าวหาว่ากรมตำรวจนครบาลปฏิเสธคำขอเนื่องจากการรณรงค์ของ Station Casinos ที่มอบให้กับนายอำเภอโจลอมบาร์โดของคลาร์กเคาน์ตี้และเนื่องจากความสัมพันธ์ของเขากับบิลยังอดีตนายอำเภอซึ่งตอนนี้ทำงานให้กับ บริษัท คาสิโน

Lori Nelson รองประธานฝ่ายสื่อสารองค์กรของ Station Casinos มีการวิพากษ์วิจารณ์อย่างรุนแรงต่อสหภาพแรงงาน

“ สหภาพการทำอาหารยังคงดำเนินการประท้วงและก่อกวนและแพร่กระจายอย่างรุนแรงต่อ บริษัท ของเราเนื่องจากความไม่พอใจอย่างต่อเนื่องที่พวกเขาไม่สามารถชักชวนพนักงานส่วนใหญ่ของเราให้เข้าร่วมสหภาพได้” เนลสันกล่าวในแถลงการณ์เมื่อคืนวันศุกร์ “ เราภูมิใจในประวัติศาสตร์ 40 ปีของเราในการปฏิบัติต่อสมาชิกในทีม 12,000 คนด้วยศักดิ์ศรีและความเคารพรวมทั้งสนับสนุนสิทธิในการเข้าร่วมสหภาพหากพวกเขาเลือกเช่นนั้นเพราะการตัดสินใจนั้นไม่ใช่ของพวกเขาที่จะทำ”

ตำรวจลาสเวกัสกล่าวว่าพวกเขาสนับสนุนสิทธิในการประท้วงอย่างถูกกฎหมายและสันติ ใบอนุญาตในการรวบรวมรวมถึงผู้ที่ต้องปิดกั้นถนนและช่องทางการเดินทางนั้นออกโดยลาสเวกัสและคลาร์กเคาน์ตี้และเมโทรไม่อนุมัติหรือปฏิเสธใบอนุญาตกรมกล่าว

สหภาพแรงงานอ้างว่าคำขอของตนถูกปฏิเสธเนื่องจากเงินช่วยเหลือ 105,000 ดอลลาร์ในการรณรงค์ที่ลอมบาร์โดได้รับจาก บริษัท คาสิโนและ บริษัท ในเครือ นอกจากนี้ยังตั้งข้อสังเกตว่า Lombardo อ้างถึง Young ซึ่งตอนนี้ Station Casinos เป็นรองประธานฝ่ายความปลอดภัยในฐานะที่ปรึกษาของเขาในช่วงปี 2014 ที่เขาวิ่งเพื่อตำแหน่งตำรวจสูงสุด

ตำรวจไม่ตอบคำถามเกี่ยวกับการมีส่วนร่วมในการรณรงค์หรือคำขอสัมภาษณ์กับลอมบาร์โด

หลังจากพระอาทิตย์ตกดินฝูงชนก็เดินไปทางตะวันตกครึ่งช่วงตึกเพื่อไปยัง Teddy Drive พวกเขาร้อง “ไม่ยุติธรรมไม่มีสันติภาพ” ขณะที่สมาชิกสวมเสื้อเรืองแสงสวมเสื้อสหภาพสีแดงตะโกนใส่ผู้ประท้วงให้อยู่บนทางเท้า

ในพื้นที่ที่โดดเด่นด้วยกรวยผู้สมัครสมาชิกรัฐสภาและ ส.ว. Ruben Kihuen รัฐดีลาสเวกัสนำฝูงชนร่วมกันร้องเพลง“ Si se puede” และพูดคุยเกี่ยวกับ บริษัท ที่ร่ำรวยที่ทำลายความฝันแบบอเมริกัน “ การต่อสู้ของคุณคือการต่อสู้ของเรา” สาวใช้ที่ทำงานกับพนักงานของสถานีฟลามิงโกที่สัญญาไว้

สมาชิกในฝูงชนโห่ร้องและให้กำลังใจและสัญญาว่าพวกเขาจะกลับมา

เจ้าหน้าที่ในที่เกิดเหตุกล่าวว่าไม่มีใครถูกจับกุม

“ เราไม่ต้องการจับกุมใคร” เขากล่าว

ผู้บัญชาการควบคุมการเล่นเกมของเนวาดาลาออกเมื่อวันศุกร์หลังจากมีรายละเอียดการสอบสวนของรัฐบาลกลางที่เกี่ยวข้องกับ The Nugget in Sparks ซึ่งอยู่ภายใต้ความเป็นเจ้าของของครอบครัว

Gov. Brian Sandoval กล่าวว่า Michonne Ascuaga ลาออกจากตำแหน่งของเธอในฐานะสมาชิกของ Nevada Gaming Commission เมื่อวันศุกร์

จดหมายของเธอบอกว่าเธอลาออกเพื่อหลีกเลี่ยงการ“ ดำเนินคดีทางธุรกิจที่กำลังดำเนินอยู่” ของครอบครัวทำให้เสียสมาธิจากงานกำกับดูแลของคณะกรรมการ

จดหมายกล่าวในบางส่วน:“ ฉันพยายามปฏิบัติตัวเองด้วยมาตรฐานสูงสุดของความเป็นมืออาชีพที่สอดคล้องกับประเพณีที่สมาชิกของร่างนี้ได้ปฏิบัติตามในอดีตและปัจจุบัน”

ผู้ว่าการรัฐกล่าวในแถลงการณ์ว่า“ ฉันขอขอบคุณที่เธอให้ความน่าเชื่อถือและชื่อเสียงของคณะกรรมการการเล่นเกมเป็นอันดับแรก Michonne เป็นมืออาชีพที่สมบูรณ์และจะเป็นผู้นำในชุมชนของเราต่อไป”

Sandoval แต่งตั้งเธอเป็นคณะกรรมการเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา Ascuaga เป็น CEO ของ The Nugget เป็นเวลา 16 ปีจนกระทั่งขายได้ พ่อของเธอก่อตั้งโรงแรมคาสิโนในปีพ. ศ. 2498

การสอบสวนของรัฐบาลกลางเกิดขึ้นในฐานะส่วนหนึ่งของข้อพิพาททางกฎหมายที่กำลังดำเนินอยู่ระหว่าง Ascuagas และ Wolfhound Holdings LLC ซึ่งเป็น บริษัท ที่ซื้อคาสิโนโรงแรมในปี 2556

การสอบสวนโดยเครือข่ายการบังคับใช้อาชญากรรมทางการเงินมีรายละเอียดในคดีที่ยื่นเมื่อวันพุธโดย Wolfhound Holdings ในศาลแขวง Washoe

บริษัท โฮลดิ้งแนะนำว่า Nugget ถูกตรวจสอบเนื่องจากไม่สามารถปฏิบัติตามข้อกำหนดในการเก็บบันทึกและการรายงานของรัฐบาลกลางและไม่ได้จัดทำโครงการต่อต้านการฟอกเงินที่มีประสิทธิภาพ

สถานะของการสอบสวนไม่ได้ถูกเปิดเผยในการสัมภาษณ์หรือในเอกสาร

Ascuaga กล่าวในแถลงการณ์ว่าเธอไม่เคยตกเป็นเป้าหมายของการสอบสวน เธอบอกว่าเธอไม่ได้ติดต่อกับพนักงานสอบสวนเลยตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2556

“ The Sparks Nugget ได้รับแจ้งในเดือนพฤศจิกายน 2556 โดยกรมธนารักษ์ว่ากรมกำลังตรวจสอบว่าเหมาะสมหรือไม่ที่จะกำหนดบทลงโทษทางแพ่งสำหรับการละเมิดกฎระเบียบต่อต้านการฟอกเงินที่อาจเกิดขึ้นได้” เธอกล่าวในแถลงการณ์ “ เรื่องนี้เกิดขึ้นจากการตรวจสอบประเภทการตรวจสอบที่ดำเนินการโดย IRS ที่คาสิโนในปี 2010 ทั้งหมดนี้ได้รับการเปิดเผยต่อผู้ซื้อทันที”

เธอกล่าวว่าหลังการขาย Wolfhound Holdings รับหน้าที่ในการแก้ไขปัญหาเหล่านั้นกับหน่วยงานกำกับดูแลของรัฐบาลกลาง

Joe Sala โฆษกของ Nugget กล่าวว่าเจ้าของคาสิโนของโรงแรมไม่มีความคิดเห็นในเรื่องนี้

ข้อพิพาทระหว่าง Wolfhound Holdings และครอบครัว Ascuaga เริ่มต้นในเดือนมกราคม 2015 เมื่อครอบครัวยื่นฟ้อง Wolfhound โดยอ้างว่าพวกเขายังคงค้างชำระเงินตามข้อตกลงการซื้อ

John Echeverria ทนายความของ Ascuagas กล่าวว่า Wolfhound Holdings ทราบเกี่ยวกับปัญหาที่ทรัพย์สินกำลังเผชิญก่อนการซื้อ

Michonne Ascuaga สมาชิกคณะกรรมการการเล่นเกมของเนวาดาลาออกจากคณะกรรมการกำกับดูแลเมื่อวันศุกร์หนึ่งวันหลังจากที่มีการเปิดเผยในการยื่นฟ้องศาลว่าคาสิโนเนวาดาตอนเหนือที่เธอบริหารงานมา 16 ปีอยู่ภายใต้การสอบสวนของรัฐบาลกลางว่าล้มเหลวในการใช้โปรแกรมต่อต้านการฟอกเงินที่มีประสิทธิภาพ

“ Michonne Ascuaga ทำหน้าที่คณะกรรมการการเล่นเกมของเนวาดาได้ดี” Gov. Brian Sandoval กล่าวพร้อมยอมรับการลาออกของเธอ “ ฉันชื่นชมเธอและปรารถนาที่จะจดจำประวัติอันยาวนานของครอบครัวของเธอในฐานะผู้นำในอุตสาหกรรมเกม ฉันขอขอบคุณที่เธอให้ความน่าเชื่อถือและชื่อเสียงของคณะกรรมการการเล่นเกมเป็นอันดับแรก Michonne เป็นมืออาชีพที่สมบูรณ์และจะเป็นผู้นำในชุมชนของเราต่อไป”

Sandoval ไม่ได้ตั้งชื่อแทน

ในจดหมายถึง Sandoval Ascuaga เขียนว่าเธอเสียใจ “การฟ้องร้องทางธุรกิจที่กำลังดำเนินอยู่ซึ่งครอบครัวของฉันมีส่วนเกี่ยวข้องทำให้ฉันต้องยื่นใบลาออก”

Ascuaga ซึ่งดำรงตำแหน่งซีอีโอของ Sparks Nugget ตั้งแต่ปี 1997 จนถึงการขายอสังหาริมทรัพย์ในปี 2556 ให้กับกลุ่มการลงทุนส่วนตัวอ้างถึงการมีส่วนร่วม 50 ปีของครอบครัวในอุตสาหกรรมเกมเนวาดา พ่อของเธอเป็น John Ascuaga ผู้บุกเบิกเกมเหนือเนวาดา

การยื่นฟ้องศาลเมื่อวันพุธที่เปิดเผยการสอบสวนเป็นส่วนหนึ่งของคดีที่ฟ้องโดย Sparks Nugget inc กับผู้ซื้อรีสอร์ท Wolfhound Holdings, LLC

ทรัพย์สินดังกล่าวอยู่ระหว่างการตรวจสอบโดยเครือข่ายบังคับใช้อาชญากรรมทางการเงินของกระทรวงการคลังสหรัฐฯ (FinCen) เมื่อ Sandoval แต่งตั้ง Ascuaga เป็นคณะกรรมการเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา โฆษกหญิงของเขากล่าวว่าเมื่อวันพฤหัสบดี Sandoval ไม่รู้เกี่ยวกับการสอบสวนในเวลานั้น

Ascuaga กล่าวเมื่อวันพฤหัสบดีว่าเธอ“ ไม่ได้มีเจตนาที่จะระงับข้อมูลจากผู้ว่าการรัฐ ฉันได้เปิดเผยต่อผู้ว่าการแซนโดวาลและพนักงานของเขาเกี่ยวกับการดำเนินคดีตามสัญญาที่รอดำเนินการเกี่ยวกับการขายที่เกี่ยวข้องกับนักเก็ต”

ในจดหมายของเธอ Ascuaga กล่าวว่าเธอกำลังลาออก “ด้วยความเคารพอย่างสุดซึ้งต่อคณะกรรมการการเล่นเกมของเนวาดาและเพื่อไม่ให้ตัวเองกลายเป็นสิ่งที่ทำให้ไขว้เขวโดยไม่จำเป็นจากงานกำกับดูแลที่สำคัญในเรื่องนี้”

ตามการยื่นฟ้องของศาล FinCen ได้ตรวจสอบโครงการต่อต้านการฟอกเงินของรีสอร์ทและแนวทางปฏิบัติในรายงานกิจกรรมที่น่าสงสัยตั้งแต่ปี 2010 FinCen กำลังตรวจสอบรายงานว่าคาสิโนขาดวัฒนธรรมการปฏิบัติตามข้อกำหนดและดำเนินการโดยมีการควบคุมภายในที่ไม่เพียงพอในระหว่างการดำรงตำแหน่งของ Ascuaga

John Echeverria ทนายความของ Reno ซึ่งเป็นตัวแทนของ Sparks Nugget, Inc. ในคดีนี้กล่าวว่า Ascuaga ไม่มีชื่ออยู่ในคำสั่งยินยอมแบบร่างที่รอดำเนินการระหว่าง FinCen และคาสิโน

คณะกรรมการการเล่นเกมของเนวาดาเป็นผู้วินิจฉัยขั้นสุดท้ายในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการออกใบอนุญาตและปัญหาอื่น ๆ ที่แนะนำโดยคณะกรรมการควบคุมการเล่นเกม สมาชิกของห้าสมาชิกค่าคอมมิชชั่นนอกเวลาจะได้รับ $ 50,000 ต่อปี